Suzhalum Irulil Song Lyrics – Andhaghaaram Movie

Suzhalum Irulil Song Lyrics from  Andhaghaaram movie. The song was sung by Shahid Hameed, Sivam & Pradeep Kumar presented by Director Atlee under Think Music India Label. This movie will release on Netflix on 24th November 2020. The stars  Vinoth Kishan, Arjun Das, Pooja Ramachandran, Kumar Natarajan, and Meesha Ghoshal in the main lead roles.

Suzhalum Irulil Song Lyrics in Tamil

ஆண்  சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..

ஹா……ஆஅ……(6)

மனிதம் காக்க மனிதன் ஓடி
மடியும் நேரம் விடியல் கேட்பான்
விடிந்த பகலில் கலக்கம் தீண்ட
கழகம் தீட்டி நிலையை பொய்பான்

நொடியில் வழியை மறக்கும் உயிரை
தினமும் வருத்தி தேடுவதேனோ
பிறப்பும் இறப்பும் கனியும் நொடியில்
துயர்க்கும் துன்பம் தெளிந்த நீரோ

சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..

நினைத்தே கணம் கரைகிறேன் அறியாமலே
புரிந்தும் நிதம் மறுக்கிறேன் விடைகானலே
உடைந்தே மனம் கதறினேன் கனி தீண்டலே

இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..

Click here for the details of

Suzhalum Irulil Song Lyrics in Tamil

Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…

Haaa….aaaa….(6)

Manidhan kaaka manidhan odi
Madiyum neram vidiyal ketpaan
Vidintha pagalil kalakkam theenda
Kalagam theetti nizhaiyai poipaan

Nodiyil valiyai marakkum uyirai
Dhinamum varuthi theduvadhaeno
Pirappum irappum kaniyum nodiyil
Thuyarkkum thunbam thelindha neero

Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…

Ninaindhae ganam karaigiren ariyaamalae
Purindhum nidham marukkiren vidaikaanalae
Udaindhae manam kadharinen kani theendalae

Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…

Also, Read: Mangalyam Song Lyrics

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *