Manjanathi Puranam Song Lyrics – Karnan Movie

Manjanathi Puranam song lyrics from Karnan movie. It is the second song from the album. The song was sung by Thenisai Thendral Deva and Reetha Anthony. This song music is given by Santhosh Narayanan and the lyrics are written by Yuga Bharathi. The song explores the love a husband has for his spouse when her untimely death and it became a hit song in the film.

The film stars Dhanush, Lal, Yogi Babu, Nataraj, Rajisha Vijayan playing lead roles in this film. This song was composed, arranged, and programmed by Santhosh Narayanan and it reached 12million views on YouTube.This song music was labeled by Think Music India.

Manjanathi Puranam Song Lyrics in Tamil

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்களத்தி

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்களத்தி

என் கக்கத்துள
என் கக்கத்துள வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுஉட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திஉட்டா

என் கக்கத்துல
என் கக்கத்துல வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுவுட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திவுட்டா

அந்த சிட்டழகி அந்த சிட்டழகி
அந்த சிட்டழகி சொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலக்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு மஞ்சனத்தி….

வள்ளநாட்டு மலையோரம்
வாரோம் ஒரு தரம் பாத்தோம்
முள்ளுக்காடு மூட்டோரம்
மூச்சு முட்ட தேனெடுத்தோம்

கக்குளத்து பக்கத்துல
காள சாமி கோயிலிலே
சாதியத்தான் பலிகொடுத்து
சந்தனம் குங்குமம் பூசிக்கிட்டோம்

என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி ஏமனோட
வீட்டு விளக்க ஏத்துனா
எருமையாட்டம் திரிஞ்ச பயல
யானை மேல ஏத்துனா

அந்த மொட்டழகி அந்த மொட்டழகி
அந்த மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு

ஏய்…
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் போடு ஏய் போடு

ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் போடு…

ஏய் போடு போடு போடு
போடு போடு போடு போடு போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா…

கருப்பந்தொர மண்ணெடுத்து
காரவீடு கட்டிக்கிட்டோம்
நாயுக்குட்டி நாலேடுத்து
குழந்தையாக்கி கொஞ்சிக்கிட்டோம்

பாதகத்தி சாதிசனம்
வேலெடுத்து வருமுன்னு
வாலெடுத்து சண்டையிட
வாசலிலே காத்திருந்தேன்

என் மஞ்சனத்தி….
என் மஞ்சனத்தி….

என் மஞ்சனத்தி உடம்புக்குள்ள
என்ன எழவு பூந்துச்சோ
காலரானு வந்த நோயி
ஏமன் கண்ணெதிரே திண்ணுடுச்சே

என் மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்.. ரவு…

யோவ்…ஏமா…
அழுகூடாது..அழுவகூடாது.
அடியா…மேளத்த…

Manjanathi Puranam Song Lyrics in English

En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai koththi kalangadicha pathagathi
En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai kothi kalangadicha pathagathi

En kakkathula
En kakkathula vecha thunda thozhu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha yethivutta

En kakkathula
En kakkathula vecha thunda thozhu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha yethivutta

Antha sittazhagi
Antha sittazhagi
Antha sittazhagi sottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku ravuttu vandukku ravuttu vandukku

En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai kothi kalangadicha pathagathi
En aalu manjanathi…

Vallanattu malaiyoram vaaram oru tharam paathom
Mullukkaattu moottoram moochu mutta theneduthom
Kakkulathu pakkathula kaalasamy koiyilila
Saadhiyathaan palikoduthu sandhanam kungumam poosikittom

En manjanathi
En manjanathi yemanoda veettu velakka yethuna
Erumaiyaattam thirinja payala yaanai mela yethuna

Antha mottazhagi
Antha mottazhagi
Antha mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku ravuttu vandukku ravuttu vandukku

Yei…yei podu podu riththa
Yei podu podu riththa

Yei podu
Yei podu
Yei podu
Yei podu

Yei riththa riththa podu
Yei riththa riththa podu
Yei ritha yei ritha
Yei ritha yei ritha yei podu
Yei podu podu podu podu podu podu podu podu
Riththa yei riththa yei riththa

Karuppandhorai manneduthu kaara veedu kattikkittom
Naayikutty naaleduthu kozhandhayaakki konjikkittom
Paadhavathi saathisanam veleduthu vaarumunnu
Vaaleduthu sandayida vaasalila kaathirundhen

En manjanathi
En manjanathi
En manjanathi odambukkulla enna ezhavu poondhucho
Cholerannu vandha noyi yeman kannedhire thinniduche

En mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya keli ravuttu vandukku ravut ravu

Also Read: Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *