Monthly Archives: June 2021

Vaathi Coming Song Lyrics – Master Movie

Vaathi Coming Song Lyrics is the second single from Master movie  Tamil film starring Thalapathy Vijay in a lead role. This song is sung by Anirudh Ravichander & Gana Balachandar and music composed by Anirudh Ravichander. Lyrics works are penned by Gana Balachandar.

Vaathi Coming Song Lyrics in Tamil

ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்…..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே…..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே…..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Vaathi Coming Song Lyrics in English

Aei Ennada Ithu Sappa Beatu
Koluthungada
Aah Majapa Majapa
Itha Itha Ithutha
Aei Adida Vaangada
Vaathi Coming Oththu
Aah Hey Oththu

Dompa Dompa Ae
Anna Vanthaa Atom Bomb
Dummu

Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu Ai
Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu

Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilu
Pilu Pilu Pilu Pilu

Vathi Coming Oththu

Urragara Katte

Aei Tarukkula Triple lu Uttaa
Salpila Silpi Thottaa
Thogurula Thagara Uttaa
Paguru Aguruthaan

Silkila Silki Utta
Kilpula Saltu Thotta
Bijilila Bilpi Uttaa
Jettak Jarukkuthaan

Adingu
Aiyoo

Peratti Sollu Peratti Sollu

Anna Peratti Vudu Sethara Vudu Oththu
Hey Aiyaiya
Aiyo
Anna Vanthaa Atom Bomb Dummu
Anna Peratti Vudu Sethara Vudu

Vaaththi Coming Oththu

Pilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Pillaami

Also, Read: Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in Tamil from Karnan Movie. Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics has penned in Tamil by Mari Selvaraj. The song was sung by Kidakkuzhi Mariyammal and Santhosh Narayanan. The movie starring Dhanush.

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in Tamil

சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை

சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை
பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை

அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட
கத்தும்பாரு அவன் பேர

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

ஊரெல்லாம் கோயிலப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா

ஊரெல்லாம் கோயிலப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா
எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

கவசத்தையும் கண்டதில்ல
எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை

வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in English

Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Pathakathi Petha Pulla Panjam Thinnu Valatha Pulla

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga

Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Othakili Ninna Kooda Kathum Paru Avan Pera

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Otha Poodakooda Illauyappa
Yenga Kudumbathula Oruthunappa

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Kavasathaiyum Kandathilla Yentha Kundalumum Koodayilla
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Also, Read: Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie

Nethu Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Nethu Song Lyrics From Tamil movie Jagame Thandhiram. The Song was composed by Santhosh Narayanan and Sung by Dhanush. Nethu lyrics are penned by Dhanush. The movie  Starring Dhanush, Aishwarya Lekshmi in Lead Roles.

It is one of the super hit songs from the Jagame Thandhiram movie. The song got a good response from the audience and it reach more than 15million views on Youtube.

Nethu Song Lyrics in Tamil

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

எக்குத்தப்பா மாட்டிகிட்டேன் அக்கப்போரில் சிக்கிக்கிட்டேன்
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும் கிளி
பக்கத்துல நீ நடக்க வெக்கத்துல நான் சிரிக்க
கச்சிதமா நெஞ்சில் ஒட்டிகிட்ட

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

பேபி நீயும் சுவீட்டு நானும் கொஞ்சம் க்யூட்டு
காதல நான் சொல்ல இனி என்ன வழி புள்ள
ஜில்லாவுக்கே நான் தாரேன் ட்ரீட்டு

அடி நீ பாக்குற என் கை கோக்குற
கேராகி போதே என் ஹார்ட்டு

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

சுத்தி இல்ல யாரும் முத்தம் தர வேணும்
எப்பவும் நான் தில்லு இப்ப உட்டுருச்சே அல்லு
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்து நில்லு

தினுசா பாக்குற அதில் நான் வேர்க்குறேன்
இது கூட சுகமாதா இருக்கு

ஏ ஆத்தி நீ இப்போ என் கூட்டுல சேத்தி
ஏ ஆத்தி பாத்துருவோம் பத்து பேரன் பேத்தி

Nethu Song Lyrics in English

Nethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha
Ekkuthappa Maattikitten Akkaporil Sikkikitta
Vanjikkodi En Konjum Kili
Pakkathula Nee Nadakka Vekkathula Naan Sirikka
Kachchithamma Nenjil Ottikitta

Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Naethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha

Baby Neeyum Sweetu Naanum Konjam Cute Tu
Kadhala Naan Solla Ini Enna Vazhi Pulla
Jillavukke Naan Tharren Treatu

Adi Nee Paakkura En Kai Kokkura
Gaerraagi Pothey En Heartu

Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha

Suththi Illa Yaarum Muththam Thara Venum
Eppavum Naan Dhillu Ippa Utturuchey Allu
Innum Konjam Pakkam Vandhu Nillu

Dhinusa Paakkura Athil Naan Verkkuren
Idhu Kooda Sugamaatha Irukku

Ae Aathi Nee Ippo En Koottula Seththi
Ae Aathi Paathuruvom Paththu Peran Paethi

Also, Read: Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie

Get the Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics that Silambarasan TR, Mervin Solomon performed and are featured in Sulthan (2021) film of Rashmika Mandanna, Karthi. The lyrics writer Viveka wrote down the Yaaraiyum Ivlo Azhaga‘s Tamil lyrics and Bakkiyaraj Kannan gave direction to the music video. The movie songs are composed by Vivek-Mervin.

In this movie, the sultan propose’s the female lead in a famous temple which is a festival in their village, and she will not tell anything because the whole village has a work with the sultan which his father has promised to the village people.

The Sulthan movie has to be directed by Bakkiyaraj Kannan and produced by S. R. Prakash Babu under the banners of Dream Warrior Pictures. Rashmika looking very gorgeous in this song and got good feedback from the audience.

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics  in Tamil

யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

நீ தண்ணிக்குள்ள கைய வச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்னை தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்

நீ மஞ்ச பூச கைய வச்சா
அஞ்சாறு Color-உ ஆகும்
நீ எட்டு வச்ச கட்டாந்தரை
மிட்டாயா போல இனிக்கும்

காது திருக்காணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே

சேவல் இறகால
சேலை நான் தாரேன்
வாடி என் தமிழிசையே
தமிழிசையே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics in English

Hey Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Yedhuvum Keakkalae,
Galithan Anen Pora Pokkulae,

Konala Pakura Kovama Pesura,
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene,

Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,

Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Edhuvum Keakkalae,
Galidhan Anen Pora Pokkulae,

Konala Pakura Kovama Pesura
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parthth Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,

Nee Thannikulla Kaiya Vecha Thanikku Janni Yerum,
Katterumbu Unna Thotta Pattampoochiya Marum,
Nee Manja Poosa Kaiya Vecha Anjaru Colour-a Agum,
Nee Ettu Vacha Kattantharai Mittaya Pola Inikum,

Kathu Thirukaniyil Kadhal Thalaikeruthe,
Nee Poosum Marudhaniyil En Boomi Sivapaguthe,
Seval Iragala Selai Nan Senji,
Tharen Vadi En Tamizh Isaiye Tamizh Isaiye,

Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,

Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
Unnapol Evarum Usure Thakkala
Kadhula Vera Edhuvum Keakkala
Galidhan Anen Pora Pokkula.

Also, Read: Seevaanuke Song Lyrics – Aelay movie

Thattan Thattan Song Lyrics – Karnan Movie

Get the Thattan Thattan Song Lyrics that Meenakshi Ilayaraja, Dhanush performed and are featured in the Karnan movie of Dhanush. The lyrics writer Yugabharathi wrote down the Thattan Thattan‘s Tamil lyrics and Mari Selvaraj gave direction to the music video.

Thattan Thattan Song Lyrics

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Sura Kathatam,
Motapara Poova Vedichene,
Uchi Thena Vari Kudichene,

En Kairega Patha Pechi,
Katha Sonnale Neeye Sachi,
Na Pora Vara Pathayila,
Nerinji Mulla Othukam Umparva,

Ye Thattan Thattan Vandikatti,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Hey Adicha Soora Kathatam,

Kuthilala Nettatam Kumiyathe Um Vasam,
Asaiya Nee Paka Soru Pongum,
Theruvula Ponalum Puzhuthiya Vanthalum,
Thavani Rasava Matha Sollum,

Senthanala Nenchiruka,
Vn Nenappe Thurat Addikkum,
Ur Nezhala Na Iruka En Nesame Neethandi,
Muthatha Thayen Rasathi,
Mothamum Tharen Kaimathi,

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninnu,
Adicha Soora Kathatam,

Vzhavan Vayalula Irangi,
Koora Nataiyum Pirichu,
Ponna Nelathaiye Kakum,
Perungudiyam Uzhakkudiyam,

Pootan Punjaya Tholachan,
Patan Nanjaiya Tholachan,
Kalla Kadavulum Kedaka,
Kadanom Koolikkudiyanom,
Jeichidu Kannu Jeichidu Kannu,

Kaka Kuruvi Netham Kootampottu,
Namma Kathaya Pesa,
Megam Kettu Yenguthe Mazha Oonguthe,
Odampeduthu Theekothu Vyir Eriya Nananche Kedappo,
Thattan Thattan Ye Thattan Thattan,

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ada Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Soora Kathatam,
Soora Kathatam Soora Kathatam,
Thattan Thattan Thattan Thattan.

Also, Read: Suzhalum Irulil Song Lyrics – Andhaghaaram Movie