Ye Rasa Song Lyrics From MaaManithan Movie

Yuvan Shankar Raja has come out with the official track, Ye Rasa Song Lyrics with deepest emotions through his heart-tugging vocals and compositions along with his father, “Maestro” Ilaiyaraaja from Vijay Sethupathi’s MaaManithan Movie.

Ye Rasa Song Lyrics in Tamil

ஹோ ஓ ஓ ஓ …
நெனச்சதொன்னு நெனச்சதொன்னு
நெனச்சதொன்னு
ஹோ ஹோ ஹோ

நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா
ஆடி ஓடி அலைஞ்சதென்ன
ஏ ராசா
நீ ஒன்னைத்தேடி தொலைச்சதென்ன
ஏ ராசா

வாழ்க்கை ஒன்னும் பாரம் இல்ல
வா லேசா
நம்பிக்கையை விட்டுவிடாத
வா ராசா
தன்னம்ம்பிக்கை ஒன்னே ஒன்னு
போதாதா
ஒன் சோகம் தீரும் பாதை மாறும்
வா ராசா

நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா ஹே ஏ

ஹோ ஓ ஓ
தன்னால எதுவும் இங்க
மாறப்போறதில்லை
முன்னால நீயும் எழுந்து
வா மெல்ல

யாரால ஆகுமுன்னு
மலைச்சுப்போயி நின்ன
உன்னால எதுவும் முடியும்
வா முன்ன

எல்லாருக்கும் நேரம் வரும்
நல்லாருக்கும் காலம் வரும்
மாற்றங்கள்தான் மாறாதது
உன் வாழ்க்கையும் கைமாறுது

அப்பப்போ தெய்வமும் குட்டிவிடும்
அப்பத்தான் புத்தி வரும்
எண்ணங்கள் உன்னிடம் சுத்தம் என்றால்
வெற்றி உன்னை சுற்றி வரும்

நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா

தன நானா ……

Ye Rasa Song Lyrics in English

Nenachathonnu Nenachathonnu…
Nenachathonnu…

Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Adi Odi Alanjathenna Ye Rasa
Nee Unnai Thedi Tholachathenna Ye Rasa

Vazhkai Onnum Baaram Illai Vaa Lesa
Nambikkaiya Vittu Vidatha Vaa Rasa
Thannambikkai Onne Onnu Podhadha
Un Sogam Theerum Padhai Maarum Vaa Rasa

Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa

Thannala Edhavum Inga Maaraporathillai
Munnala Neeyum Yezhudhu Vaa Mella
Yaarala Aagumunnu Mazhachi Poyi Ninna
Unnala Yedhuvum Mudiyum Vaa Munna

Ellarukkum Neram Varum
Nallarukkum Kaalam Varum
Maatrangal Thaan Maarathathu
Un Vazhkaiyum Kai Maaruthu

Appopo Deivamum Kotti Vidum
Appo Thaan Budhi Varum
Yennangal Unnidam Suththam Endral
Vetri Unnai Sutri Varum

Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa

Also, read: Thattiputta Song Lyrics From Maamanithan Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *