Nethu Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Nethu Song Lyrics From Tamil movie Jagame Thandhiram. The Song was composed by Santhosh Narayanan and Sung by Dhanush. Nethu lyrics are penned by Dhanush. The movie  Starring Dhanush, Aishwarya Lekshmi in Lead Roles.

It is one of the super hit songs from the Jagame Thandhiram movie. The song got a good response from the audience and it reach more than 15million views on Youtube.

Nethu Song Lyrics in Tamil

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

எக்குத்தப்பா மாட்டிகிட்டேன் அக்கப்போரில் சிக்கிக்கிட்டேன்
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும் கிளி
பக்கத்துல நீ நடக்க வெக்கத்துல நான் சிரிக்க
கச்சிதமா நெஞ்சில் ஒட்டிகிட்ட

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

பேபி நீயும் சுவீட்டு நானும் கொஞ்சம் க்யூட்டு
காதல நான் சொல்ல இனி என்ன வழி புள்ள
ஜில்லாவுக்கே நான் தாரேன் ட்ரீட்டு

அடி நீ பாக்குற என் கை கோக்குற
கேராகி போதே என் ஹார்ட்டு

நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த

சுத்தி இல்ல யாரும் முத்தம் தர வேணும்
எப்பவும் நான் தில்லு இப்ப உட்டுருச்சே அல்லு
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்து நில்லு

தினுசா பாக்குற அதில் நான் வேர்க்குறேன்
இது கூட சுகமாதா இருக்கு

ஏ ஆத்தி நீ இப்போ என் கூட்டுல சேத்தி
ஏ ஆத்தி பாத்துருவோம் பத்து பேரன் பேத்தி

Nethu Song Lyrics in English

Nethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha
Ekkuthappa Maattikitten Akkaporil Sikkikitta
Vanjikkodi En Konjum Kili
Pakkathula Nee Nadakka Vekkathula Naan Sirikka
Kachchithamma Nenjil Ottikitta

Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Naethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha

Baby Neeyum Sweetu Naanum Konjam Cute Tu
Kadhala Naan Solla Ini Enna Vazhi Pulla
Jillavukke Naan Tharren Treatu

Adi Nee Paakkura En Kai Kokkura
Gaerraagi Pothey En Heartu

Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha

Suththi Illa Yaarum Muththam Thara Venum
Eppavum Naan Dhillu Ippa Utturuchey Allu
Innum Konjam Pakkam Vandhu Nillu

Dhinusa Paakkura Athil Naan Verkkuren
Idhu Kooda Sugamaatha Irukku

Ae Aathi Nee Ippo En Koottula Seththi
Ae Aathi Paathuruvom Paththu Peran Paethi

Also, Read: Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *