

Harla Farla Song Lyrics – Chakra Movie
Harla Farla song lyrics from Chakra movie and was directed by MS Anandan and is produced by Vishal. The movie starring Vishal, Sharaddha Srinath, and Regina Cassandra playing lead roles in the film. This song music was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by the beautiful voices of Yuvan Shankar Raja & Sanjana Kalmanje with the length of 3:27minutes.
The movie songs were labeled under the banners of the Vishal film factory. Harla Farla song reached 1.2million views on YouTube and as compared to other songs in the film this song got a good response from the audience and we provide video song also watch and enjoy.
Harla Farla Song Lyrics in Tamil
ஹே வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே
இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி
பறந்திடவா நான் வான் மேலே
விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே…
குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா
இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா
அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா
ஹர்லா பர்லா
ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா
குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா
இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா
ஹர்லா பர்லா…
பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி
உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு..?
ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி
அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு
யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே
எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி
பாதை எங்கும் முட்களாய்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி
பெண் : உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா
கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா ..?
கழகமோ தோழின் பின்னாலே
உலகமே எந்தன் முன்னாலே
ஒர
Harla Farla Song Lyrics in English
Eah Vaanam Ellaam… Kaadhal Grafitte|
Ilukkuthuadee Undhan… Heartily Ulla Gravity
Parandhidavaa Naan Vaan Meale..?
Vilundhidavaa Un Nenjulle..?
Kutti Kutti Kannu… Rendum Portal Aa
Illai Rendum… En Bodhai Bottle Aa
Avai Vali Unil… Vilundhen Total Aa
Harla Farla…
Ra TTa Ta Tta TaTta… Heartin Rattle Aa
Gubu Gubuvena… Theeyin Moottalaa
Illai Illai Idhu… Kaadhal Battle Aa
Harla Farla…
Baby Girl… When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Is… Skippin A Beat
Oh You Got The Move So Sweet
You Don’t Know… What You’re Doing To Me
Ha Hello Mister Military…
Un Midikku Nadai… Ellam Ennaachu
Aha Kakki Sattai Kaadhali…
Adhi Kasakki Nasukkidhaan Pottaachu
Yaakkai Naattin Sondhame
Endhan Nenjam Undhan Sondhamadee
Paadhai Engum Mutkalaai
Undhan Nenjam Endhan Manjamadee
Undhan Muthukodu Muthukaagavaa
Kannil Mugam Paarthu Alakaagavaa
Kalagamo Tholin Pinnaale… Ulagame Endhan Munnaale
Oru Kanam… Oru Kaaval Kaariyaai
Maru Kanam… Oru Kaadhal Kariyaayi
Enai Mayakkidum Vedathaariyaai…
Harla Farla… Oohumm
Pagal Muluvadhum… Yudha Therila
Nilaviravinil Mutha Thoorala
Nadu Naduvile… Ellai Meerala
Harla Farla… Aaha
Baby Girl… When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Is… Skippin A Beat
Oh You Got The Move So Sweet
You Don’t Know… What You’re Doing To Me
Baby Girl… Unna Paathathum
Naan Mayangi Kiranghidhaan Ponene
Enna Vittu Nee Vilaginaal Naan
Heart-U Udanchidhaan Povene
Also Read : Kanne Kanmaniye Song Lyrics – Paava Kadhaigal Movie
Recent Comments