Thozhi Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Thozhi Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Govind Vasantha, and sung by Pradeep Kumar from Tamil Hey Sinamika Movie. Dulquer Salmaan, Kajal, Aditi Rao Hydari are playing lead roles.

Also, read: Megham Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Thozhi Song Lyrics in English

Yaarodum Kaanaadha Thooymaiyai
Unnil Naan Kaangiren
Mun Entrum Illaadha Aasaigal
Unnaale Naan Kolgiren

Vazhiyile Idhayathin
Nizhalaai Neelgintraai
Naan Oya Vizhiyile
Thelinthidum Kadalaai Aagintraay
En Seyven Solladee

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Hey Kannaadiye
En Pimbam Ennai… Pol Illaiye Unil
Hey En Vaanoliye..!
En Pechchu Thooral Pol.. Ketkudhe Unil

Hey En Nizharthunaiye..!
Murattu Maunam
Menmaiyaay Pesumaa
Hey Hey Uyirkkadhave..!
Thirakkum Podhe Aayiram
Vaasam Veesumaa, Aa

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Needhana Ennulle Veezhvadhu
Theeraa Thooralgalaai
Needhanaa Ennulle Moozhvadhu
Thoongadha Theeppookkalaai

Kavidhaigal Suvaithidum Thunaiyaai
Neeyanaai Neeyanaai
Purindhida Varigalin Porulai Ketkintraai

En Seyven Solladee
Solladee Solladee, Ee Ee
Solladee Thozhi Thozhi Solladee
Thozhi Thozhi Ennarunthozhi Solladee

Thozhi Song Lyrics in Tamil

யாரோடும் காணாத தூய்மையை
உன்னில் நான் காண்கிறேன்
முன் என்றும் இல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே நான் கொள்கிறேன்

வழியிலே இதயத்தின்
நிழலாய் நீள்கின்றாய்
நான் ஓய விழியிலே
தெளிந்திடும் கடலாய் ஆகின்றாய்
என் செய்வேன் சொல்லடி

தோழி தோழி
என்னருந்தோழி சொல்லடி

ஹேய் கண்ணாடியே..!
என் பிம்பம் என்னை
போல் இல்லையே உனில்
ஹேய் என் வானொலியே..!
என் பேச்சு தூறல் போல் கேட்குதே உனில்

ஹேய் என் நிழற்துணையே..!
முரட்டு மௌனம் மென்மையாய் பேசுமா
ஹேய் ஹேய் உயிர்க்கதவே..!
திறக்கும் போது ஆயிரம்
வாசம் வீசுமா, ஆ ஆ

தோழி தோழி
என்னருந்தோழி சொல்லடி

நீதானா என்னுள் வீழ்வது
தீரா தூறல்களாய்
நீதானா என்னுள்ளே மூழ்வது
தூங்காத தீப்பூக்களாய்

கவிதைகள் சுவைக்கும் துணையாய்
நீயானாய் நீயானாய்
புரிந்திடா வரிகளின்
பொருளை கேட்கின்றாய்

என் செய்வேன் சொல்லடி
சொல்லடி சொல்லடி, ஈ ஈ
சொல்லடி தோழி தோழி சொல்லடி
தோழி தோழி என்னருந்தோழி சொல்லடி

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *