Kannirendum Song Lyrics – Anbarivu Movie

Kannirendum song lyrics are the latest song from Anbarivu Movie and the song is sung by Saindhavi the music is composed by Hiphop Tamizha, Kannirendum lyrics are penned down by Thamarai. Anbarivu is a Tamil action drama movie written and directed by debut director Aswin Raam and produced by Sathya Jyothi Films.

The movie stars Hip-hop Tamizha Aadhi, Kashmira Pardeshi, and Shivani Rajashekar, with Napoleon, Sai Kumar, Asha Sharath, Vidharth, and Arjai in supporting roles. The film’s music was composed by Hiphop Tamizha with cinematography handled by Madhesh Manickam and editing done by Pradeep E. Ragav.

Kannirendum Song Lyrics in Tamil

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே

கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

இந்த நொடி போதும் இன்னும் என்ன வேணும்
மிச்சமுள்ள ஆயுள் வாழ்ந்துவிடுவேன்

எத்தனையோ ஆச உள்ளுக்குள்ள வீச
என்ன சொல்லி பேச ஏங்கி கெடக்கேன்

பாடாத தாலட்ட நான் பாட வேணும்
தூங்காத தூக்கத்த நீ தூங்கணும்

ஊட்டாத பாசோற நான் ஊட்ட வேணும்
நோகாமல் நீ ஓட நான் கெஞ்சணும்

கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே

கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே

Kannirendum Song Lyrics in English:

Kannirendum Neeye Kanaakkalum Neeye
Kanneer Thuli Neeye
En Amuthe

Kannirendum Neeye Kanaakkalum Neeye
Kanneer Thuli Neeye
En Amuthe

Kadal Neya Karai Naana Alai Pola Anbai Alli Thara
Imai Neya Kanavugal Naana
Kanaiyamal Ennai Pootti Vaikiraaye

Intha Nodi Pothum Innum Ena Venum
Michamulla Aayul Vaazhnthuviduven

Eththanayo Aasa Ullukkulla Veesa
Enna Solli Pesa Yenki Kidaken

Paadatha Thaalatta Naan Paada Venum
Thoonkaatha Thookatha Ne Thoonganum

Oottatha Paachora Naa Ootta Venum
Nogamal Ne Ooda Naa Kenjanum

Kadal Neeya Karai Naana Alai Pola Anbai Alli Thara
Imai Neeya Kanavugal Naana
Kanaiyamal Ennai Pootti Vaikiraaye

Kannirendum Neeye Kanaakkalum Neeye
Kanneer Thuli Neeye
En Amuthe

Also Read: Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *