Hey Penne Song Lyrics – Vanakkam Da Mappilei Movie
Hey Penne song lyrics from Vanakkam Da Mappilei movie. The film stars G. V. Prakash Kumar, Amritha Aiyer, and Anandaraj playing lead roles. Hey Penne’s song is sung by GV Prakash Kumar and Lyrics is written by Pa Vijay and the music is composed by GV Prakash Kumar. This video song is officially uploaded on the Sun TV youtube channel.
The film was written and directed by M. Rajesh under the banners of Sun Entertainment. It reached one hundred and thirty-seven views on YouTube. The film stars G. V. Prakash Kumar, Amritha Aiyer giving wonderful expressions in this song. We provide video songs also watch and enjoy on your mobiles click here for more details.
Hey Penne Song Lyrics in Tamil
ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் பாவம் தானே
என் லைபில் ஹின்கி பாங்கி போடாதடி
ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் சைலன்ட் டைப்பு
என் மைண்டு வாய்சு பூரா
உன்னை பத்தி தான்டி
நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா
கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல
ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா
லைபு பூரா உன்னை மட்டும் பேபி ன்னு கொஞ்சுவேன்
உன்னோட பிரண்டு நம்பர் வாங்க மாட்டேண்டி
உன்னால நானும் இங்க லவ்வு பாயா பாடுறேன்
ஜீன்ஸ் போட்ட பாரதி நான் வாடி காட்டுறேண்டி
நெஞ்ச கொளுத்திட்ட
ஆமா கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
கெடக்குது கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
மாமு
நீயா வருவியா
கம் ஆன் பேபி ..கம் ஆன் பேபி
கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல
என் கனவுல உன் முகம்
நான் தினம் தினம் பாக்குறேன்
என் ஹார்ட்ட பாப் கார்னா
நீ டெய்லி கொருக்கிரியே
என் லைப மியூட்டா தான்
நீ மாத்தி மொரக்கிரியே
அடியே அழகே
உன்னை கண்டால்
மனசுக்குள் மனசுக்குள்
சத்தம் கேட்க்குதடி
நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா
கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல
ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா
Also Read: Jai Bhim Movie News, Cast & Crew, and Release Date Details
Hey Penne Song Lyrics in English
Hey Adi Pennae Pennae Naan
Konjam Paavam Thaanae
En Life-Il Hinky Ponky Podathadi
Hey Adi Pennae Pennae Naan
Konjam Silent Type-U
En Mind-U Voice-U Poora
Unnai Paththi Thaandi
Nenja Koluthitta
Smoke-Ah Kedakkuthu
Theeya Anaikka Thaan
Neeya Varuviya
Kannae Unakku Yen
Kashtam Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa
I Am Very Sorry..Mannichiduma
Indha Paani Poori Oottividuma
Adikkadi Heart-U Unnai Paarthu
T.R Paattu Kekkuthamma
Life Poora Unnai Mattum Baby-Nu Konjuven
Unnoda Friend-U Number Vanga Maatten Di
Unnaala Naanum Inga Love Boy-Ah Paaduren
Jeans Potta Bharathi Naan Vaadi Kaatturendi
Nenja Koluthitta
Ama Koluthitta
Smoke-Ah Kedakkuthu
Kedakkuthu Kedakkuthu
Theeya Anaikka Thaan
Neeya Varuviya
Come On Baby Come On Baby
Kannae Unakku Yen
Kashtam Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa
En Kanavula Un Mugam
Naan Dhinam Dhinam Paakkuren
En Heart-Ah Pop Corn-Ah
Nee Daily Korukkiriyae
En Life-Ah Mute-Ah Thaan
Nee Maathi Morakkiriyae
Adiyae Azhagae
Unnai Kandal
:Manasukkul Manasukkul
Satham Ketkkudhae
Nenja Koluthitta
Smoke-Ah Kedakkuthu
Theeya Anaikka Thaan
Neeya Varuviya
Kannae Unakku Yen
Kashtham Puriyala
Short-Ah Sollenumna
Nee Avlo Scene Illa
I Am Very Sorry..Manichiduma
Indha Paani Poori Oottividuma
Adikkadi Heart-U Unnai Paarthu
T.R Paattu Kekkuthamma
Also Read: Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie
Recent Comments