Yaar Ivan Song Lyrics – Oomai Sennaai Movie

The Yaar Ivan Song Lyrics are penned by Prakash Baskar and the Vocals by Shakthisree Gopalan, Siva. Oomai Sennaai is a Tamil drama movie, directed by Arjunan Ekalaivan. The cast of Oomai Sennaai includes Michael Thangadurai, Sanam Shetty.

Yaar Ivan Song Lyrics in Tamil

விழிகள் தினமும் தேடுதே

இதயம் கேட்கும் யார் இவன்

நாட்கள் இன்றே முடியுதே

ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

 

கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்

காற்றாய், நீ வந்தாய்

வானவில் போல் நான் இங்கே

வண்ண சாரல் நீ…

எந்தன் பாதம் உன்னை தேடி

சாலை யாவும் முடியுமே

 

தேநீர் கோர்ப்பை

வெப்பம் போலே

காலை விடியுமே

 

கண்ணில் கானல் நீராய் நீயே

போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்

 

காதில் ராகம்

கேட்கும் நேரம்

உன்னை நினைக்கிறேன்

கண்கள் இரண்டில் நீ நின்றாயே

தூங்க ஏதும் வழியில்ல

என்னை நானும் மறந்து போனேன்

உன்னை பார்த்த நொடியில

 

காதலா என கேட்கிறேன்

இதயம் உன்னை காட்டுதே

வார்த்தை நானும் பேசவே

கண்கள் தேடுதே…

 

எந்தன் பாதம் உன்னை தேடி

சாலை யாவும் முடியுமே

 

தேநீர் கோர்ப்பை

வெப்பம் போலே

காலை விடியுமே

 

கண்ணில் கானல் நீராய் நீயே

போகும் நேரம் தவிக்கிறேன்

 

காதில் ராகம்

கேட்கும் நேரம்

உன்னை நினைக்கிறேன்

 

விழிகள் தினமும் தேடுதே

இதயம் கேட்கும் யார் இவன்

நாட்கள் இன்றே முடியுதே

ஏக்கம் கொண்டேன் யார் இவன்

கிளிஞ்சல் போலே இருந்தேன் நான்

காற்றாய், நீ வந்தாய்

வானவில் போல் நான் இங்கே

வண்ண சாரல் நீ…

Also Read: Suriya’s Etharkkum Thunindhavan Movie News and Release Date Details

Yaar Ivan Lyrics in English in English

Vizhigal Dhinamum Theduthe

Idhaiyam Kaetkum Yaar Ivan

Naatkal Indre Mudiyudhe

Aekkam Konden Yaar Ivan

 

Kilinjal Polae Irundhen Naan

Kaattraai Nee Vandhaai

Vaanavil Pol Naan Inge

Vanna Saaral Nee

 

Endhan Paadham

Unnai Thedi

Saalai Yaavum Mudiyume

 

Thaeneer Koappai

Veppam Polae

Kaalai Vidiyume

 

Kannil Kaanaal Neerai Neeye

Pogum Neram Thavikkiren

 

Kaadhil Raagam

Kaetkum Neram

Unnai Ninaikkiren

 

Kangal Irandil Nee Nindraaiye

Thoonga Aedhum Vazhiyilla

Ennai Naanum Marandhu Ponen

Unnai Paarththa Nodiyila

 

Kaadhalaa Ena Kaetkiren

Idhayam Unnai Kaattudhe

Vaarthai Naanum Pesave

Kangal Theduthe

 

Endhan Paadham

Unnai Thedi

Saalai Yaavum Mudiyume

 

Thaeneer Koappai

Veppam Polae

Kaalai Vidiyume

 

Kannil Kaanaal Neerai Neeye

Pogum Neram Thavikkiren

 

Kaadhil Raagam

Kaetkum Neram

Unnai Ninaikkiren

 

Vizhigal Dhinamum Theduthe

Idhaiyam Kaetkum Yaar Ivan

Naatkal Indre Mudiyudhe

Aekkam Konde Yaar Ivan

 

Kilinjal Polae Irundhen Naan

Kaattraai Nee Vandhaai

Vaanavil Pol Naan Inge

Vanna Saaral Nee

Also Read: Idhu Varai Song Lyrics – Naanum Single Thaan Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *