Monthly Archives: September 2021

Hey Penne Song Lyrics – Vanakkam Da Mappilei Movie

Hey Penne song lyrics from Vanakkam Da Mappilei movie. The film stars  G. V. Prakash Kumar, Amritha Aiyer, and Anandaraj playing lead roles. Hey Penne’s song is sung by GV Prakash Kumar and Lyrics is written by Pa Vijay and the music is composed by GV Prakash Kumar. This video song is officially uploaded on the Sun TV youtube channel.

The film was written and directed by M. Rajesh under the banners of Sun Entertainment. It reached one hundred and thirty-seven views on YouTube. The film stars  G. V. Prakash Kumar, Amritha Aiyer giving wonderful expressions in this song. We provide video songs also watch and enjoy on your mobiles click here for more details.

Hey Penne Song Lyrics in Tamil

ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் பாவம் தானே
என் லைபில் ஹின்கி பாங்கி போடாதடி

ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் சைலன்ட் டைப்பு
என் மைண்டு வாய்சு பூரா
உன்னை பத்தி தான்டி

நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா

கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா

லைபு பூரா உன்னை மட்டும் பேபி ன்னு கொஞ்சுவேன்
உன்னோட பிரண்டு நம்பர் வாங்க மாட்டேண்டி
உன்னால நானும் இங்க லவ்வு பாயா பாடுறேன்
ஜீன்ஸ் போட்ட பாரதி நான் வாடி காட்டுறேண்டி

நெஞ்ச கொளுத்திட்ட

ஆமா கொளுத்திட்ட

ஸ்மோக்கா கெடக்குது

கெடக்குது கெடக்குது

தீய அணைக்க தான்

மாமு

நீயா வருவியா

கம் ஆன் பேபி ..கம் ஆன் பேபி

கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

என் கனவுல உன் முகம்
நான் தினம் தினம் பாக்குறேன்
என் ஹார்ட்ட பாப் கார்னா
நீ டெய்லி கொருக்கிரியே
என் லைப மியூட்டா தான்
நீ மாத்தி மொரக்கிரியே

அடியே அழகே
உன்னை கண்டால்

மனசுக்குள் மனசுக்குள்
சத்தம் கேட்க்குதடி

நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா

கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா

Also Read: Jai Bhim Movie News, Cast & Crew, and Release Date Details

Hey Penne Song Lyrics in English

Hey Adi Pennae Pennae Naan
Konjam Paavam Thaanae
En Life-Il Hinky Ponky Podathadi

Hey Adi Pennae Pennae Naan
Konjam Silent Type-U
En Mind-U Voice-U Poora
Unnai Paththi Thaandi

Nenja Koluthitta
Smoke-Ah Kedakkuthu
Theeya Anaikka Thaan
Neeya Varuviya

Kannae Unakku Yen
Kashtam Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa

I Am Very Sorry..Mannichiduma
Indha Paani Poori Oottividuma
Adikkadi Heart-U Unnai Paarthu
T.R Paattu Kekkuthamma

Life Poora Unnai Mattum Baby-Nu Konjuven
Unnoda Friend-U Number Vanga Maatten Di
Unnaala Naanum Inga Love Boy-Ah Paaduren
Jeans Potta Bharathi Naan Vaadi Kaatturendi

Nenja Koluthitta

Ama Koluthitta

Smoke-Ah Kedakkuthu

Kedakkuthu Kedakkuthu

Theeya Anaikka Thaan

Neeya Varuviya

Come On Baby Come On Baby

Kannae Unakku Yen
Kashtam Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa

En Kanavula Un Mugam
Naan Dhinam Dhinam Paakkuren
En Heart-Ah Pop Corn-Ah
Nee Daily Korukkiriyae
En Life-Ah Mute-Ah Thaan
Nee Maathi Morakkiriyae

Adiyae Azhagae
Unnai Kandal

:Manasukkul Manasukkul
Satham Ketkkudhae

Nenja Koluthitta
Smoke-Ah Kedakkuthu
Theeya Anaikka Thaan
Neeya Varuviya

Kannae Unakku Yen
Kashtham Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa

I Am Very Sorry..Manichiduma
Indha Paani Poori Oottividuma
Adikkadi Heart-U Unnai Paarthu
T.R Paattu Kekkuthamma

Also Read: Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie

Idhu Varai Song Lyrics – Naanum Single Thaan Movie

Idhu Varai song lyrics from Naanum Single Thaan movie. This song was sung with the beautiful voices of Nivas, Chinmayi Sripada, and lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu. Hitesh Manjunath gave the song music, and movie stars Dinesh, Deepti Sati, Motta Rajendran, Manobala, playing lead roles. The movie was directed and produced by R.Gopi and Jayabalan Jayakumar and also Punnagai Pooo Geetha under the banners of Three is a Company and it reached 8.4h views on YouTube.

Above we provide video songs also watch enjoy by using the latest Android apps.Doy you want play cricket, becoming a profisional cricketer is not easy task.  You need to be good at playing but that is not enough in order to become a successful cricket player. sportologica.com site give few prerequisites on how to become a cricketer.

Idhu Varai Song Lyrics in Tamil

வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ.
நிலவுகள் எனை சூழாதோ
புது ஒளி சேராதோ
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ

சிலுசிலுவென சிரித்திடும்
சிறு பூக்களை
ஹான்..
சில பல அவள் முகவரி
அஞ்சல் செய்வேன்..
விரல்களில் அவள் தழுவிடும்
பூக்கள் வழி
ஹான்..
தொலைவினில் மறைந்திருந்தே
கொஞ்சிடுவேன்.

நேற்று தீராமலே

நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ

உறவின்றி தனி உயிரென
நான் வாழ்கிறேன்
வர வர என் தனிமையில்
நானே இல்லை.
அருகினில் எனதருகினில் யாரோ அவன்..
அருந்துணை தர வருகிற பூமாலை.

நேற்று தீராமலே
நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ

இதுவரை பால்வீதி
காணாத மௌனமோ..
இதயம் தூங்காத
தீயாகக் காயுமோ..
வானம் என் மீது
பொய் தூறல் தூறுதோ..
வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ.
நிலவுகள் எனை சூழாதோ.
புது ஒளி சேராதோ
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ..

ஹாஆஅ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ.
ஹே..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅஆ.ஹே.ஆ.ஆ..

Also Read: Aranmanai 3 Movie News Updates, Cast & Crew, Release Date Details

Idhu Varai Song Lyrics in English

Hmm mm mmm
Hmmm mm mmm mmm
Haan nnn nnnn nnnn

Idhuvarai paulveedhi
Kaanaatha mounamo
Idhayam thoongaadha
Theeyaaga kaayumo.
Vaanam en meedhu
Poi thooral thoorudho
Vaazhvil illaadha
Thozhil naan saaivadho ..
Nilavugal enai soozhadho
Pudhu oli seraadho
Maarbilae maarudhal naerudho

Silisilu ena sirithidum
Siru pookkalai…
Haan..
Sila pala mugavari anjal seiven…
Viralgalil aval thazhuvidum
Pookkal vazhi…
Haan.
Tholaivinil marainthirundhae konjiduven…

Naetru theeramalae
Naalai vaaraamalaeEndhan naatkal engae pogumo ..

Uravindri thani uyirena
Naan vaazhkiren…
Vara vara en thanimaiyil
Naanae illai…
Aruginil enatharuginil yaaro avan…
Arunthunai thara varugira poomalai…

Naetru theeramalae
Naalai vaaraamalae
Endhan naatkal engae pogumo ..

Idhuvarai paulveedhi
Kaanaatha mounamo
Idhayam thoongaadha
Theeyaaga kaayumo.
Vaanam en meedhu
Poi thooral thoorudho
Vaazhvil illaadha
Thozhil naan saaivadho ..
Nilavugal enai soozhadho
Pudhu oli seraadho
Maarbilae maarudhal naerudho

Haa.aaa.aa..aaa..aaa..
Hae.aaa.aaa.aaa.aa..haeaa..a

Also Read: Meherezylaa Song Lyrics – Maanaadu Movie

Vambula Thumbula Song Lyrics – Sarpatta Parambarai Movie

Vambula Thumbula song lyrics from Sarpatta Parambarai movie. This song getting more success as comparing to other songs in the film and it got 9.1million views on YouTube. the song was sung with the beautiful voices of Gana Muthu, Isaivani, Santhosh Narayanan, Gaana Dharani, and the lyrics are penned by Kabilan. You can download or watch this from Youtube easily by using your Smartphone.

The amazing music was given by Santhosh Narayanan and the film stars Arya, John Kokken, Shabeer Kallarakkal, Dushara Vijayan, Pasupathy, Anupama Kumar, and Sanchana Natarajan are playing lead roles in the film. This film was directed and produced by Pa. Ranjith&Shanmugam Dhakshanraj. Above we provide video song also watch and enjoy.

Get step-by-step instructions on how to cook every single recipe. Watch the latest videos to make your favorite Tasty recipes and much more information about recipes click here.

Vambula Thumbula Song Lyrics in Tamil

காசுடா மோளத்த
சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

வாறான்டா தள்ளிக்கோ
வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

ஒத்தக்கால் சாட்ட பம்பரம்
மாமா சுத்துனா நரம்பு அர்ந்துரும்
உன்னப்போல் இல்ல எந்திரம்
உன் வெற்றியோ வீர தந்திரம்

ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த

சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

ஏ.. வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஏ….வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

காத்தாடி கீழ சுங்குடா
மச்சான் கைய தான் வச்சா சங்குடா
பட்டாச போடு இங்கடா
அட சண்டனா மாமா கிங்குடா
ஹே ஹே கிங்குடா

ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
மாமே …

ரப்பப்ப பபப பபப
ரப்பப்ப பபப பபப

ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
மச்ச கல்லு மூக்குத்தி
மஞ்ச தண்ணி ஆரத்தி
மச்சான் இப்ப மாப்புள
பொண்ணு புளியந்தோப்புல

இங்க வச்சு ஆலங்காட்டு
தக்கா தக்கா மேளங்காட்டு
பத்து ரூவா மாலை போட்டு
சுத்தி வச்சு மோளம் காட்டு

கூரை பட்டு மினுக்கலா
நடந்து வரா கலக்கலா
எண்ணெயில கருத்தல்லா
மொரப்பா வெறப்பா நிக்காத

கற்பூரம்
பத்தி வையி
பூசணிய
சுத்தி வையி

எங்கம்மாட்ட
எட்த்து வையி
எல்லாத்தையும்
சுத்தி வையி

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
ஆஹா மாமே …ஆஹா மாமே
மாமே
ஆஹா மாமே…

ஹெ ஹே ஏஹே ஹெ ஹே ஏ ஹே
ஏஏஏஏஏ…….

Also Read: Good Luck Sakhi Movie News Updates, Cast & Crew, Release Date Details

Vambula Thumbula Song Lyrics in English

Vaanam vidinduchu kaasu da melatha
Sola maranjiruchu podu da aattatha

Vaaran da thallikko
Veraanda vechukko
Kabilan vaaran da thallikko
Hey veraanda vechukko

Oththakkal saatta pambaram
Mama suththuna narambu anthurum
Unnai pol illa enthiram
Un vetriyo veera thanthiram

Aala paathu vaaya saathu
Aattam thaan kaattatha da
Oora serthu kaiya korthu
Kuthaattam nee podu da

Hey vambula thumbula vambula thumbula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Vaanam vidinduchu kaasu da melatha
Sola maranjiruchu podu da aattatha

Vaaran da thallikko
Veraanda vechukko
Kabilan vaaran da thallikko
Hey veraanda vechukko

Kathadi keezha sunguda
Machan kaiya thaan vacha sanguda
Pattasa podu ingada
Ada sandaina mama king-u da

(Hey hey king-u da)

Aala paathu vaaya saathu
Aattam thaan kaattatha da
Oora serthu kaiya korthu
Kuthaattam nee podu da

Hey vambula thumbula vambula thumbula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Hey vaanam vidinduchu kaasu da melatha maamu…

Pachchai kallu mookkuthi
Manja thanni aarathi
Machan ippa mappulla
Ponnu puliyan thoppula

Nikka vachu aala kaattu
Thakka thakka melam kaattu
Paththu rubai maalai pottu
Suththi vachu kolam kaattu

Koorai pattu minukkala
Nadanthu vara kalakkala
Ennayilla karuthalla
Morappa verappa nikkatha

Karpooram (paththa vaiyu)
Poosaniya (suththi vaiyu)
Enga paatta (edthu vaiyu)
Ellathayum (oththi vaiyu)

Hey vambula thumbula vambula thumbula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Hey vaanam vidinduchu kaasu da melatha maamu…

Also Read: Thattan Thattan Song Lyrics – Karan Movie

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics – Maara Movie

Yaar Azhaippadhu song lyrics from Maara movie directed by Dhilip Kumar in his directorial debut, and produced by Prateek Chakravorty and Shruti Nallappa of Pramod. The movie stars Madhavan, Shraddha Srinath, and Sshivada lead the main role. This song is sung by Sid Sriram. The song lyrics are penned by Thamarai while the music is composed by Ghibran.

This movie roles played by Dulquer Salmaan, Parvathy Thiruvothu and Aparna Gopinath.Yara Azhaippadhu from Maara movie song released within 2 weeks 1.5M views they got the good response on youtube you can watch on your smartphone and enjoy it.

Here you can get for about temples details, you can alos hear the sholkes and aarti of badri vishal and kedar dham whatever their live dhrashan is shown on the devasthan.in.

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in Tamil

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்

விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத
சுகம் தோன்றும் ஓ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து

Also Read: Pushpa Movie News Updates, Cast & Crew, Poster and Release Date Details

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in English

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu?
Kaatharuginil, Kaatharuginil
Yen Oliikkudhu?

Poo Ena Adhai Thaan Thurathida Vaai Marukkuthu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu
Udalin Narambugal Oonjal Kayiru Aagum Aaraaroo
Uyirai Paravasam Aakki Isaikkum Aariroraaroo

Mazhai Vidathu Varai Adathu Thoda Dhegam Nanaiyum
Manam Ulaavi Varai Alaadhi Idam Thedum

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

Kadhave Thaal Thiravaayo…

Serum Varai Pogum Idam Theriyathenil
Bodhai Tharum Perinbam Verullatha
Paadhi Varai Ketkum Kadhai Mudiyathenil
Meedhi Kadhai Thedamal Yaar Solluvaar

Alaivar Avarellam Tholaivaar
Vasanam Thavaru
Alaivaar Avathaane Adaivaar
Avar Adaiyum Puthaiyal Perithu
Adangatha Naadodi Kaatrallava

Yaar Azhaippadhu, Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu?
Kaatharuginil, Kaatharuginil
Yen Oliikkudhu?

Poo Ena Adhai Thaan Thurathida Vaai Marukkuthu
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

Payanam Nigazhgira Paadhai Muzhuthum Medaiyai Maarum
Evarum Arimugam Illai Enninum Nadagam Odum
Vidai Ilaatha Pala Vinaavum Ezha Thedal Thodangum
Vilai Ilaatha Oru Vinodho Sugam Thondrum

Yaar Azhaippadhu?
Yaar Kuralidhu?
Kuralin Viralai Pidithu Thodara Thaan Thudikkuthu

Also Read: Kanne Kanmaniye Song Lyrics – Paava Kadhaigal Movie 

Amma Song Lyrics – Chakra Movie

Amma song lyrics from Chakra Movie. This movie was written and directed by MS Anandan, the film stars Vishal and Shraddha Srinath, Regina Cassandra was playing lead roles in this film. The song lyrics are written by Karunakaran and sung by Chinmayi Sripada and Prarthana and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. This video song is officially uploaded to the Vishal Film Factory youtube channel. The Chakra movie is streaming on zee5 you can download and take the premium of zee5 on your mobile watch and enjoy it.

This song got more compliments for comparing to other songs in this film. Because this song is about the mother’s love, the lyrics are very heart-touching to the audience and get up to a 30million views on YouTube. The movie songs are released on VishalFilmFactory on youtube.

Do you want to Know about easy solutions for games, and our chilibitegames.com producing information on the Latest Android games, and also the latest news about the ios games.

Amma Song Lyrics in Tamil

உன்னில் தொடுத்த முத்துச்சரம் நான்
உன்னை பெற்றதே எந்தன் தவம்தான்
வீசும் உன் சிரிப்பொழியை சுவாசம் எனக் கொண்டேன்
வாழும் நொடி எல்லாமே நீதான் வேண்டுமே

கொஞ்சி கொஞ்சி முத்தமிட்டு உச்சி முகர்ந்தாய்
எந்தன் ராணி நீதான் என்று மெச்சி மகிழ்ந்தாய்

கண்ணே என் பொன்னான பொற்காலமே
உன் அன்பே இனி எந்நாளும் உயிர் ஆளுமே

அன்பான குடிலாலே எனை என்றும் காத்தாயே
நான் ஈன்ற என் பெண்ணே என் தாயாய் வந்தாயே

அம்மா என்றாலே அது தேன் தானே
அம்மா அணைத்தால் துள்ளும் மான் நானே

பனியில் நனைத்தாலும் சூரியன் நடுங்காதே
உன்னை தவிர என்னை தாங்க தோள்கள் கிடையாதே

ஆ.ஆ..ஹா.ஆ.ஆ.
ஆ..ஆ.ஆஅ..

Also Read:True Story Behind Waking Ned Devine

Amma Song Lyrics in English

Unnil thodutha muthucharam naan
Unnai petrathae enthan thavamthaan.
Veesum un sirippozhiyai swasam ena konden
Vaazhum nodi ellamae neethaan vendumae

Konji konji muththamittu uchchi mugarnthAai
Enthan rani neethaan endru mechi magizhnthaai

Kanne en ponnaana porkaalamae
Un anbe ini ennaalum uyir aalumae
Anbaana kudilaale enai endrum kaathaayae
Naan eendra en penne en thaayai vanthaayae

Amma endralae adhu thean thaanae
Amma anaithaal thullum maan naanae

Paniyil nanaithaalum sooriyan nadungaathe
Unnai thavira ennai thaanga tholgal kidaiyaathe

Aa..aa.haa..aa..aa
Aa..aa.aaa

Also Read: Priya Priya Song Lyrics – Parris Jeyaraj Movie

Mazhai Mazhai Song Lyrics – Thalaivi Movie

Mazhai Mazhai Song Lyrics from Thalaivi movie. These song lyrics are penned by Madhan Karky and sung by great singer Saindhavi Prakash after this song he gets a good response from the audience. The music was composed by G V Prakash Kumar and gave a big effort and got twenty-six thousand views on YouTube.This song was released on T-Series Music.

It was an upcoming Indian biographical movie about the life of J. Jayalalithaa. She is a politician and film actress who served six times as the Chief Minister of Tamil Nadu.The Actress Kangana Ranaut playing the role of Jayalalithaa. This movie was released in Tamil, Hindi, and Telugu languages, and was directed by Vijay and Created by Vishnu Vardhan Induri. Every year many latest songs are released in T-Series Music.

Mazhai Mazhai Song Lyrics in Tamil

மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

வாணிலே .. புடாயை
நீரில் மெடாயாய்
ஓரு வென்மேகம் என்னடாயை
மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

கடந்த நல் நடக்காயில்
என் வாசம் கோண்டதம் பூ கூட்டேம்
என் மேனியே தான் தெந்திடு
என்னோடு மாட்ரடம் நீரோட்டேம்

ஒலானா காட்ரு நில்மால் இந்த்ரு
என் பென்மாய் கோண்ட்ரதுத்து
தென்னடம் கண்ணி தியன் இந்திராய் என்னி
என் மீதே வந்து அடுத்த

நெஞ்சமோ .. பாடலை
கங்கலோ தெடலை அல்லது
நீ என்கே என் காதலை

Also Read:Jyothika’s Udanpirappe Movie Cast & Crew and Trailer Details

Mazhai Mazhai Song Lyrics in English

Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

Vaanile.. Pudayaai
Neerile medayaai
Oru venmekham ennadayai
Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

Kadantha naal nadakkayil
En vaasam kondadum poo koottame
En meaniye thaan theenthidu
Ennodu matradum neerottame

Ollaana kaatru nillamal indru
En penmai kondraduthu
Thennadum kanni thean indrai enni
En meethe vandu aaduth

Nenjamo.. Paadalai
Kankalo thedalaai or
Nee enke en kaathalai

Also Read: Vera Level Sago Song Lyrics – Ayalaan Movie

Un Mela Aasadhaan Song Lyrics – Aayirathil Oruvan Movie

Un Mela Aasadhaan song lyrics from  Aayirathil Oruvan movie directed by Selvaraghavan and the movie is produced by R. Ravindran. The song was sung by Andrea Jeremiah and  G. V. Prakash Kumar. The song lyrics are penned by Selvaraghavan while the music is given by G. V. Prakash Kumar.

The film stars Karthi, Andrea Jeremiah, and Reemma Sen in the lead with Parthiepan playing a supporting role in this movie. Above we are providing video song also so watch and enjoy the song.

Un Mela Aasadhaan Song Lyrics in Tamil

உன்மேல ஆசை தான்
பெண் : ஆனது ஆகட்டும்
சே டு மீ பேபி
போனது போகட்டும்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : இது கனவு தேசம் தான்
பெண் : நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
கிடைத்ததை எடுப்பவன்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

ஆண் : உன்மேல ஆசை தான்
பெண் : ஆனது ஆகட்டும்
சே டு மீ பேபி
போனது போகட்டும்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : இது கனவு தேசம் தான்
பெண் : நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
கிடைத்ததை எடுப்பவன்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : என் எதிரே ரெண்டு பாப்பா
கை வச்சா என்ன தப்பா
பெண் : தினுசான கேள்வி தான்ப்பா
துடிப்பான காளையப்பா

ஆண் : கடலோரம் கப்பலப்பா
கரை தட்டி நிக்குதப்பா
பெண் : பெண் தொட்ட மலையும் சாயும்
நடுசாமம் நிலவும் காயும்

பெண் : வேஷம் நாணம்
தேகம் தேய்தொழிந்து
தூசி போலே தொலை வீர்ப் பார்

ஆண் : தத்தக்கு தா…ஹ்ம்ம்
தக்க திக்க தா
தத்தக்கு தா…ஹ்ம்ம்
தக்க திக்க தா
பெண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ…
ஏய் ஏய்… ஏ…
ஆண் : அதே….அதே….

பெண் : மனிதன் ஓட்டை வீடடா
வாசல் இங்கு நூறடா
உடலை விட்டு நீங்கடா
உன்னை உற்று பாருடா

ஆண் : என் ஆச ரோசா
பெண் : கட்டிக்கிட்டு முட்டிக்கலாம்
ஒரு வாட்டி வா

ஆண் : நான் தானே ராசா
பெண் : ஒட்டிக்கிட்டு தொட்டுக்கலாம்
தீ மூட்டி ஆ

பெண் : ஈசன் ஆளும்
சாம்பல் மேல் உழன்று
ஈசல் போலே ஆளை வீர்ப் பார்

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

பெண் : டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

பெண் : டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்

Also Read: Raajavamsam Movie Cast & Crew and Release Date Information

Un Mela Aasadhaan Song Lyrics in English

Unmela aasadhan
Annadhu aagatum
Say to me baby
Ponnadhu pogattum
Do to me baby

Idhu kanavu desam thaan
Ninaithathai mudipavan
One more time yeah
Kidaithatha edupavan
Do to me baby

Kathadi pola nenju
Koothaduthae
Kannadi bommai rendu
Sernthaduthae

Unmela aasadhan
Annadhu aagatum
Say to me baby
Ponnadhu pogattum
Do to me baby

Idhu kanavu desam thaan
Ninaithathai mudipavan
One more time yeah
Kidaithatha edupavan
Do to me baby

En edhira rendu papa
Kai vacha enna thappa
Thinusaana kelvi thaanpa
Thudipaana kaalaiyappa

Kadalorom kappalappa
Karaithatti nikkudhappa
Pen thotta malaiyum saayum
Nadusamam nilaivum kaayam

Vesham naanam
Degam theintholinthu
Thoosi polae tholai veer paar

Thathakku tha..hmmm
Thakka thikka thaa
Thathakku tha..hmmm
Thakka thikka thaa
Haaa…aaa…aaa…
Aee aee…ae…
Male : Athaee…athae….

Manidhan otta veedada
Vaasal ingu noorada
Udalai vittu neengadaa
Unnai uttru paarada

En aasa rosa
Female : Kattikittu muttikalam
Oru vatti vaa

Naan thaanae raasa
Ottikittu thottukalam
Thee mooti ah

Eesan aalum
Sambal mel uzhandru
Eesal polae alai veer paar

Kathadi pola nenju
Koothaduthae
Kannadi bommai rendu
Sernthaduthae

Talk to me boy
One more time yeah
Talk to me boy
One more time
Talk to me boy
One more time yeah

Also Read: Oru Needhi Song Lyrics – Mandela Movie

Yela Yelo Song Lyrics – Mandela Movie

Yela Yelo song lyrics from Madela movie. This movie was directed and produced by Madonne Ashwin and produced by  S. Sashikanth and Ramachandra under the banners of YNOT Studios. The film stars Yogi Babu and Sheela Rajkumarare are playing lead roles.

Yela Yelo song lyrics are penned by Arivu and music was given by Bharath Sankar, the song was sung with the beautiful voice of Arivu. These movie songs were labeled by Sony Music and it reached 3.5million views on YouTube. We provide video song also watch and enjoy.

Click here Before Pitching a company Proper research is a must. This will help you to formulate the right set of questions to be asked and boost your confidence as well.This site will eliminate all the doubts in your mind on how to find the intricacies of a company that will save your time as well.

Yela Yelo Song Lyrics in Tamil

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
தந்ததின
போகுதம்மோ ஒரு வாடாமல்லி
தந்ததின
ஒலதட்டி ஒரு ஊஞ்சல கட்டி
தந்ததின
தூசுதட்டி குடி புகுந்ததம்மோ
தந்ததின
மேளம் கொட்டி ஒரு வெத்தல பொட்டி
தந்ததின
மேகத்துக்கே தந்தி அடிக்குதம்மோ
தந்ததின
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
தந்ததின
எவர பத்தி நெனைக்குதம்மோ
தந்ததின

ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்..

லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா

வாசமல்லி ஒரு வார்த்த சொல்லி
தந்ததின
வகுடெடுத்து மெல்ல வாருதம்மோ
தந்ததின
காத்துல தான் ஒரு செய்தி வந்து
தந்ததின
நாத்தஎல்லாம் அள்ளி முடிஞ்சதம்மோ
தந்ததின
காட்டுமல்லி அந்த கதைய சொல்லி

தந்ததின
பாட்டு ஒன்னு இங்க படிக்குதம்மோ
தந்ததின

குத்தால சீமைக்கு முத்தாட போவுது
தக்காண பூமிக்கு தண்ணீரும் பாயுது
குத்தால பூவுக்கு கச்சேரி கூடுது
மத்தாள தோலுக்கு மஞ்சளும் சேருது

பேரழகன் உன் பேர சொல்லி
தந்ததின
போகுதம்மோ ஒரு பொன்னாங்கண்ணி
தந்ததின
ஆலங்கட்டி ஒரு பாலம் கட்டி
தந்ததின
ஆறுதலா வந்து சேருதம்மோ
தந்ததின
காயமெல்லாம் இப்ப ஆருதம்மோ
தந்ததின

சித்திர வெய்யிலு சில்லுனு காயுது
நெத்திலி மீனுக்கு நித்திர போவுது
கத்திரி வளைஞ்சு கம்மலும் ஆவுது
கொப்பற வானமும் பொத்துன்னு தூவுது

கூரையில்லா கோட்டைக்குள்ள
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ

Also Read: Aranmanai 3 Movie Trailer and Release Date Details

Yela Yelo Song Lyrics in English

Yela yelo yelalaiyelo
Yela yelo yelalaiyelo

Perazhagan un pera solli
Thanthathina
Poguthammo oru vaadamalli
Thanthathina
Olathatti oru oonjala katti
Thanthathina
Thoosuthatti kudi pugunthathammo
Thanthathina
Melam kotti oru vethala potti
Thanthathina
Megathukkae thanthi adikkuthummo
Thanthathina
Savarakkathi minnukuthummo
Thanthathina
Evara patthi nenaikuthummo
Thanthathina

Hmm mm mm..

Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la

Vaasamalli oru vaartha solli
Thanthathina
Vagudeduthu mella vaaruthummo
Thanthathina
Kaathula thaan oru seidhi vandhu
Thanthathina
Naethayellam alli mudinjathammoThanthathina
Kaattumalli andha kadhaiya solli
Thanthathina
Paattu onnu inga padikuthummo
Thanthathina

Kuthaala seemaikku muthaada povuthu
Thakkana boomikku thanneerum paayudhu
Kuthaazha poovukku kacheri kooduthu
Mathaala tholukku manjalum seruthu

Perazhagan un pera solli
Thanthathina
Poguthammo oru ponnaanganni
Thanthathina
Aalangatti oru paalam katti
Thanthathina
Aarudhalaa vadhu seruthammo
Thanthathina
Kaayamellam ippa aaruthammo
Thanthathina

Chithira veyilu sillunnu kaayudhu
Nethili meenukku nithira povudhu
Kathiri valanju kammalum aavudhu
Koppara vaanamum pothunnu thoovudhu

Kooraiyilla kottaikulla
Sooriyanum sirikkuthummo
Savarakkathi minnukuthummo
Sooriyanum sirikkuthummo

Yela yelo yelalaiyelo
Yela yelo yelalaiyelo

Also Read: Sollamathan Song Lyrics – Pulikkuthi Pandi Movie

Karichan Kuyile Song Lyrics – Sarbath Movie

Karichan Kuyile song lyrics from Sarbath movie. This song was sung by Ajesh and amazing music was given by Ajesh, the lyrics are penned by Muthamil. The film stars The film stars Kathir, Soori, Rahasya Gorak, and Ashvatt are playing lead roles. It is a love song and the hero is trying to express her love for heroin and the audience also giving a good response about this song.

This song reaches two hundred and eighty-sixes views on YouTube and the music was labeled by Think Music India .above we provide video songs also watch and enjoy. If want listens to songs enjoy high-quality sound and all the sounds in a piece of music, Bluetooth headphones are your best bet. They’re also great for enjoying tunes in your home.

pet food companies have huge departments that make palatants, says just like we make them for humans, we make them for pets as well for more information click here.

 lisKarichaan Kuyile Song Lyrics in Tamil

கரிச்சான் குயிலே சிரிச்சா மயிலே…
கவுந்தேன் ஆள மடக்கி ஓடி அவ மாயமாகுறாளே…
வெறிச்சா வெயிலே அடிச்சா புயலே…
செவந்தேன் மூளைக்குள்ள தேடி வந்து அவ தாளம் போடுறாளே…

அசலா அவ எனக்காக…
கெடச்சாலே கணக்காக…
ஒறக்கம் கலைக்கும் சுகத்த அவ தானமாக கொடுத்தா…

நழுவாத நங்கூரம்…
நடு நெஞ்சில் வெதச்சாளே…
தனியா முழுசா அவதான் அரசாளுறா…

அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே…
பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே…
அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே…
அடி ஆழம் போயி ஆற போடும்மருந்தா இனிக்குறியே அடியே…

ஹேய்… கட்டாத காளை போல…
நான் கம்பீரமாதான் போக…
என் கண்ணால மோதி என்னை நீ சாய்கிற…

ஹேய்… சொல்லாத ஆசை தூங்க…
நான் செல்லாத காசா ஏங்க…
தினம் உன்னோட ஓசை கேட்டு கேட்டு முழிக்கிறேன்…

பாலம் போட்டு நானும்தான் பரிமாற பாக்குறேன்…
வெடி போட்டு ஒடச்சாயே…
காலை மாலை தோனல கனநேரம் தூங்கல…
கலைச்சாயே கனவே…

திரை போட்டு நீயும் தேட தேட ஓடி ஒளியிரியே…
இரவாக நானும் ஓஞ்சு போக வெளிச்சம் கொடுக்குறியே…
கடிகார முள்ள போல என்னை வாட்டி சொழட்டுறியே…
கடிவாளம் மாட்டி பாதை காட்டி என்னை என்னை என்னை அழைக்கிற…

அடி பார்வையாள ஈட்டியாக பாத்து மெரட்டுறியே…
பழகாத போதை ஊட்டி நீயும் ஆள மயக்குறியே…
அடி காரமாக கூரு போட்டு காதல் கொடுக்குறியே…
அடி ஆழம் போயி ஆற போடும் மருந்தா இனிக்குறியே அடியே…

Also Read: Selfie Movie Cast & Crew and Other News Details

Karichaan Kuyile Song Lyrics in English

Karichaan kuyile
Siricha mayile
Kaavunthen aala madakki
Odi ava maayamakkurale

Vericha veyile
Adicha puyale
Sevanthen moolaikulla thedi vanthu
Ava thaalam podurale

Asalaa ava enakkaga
Kedachale kanakkaga
Orakkam kalaikkum sogatha
Ava thaanamaga kodutha

Nazhuvatha nangooram
Nadu nenjil vethachale
Thaniya muzhusa ava thaan arasaluraa

Adi paarvaiyala eettiyaga
Paathu meratturiye
Pazhagaatha bodhai ootti
Neeyum aala mayakkuriye

Adi kaaramaga kooru pottu
Kadhal kodukkuriye
Adi aazham poyi aarapodum
Marundha inikkiriye
Adiye…

Hey kattadha kaalai pola
Naan gambeerama thaan poga
En kannala modhi
Ennai nee saikkira

Hey sollatha aasai thoonga
Naan sellatha kaasa yenga
Dhinam unnoda oosai
Kettu kettu muzhikkiren

Paalam pottu naanum thaan
Parimaara paakkuren
Vedi pottu odachaye

Kaalai maalai thonala
Kana neram thoongala
Kalachaye kanave

Thera pottu neeyum theda theda
Odi oliyiriye
Iravaga naanum onju poga
Velicham kodukkuriye

Kadigara mulla pola ennai
Vaatti sozhatturiye
Kadivaalam maatti paadhai kaatti
Ennai ennai ennai azhaikkira

Adi paarvaiyala eettiyaga
Paathu meratturiye
Pazhagaatha bodhai ootti
Neeyum aala mayakkuriye

Adi kaaramaga kooru pottu
Kadhal kodukkuriye
Adi aazham poyi aarapodum
Marundha inikkiriye
Adiye…

Also Read : Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics – Vaazhl Movie

Thappu Pannitten Song Lyrics – Thappu Pannitten Album

Thappu Pannitten song lyrics are penned by Vignesh Ramakrishna from the Thappu Pannitten album. The song music is provided by AK Priya and the song is sung by SilambarasanTR. The music video features Kalidas Jayaram, Megha Akash. are in lead roles. The album is directed by Dongli Jumbo.
