Agilam Nee Song Lyrics From KGF Chapter 2 Movie

Agilam Nee Song Lyrics From KGF Chapter 2 Movie Tamil Composed by Ravi Basrur and Sung by Ananya Bhat. The Agilam Nee Lyrics are Penned by Madhurakavi.

Agilam Nee Song Lyrics in English

F: Agilam Nee Mugilum Nee
Sigaram Nee
Azhudhidum Agadhigal Sirippu Nee

F: Nijamum Nee Nizhalum Nee
Oliyum Nee
Thulir Vidum Urimaigal Puratchi Nee

F: Varumai Nilaththil Valarum Vidhaiyae
Vilaiyum Virutchcham Unakkul Iniyae
Thadukkum Asura Alaigal Noorae
Thaduppai Udaikkum Nayagan Edhirae
Paarilae Naalaiya Saridham Nee
Paarilae Naalaiya Saridham Nee

F: Aayiram Padaigalum Murasudhaan
Muzhangiye Varattumae
Oruvanai Vellada Unakku Nee
Aayutham Ulagilae

M: Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No

Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
M: Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No
Thanthaane Naane Thaaninthathane
Thaane Naane No

Agilam Nee Song Lyrics in Tamil

பெ: அகிலம் நீ முகிலும் நீ
சிகரம் நீ
அழுதிடும் அகதிகள் சிரிப்பு நீ

பெ: நிஜமும் நீ நிழலும் நீ
ஒளியும் நீ
துளிர் விடும் உரிமைகள் புரட்சி நீ

பெ: வறுமை நிலத்தில் வளரும் விதையே
விளையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ

பெ: ஆயிரம் படைகளும் முரசுதான்
முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனை வெல்லடா உனக்கு நீ
ஆயுதம் உலகிலே

ஆ: தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ

ஆ: தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ

ஆ: தந்தானே நானே தானிந்ததனே
தானே நானே நோ

Also, read: Sulthan Song Lyrics From KGF Chapter 2 Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *