Thamizh Sondhamae song lyrics are from Arthur 2018. The Movie Star Cast is Vijay Karthik. Lyrics are written by Michael. Music is given by Srikanth Deva. Kombu Vacha Simbamda aka Kombu Vacha Singamda is a Tamil action movie directed by SR Prabhakaran, who earlier worked with actor Sasikumar in Sundarapandian.
The movie has Sasikumar and Madonna Sebastin in the lead roles and the movie also has producer Inder Kumar as villain role while Parotta Soori, Yogi Babu, and Haresh Peradi do pivotal roles in the movie.
தமிழன்டா
தமிழன்டா தமிழன்டா
தமிழன் தமிழன் தமிழன்
தமிழன்டா
கொம்பு வச்ச சிங்கம்
டா யாருக்குமே அடங்கல
வீரமான தமிழன்டா முதுவ
காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம்
ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி
அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி
அப்துல் கலாம் மூளைக்கி
தமிழன் பொறந்தது
ஆதியில பொதச்ச போய்டுவ
பாடையில எவனோட
வுதவியும் தேவை இல்ல
தமிழன் உழைப்பிருக்கு
காவேரில
உங்களுக்கு ஒன்னுனா
போராட நாங்க தான் வரணும்
நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு
நாங்க தான் தரணும்
உங்களுக்கு ஒன்னுனா
போராட நாங்க தான் வரணும்
நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு
நாங்க தான் தரணும்
கொம்பு வச்ச சிங்கம்
டா யாருக்குமே அடங்கல
வீரமான தமிழன்டா முதுவ
காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம்
ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி
அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி
தமிழனோட மூளைக்கி
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
செல்லா செல்லா செல்லாக்கா
செல்லா செல்லா செல்லாக்கா
செல்லா செல்லா செல்லாக்கா
செல்லா செல்லாக்கா
செல்லா செல்லா
செல்லாக்கா செல்லா
செல்லா செல்லாக்கா
செல்லா செல்லா
செல்லாக்கா செல்லா
செல்லாக்கா
புலிய மொறத்தால
அடிச்சி விரட்டுனா வீர
தமிழச்சி பரம்பரடா
தமிழன எதிர்த்து யாரு
வந்தாலும் ஒன்னா
சேர்ந்தா அடங்குவடா
கம்முன்னு இருந்த
எங்கள தேவையில்லாம
சீண்டி விட்ட சும்மானா
ஏமாந்தினு வாழாதிங்க
தமிழன் கிட்ட உண்மையா
இருந்துட்டாக்கா பேசுவான்டா
நியாயத்தையும் இனிமே பார்க்க
போறீங்க தமிழனோட
வீரத்தையும்
பச்ச தமிழன்னு
நெஞ்ச தட்டி சொல்லு
சொல்லு உயிரே
போனாலும் தலைய
தூக்கி நில்லு நில்லு
பச்ச தமிழன்னு
நெஞ்ச தட்டி சொல்லு
உயிரே போனாலும்
தலைய தூக்கி நில்லு
கொம்பு வச்ச சிங்கம்
டா யாருக்குமே அடங்கல
வீரமான தமிழன்டா முதுவ
காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம்
ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி
அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி
தமிழனோட மூளைக்கி
தமிழன்டா
தமிழன்டா தமிழன்டா
தமிழன்டா
அடிச்சி போட்டாலும்
மிதிச்சு கேட்டாலும் உடவே
மாட்டோம் சமுதாயத்த போடு
பணத்த குடுத்தாலும் பகையா
நெனச்சாலும் உயிரா நேசிப்போம்
விவசாயத்த போடு
உலக ஒலிம்பிக்ல
தமிழன் அடிச்சான் கோல்ட்
மெடல ஆனா இந்த உண்மை
யாருக்குமே இன்னும் தெரியல
தமிழன தொட்டு பாக்க யாரானாலும்
யோசிக்கணும் ஜாதி மதம் இல்லாம
எல்லாம் ஒன்னா காட்டிக்கணும்
பிரச்சனை வந்தா
சொல்லு ஒன்னா வருவோம்
டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ்
நாட்டுக்கு உயிர தருவோம்
டா
பிரச்சனை வந்தா
சொல்லு ஒன்னா வருவோம்
டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ்
நாட்டுக்கு உயிர தருவோம்
டா
கொம்பு வச்ச சிங்கம்
டா யாருக்குமே அடங்கல
வீரமான தமிழன்டா முதுவ
காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம்
ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி
அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி
தமிழனோட மூளைக்கி
தமிழன்டா
Tamizhanda…
Tamizhanda…
Tamizhanda…
Tamizhan…
Tamizhan…
Tamizhan…
Tamizhanda…
Kombu vacha singam da
Yaarukkumae adangala
Veeramaana tamizhanda
Mudhuva kaatti odhungala
Kodi panam edaakaathu
Vivasaayi velaikki
Americavey aadi pochi
Abdul kalam moolaikki
Tamizhan porandhathu
Aathiyila
Pothacha poiduva paadaiyila
Evanoda vudhaviyum thevai illa
Tamizhan uzhaippirukku kaverila
Ungalukku onnunaa porada
Naangadhan varanum
Nee soru thinna arisi parupu
Naangadhan tharanum
Ungalukku onnunaa porada
Naangadhan varanum
Nee soru thinna arisi parupu
Naangadhan tharanum
Kombu vacha singam da
Yaarukkumae adangala
Veeramaana tamizhanda
Mudhuva kaatti odhungala
Kodi panam edaakaathu
Vivasaayi velaikki
Americavey aadi pochi
Tamizhanoda moolaikki
Hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi
Chella chella chellaka
Chella chella chellaka
Chella chella chellaka
Chella chellaka
Chella chella chellaka
Chella chella chellaka
Chella chella chellaka
Chella chellaka
Puliya morathala
Adichi verattuna
Veera tamizhachi parambarada
Tamizhana edhirthu
Yaaru vandhaalum
Onna serndha adanguvada
Gammunnu irundha engala
Thevillama seendivitta
Summana yemanthinu
Vaazhadhinga tamizhan kitta
Unmaiya irundhutakaa
Pesuvunda nyayathaiyumInimae paarka poringa
Tamizhanoda veerathaiyum
Pacha tamizhanu
Nenja thatti sollusollu
Uyirae ponaalum
Thalaya thooki nillu..nillu
Pacha tamizhanu
Nenja thatti sollu
Uyirae ponaalum
Thalaya thooki nillu..
Kombu vacha singam da
Yaarukkumae adangala
Veeramaana tamizhanda
Mudhuva kaatti odhungala
Kodi panam edaakaathu
Vivasaayi velaikki
Americavey aadi pochi
Tamizhanoda moolaikki
Tamizhanda…
Tamizhanda…
Tamizhanda…
Tamizhanda…
Adichi potaalum
Midichi kettaalum
Udavae maatom samudhaayatha
Podu
Panatha kuduthaalum
Pagaya ninaichaalum
Uyira nesippom vivasayatha
Podu
Ulaga olympicla
Tamizhan adichan gold medal la
Aana indha unmai yaarukumae
Innum theriyala
Tamizhana thottu paaka
Yaaranalum yosikkanum
Jathi matham illama
Ellaam onna kaattikanum
Prachana vandha sollu
Onna varuvom da
Porandha vazhandha
Tamizh naattukku
Uyira tharuvom da
Prachana vandha sollu
Onna varuvom da
Porandha vazhandha
Tamizh naattukku
Uyira tharuvom da
Kombu vacha singam da
Yaarukkumae adangala
Veeramaana tamizhanda
Mudhuva kaatti odhungala
Kodi panam edaakaathu
Vivasaayi velaikki
Americavey aadi pochi
Tamizhanoda moolaikki
Tamizhanda…
Also Read: Takkaru Paarva Song Lyrics
Edakku Modakku Lyrics from Naai Sekar Movie is the latest Tamil song sung by Anirudh Ravichander with music also given by him. Edakku Modakku song lyrics are written by Sivakarthikeyan. Naai Sekar aka Nai Sekar is a Tamil comedy movie, directed by Kishore Rajkumar in his directorial debut.
The cast of Naai Sekar aka Nai Sekar includes Sathish, and Pavithra Lakshmi in the lead roles, while George Maryan, Sankar Ganesh, Livingston, Ilavarasu, Sriman, Gnanasambandham, Manobala, KPY Bala plays supporting roles. The movie was produced by Kalpathi S. Aghoram, Kalpathi S. Ganesh, Kalpathi S. Suresh under the banner AGS Banner.
எடக்கு மொடக்கா
லைப்ஃயே திருப்பிவச்சான்
லேப்ட் ஹண்டில்
ஃபட்டயே எழுதிவச்சான்
எடக்கு மொடக்கா
லைப்ஃயே திருப்பிவச்சான்
லேப்ட் ஹண்டில்
ஃபட்டயே எழுதிவச்சான்
உள்ளுக்குள்ள அழுகுற
நா ஜோக்கரு மச்சான்
வெளியில சிரிக்கிற
நாய் சேகரு மச்சான்
என்ன நம்பி வந்தா
கேர் டேக்கரு மச்சான்
என்றும் நன்றி மறவா
நாய் சேகரு மச்சான்
கொல கொல
கொலைக்கிறேன் நானே
கவ்வ கவ்வ… துடிக்கிறேன் நானே
கம்பத்துல கால தூக்கும்
ஷேமு ஷேமு… பூப்பி ஷேமு
கல்ல கண்டா
தெறிக்கிறேன் நானே
பொற கண்டா
சிரிக்கிறேன் நானே
ஊரு fulla டேமேஜ் ஆகும்
நேமு நேமு… பேடு நேமு
லவ்வாலே டாஃக்கா
சுத்துனவன் மத்தில
டாஃக்காலே லவ்வு
செட்டாச்சு மச்சாம்
டார்க்காவே இருக்கும்
பாவப்பட்ட லைப்ல
ஸ்பார்க்காவே அவளும்
வந்தாலே மச்சான்
ஒரு நாள் அவள
பொண்ணு பாக்க போனா
கடுச்சுட்டான்
அவளோட நைனா, ஐயோ
அதனால் அவளும்
என்ன வேணா சொன்னா
ஒடஞ்சுட்டேன் சுக்கு நூறா நான்
உள்ளுக்குள்ள அழுகுற
நா ஜோக்கரு மச்சான்
வெளியில சிரிக்கிற
நாய் சேகரு மச்சான்
என்ன நம்பி வந்தா
கேர் டேக்கரு மச்சான்
என்றும் நன்றி மறவா
நாய் சேகரு மச்சான்
கொல கொல
கொலைக்கிறேன் நானே
கவ்வ கவ்வ… துடிக்கிறேன் நானே
கம்பத்துல கால தூக்கும்
ஷேமு ஷேமு… பூப்பி ஷேமு
கல்ல கண்டா
தெறிக்கிறேன் நானே
பொற கண்டா
சிரிக்கிறேன் நானே
ஊரு fulla டேமேஜ் ஆகும்
நேமு நேமு… பேடு நேமு
எடக்கு மொடக்கா
லைப்ஃயே திருப்பிவச்சான்
லேப்ட் ஹண்டில்
ஃபட்டயே எழுதிவச்சான்
எடக்கு மொடக்கா
லைப்ஃயே திருப்பிவச்சான்
லேப்ட் ஹண்டில்
ஃபட்டயே எழுதிவச்சான்
Edakku modakka life aaye thirupivachaan
Left handil fateayae ezhudhivachaan
Edakku modakka life aaye thirupivachaan
Left handil fateayae ezhudhivachaan
Ullu kulla azhugura naa jokeru machaan
Veliyila sirikira naai sekaar uh machaan
Enna nambi vandha care take ru machaan
Endrum nanri maravaa naai sekaaru macham
Kola kola kolakirean naane
Kavva kavva thudikirean naane
Kambathula kaala thookum
Shame uh
Shame uh
Puppy shame uh
Kalla kaanda therikirean naanae
Pora kanda sirikirean naanae
Ooru fulla damage aagum
Name uh name uh
Bad uh name uh
Lovealey
Dog ah suthunaven mathila
Dogaley love uh setta chu machan
Darkavey irukum paava patta life laa
Sparkavey avalum vandhaley machaan
Oru naal avala ponnu paaka pona
Kaduchutean avaloda naina
Aiyoo
Adhanaal avalum enna vena sonna
Odan jutten sukku noora naan
Ullu kulla azhugura na jokeru machan
Veliyila sirikira naai sekar uh machan
Enna nambi vandha
Care take ru machan
Endrum nanri maravaa
Naai sekaru macham
Kola kola kolakirean naane
Kavva kavva thudikirean naane
Kambathula kaala thookum
Shame uh
Shame uh
Puppy shame uh
Kalla kanda therikirean naanae
Pora kanda sirikirean naanae
Ooru fulla damage aagum
Name uh name uh
Bad uh name uh
Edakku modakka life aye thirupivachan
Left handil fateayae ezhudhivachaan
Edakku modakka life aye thirupivachan
Left handil fateayae ezhudhivachaan
Also Read: Thithikkirathe Kangal Lyrics
Aasai song lyrics from Enna Solla Pogirai film is the latest Tamil song sung by Mervin Solomon with music also given by Vivek – Mervin. Aasai song lyrics are written by Maathevan. Enna Solla Pogirai movie is a Tamil romance-comedy movie directed by Hari Haran. The movie star cast includes ‘Cook With Comali’ Ashwin Kumar, Pugazh, Teju Ashwini, and Avantika Mishra. The movie produced R Ravindran under his production banner Lira Productions. The movie title Enna Solla Pogirai comes from the popular song in the movie Kandukondain Kandukondain.
ஆசை நூறாகி போகும்
ஆடை நூலாகி போகும்
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்
ஆசை நூறாகி போகும்
ஆடை நூலாகி போகும்
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்
தீண்டல் உன் சாவி… என்று தேடி போக
தூண்டல் உன் வாசம் என்று ஆடி போக
ஊர் கண்கள் ரொம்ப தொல்லை என்றாக
கட்டிக்கொண்டு முதம் வைத்து ஒன்றாக காதலாக
ஏன் ஏன் ஏன், தேகம் மட்டும் பாவம் இங்கு
என்றாக சொல்
ஆசை நூறாகி போக
ஆடை நூலாகி போக
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்
நம் போர்வைக்குள்ளே… மெய் வெப்பமாக
நம் காலை வேலை… மென் முத்தமாக
வா காதல் செய்வோம்… போர் யுத்தமாக
நீங்காம இருப்போம் விருப்பமாக
ஈர முத்தம் பாயும் சத்தம்
ஊறி போகும் போதை என்று
தாக பூக்கள் பூக்க செய்யும் லட்சமாக
ஆசையோடு நீ பதித்த
வின்சிவப்பு மச்சம் ஒன்று
நாளை காலை வேலை என்று மிச்சமாக
எந்நாளும் தீரா காதலாக
எப்போதும் நீ நான் பக்கமாக
என்றென்றும் நீங்க காட்சியாக
எல்லோரும் கேட்கும் பேர் அன்பின் சாட்சியாக
கட்டிக்கொண்ட முத்தம் வைத்து
ஒன்றாக காதலாக
ஏன் ஏன் ஏன், தேகம் மட்டும் பாவம் இங்கு
என்றாக சொல்
Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga
Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga
Theendal Un Saavi Endru Thedi Poga
Thoondal Un Vaasam Endru Aadi Poga
Oor Kangal Romba Thollai Endraga
Kattikondu Muththam Vaithu Ondraga Kadhalaga
Yen Yen Yen Dhegam Mattum Paavam Ingu Rendaga Sol
Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga
Naam Porvaikulle Mei Veppamaga
Naam Kaalai Velai Men Muththamaga
Vaa Kadhal Seivom Poruthamaga
Neengamal Nirpom Viruppamaga
Eera Muththam Paayum Saththam Oori Poogum Bodhai Endru
Dhaaga Pookkal Pooka Seiyum Latchamaga
Aasaiyodu Nee Padhitha Ven Sivappu Macham Ondru
Naalai Kaalai Velai Yendhum Michamaga
Ennaalum Theera Kadhalaga
Eppodhum Nee Naan Pakkamaga
Endrendrum Neenga Kaatchiyaga
Ellorum Ketkum Per Anbin Saatchiyaga
Kattikkonda Muththam Vaithu Ondraga Kadhalaga
Yen Yen Yen Dhegam Mattum Paavam Ingu Rendaga Sol
Also Read: Soorayaatam Song Lyrics
Recent Comments