Enna Nadanthalum Song Lyrics songf lyrics from Meesaya Murukku movie directed by Sreesanth. Enna Nadanthalum’s song from this Hip-hop Tamizh and Aathmika, starrer Meesaya Murukku, is composed by the music director Hiphop Tamizha. Hip-hop Tamizha has provided the Lyrics for this song: Enna Nadanthalum, while Kaushik Krish & Hip-hop Tamizha has provided the voice.

Enna Nadanthalum Song Lyrics – Meesaya Murukku Movie

Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa

Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa

Manasukkul Ulla Kadhala
Pooti Veika Mudiyala Di
Irunthaalum Manasuku Thaan
Veliya Solla Vazhi Illa Di

Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa

Oru Naal Nee Ennai Sandhithaal
Adi Penne Neeyum Sindhippaai
Ennai Yeno Pirindhu Sendru
Un Vaazhvai Neeye Dhandithaai

Sari Paadhi Sari Paadhi
Neethan En Sari Paadhi
Uyir Naadi Uyir Naadi
Ena Naanum Unai Naadi

Vantha Pothu Enna Thalli Enga Pora Nee?
Nee Thalli Ponathaala
Naanum Yengi Poren Di

Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa

Adi Enna Nadanthalum
Penne Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa

Unnoda Kangal
Vazhiyum Kanner
Vadiyum Sogam
Kavalai Vendam Poo

Unnoda Kaiyil
Naan Vanthu Serum
Andha Naalum
Vegu Thooram Ilayo

Kavinganuku Kalaiyin Meedhu
Kaadhal Vandhadhu
Andha Kalaiyin Meedhu Konda Kaadhal
Unnai Vendrathu
Iruntha Pothum Undhan Meedhu
Kaadhal Enbathu
En Kanavil Vendru Vaazhvil Vendru
Unnai Velvathu

Whatever You Want
Whatever You Need
Enna Venum Solladi
Whatever You Are

என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விடமாட்டேன்
நீ என்ன மறந்தாலும்
என் மனசுல நீதான்
நினைவு இருப்ப

அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விடமாட்டேன்
நீ என்ன மறந்தாலும்
என் மனசுல நீதான்
நினைவு இருப்ப

மனசுக்குள் உள்ள காதல
பூட்டி வைக்க முடியலடி

இருந்தாலும் மனசுக்கு தான்
வெளிய சொல்ல வழி இல்லடி
அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விடமாட்டேன்

நீ என்ன மறந்தாலும்
என் மனசுல நீதான்
நினைவு இருப்ப

ஒரு நாள் நீ என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும் சிந்திப்பாய்
என்னை ஏனோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயே தண்டித்தாய்

சரிபாதி சரிபாதி
நீதான் என் சரிபாதி
உயிர்நாடி உயிர்நாடி
என நானும் உனை நாடி
வந்த போது என்ன தள்ளி
எங்க போற நீ?

நீ தள்ளிப்போனதால
நானும் ஏங்கி போறேண்டி
என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விடமாட்டேன்
நீ என்ன மறந்தாலும்
என் மனசுல நீதான்
நினைவு இருப்ப

அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விடமாட்டேன்
நீ என்ன மறந்தாலும்
என்…

Comments are Disabled