Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Rakita Rakita Rakita song lyrics from Jagame Thandhiram movie. And this song was sung by National Award Winning Actor Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan. The lead roles in this movie were Dhanush, James Cosmo, Aiswarya Lekshmi. The song music is composed by Santhosh Narayanan, and the lyrics were penned by Vivek. The film Jagame Thandhiram was produced by S.Sashikanth, and the director for this film was Karthik Subbaraj.

Dhanush mesmerized the audience with his voice. This song was the first song released in this Jagame Thandhiram movie. And become a good response from the audience. The number of views got on Youtube is more than a 26million. While listening to this song just fallen in love along with the lyrics. And the music was labeled by SonyMusicSouthVEVO.

Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil

ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்

ஏ அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு
ஹஹஹஹா

சப்பா என்ன மாப்ள லந்தா

அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம் ஓஓ ஓஹோ

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஓ
ரகிட ரகிட ரகிட அவ்வ்வ்
யெஹ் அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு

ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
ஆஹா
நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது
ஓஹா
நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்

எது என் தகுதி
லா ல லால லாலா
நெஜமா யார் நான்
ல ல லாலா
ஹூ இஸ் மீ

எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்
நெஜமா யார் நான்
என்கிட்டதான் கேக்கணும்

என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானேஏ ஏ ஏ ஏஹே ஏஹே
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
மன்னிக்கணும் மாம்சே
அட அவனும் இங்க நான்தானே
அட அவனும் இங்க நான்தானே

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
டுர்
யே யே யே யே
அவ்

Rakita Rakita Song Lyrics in English

Ae Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita

Ae Enna Vena Nadakattum
Naan Sandhosama Iruppaen
Usuru Irukku Verenna Venum
Ullaasamaa Iruppen

Enna Vena Nadakattum
Naan Sandhosama Iruppaen
Usuru Irukku Verenna Venum
Ullaasamaa Iruppen

Edhaa Punch Ahh Pottu Udu Maapla

Enakku Raajavaa Naan
Enakku Raajavaa Naan

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illainaalum Aaaluren
Enakku Raajavaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illainaalum Aaaluren

Ae Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita

Ae Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita

Konjam Moodikittu Ava Sonna
Vazhiyilathaan Nadakkanum

Ae Avanukkaaga Appadi Vaazhnthu
Ivanukkaaga Ippadi Pesi
Avanukkaaga Appadi Vaazhnthu
Ivanukkaaga Ippadi Naduchu

Sssabaaaaaa
Enna Maapla Landhaa

Andha Naalu Pera Idhuvaraikkum
Paarthathillai Naanum
Enakku Thevai Patta Neram
Andha Paradesiya Kaanom

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen
Edhuvum Illainaalum Aaaluraen
Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen
Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

Ae Rakita Rakita Rakita
Ooooo
Rakita Rakita Rakita
Awww
Rakita Rakita Rakita
Aei
Andha Adiya Thiruppi Vudu
Panguuuu

Edho Onna Kudukkathaanae
Adhutha Naalum Varudhu
Nalladha Naan Eduthukittaa
Nalladhathaan Tharudhu

Nambi Oru Kaalai Veppaen
Inbamadhu Nooru Varum
Edhu Vandhaalum Purunjukittaa
Vaazha Oru Thembu Tharum

Edhu En Thagudhi
La La La La La La La
Nejamaa Yaar Naan
La La La La

Edhu En Thagudhi
Yaaru Vandhu Sollanum
Nejamaa Yaar Naan
En Kitta Thaan Kekkanum

Enna Thokkadikka Oruthan Mattum
Varuvaanae

Enna Thokkadikka Oruthan Mattum
Varuvaanae
Mannikkanum Maamsu
Ada Avanum Inga Naandhaanae

Rakita Rakita Rakita
Ada Avanum Inga Naandhaane
Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita

Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen
Edhuvum Illainaalum Aaaluraen
Enakku Raajavaa Naan Vaazhuraen
Edhuvum Illainaalum Aaaluraen

Ae Rakita Rakita Rakita
Oh Ye
Ae Rakita Rakita Rakita
Ae Ae
Ae Rakita Rakita Rakita
Vudaatha Vudaatha Vudaatha Podu

Avlotha

Ae Ae Aei Aei
Super Pangu

Aww Aww Aww

Also Read: Vaathi Coming Song Lyrics – Master Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *