Theeranadhi Song Lyrics – Maara Movie

The song Theeranadhi song lyrics from the Maara movie and the song is sung by Padmalatha her voice for trending track called Theeranadhi Song Lyrics for Madhavan’s romantic-drama successful hit Tamil film Maara. The song music is composed by Ghibran. The song lyricist was Thamarai’s words which were published by the Think Music India record label.

The movie is directed by Dhilip Kumar and also produced by Prateek Chakravorty and Shruti Nallappa. The movie Maara starring Madhavan and Shraddha Srinath and also Sshivada are paly the lead roles in this movie.

Theeranadhi Song Lyrics in Tamil

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்…
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

பெண் : தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…
ஆகுமோ… தாகமோ… போகுமோ…

ம்ம்… ம்ம்… அருகினில் நான் இருந்தேன்…
தொலைவினில் நீ இருந்தாய்…
இரு கை நீட்டுகிறேன்…
எதிரினில் வாராய்…

யாரும் காணாத ரகசிய கோலம்…
நானும் நீயும்தான் இணைத்திடும் பாலம்…
தேடும் மீனாய் நீரில் நான் இருந்தேன்…
தொலைவில் நீ இருந்தாய்…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

ம்ம்… தனிமையின் தூரிகையால் பனிமலர் நான் வரைந்தேன்…
மறைவின் சூரியனால் கரைந்திடலானேன்…
யாரோ காணும் ஓர் கனவினில் நானும்…
தீரா காலோடு நுழைந்ததும் ஏனாம்…
நாணல் போலே நீரில் நான் நனைந்து…
நதியாய் மாறுகின்றேன்…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்…
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

Theeranadhi Song Lyrics in English

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Vilasam illamal vivatham seiyamal
Naan ingu yen nindren koorai saghi

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Aagumo…
Dhaagamo…
Pogumo…

Aruginil naan irunthen
Tholaivinil nee irunthai
Iru kai neettugiren
Ethirinil vaarai

Yaarum kaanatha ragasiya kolam
Naanum neeyum thaan inaithidum paalam
Thedum meenai neeril naan irunthen
Tholaivil nee irunthai

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Thanimaiyin thoorigaiyal panimalar naan varainthen
Maraivin suriyanal karainthidalanen
Yaaro kaanum or kanavinil naanum
Theera kaaloda nuzhainthathu yenam
Naanal pole neeril naan nanainthu
Nadhiyai maarugindren

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalotheerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Vilasam illamal vivatham seiyamal
Naan ingu yen nindren koorai saghi

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Also Read: Theera Theera Song Lyrics – Sarbath Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *