En Vizhiyin Kanavu Song Lyrics – Bangalore Naatkal Movie

En Vizhiyin Kanavu song lyrics are from Bangalore Naatkal 2016. The Movie Star Cast is Arya, Bobby Simha, Sri Vidya, Rana Daggubati, Parvathy, and Raai Laxmi. The singer of En Vizhiyin Kanavu song lyrics is Gopi Sundar and Anna Katharina Valayil Chandy. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by Gopi Sundar.

En Vizhiyin Kanavu Lyrics

என் விழியின் கனவு
உன் சொந்தம் இல்லை!
நீ காணாதே – அதில்
பிழை தேடாதே!

என் சிறிய உலகில்
நீ யாரும் இல்லை!
ஏன் கேட்காதே – அதில்
அடி வைக்காதே!

என்னுள் நானாய் பாடும்
பாடல் ஒட்டுக் கேட்பதேன்?
நெஞ்சில் முணுமுணுப்பதேன்?
என் வாழ்வை வாழ்வதேன்?

எந்தன் பசி எந்தன் தாகம் கூட
உனைக் கேட்டு வரவேண்டுமா?
நீ எந்தன் சுவாசமா?

மீண்டும் மீண்டும் என் மேல்
பூ வீசிப் போகிறாய்…
ஏதோ நீ சொல்லப் பார்க்கிறாயோ?

எந்தன் கண்ணில்
உந்தன் கண்ணீர்
நான் ஏந்த முயல்கின்றேன்!

உன் சோகம்
என் நெஞ்சில்
ஏந்திப் போகிறேன் அது ஏனடா?
நான் ஏன் நீயாகிறேன்?

ஆயினும் நான் நானே!
என்னில் உனைக் காணத்தானே
நீயானேனே!

Also Read: Thamizh Sondhama Song Lyrics

நான் ஏன்?

அருகே நீ தூரமாய்…
தினமும் கொன்றாயடி!
யார் யாரோ நாம்
என்றாயடி!

நெஞ்சைக் கொட்டி
நான் தீர்த்தேன்
கேளாமல்… நீ சென்றாய்!

என் மேல் காதல்
தோன்றாதா?
பேசாமல் நீ வதைக்கிறாய்!

என் காதல்… நீ காண…
மாட்டாயா? மா…ட்டா…யா?

En Vizhiyin Kanavu Song Lyrics

Mmmmm Mmmm, Mmmm mmmm

En Vizhiyin Kanavu
Un Sondham Illai

Nee Kaanaadhe
Adhil Pizhai Thedaadhe

En Siriya Ulagil
Nee Yaarum Illai

Yen Ketkaadhe
Adhil Adi Vaikaadhe

Ennul Naanaai Paadum
Paadal Ottu Ketppadhen ?

Nenjul Munumunuppadhen ?
En Vazhvai Vazhvadhen ?

Endhan Pasi
Endhan Dhaagam Kooda

Unai Kettu Vara Vendumaa ?
Nee Endhan Swasamaa ?

Meendum Meendum En Mel
Poo Veesi Pogiraai

Edho Nee Solla Paarkiraayo ?

Mmmmm Mmmm, Mmmm mmmm

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Endhan Kannil, Undhan Kanneer
Naan Yendha, Muyalgiren

Un Sogam, En Nenjil
Yendhi Pogiren

Adhu Yenada ?
Naan Yen Neeyaagiren ?

Aayinum Naandhane
Ennil Unai Kaana Thaane

Nee Aanene, Naane

MMmmm Mmmmm, Mmmmm Mmmmm

Male :
Aruge Nee Dhooramaai
Dhinamum Kondraayadi

Yaar Yaaro Naam Endraayadi
Mmmmm

Nenjai Kotti Naan Theerthen
Kelaamal Nee sendrai

Enmel Kadhal Thoondraadhaa ?
Pesaamal Nee Vadhaikirai

En Kadhal, Nee Kaana
Maataayaa ? Maataayaa ?

Female :
Mmmmm Mmmm

 

Also, Read About:

Comments are Disabled