Un Mela Aasadhaan Song Lyrics – Aayirathil Oruvan Movie

Un Mela Aasadhaan song lyrics from  Aayirathil Oruvan movie directed by Selvaraghavan and the movie is produced by R. Ravindran. The song was sung by Andrea Jeremiah and  G. V. Prakash Kumar. The song lyrics are penned by Selvaraghavan while the music is given by G. V. Prakash Kumar.

The film stars Karthi, Andrea Jeremiah, and Reemma Sen in the lead with Parthiepan playing a supporting role in this movie. Above we are providing video song also so watch and enjoy the song.

Un Mela Aasadhaan Song Lyrics in Tamil

உன்மேல ஆசை தான்
பெண் : ஆனது ஆகட்டும்
சே டு மீ பேபி
போனது போகட்டும்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : இது கனவு தேசம் தான்
பெண் : நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
கிடைத்ததை எடுப்பவன்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

ஆண் : உன்மேல ஆசை தான்
பெண் : ஆனது ஆகட்டும்
சே டு மீ பேபி
போனது போகட்டும்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : இது கனவு தேசம் தான்
பெண் : நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
கிடைத்ததை எடுப்பவன்
டூ டு மீ பேபி

ஆண் : என் எதிரே ரெண்டு பாப்பா
கை வச்சா என்ன தப்பா
பெண் : தினுசான கேள்வி தான்ப்பா
துடிப்பான காளையப்பா

ஆண் : கடலோரம் கப்பலப்பா
கரை தட்டி நிக்குதப்பா
பெண் : பெண் தொட்ட மலையும் சாயும்
நடுசாமம் நிலவும் காயும்

பெண் : வேஷம் நாணம்
தேகம் தேய்தொழிந்து
தூசி போலே தொலை வீர்ப் பார்

ஆண் : தத்தக்கு தா…ஹ்ம்ம்
தக்க திக்க தா
தத்தக்கு தா…ஹ்ம்ம்
தக்க திக்க தா
பெண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ…
ஏய் ஏய்… ஏ…
ஆண் : அதே….அதே….

பெண் : மனிதன் ஓட்டை வீடடா
வாசல் இங்கு நூறடா
உடலை விட்டு நீங்கடா
உன்னை உற்று பாருடா

ஆண் : என் ஆச ரோசா
பெண் : கட்டிக்கிட்டு முட்டிக்கலாம்
ஒரு வாட்டி வா

ஆண் : நான் தானே ராசா
பெண் : ஒட்டிக்கிட்டு தொட்டுக்கலாம்
தீ மூட்டி ஆ

பெண் : ஈசன் ஆளும்
சாம்பல் மேல் உழன்று
ஈசல் போலே ஆளை வீர்ப் பார்

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

பெண் : டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்

ஆண் : காத்தாடி போல நெஞ்சு
கூத்தாடுதே
கண்ணாடி பொம்மை ரெண்டு
சேர்ந்தாடுதே

பெண் : டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம்
டாக் டு மீ பாய்
ஒன் மோர் டைம் யெஹ்

Also Read: Raajavamsam Movie Cast & Crew and Release Date Information

Un Mela Aasadhaan Song Lyrics in English

Unmela aasadhan
Annadhu aagatum
Say to me baby
Ponnadhu pogattum
Do to me baby

Idhu kanavu desam thaan
Ninaithathai mudipavan
One more time yeah
Kidaithatha edupavan
Do to me baby

Kathadi pola nenju
Koothaduthae
Kannadi bommai rendu
Sernthaduthae

Unmela aasadhan
Annadhu aagatum
Say to me baby
Ponnadhu pogattum
Do to me baby

Idhu kanavu desam thaan
Ninaithathai mudipavan
One more time yeah
Kidaithatha edupavan
Do to me baby

En edhira rendu papa
Kai vacha enna thappa
Thinusaana kelvi thaanpa
Thudipaana kaalaiyappa

Kadalorom kappalappa
Karaithatti nikkudhappa
Pen thotta malaiyum saayum
Nadusamam nilaivum kaayam

Vesham naanam
Degam theintholinthu
Thoosi polae tholai veer paar

Thathakku tha..hmmm
Thakka thikka thaa
Thathakku tha..hmmm
Thakka thikka thaa
Haaa…aaa…aaa…
Aee aee…ae…
Male : Athaee…athae….

Manidhan otta veedada
Vaasal ingu noorada
Udalai vittu neengadaa
Unnai uttru paarada

En aasa rosa
Female : Kattikittu muttikalam
Oru vatti vaa

Naan thaanae raasa
Ottikittu thottukalam
Thee mooti ah

Eesan aalum
Sambal mel uzhandru
Eesal polae alai veer paar

Kathadi pola nenju
Koothaduthae
Kannadi bommai rendu
Sernthaduthae

Talk to me boy
One more time yeah
Talk to me boy
One more time
Talk to me boy
One more time yeah

Also Read: Oru Needhi Song Lyrics – Mandela Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *