Monthly Archives: December 2021

Nee Illa Naanum Song Lyrics – 99 Songs Movie

Nee Illa Naanum Song Lyrics penned by Kabilan, music composed by AR Rahman, and sung by Haricharan from the Tamil movie 99 Songs. 99 Songs is a Tamil drama movie, directed by Vishwesh Krishnamoorthy. The cast of the 99 Songs movie contains Ehan Bhat, Edilsy Vargas plays the lead role in this movie.

Nee Illa Naanum Song Lyrics in Tamil

ஓ நீயில்லா நானும்
ஆளில்லா மைதானம்
ஏன் வாழத்தோணும்
என் அன்பே என் அன்பே

ஓ நீயில்லா நானும்
ஆளில்லா மைதானம்
ஏன் வாழத்தோணும்
சொல் என் அன்பே என் அன்பே

என் பாடலின் வாசம் நீதானே
என் தேடலின் தூரம் நீதானே
உன் கைகளின் ரேகை நூலானேன்
விடுமுறை நாளானேன்

ஒரு பறைவையானேன் விண்ணோடு
நீ பறக்கவே இல்லை என்னோடு
என் சிறகுகள் தொலைந்தன உன்னோடு
கண்ணே கண்ணீரே

குழலோசை குயிலோசை
நீயில்லாமல் நான் புயலோசை
குழலோசை குயிலோசை
நீயில்லாமல் நான் புயலோசை

ஓ நீயில்லா நானும்
ஆளில்லா மைதானம்
ஏன் வாழத்தோணும்
சொல் என் அன்பே என் அன்பே

நீ பார்வையின் அருகே இல்லாமல்
நான் பகலினில் தொலைந்த நிலவானேன்
ஒரு வெளிச்சமே இல்லா வீடானேன்
விதிவசம் நானானேன்

Nee Illa Naanum Song Lyrics in English

Oo Nee Illaa Naanum
Aalillaa Maidhaanam
Yen Vazhathonum
En Anbe En Anbe

Oo Nee Illaa Naanum
Aalillaa Maidhaanam
Yen Vazhathonum
Sol En Anbe En Anbe

En Paadalin Vaasam Needhaane
En Thedalin Thooram Needhaane
Un Kaikalin Regai Noolaanen
Vidumurai Naalaanen

Oru Paravaiyaanen Vinnodu
Nee Parakkave Illai Ennodu
En Siragugal Tholainthana Unnodu
Kanne Kanneere

Kuzhalosai Kuyilosai
Neeyillamal Naan Puyalosai
Kuzhalosai Kuyilosai
Neeyillamal Naan Puyalosai

Ho Nee Illaa Naanum
Aalillaa Maidhaanam
Yen Vazhathonum
Sol En Anbe En Anbe

Nee Paarvaiyin Aruge Illaamal
Naan Pagalinil Tholaintha Nilavaanen
Oru Velicham Illaa Veedaanen
Vidhivasam Naanaanen

Also Read: Yela Yelo Song Lyrics – Mandela Movie

Vaanil Pogum Megham Song Lyrics – Annabelle Sethupathi Movie

Vaanil Pogum Megham song lyrics are from Annabelle Sethupathi movie. The Movie Star cast is Vijay Sethupathi, Tapsee Pannu, Yogi Babu, Jagapathi Babu, Radhika Sarathkumar, and Others, Singers Armaan Malik and Chimayi Sriprada. Singer of Vaanil Pogum Megham is Armaan Malik and Chimayi Sriprada. Lyrics are written by Uma Devi. Music is given by Krishna Kishor.

Vaanil Pogum Megham Lyrics in Tamil

வானில் போகும் மேகம் எல்லாம்
எனை தீண்டி போகுதே
ஒளி வீசி பாடல் வழியே
இருள் ஏங்குதே

..ஓ கடல் நீலமே

ஓ தேசங்கள் தாண்டி எனை ஈர்க்கிறாய்
உன் கண்ணின் பார்வையில் குடை சாய்கிறாய்
விரல் தீண்டும் போது பெண்ணே உயிர் காக்கிறாய்

பார்க்கும் தேவ விழியாலே
பேசும் ஆசை மொழியே
வா என் கூட துணையே காதலே

போகும் தூரம் வரையும்
நான் உந்தன் காட்சி தானே

ஓ கடல் நீலமே

வானின் மழை துளியானவள்
பூமி வந்து உனை சேர்கிறேன்
ஊரெல்லாம் பார்க்கிறேன் உறவாகுமா
உறவாக கேட்கிறேன் நிறைவேறுமா

பலித்திடும் மனம்
நீ என் தோழா
நீ இவள் உலகம்

பார்க்கும் தேவ விழியாலே
பேசும் ஆசை மொழியே
வா என் கூட துணையே
காதலே..

தூரம் ஏது இனிமேலே
காலம் நீலம் வரையே
நீ என் பாடி உயிரே வீரனே

பார்க்கும் தேவ விழியே.

Also Read: Maaran Movie News, Cast & Crew, and Release Date Details

Vaanil Pogum Megham Lyrics in English

Vaanil pogum megam ellaam
Enai theendi poguthae
Ozhi veesi paadal vazhiyae
Irul yenguthae

..Oh kadal neelamae

Oh desangal thaandi enai eerkiraai
Un kannin paarvaiyil kudai saaikiraai
Viral theendum bodhu pennae uyir kaakiraai

Paarkum dheva vizhiyalae
Pesum aasai mozhiyae
Vaa en kooda thunaiyae
Kaadhalae

Pogum dhooram varaiyum
Naan undhan kaatchi thaanae
Oh kadal neelamae

Vaanin mazhai thuliyanaval
Bhoomi vandhu unai chergiren
Oorellaam paarkiren uravaaguma
Uravaaga ketkiren niraiveruma

Palithidum manam
Nee en thozha
Nee ival ulagam

Paarkum dheva vizhiyalae
Pesum aasai mozhiyae
Vaa en kooda thunaiaye
Kaadhalae

Dhooram yedhu inimelae
Kaalam neelam varaiyae
Nee en paadhi uyirae veeranae

Paarkum dheva vizhiyalae.

Also Read: Karichan Kuyile Song Lyrics – Sarbath Movie

Oor Aayiram Vaanavil Song Lyrics – 99 Songs Movie

Lyricist Vivek with heartfelt narrates a Tamil track, Oor Aayiram Vaanavil Song Lyrics suiting Vijay Yesudas’s voice for A.R. Rahman’s story and multilingual musical film called 99 Songs with new talent, Ehat Bhat acting as lead together with Edilsy Vargas as the heroine of the movie. 99 Songs is a Tamil drama movie, directed by Vishwesh Krishnamoorthy. The cast of 99 Songs includes Ehan Bhat,Edilsy Vargas.

Oor Aayiram Vaanavil Song Lyrics in Tamil

ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில்
உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள்
பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில்
உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்

உன் இதய இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவ
நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து
படர ஓரிடம் தருக

ஓ கூச்சலே மௌனமாய் மாறிடு
ஓ வஞ்சமே நன்மையாய் ஏறிடு
பேராசையே தானமாய் ஆகிடு
ஓ இன்மையே எனில் பெய்திடு

உன் இதய இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவ
நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து
படர ஓரிடம் தருக

கிளை வீழ்த்தினும் பூ தரும் நன்மரம்
மிதித்தேறினும் தாங்கிடும் ஓடமும்
அடித்தலுமே இசைதரும் மேளமும்
இவை போலவே ஏங்கிடும் தாய்மனம்

உன் இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவ
நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து
படர ஓரிடம் தருக

உன் இதய இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவும்
அது ஒளிர ஒளிர ஒளியைப் பருகும்
மானுடம் முழுதும்

அம்மா உன் மடி போதும்
நீயே என் வரம் ஆகும்
எல்லாம் தந்தாய் வேரைப்போல நின்றே
உன்னில் பணிவேன் உந்தன் பாதமெங்கே
காலம் எல்லாம் எந்தன் ஆவி உனதே
அம்மா உன் கருணை
எதனைக் கொடுத்து நிறைத்திடுவேன்

ஓர் ஆயிரம் வானவில் பூமியில்
உன் கண்களோ தேடுதே காரிருள்
பூவாசங்கள் கோர்த்திடும் பூமியில்
உன் நேசமோ வீழ்ந்திடும் வேலியில்

உன் இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவ
நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து
படர ஓரிடம் தருக

உன் இதய இதய திரியில்
பேரொளி பரவ
நல்லொளியும் உனக்குள் நுழைந்து
படர ஓரிடம் தருக

Oor Aayiram Vaanavil Song Lyrics in English

Oor aayiram vaanavil bhoomiyil
Un kangalum theduthae kaar irul
Poo vaasangal korthidum bhoomiyil
Un nesamum veezhnthidum veliyil

Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga

Oo koochalae maunamaai maaridu
Oo vanjamae nanmaiyaai yeridu
Peraasaiyae thaanamaai aagidu
Oo inmaiyae enil peidhidu

Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga

Kilai veezhthinum poo tharum nan maram
Midhithaerinum thaangidum odamum
Adithaalumae isai tharum melamum
Ivai polavae yengidum thaai manam

Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga

Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi paravum
Adhu ozhira ozhira ozhiyai parugum
Maanudam muzhudhum

Amma un madi podhum
Neeyae en varamaagum
Ellam thandhaai verai pola nindren
Unnil paniven undhan paadham engae
Kaalam ellaam endhan aavi unadhae…ae
Amma un karunai edhanai koduthu niraithiduven

Oor aayiram vaanavil bhoomiyil
Un kangalum theduthae kaar irul
Poo vaasangal korthidum bhoomiyil
Un nesamum veezhnthidum veliyil

Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga
Un idhaya idhaya idhaya thiriyil
Perozhi parava
Nall ozhiyum unakkul nuzhaindhu
Padara ooridam tharuga

Also Read: Un Mela Aasadhaan Song Lyrics – Aayirathil Oruvan Movie

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics – Sulthan Movie

Eppadi Iruntha Naanga’s song lyrics are from the Sulthan movie. The Movie Star Cast is Karthi, Rashmika Madanna, Napoleon, Yogi Babu and Others, Singers Anthony Daasan, Mahalingam, and Vivek Siva. Singer of Eppadi Iruntha Naanga is Anthony Daasan, Mahalingam and Vivek Siva. Lyrics are written by Viveka. Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics music is given by Vivek-Mervin.

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics in Tamil

எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

ஹேய் காண்டு ஏறுதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
கை காலு நோவுதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹேய் தொப்பை இடிக்குதே
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
அட ஆத்தாடி கெத்தெல்லாம்
நேத்தோட போச்சே

காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் வுடுறோம் சுல்தான் (2)

ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

கண்ண கட்டுதே சாமி
அட முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி

ஏய் ருக்குமணி
ஹேய்
ஏய் ருக்குமணி
ஹேய்
ஏய் ருக்குமணி
என் கண்ணுமணி
கொஞ்சம் சிக்குமா நீ
சும்மா எறங்கி வா மா

எம்மாடி ஆத்தாடி
என் ராசாத்தி
வூட்டு விளக்கேத்த வா மா

ஒருக்கா
நீ சிரிச்சா போதும்
சுருக்கா..
எங்க வலியே போகும்
நறுக்கா..
கண் அடிச்சா போதும்
அட மறுக்கா..
நாங்க ஊருக்கு போவோம்

லவ்வ கொஞ்சம்
லவ்வ கொஞ்சம் ஒத்துக்கோ
சரியான கெட்டிக்கார புள்ள இது
கொத்திக்கோ
முட்டிக்காத முட்டிக்காத கட்டிக்கோ
அவரோட லட்டு போல
ரெண்டு புள்ள பெத்துக்கோ

காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்
உன் காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்

ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி
அட முடியல சாமி
கண்ண கட்டுதே சாமி

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics in English

Eppadi irundha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vandhu inga maattikittom
Eppadi irundha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vandhu inga maattikittom

Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu
Kanna kattuthae saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimiravae mudiyala saamy

Eppadi irundha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vandhu inga maattikittom

Hey gaandu yeruthae
Hoi hoi hoi
Kai kaalu novuthae
Hoi hoi hoi
Hey thoppai idikkuthae
Hoi hoi hoi
Ada aathadi gethellaam
Nethoda pochae

Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kaadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan (2)

Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu
Kanna kattuthae saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimiravae mudiyala saamy

Kanna kattuthae saamy…
Ada mudiyala saamy…
Kanna kattuthae saamy…

Aei rukkumani
Hey
Aei rukkumani
Hey
Aei rukkumani
En kannumani
Konjam sikkuma nee
Summa erangi vaa ma

Emmaadi…aathadi…En raasathi…
Voottu vizhaketha vaa ma

Orukka…
Nee siricha podhum
Surukka…
Enga valiyae pogum
Narukka…
Kann adicha podhum
Ada marukka…
Naanga oorukku povom

Love-ah konjam
Love-ah konjam othukko
Sariyana kettikara pulla idhu
Kothikko
Muttikkadha muttikkadha kattikko
Avaroda laddu pola
Rendu pulla pethukko

Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kaadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan
Un kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kaadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan

Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu
Kanna kattuthae saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimiravae mudiyala saamy

Eppadi irundha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vandhu inga maattikittom
Eppadi irundha naanga ippadi aayitom
Wanted-ah vandhu inga maattikittom

Aei iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu
Kanna kattuthae saamy
Iduppu pudichikichu
Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimiravae mudiyala saamy

Kanna kattuthae saamy…
Ada mudiyala saamy…
Kanna kattuthae saamy…

Also Read: Mazhai Mazhai Song Lyrics – Thalaivi Movie

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Kandaa Vara Sollunga is Sung by Kidakkuzhi Mariyammal, Santhosh Narayanan. Lyrics are written by Mari Selvaraj and music is composed by Santhosh Narayanan. This video song is officially uploaded to the Think Music India youtube channel. Kandaa Vara Sollunga song lyrics. Kandaa Vara Sollunga Kidakkuzhi Mariyammal. Kandaa Vara Sollunga Karnan Songs. Kandaa Vara Sollunga Lyrics Tamil.

Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in English

Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Pathakathi Petha Pulla Panjam Thinnu Valatha Pulla

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga

Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Othakili Ninna Kooda Kathum Paru Avan Pera

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Otha Poodakooda Illauyappa
Yenga Kudumbathula Oruthunappa

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Kavasathaiyum Kandathilla Yentha Kundalumum Koodayilla
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai

Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga

Also Read: Amma Song Lyrics – Chakra Movie

Tata Bye Bye Song Lyrics – Vanakkam Da Mappilei Movie

Watch the quirky First single Tata Bye Bye Song Lyrics from the movie Vannakkamda Mappilie Sung by Dhanush, Starring GV Prakash Kumar & Amirtha Iyer in the lead role in the movie. Directed by Rajesh.M, Music composed by GV Prakash Kumar. Tata Bye Bye Lyrics penned by Gaana Vinoth.

Tata Bye Bye Song Lyrics in Tamil

என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ
என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன
பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ
என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன
பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்

எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா
நட்புல கையி
அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு
டாட்டா பை பையி
எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா
நட்புல கையி
அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு
டாட்டா பை பையி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

சொல்லாம கலுண்டுகுன
என்னாடி உன் மேனர்சு
என்னையே கலாயச்சு நீ
போடுறியே ஸ்டேட்டசு

லவ்வு ல தோத்தவன்னு
ஆயிட்டேன்டி பேமசு
முதுகுல குத்திட்டியே
யு டூ ப்ருட்டசு

நானா தேடி போயி
காதல் வந்துச்சு
நெஜமா இருந்த எனக்கு
அல்வா தந்துச்சு
கல்யாணம் கட்சியெல்லாம்
கனவா போச்சுடி
கட்டாயம் பண்ணி வந்தா
காதல் வேஸ்ட்டு டி

ஒண்ணா சுத்துனோம்
டூயட் பாடுனோம்
லைப்ப ஜெய்க்க
நீ சோலோ ஆகணும்

தட் ஈஸ் லைப் மச்சி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே
ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே
ஓ அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே
ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே

பொண்ணு செட் ஆச்சின்னா
வீலிங் பண்ணி காட்டாத
மறுநாள் புட்டுகுன்னா
ஹவரு சைக்கிள் ஓட்டாத
இந்தா மனசுன்னு
ப்ரீயா எடுத்து நீட்டாத
உன்னை மதிக்கும்
உன் பிரண்ட் விட்டு ஓடாத

மரத்த வளர்த்தாக்கா
நிழலு மிஞ்சுண்டா
லவ்வ வளர்த்தாக்கா
அது உன் எண்டு டா
சாபம் கீபம்லாம்
டைமு வேஸ்ட்டு டா
நல்லா இருமான்னு வாழ்த்து பாடுடா

காதல் வந்து
என் கண்ண கட்டுது
கொஞ்சம் அசந்ததும்
ஓங்கி கொட்டுது

ஈ கேசு க்ளோஸ் ஆயி

என் லவ் ஒரு லவ் ஒரு
என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ
என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன
பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ
என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன
பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்

எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியே மா
நட்ப்புல கையி
அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு
டாட்டா பை பையி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி
ஹே டாட்டா பை பையி

Tata Bye Bye Song Lyrics in English

En love oru top kilinja share auto
En heart-u ippo gas-u pona beer-aatom beer-aatom
En love oru top kilinja share auto
En heart-u ippo gas-u pona beer-aatom beer-aatom

Yeduthona vachithiyema natpula kaiyu
Aiyyo inime nee vena enakku tata bye bye-u
Yeduthona vachithiyema natpula kaiyu
Aiyyo inime nee vena enakku tata bye bye-u

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Sollama kaldukunna
Ennadi un manners-u
Ennaiye kalaichu nee
Poduriye status-u

Love-u’la thothavannu
Aayitendi famous-u
Muthugula kuthtiye
You too brutus-u

Naan thedi poiyi kadhal vanthuchu
Nejama iruntha enakku halwa thanthuchu
Kalyanam katchiyellam kanava pochudi
Kattaayam panni vantha kadhal waste-u di

Onna suththunom
Duet paadunom
Life-ah jeikka
Nee solo aaganum

That is life machi!!!

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Alphonsa gilphonsa alphonsale
Hey gilphonsa alphonsa gilphonsale
Alphonsa gilphonsa alphonsale
Hey gilphonsa alphonsa gilphonsale

Ponnu set-aachina wheelin panni kaattatha
Marunaal puttukuna hour-u cycle oottatha
Intha manasunnu freeya eduthu neettadha
Unnai mathikkum un friend vittu odatha

Maratha valarthaaka nizhalu minjunda
Love-ah valarthaaka adhu un end-u da
Saabam geebamlam time-u waste-u da
Nalla irumaanu vaazhthu paaduda

Kadhal vanthu yen kanna kattuthu
Konjan asanthathum ongi kottuthu

Ee case-u close-aayi!!!

En love oru, love oru…
En love oru top kilinja share auto
En heart-u ippo gas-u pona beer-aatom beer-aatom
En love oru top kilinja share auto
En heart-u ippo gas-u pona beer-aatom beer-aatom

Yeduthona vachithiyema natpula kaiyu
Aiyyo inime nee vena enakku tata bye bye-u

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u
Hey tata bye bye-u

Also Read: Yaar Azhaippadhu Song Lyrics – Maara Movie

Ithana Naala Yaarum Song Lyrics – Vannakkamda Mappilei Movie

Ithana Naala Yaarum Song Lyrics is written by Snehan. This song is composed by G V Prakash Kumar for the movie Vanakkam Da Mappilei. Vanakkam Da Mappilei is a Tamil comedy movie, directed by Rajesh. The star features of Vanakkam Da Mappilei include G V Prakash Kumar, Amritha Aiyer.

Ithana Naala Yaarum Song Lyrics in English

Itthana Naalaa Yaarum
Paarkalaiyaa Unna Thaan
Paarthathum Thonuthadi

Unna Pichu Thinna Thaan
Varanju Vechirukken

Usura Kodanju Unna Naan
Neranju Nikkuriye
Ippa Enna Panna Naan

Mazhai Peiya Kaatthirukkum
Man Vaasam Pola
Unnoda Asaivula

Naan Aavi Aaguren
Engae Naan Ponaalum
Ethirila Pora

Adi Pora Ava Pora
Enna Sozhatti Pottu Thaan
Paarthaa Ava Paarthaa

Enna Parakka Vaikkuraa
Kaathaa Puyal Kaathaa
Naa Suthi Alaiyuren
Kadanthaa Enna Kadanthaa

Naan Sethu Ezhugiren
Kuthu Eetti Kannaala
Kuthaama Nee Kollura
Puzhungarisi Polathaan

Yendi Enna Mellura
Hey Kirukku Pudikka Vaikka
Ninaikkura Nee

Thaniyaa Pulamburane
Rasikkura Nee
Ethukku En Kanava

Erikkura Nee
Bomma Pola Enna
Udaikkura Nee

Onna Vida Ulagatthula
Osanthathonnum Illa
Oviya Maa Vaanathula

Varanju Vaippendi
Ennaattam Unnathaan
Kaathalippathaaru
Adi Pora Ava Pora

Enna Sozhatti Pottu Thaan
Paarthaa Ava Paarthaa
Enna Parakka Vaikkuraa
Kaathaa Puyal Kaathaa

Naa Suthi Alaiyuren
Kadanthaa Enna Kadanthaa
Naa Sethu Ezhugiren

Itthana Naalaa Yaarum
Paarkalaiyaa Unna Thaan
Paarthathum Thonuthadi

Unna Pichu Thinna Thaan
Varanju Venchirukken
Usura Kodanju Unna Naan
Neranju Nikkuriye

Ippa Enna Panna Naan
Mazha Peiya Kaatthirukkum
Man Vaasam Pola

Unnoda Asaivula
Naan Aavi Aaguren
Engae Naan Ponaalum

Ethirila Pora
Adi Pora Ava Pora
Enna Sozhatti Pottu Thaan

Paarthaa Ava Paarthaa
Enna Parakka Vaikkuraa
Kaathaa Puyal Kaathaa

Naa Suthi Alaiyuren
Kadanthaa Enaa Kadanthaa
Naa Sethu Ezhugiren

Also Read: Vambula Thumbula Song Lyrics – Sarpatta Parambarai Movie

Yaar Ivan Song Lyrics – Oomai Sennaai Movie

The Yaar Ivan Song Lyrics are penned by Prakash Baskar and the Vocals by Shakthisree Gopalan, Siva. Oomai Sennaai is a Tamil drama movie, directed by Arjunan Ekalaivan. The cast of Oomai Sennaai includes Michael Thangadurai, Sanam Shetty.

Yaar Ivan Song Lyrics in Tamil

விழிகள் தினமும் தேடுதே

இதயம் கேட்கும் யார் இவன்

நாட்கள் இன்றே முடியுதே

ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

 

கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்

காற்றாய், நீ வந்தாய்

வானவில் போல் நான் இங்கே

வண்ண சாரல் நீ…

எந்தன் பாதம் உன்னை தேடி

சாலை யாவும் முடியுமே

 

தேநீர் கோர்ப்பை

வெப்பம் போலே

காலை விடியுமே

 

கண்ணில் கானல் நீராய் நீயே

போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்

 

காதில் ராகம்

கேட்கும் நேரம்

உன்னை நினைக்கிறேன்

கண்கள் இரண்டில் நீ நின்றாயே

தூங்க ஏதும் வழியில்ல

என்னை நானும் மறந்து போனேன்

உன்னை பார்த்த நொடியில

 

காதலா என கேட்கிறேன்

இதயம் உன்னை காட்டுதே

வார்த்தை நானும் பேசவே

கண்கள் தேடுதே…

 

எந்தன் பாதம் உன்னை தேடி

சாலை யாவும் முடியுமே

 

தேநீர் கோர்ப்பை

வெப்பம் போலே

காலை விடியுமே

 

கண்ணில் கானல் நீராய் நீயே

போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்

 

காதில் ராகம்

கேட்கும் நேரம்

உன்னை நினைக்கிறேன்

 

விழிகள் தினமும் தேடுதே

இதயம் கேட்கும் யார் இவன்

நாட்கள் இன்றே முடியுதே

ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்

காற்றாய், நீ வந்தாய்

வானவில் போல் நான் இங்கே

வண்ண சாரல் நீ…

Also Read: Suriya’s Etharkkum Thunindhavan Movie News and Release Date Details

Yaar Ivan Lyrics in English in English

Vizhigal Dhinamum Theduthe

Idhaiyam Kaetkum Yaar Ivan

Naatkal Indre Mudiyudhe

Aekkam Konden Yaar Ivan

 

Kilinjal Polae Irundhen Naan

Kaattraai Nee Vandhaai

Vaanavil Pol Naan Inge

Vanna Saaral Nee

 

Endhan Paadham

Unnai Thedi

Saalai Yaavum Mudiyume

 

Thaeneer Koappai

Veppam Polae

Kaalai Vidiyume

 

Kannil Kaanaal Neerai Neeye

Pogum Neram Thavikkiren

 

Kaadhil Raagam

Kaetkum Neram

Unnai Ninaikkiren

 

Kangal Irandil Nee Nindraaiye

Thoonga Aedhum Vazhiyilla

Ennai Naanum Marandhu Ponen

Unnai Paarththa Nodiyila

 

Kaadhalaa Ena Kaetkiren

Idhayam Unnai Kaattudhe

Vaarthai Naanum Pesave

Kangal Theduthe

 

Endhan Paadham

Unnai Thedi

Saalai Yaavum Mudiyume

 

Thaeneer Koappai

Veppam Polae

Kaalai Vidiyume

 

Kannil Kaanaal Neerai Neeye

Pogum Neram Thavikkiren

 

Kaadhil Raagam

Kaetkum Neram

Unnai Ninaikkiren

 

Vizhigal Dhinamum Theduthe

Idhaiyam Kaetkum Yaar Ivan

Naatkal Indre Mudiyudhe

Aekkam Konde Yaar Ivan

 

Kilinjal Polae Irundhen Naan

Kaattraai Nee Vandhaai

Vaanavil Pol Naan Inge

Vanna Saaral Nee

Also Read: Idhu Varai Song Lyrics – Naanum Single Thaan Movie

Pachigalam Paravaigalam Song Lyrics – Bachelor Movie

Pachigalam Paravaigalam Lyrics from the Tamil Bachelor movie featuring G. V. Prakash Kumar is a surprising song, and it has a graceful aria by Navakkarai Naveen Prabanjam. The sublime lyrics of the Pachigalam Paravaigalam descant are penned down by Navakkarai Naveen Prabanjam. G. V. Prakash Kumar is the producer of the song’s snazzy music. The winning music video of the sound is oriented by Sathish Selvakumar.

Pachigalam Paravaigalam Song Lyrics in English

Thana Nana Nanane Nane Nana Thathinam Thai Thai,

Nane Nana Sollama Sollu,
Nanane Nanane Nana Nana,
Pachigalam Amma Paravaigalam,
Thathinam Thai Thai,
Paravaigalam Sollamma Sollu,
Pala Vithamai Vandhu Iranguthamma,

Ichai Illa Rendu Manipuravum,
Thathinam Thai Thai,
Manippuravum Sollamma Sollu,
Imbamurai Kavara Cheyuthamma,

Madapura Kanda Mayil Inangal,
Thathinam Thai Thai,
Mayil Inangal Sollamma Sollu,
Kattai Vittu Vandhu Iranguthamma,

Pannattu Andha Paravai Ellam,
Thathinam Thai Thai,
Paravai Ellam Sollamma Sollu,
Thenmangu Angu Paduthamma,

Thennattu Vantha Paravaiyondru,
Thathinam Thai Thai,
Paravaiyondru Sollumma Sollu,
Thadamari Vandhu Nikkuthamma,

Thannai Vida Andha Sempinaigal,
Thathinam Thai Thai,
Sempinaigal Sollumma Sollu,
Valarthongi Ange Nikkuthamma,

Madham Yanai Vandhu Vizhagi Ninna,
Thathinam Thai Thai,
Vizhagi Ninna Sollumma Sollu,
Mangaiyere Nanum Koodaruppen,

Pavana Neera Vai Pachaikili,
Thathinam Thai Thai,
Pachaikili Sollumma Sollu,
Paruva Kanam Vandhu Paduthamma,

Kola Mayil Enthaya Kannazhagal,
Thathinam Thai Thai,
Kannazhagal Sollumma Sollu,
Mayil Nadanam Manathil Uthikkuthamma,

Also Read: Hey Penne Song Lyrics – Vanakkam Da Mappilei Movie

Adiye Song Lyrics – Bachelor Movie

The song is sung by Kapil Kapilan, Lyrics are Written by GKB and the Music was composed by Dhibu Ninan Thomas. Starring GV Prakash Kumar, Divya Bharathi. Bachelor movie is a Tamil romantic thriller movie written and directed by debutant Sathish Selvakumar and produced by G. Dillibabu under the banner of Axess Film Factory.

The movie star cast includes G. V. Prakash Kumar and Divyabharathi in the lead roles. The soundtrack is composed by A H Kaashif, G. V. Prakash Kumar, and Dhibu Ninan Thomas. The background score for the movie was done by Siddhu Kumar.

Adiye Song Lyrics in Tamil

அடியே நீதானடி
என் போதை தேனே
முத்தம் கொஞ்சு
சகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌர்ணமி
கொஞ்சம் நில்லு

பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்… விட்டு செல்லாதே
கண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலே

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே

இரவுகள் நீள… இமைகளும் மூட
இடைவெளி ஏனோ கண்மணியே
யுகங்களை தாண்டி… விரல்களை பூட்டி
முத்தங்களை தின்போம் அடியே

சாளரத்தின் வெளிச்சத்திலே அரும்புகிறேன்
மெய் கடலின் அலைகளிலே
சுழலுதே கவிழுதே மனமதுவே

அடியே நீதானடி
என் போதை தேனே
முத்தம் கொஞ்சு
சகியே நீயாரடி
கை தீண்டும் பௌர்ணமி
கொஞ்சம் நில்லு

பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்… விட்டு செல்லாதே
கண்ணே கண்ணே
நீளும் காலம் வேண்டும்
வாராயோ அருகிலே, அடியே

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே
சாரல் வீச ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காலை வேண்டம்
இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே, ஹே

Adiye Song Lyrics in English

Adiyeee neethaanadi
Enbodhai thenae motha konju
Saghiye neeyaradi
Kai theendum pournami
Koncham nillu

Penne penne
Undhan kayyil naanum
Koodum neram vittu chellathae
Kannae kannae
Neelam kaalam vendum
Vaarayo arugilae

Poove kaadhal pookkum poove
Saaral veesa eeram
Ennai koncham
Mazhayil un vaasam
Kenjum nenjam
Unnai kenjum
Pularum kaalai vaendam
Iravin kulirae
Ennai kollaathey

Irvukal neela
Imaigalum mooda
Idaiveli aeno kanmaniyae
Yugangalai thaandi
Viralgalai pootti
Muthangalai thinmbhom adiyeee

Saalarathin velichathilae
Arumbukiraen
Mei kadalin alaikalilae
Suzhaluthey kavizhuthey
Manamadhuvae

Adiyeee neethaanadi
Enbodhai thenae motha konju
Saghiye neeyaradi
Kai theendum pournami
Koncham nillu

Penne penne
Undhan kayyil naanum
Koodum neram vittu chellathae
Kannae kannae
Neelam kaalam vendum
Vaarayo arugilae

Poove kaadhal pookkum poove
Saaral veesa eeram
Ennai koncham
Mazhayil un vaasam
Kenjum nenjam
Unnai kenjum
Pularum kaalai vaendam
Iravin kulirae
Ennai kollaathey (x2)
Hey!

Also Read: Mapila Vandha Song Lyrics – Rajavamsam Movie