Hi Sonna Podhum Song Lyrics From Comali Movie

Hi Sonna Podhum song lyrics is from Comali  Movie 2019. The Movie Star Cast is Jayam Ravi, Kajal Aggarwal, Yogi Babu, Samyuktha Hedge, K.S. Ravi Kumar and Others. Singer of Hi Sonna Podhum is Kaushik Krish. Lyrics are written by Pradeep Ranganathan. Music is given by Hiphop Tamizha. Hi Sonna Podhum Lyrics in English

Hi Sonna Podhum Song Lyrics in Tamil

நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்

ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)

நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)

புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்

நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்
இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு

கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு

பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி

நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)

ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)

Hi Sonna Podhum Song Lyrics in English

Nee hai sonna podhum
Oru bodha onnu yerum
Nee thottalae podhum
Manam jivvu-nu thaan aagum
Nee sirichaalum morchaalum
Heart-u beat-u yerum
Vekkam maanam edhuvum ilama
Pinnadi suthuven naanum

Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)

Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)

Book-u mela
Book ah veppen
Nee pogum bodhu
Look-ah veppen

Nalla paiyan
Pola nadippen
Edamirunthaalum
Unna idippen
Ink bottle manasu unakku
Ulla kaadhal kotti kedakku
Ink pennu summa irukku
Kaadhal ah dhaan oothu enakku

Goli urunda kannu size-u
Rollu cap ah vedikkuthu manasu
Callu panni kurala kettu
Thookaththukku vechaa vettu

Pakathu class-u pasanga munnaal
Dhilla nippen di
Dhilla nippen di
Vera evana vambu panna
Palla odaippen di
Palla odaippen di

Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)

Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)

Also, read: Vaa Vasuki Songs Lyrics From Seeru Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *