Chinna Raasa Song Lyrics – Kombu Vatcha Singamda Movie

Catch up mind-blowing sentimental melody track Chinna Raasa song lyrics from Sasikumar’s Kombu Vacha Singamda sung by Kapil Kapilan in Dhibu Ninan Thomas music and GKB lyrics under the banner of Redhan The Cinema People.

Kombu Vacha Simbamda aka Kombu Vacha Singamda is a Tamil action movie directed by SR Prabhakaran, who earlier worked with actor Sasikumar in Sundarapandian. The movie has Sasikumar and Madonna Sebastin in the lead roles and the movie also has producer Inder Kumar as villain role while Parotta Soori, Yogi Babu, and Haresh Peradi do pivotal roles in the movie.

Chinna Raasa Song Lyrics in Tamil

சின்ன ராசா

மண்ணுல குதிர செஞ்ச

ஆத்துல இறங்கிபுட்ட

கரையுது தண்ணிக்குள்ள

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா…

 

தங்கத்துல ஊசி செஞ்ச

கண்ணுக்குள்ள குத்திகிட்ட

உள்ளுக்குள்ள உறுத்துதையா!

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா….

 

ஆசைப்பட்டு சேர்த்தெல்லாம்

உன்ன விட்டு போவதென்ன?

தீராத வலி உனக்கு

சின்ன ராசா

 

உன்னோடு வான் சேருதே!

உன்னை தாலாட்டுதே!

ஓ வலிகள் அது

சுகங்கள் ஆனதே!

 

எண்ணங்கள் நூறானதே!

உன்னை போலானதே!

ஏன் தயக்கம்

இனி விடியப்போகுதே!

சின்ன ராசா

 

ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

ஓஓ ஓஓ ஓஓ…

 

உசிர உருக்கி உருவஞ் செஞ்ச

நட்புனுதான் பேர வச்ச

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா

 

மண்ண தின்ன காலமெல்லாம்

மண்ணுக்குள்ள போனதென்ன?

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா…

 

மலைத்தேனு கூட்டுக்குள்ள

கல்லெறிஞ்ச சாபம் என்ன?

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா…

 

வெந்த புண்ணில் வேல பாய்ச்சி

வெண்ணீர விட்டதென்ன?

சின்ன ராசா

 

உன்னோடு வான் சேருதே!

உன்னை தாலாட்டுதே!

ஓ வலிகள் அது

சுகங்கள் ஆனதே!

எண்ணங்கள் நூறானதே!

உன்னை போலானதே!

ஏன் தயக்கம்

இனி விடியப்போகுதே!

சின்ன ராசா

 

மண்ணுல குதிர செஞ்ச

ஆத்துல இறங்கிபுட்ட

கரையுது தண்ணிக்குள்ள

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா…

 

தங்கத்துல ஊசி செஞ்ச

கண்ணுக்குள்ள குத்திகிட்ட

உள்ளுக்குள்ள உறுத்துதையா!

சின்ன ராசா

சின்ன ராசா….

Chinna Raasa Song Lyrics in English

Chinna raasa
Mannula kudhira senja
Aathula erangi putten
Karaiyudhu thannikkula chinna raasa

Chinna raasa
Thangathula oosi senja
Kannukulla kuthikitten
Ullukkulla uruthudhaiya chinna raasa

Chinna raasa
Aasaipattu saerthadhellam
Unnai vittu poovadhenna
Theeradha vazhi unnaku chinna raasa

Unnodu vaan serudhe
Unnai thaalatudhe
Oh vazhigal adhu sugangal aanadhe

Ennangal nooranadhe
Unnai pol aanadhe
Yen thayakkam
Ini vidiya pogudhe chinna raasa

Usura urukki uruvam senja
Natpunu thaan pera vecha chinna raasa
Chinna raasa

Manna thinna kaalam ellam
Mannukkulla ponnadhenna chinna raasa
Chinna raasa

Malathaennu kootukkullla
Kal erinja saabam enna chinna raasa
Chinna raasa

Vendha punnil vela paachi
Venneer vittadhenna chinna raasa

Unnodu vaan saerudhe
Unnai thaalatudhe
Ooh vazhigal adhu sugangal aanadhe

Ennangal nooranadhe
Unnai pollaanadhe
Yen thayakkam ini vidiya pogudhe chinna raasa

Mannula kudhira senja
Aathula erangi putten
Karaiyudhu thannikkula chinna raasa
Chinna raasa

Thangathula oosi senja
Kannukulla kuthikitta
Ullukkulla uruthudhaiya chinna raasa
Chinna raasa

Also Read: Psycho Raja Song Lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *