Vaadi Nee Vaa Song Lyrics – Meesaya Murukku Movie

  • Movie Name : Meesaya Murukku
  • Artists : Adhi, Dunvant and Aathmika
  • Music Director : Hip Hop Tamizha.
  • Singers: Hiphop Tamizha, Chelliah
  • Lyrics: Hiphop

Vaadi Nee Vaa Song Lyrics In Tamil

அய்யோ அய்யய்யயோ
அவ என்னப் பாத்தாடா
அய்யோ அய்யய்யயோ
பட்டுன்னு சிரிச்சாடா
அய்யோ அய்யய்யயோ
சட்டுன்னு மொரைச்சாடா
அய்யோ அய்யய்யயோ
அவ என்ன கட்டி புடிச்சாடா

வாடி நீ வாடி நீ வாடி நீ வா
என்னத்தேடி நீ தேடி நீ ஓடி நீ வா

அடி வாடி நீ வாடி நீ வாடி நீ வா
என்ன தேடி நீ ஓடி நீ வாடி நீ வா

Dairy milk’ah dairy’ல வச்சு தூரத்தில் நின்னேனா
அத வாயில போட்டு cover’ah மட்டும் மூஞ்சில எரிஞ்சாடா

தேவையில்ல என்று சொல்லி தள்ளிப்போனேனா
ஒரு தேவதையா தெருவில் வந்து எதிரில் நின்னாடா

ஒரு PT hour’ல சீட்டி அடிச்சி மாட்டிக்கிட்டோன்டா
அந்த PT sir என்ன பக்குன்னு குத்திட வக்குன்னு சிரிச்சாடா

அடியே cutie naughty sweetie எல்லாம் நீதான்டி
வாடி நீ வாடி நீ வாடி நீ வா
என்னத்தேடி நீ தேடி நீ ஓடி நீ வா

அடி வாடி நீ வாடி நீ வாடி நீ வா
என்ன தேடி நீ ஓடி நீ வாடி நீ வா

CBT you know me
I’m a small town boy
With some big old dreams
I’m Johncena
You can’t see me
We jumping on the bed
Playing WWE
It’s Aadhi and Jeeva Reppin
Kovai city
And one day our songs would make history

எனது கனவு எனது நினைவு எனது மனதில் இருக்கும்
அளவு இசையில் கவிதை கலந்து கலந்து தினமும் கவிஞனாக பழகு
பிறந்த உடனே எழுந்து நடந்து
மீண்டும் விழுந்து மீண்டும் எழுந்து
சரித்திரங்கள் படைப்போமே ஓர் நாள் இங்கு

வாடி நீ, வாடி நீ, வாடி நீ, வா
என்னத்தேடி நீ தேடி நீ ஓடி நீ வா
அடி வாடி நீ, வாடி நீ, வாடி நீ, வா
என்ன தேடி நீ ஓடி நீ வாடி நீ வா
It’s Aadhi and Jeeva Reppin
Kovai city
And one day our songs would make history

Vaadi Nee Vaa Song Lyrics In English

Ayyo Ayyayo
Ava Enna Paathada
Ayyo Ayyayo
Pattunu Sirichaada
Ayyo Ayyayo
Sattunu Morachada

Ayyo Ayyayo
Ava Enna Katti
Pudichaada
Vaadi Nee Vaadi Nee
Enna Thedi Nee Thedi Nee
Odi Nee Vaa

Vaadi Nee Vaadi Nee
Vaadi Nee Vaa
Enna Thedi Nee Thedi Nee
Odi Nee Vaa
Dairy Milka
Diaryla Vechu
Thoorathula Ninen Naa
Atha Vaayula Potu
Cover Ah Mattum
Moonjila Erinjada

Theva Illa Endru Sollu
Thalli Ponennaa
Oru Dhevadai-ah
Theruvil Vandhu
Ethiril Ninnada
Oru PT Hourla
Seeti Adichu
Maatikitomda
Andha PT Sirkku
Bokkunu Koduthidu
Bakkunu Sirichada

Adiye Cutie Naughty
Sweety Ellam Nee Thandi
Vaadi Nee Vaadi Nee
Vaadi Nee Vaa
Enna Thedi Nee Thedi Nee
Odi Nee Vaa
Vaadi Nee Vaadi Nee
Vaadi Nee Vaa
Enna Thedi Nee Thedi Nee
Odi Nee Vaa
CBT You Know Me
I’m A Smaal Town Boy
With Some Big Old Dreams
I’m Johncena
You Cant See Me
We Are Jumping On The Bed
Playing WWE
Its Aadhi & Jeeva Reppin
Kovai City
And One Day Our Songs
Would Make History
Enadhu Kanavu Enadhu Ninaivu
Enadhu Manathil Irukkum Unarvu
Isaiyil Kavidhai Kalandhu kalandhu
Dhinamum Kavinganaga Pazhagu
Pirandha Udane Ezhundhu Nadanthu
Meendum Vizhunthu Meendum Ezhunthu
Saritharangal Padaipomae Oru Naal Ingu
Vaadi Nee Vaadi Nee
Vaadi Nee Vaa
Enna Thedi Nee Thedi Nee
Odi Nee Vaa

Click here for the details of :

Comments are Disabled