Yela Yelo Song Lyrics – Mandela Movie
Yela Yelo song lyrics from Madela movie. This movie was directed and produced by Madonne Ashwin and produced by S. Sashikanth and Ramachandra under the banners of YNOT Studios. The film stars Yogi Babu and Sheela Rajkumarare are playing lead roles.
Yela Yelo song lyrics are penned by Arivu and music was given by Bharath Sankar, the song was sung with the beautiful voice of Arivu. These movie songs were labeled by Sony Music and it reached 3.5million views on YouTube. We provide video song also watch and enjoy.
Click here Before Pitching a company Proper research is a must. This will help you to formulate the right set of questions to be asked and boost your confidence as well.This site will eliminate all the doubts in your mind on how to find the intricacies of a company that will save your time as well.
Yela Yelo Song Lyrics in Tamil
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
தந்ததின
போகுதம்மோ ஒரு வாடாமல்லி
தந்ததின
ஒலதட்டி ஒரு ஊஞ்சல கட்டி
தந்ததின
தூசுதட்டி குடி புகுந்ததம்மோ
தந்ததின
மேளம் கொட்டி ஒரு வெத்தல பொட்டி
தந்ததின
மேகத்துக்கே தந்தி அடிக்குதம்மோ
தந்ததின
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
தந்ததின
எவர பத்தி நெனைக்குதம்மோ
தந்ததின
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்..
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
வாசமல்லி ஒரு வார்த்த சொல்லி
தந்ததின
வகுடெடுத்து மெல்ல வாருதம்மோ
தந்ததின
காத்துல தான் ஒரு செய்தி வந்து
தந்ததின
நாத்தஎல்லாம் அள்ளி முடிஞ்சதம்மோ
தந்ததின
காட்டுமல்லி அந்த கதைய சொல்லி
தந்ததின
பாட்டு ஒன்னு இங்க படிக்குதம்மோ
தந்ததின
குத்தால சீமைக்கு முத்தாட போவுது
தக்காண பூமிக்கு தண்ணீரும் பாயுது
குத்தால பூவுக்கு கச்சேரி கூடுது
மத்தாள தோலுக்கு மஞ்சளும் சேருது
பேரழகன் உன் பேர சொல்லி
தந்ததின
போகுதம்மோ ஒரு பொன்னாங்கண்ணி
தந்ததின
ஆலங்கட்டி ஒரு பாலம் கட்டி
தந்ததின
ஆறுதலா வந்து சேருதம்மோ
தந்ததின
காயமெல்லாம் இப்ப ஆருதம்மோ
தந்ததின
சித்திர வெய்யிலு சில்லுனு காயுது
நெத்திலி மீனுக்கு நித்திர போவுது
கத்திரி வளைஞ்சு கம்மலும் ஆவுது
கொப்பற வானமும் பொத்துன்னு தூவுது
கூரையில்லா கோட்டைக்குள்ள
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
Also Read: Aranmanai 3 Movie Trailer and Release Date Details
Yela Yelo Song Lyrics in English
Yela yelo yelalaiyelo
Yela yelo yelalaiyelo
Perazhagan un pera solli
Thanthathina
Poguthammo oru vaadamalli
Thanthathina
Olathatti oru oonjala katti
Thanthathina
Thoosuthatti kudi pugunthathammo
Thanthathina
Melam kotti oru vethala potti
Thanthathina
Megathukkae thanthi adikkuthummo
Thanthathina
Savarakkathi minnukuthummo
Thanthathina
Evara patthi nenaikuthummo
Thanthathina
Hmm mm mm..
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Laa lalala lallala lallala la
Vaasamalli oru vaartha solli
Thanthathina
Vagudeduthu mella vaaruthummo
Thanthathina
Kaathula thaan oru seidhi vandhu
Thanthathina
Naethayellam alli mudinjathammoThanthathina
Kaattumalli andha kadhaiya solli
Thanthathina
Paattu onnu inga padikuthummo
Thanthathina
Kuthaala seemaikku muthaada povuthu
Thakkana boomikku thanneerum paayudhu
Kuthaazha poovukku kacheri kooduthu
Mathaala tholukku manjalum seruthu
Perazhagan un pera solli
Thanthathina
Poguthammo oru ponnaanganni
Thanthathina
Aalangatti oru paalam katti
Thanthathina
Aarudhalaa vadhu seruthammo
Thanthathina
Kaayamellam ippa aaruthammo
Thanthathina
Chithira veyilu sillunnu kaayudhu
Nethili meenukku nithira povudhu
Kathiri valanju kammalum aavudhu
Koppara vaanamum pothunnu thoovudhu
Kooraiyilla kottaikulla
Sooriyanum sirikkuthummo
Savarakkathi minnukuthummo
Sooriyanum sirikkuthummo
Yela yelo yelalaiyelo
Yela yelo yelalaiyelo
Recent Comments