Thaalaatu Song Lyrics From Kuthiraivaal Movie

Thaalaatu song from Tamil Album Kuthiraivaal Movie, For this movie music composed by Pradeep Kumar, Maarten Visser. Sung By Lalitha Vijaykumar, Priyanka NK, and Lyrics written by Sathish Raja Dharmar.

Thaalaatu Song Lyrics

நெளியுங் கானலில
மொகங்காட்டும் செங்குருத்தே
வெளியெல்லா எட்டு வைக்க
எட்ட போகும் கானலல்லோ

வலியா உருவெடுத்து
வந்த சீவன் இங்க நிக்க
உசிரா வொனப் பாக்க உச்சி
வானம் நோக்கனுமோ

நெலத்த கூறு வைக்க
நெஞ்சம் குறுகிப் போக
பொழைச்சேன் பொழைச்செனுன்னு
வாழாத இந்த சனமே

சொல்ல தலைக்கு வச்சு
சொப்பனம் சேரையில
நில்லாம நீ வா சாமி
வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு
நீ வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு

கரடெல்லாம் எட்டு வச்சு
காடெல்லாம் நீயோடி
சிரிச்ச மொக மெடுத்து
செலையா நீ அமைஞ்ச தெனம்

எட்டு வச்ச தடமெல்லாம்
நீலாம்ப பூத்து நிக்க
இங்கனையா வானமின்னு
மேகமெல்லாம் வந்திறங்க

ரெக்கைய தொவளவிட்டு
வெறும் வானம் அளக்காம
யெறங்கி இங்கன வா
பூந்தரையில நீ ஒறங்கு
நீல பூந்தரையில நீ ஒறங்கு

Thaalaatu Song Lyrics in English

Aaraaro Aariraaro Aaraaro Aariraaro

Neliyun Kaanalila
Mohankaattum Senkuruthe
Veliyellaa Ettu Vaikka
Etta Pogum Kaanalallo

Valiyaa Uruveduthu
Vandha Seevan Inga Nikka
Usiraa Vona Paakka Uchchi
Vaanam Nokkanumo

Nelatha Kooru Vaikka
Nenjam Kurugi Poga
Pozhachen Pozhachenunnu
Vaazhaatha Indha Saname

Solla Thalaikku Vachu
Soppanam Seraiyila
Nillaama Nee Va Saami
Vanthinga Saainj Chorangu
Nee Vanthinga Saainj Chorangu

Karadellaam Ettu Vachu
Kaadellam Neeyodi
Siricha Moga Meduthu
Selaiya Nee Amainja Dhenam

Ettu Vachu Thadamellam
Neelaamba Poothu Nikka
Inganaiyaa Vaanaminnu
Megamellaam Vanthiranga

Rekkaiya Thovalavittu
Verum Vaanam Alakkaama
Yerangi Ingana Va
Pootharaiyila Nee Orangu
Neela Pootharaiyila Nee Orangu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *