Vaanil Pogum Megham Song Lyrics – Annabelle Sethupathi Movie

Vaanil Pogum Megham song lyrics are from Annabelle Sethupathi movie. The Movie Star cast is Vijay Sethupathi, Tapsee Pannu, Yogi Babu, Jagapathi Babu, Radhika Sarathkumar, and Others, Singers Armaan Malik and Chimayi Sriprada. Singer of Vaanil Pogum Megham is Armaan Malik and Chimayi Sriprada. Lyrics are written by Uma Devi. Music is given by Krishna Kishor.

Vaanil Pogum Megham Lyrics in Tamil

வானில் போகும் மேகம் எல்லாம்
எனை தீண்டி போகுதே
ஒளி வீசி பாடல் வழியே
இருள் ஏங்குதே

..ஓ கடல் நீலமே

ஓ தேசங்கள் தாண்டி எனை ஈர்க்கிறாய்
உன் கண்ணின் பார்வையில் குடை சாய்கிறாய்
விரல் தீண்டும் போது பெண்ணே உயிர் காக்கிறாய்

பார்க்கும் தேவ விழியாலே
பேசும் ஆசை மொழியே
வா என் கூட துணையே காதலே

போகும் தூரம் வரையும்
நான் உந்தன் காட்சி தானே

ஓ கடல் நீலமே

வானின் மழை துளியானவள்
பூமி வந்து உனை சேர்கிறேன்
ஊரெல்லாம் பார்க்கிறேன் உறவாகுமா
உறவாக கேட்கிறேன் நிறைவேறுமா

பலித்திடும் மனம்
நீ என் தோழா
நீ இவள் உலகம்

பார்க்கும் தேவ விழியாலே
பேசும் ஆசை மொழியே
வா என் கூட துணையே
காதலே..

தூரம் ஏது இனிமேலே
காலம் நீலம் வரையே
நீ என் பாடி உயிரே வீரனே

பார்க்கும் தேவ விழியே.

Also Read: Maaran Movie News, Cast & Crew, and Release Date Details

Vaanil Pogum Megham Lyrics in English

Vaanil pogum megam ellaam
Enai theendi poguthae
Ozhi veesi paadal vazhiyae
Irul yenguthae

..Oh kadal neelamae

Oh desangal thaandi enai eerkiraai
Un kannin paarvaiyil kudai saaikiraai
Viral theendum bodhu pennae uyir kaakiraai

Paarkum dheva vizhiyalae
Pesum aasai mozhiyae
Vaa en kooda thunaiyae
Kaadhalae

Pogum dhooram varaiyum
Naan undhan kaatchi thaanae
Oh kadal neelamae

Vaanin mazhai thuliyanaval
Bhoomi vandhu unai chergiren
Oorellaam paarkiren uravaaguma
Uravaaga ketkiren niraiveruma

Palithidum manam
Nee en thozha
Nee ival ulagam

Paarkum dheva vizhiyalae
Pesum aasai mozhiyae
Vaa en kooda thunaiaye
Kaadhalae

Dhooram yedhu inimelae
Kaalam neelam varaiyae
Nee en paadhi uyirae veeranae

Paarkum dheva vizhiyalae.

Also Read: Karichan Kuyile Song Lyrics – Sarbath Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *