Kottai Aanda Arasan Song Lyrics – Maragadha Naanayam movie
Kottai Aanda Arasan song lyrics from Maragadha Naanayam movie directed by ARK Saravan. The song was sung by Arunraja Kamaraj and the Lyrics are written by Muthamil while music is given by Dhibu Ninan Thomas. The Movie stars are Aadhi, Nikki Galrani, and Anandaraj.
Kottai Aanda Arasan Song Lyrics in Tamil
ஆஹா ஆஹா
கோட்டை
ஆண்ட அரசன்
வேட்டை ஆடும்
அரக்கன் ரத்தத்தின்
ஆசை பிரியன் ரத்தத்தை
கேட்கும் வெறியன் வாரான்
ஓஓஓஓலுலுலுலு வீரன்
ஓஓஓஓலுலுலுலு
தூண்டில்
போட்டு இழுப்பான்
தொட்டா தலைய
அறுப்பான் மந்திரம்
தெரிஞ்ச வல்லவன்
தந்திரம் புரிஞ்சி
கொல்லத்தான்
வாரான் ஓஓஓஓலுலுலுலு
தீரன் ஓஓஓஓலுலுலுலு
வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா பந்தாட
போறாண்டா
ஓஓஓஓலுலுலுலு
தொட்டுட்டா
துண்டாக்கிடுவான்
தொடவச்சி
ரெண்டாக்கிடுவான்
மாய லோகம்
மா உண்டாக்கிடுவான்
மரகத நாணயத்தை
பறிச்சிக்க ஆளு உண்டா
பல்லவ ராஜிய
மன்னன் வால் ஏந்தி
வாராண்டா அடிவச்சா
முள்ளாக்கிடுவான்
வேரோடு வெடிவச்சி
வம்பாக்கிடுவான்
போரோடு கொடிகட்டி
கொண்டாடிடுவான்
அச்சத்தின்
உச்சிக்குத்தான்
அழைச்சிட்டு போக
போறான்
வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா
ஏன் நீ கேட்காதே
ஏதும் மீட்காதே ஊர் நீ
தாண்டாமல் கொல்வானடா
வா
வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா ஓஓஓஓலுலுலுலு
Also, Check out:
Kottai Aanda Arasan Song Lyrics in English
Ahaaaa
Ahaaaaa..
Kottai aanda arasan
Vettai aadum arakkan
Rathathin aasai piriyan…
Raththathai ketkum Veriyan
Vaaraan…oooolululululu
Veeran…oooolululululu.
Thoondil pottu izhuppaan
Thottaa thalaiya aruppaan
Manthiram therinja vallavan
Thanthiram purinji kollathaan
Vaaraan… ooolululululu
Theeran…ooolululululu..
Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa
Panthaada poraandaa…
Oooolululululu
Thottuttaa
Thund aakkiduvaan…
Thodavachi
Rendaakiduvaan..
Maaya logam maaa
Undaakiduvaan..
Maragatha naanayatha…
Parichikka aalu undaa…
Pallava raajiya mannan..
Vaal aenthi
Vaaraandaa…
Adivachaa
Mullaakiduvaan
Verodu..
Vedivachi
Vambaakiduvaan
Porrodu…
Kodikatti
Kondaadiduvaan..
Achathin
Uchikuthaan…
Azhaichittu poga poraan..
Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa
Yen
Nee ketkaathae
Yethum meetkaathae
Oor nee thaandaamal
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Oooolululululu
Also, Read: Thaabangale Song Lyrics
Recent Comments