

Anbe Anbin Song Lyrics From Peranbu Movie
Anbe Anbin Song Lyrics in Tamil from Peranbu Movie 2018. The Movie Star Cast is Mammooty, Anjali, Sadhana and Anjali Ameer. Singer of Anbe Anbin is Karthik and Yuvan Shankar Raja. Lyrics are written by Sumathi Ram. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Anbe Anbin Lyrics in English
Anbe Anbin Lyrics in Tamil
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
வானத்தையும் நிலத்தையும்
நிரப்பிடவே
ஒரு பறவை போதும் போதும்..ம்ம்ம்..
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
குருவி நீந்தும் நதியே
மீன்கள் பறக்கும் வனமே
சுட்டும் குளிரும் சுடரே
மாயமே.யே..
ஏரி நீரில் உன் முகம் தான்
விழுகையிலே
ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள்
வந்திடுமே
திசைகள் தொலைத்தேனே
அலையில் மிதந்தேனே
தீவை போல வந்தாய்
நின்றாய் நீயே
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஓ..கடவுளின் கைகளை
கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான்
என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது
பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்
இடியும் மின்னலும்
முறிந்தது இன்று
தனியாய் மரம் ஒன்று
வென்றது நின்று
நிலவின் மொழியில் நீ
நிலத்தின் மொழியில் நான்
பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓ.
Anbe Anbin Lyrics in English
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Vaanamthaiyum nilathaiyum nirappidavae
Oru paravai pothum pothum..mmm
Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Kuruvi neendhum nadhiyae
Meengal parakkum vanamae
Suttum kulirum sudarae
Maayamaeae.
Yeri neeril un mugam thaan
Vizhugayilae
Yendhi kolla devathaigal
Vanthidumae
Thisaigal tholaithenae
Alaiyil mithanthenae
Theevai pola vanthaai
Nindraai neeyae…Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Ohoo..kadavulin kaigalai
Kandathu unnidam mattum thaan
En uyir boomiyil piranthathu
Pidithadhu innodi mattum thaan
Idiyum minnalum
Murinthathu indru
Thaniyaai maram ondru
Vendrathu nindru
Nilavin mozhiyil nee
Nilathin mozhiyil naan
Pesa pesa pookkal pesuthae
Oho…en magalaehey
Oho oho oho…en magalaehey
Oho oho oho…en magalaehey
Oho oho ooo…
Also, read: Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics from Anandham Vilayadum Veedu Movie
Recent Comments