Priya Priya Song Lyrics – Parris Jeyaraj Movie

Priya Priya song lyrics from  Parris Jeyaraj movie. The movie was directed and produced by Johnson K & K.Kumar.This song was sung by Gana Muthu, Isaivani, and music was given by Santhosh Narayanan. Priya Priya song lyrics are written by Rakesh with the length of 3:24, and the song was labeled by Think Music India.

The film stars Santhanam and Anaika Soti, with Prudhvi Raj giving a good performance in this song, and compared to other songs in the film this song got a good response.

Linux is an open-source operating system for computers. Linux is a Unix-like operating system, meaning that it supports multitasking and multi-user operation. Linux operating system is widely used for supercomputers, mainframe computers, and servers.

Priya Priya Song Lyrics in Tamil

வா கூறுகட்ட குப்பமா
உன்கூட வந்தா நிப்பேன்மா
நோவம டாவு அடிப்பேன்மா

நீ ரோட்டு கட கரி வடை
நான் உனக்கு ஏத்த மெது வடை
நிக்காம காதலிப்போமா

கைத்துன்னு போயடுவியாமா
இருந்தா இறுக்கி கட்டிப்பேன் மாமா

வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்

எதுருல வந்து நீ டாலடிக்கிற

புஸ்ஸுன்னு பூந்து என் கீச்சிட்ட மார

தோளை தொட்டு நான் பின்னாடி ஏற
தாடிய தட்டு வா சுத்தலாம் ஊற

தேடின்னு வருவேன் வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட
குந்தினு பேசுவோம் ரோட்டாண்ட
நாஸ்தி இல்லாத என்னாண்ட
என்னாண்ட
பையா காதல சொல்லு காதாண்ட

ஓ பிரியா பிரியா
எஹ் பிரியா பிரியா
பிரியா பிரியா
என்னடா
ப்ரீ யா பிரியா

வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

Priya Priya Song Lyrics in English

Vaa koorukatta kuppama
Unkooda vantha nippenma
Noovama daavu adippenma

Nee road-u kada curry vadai
Naan unakku yetha medhu vadai
Nikkaama kaadhalippoma

Kaithunu poidiviya maa
Irundha irukki kattipen maamaa

Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal
Ethurula vandhu nee daaladikkira
Bussunu poondhu en kichita maara

Thozha thottu naan pinnadiya yera
Thaadiya thattu vaa suthalam oora

Thedinu varuven voottanda
Kunthinu pesuvom rotaanda
Nasthy illatha ennanda
Paiya kaadhala sollu kaathanda

Oh priya priya
Eh priya priya
Priya priya
Ennada
Free ah priya

Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Also Read: Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *