Malama Pitha Pitha De Song Lyrics – Beast Movie
Malama Pitha Pitha de song lyrics from Beast movie featuring Vijay, Pooja Hegde is a new Tamil song sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi. Music composed by Anirudh Ravichander and Malama Pitha Pithadhe Lyrics written by SivaKarthikeyan. Beast is a Tamil action, romance movie written and directed by Nelson Dilipkumar. The movie Beast has Thalapathy Vijay and Pooja Hegde as the lead roles, with Yogi Babu, Shine Tom Chacko, VTV Ganesh, Selvaragavan, Redin Kingsley, and Aparna Das in supporting roles.
The music is composed by Anirudh Ravichander, the cinematography was handled by Manoj Paramahamsa, editing by R. Nirmal, and the production design was supervised by D. R. K. Kiran, respectively. The latest Beast movie was produced by Kalanidhi Maran under the banner Sun Pictures.
Malama Pitha Pithaadhe Lyrics in Tamil
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
மலம பிதா பிதாதே மலம பிதா பிதாதே
மலா பிதா பிதாதே மலம பிதாதே
ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்குற ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொளி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபிபோ
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழயா ஃபீல்-அ வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி, ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹேய் பீதா பலிஹபி பலிஹாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹல்வா ஈ பலுபபீதாதே ஈ பலுபபீதா
ஹல்வா ஈ பலுபபீதாதே ஏ வந்தாதே ஹல்வா ஏ வந்தாதே
ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்குற ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொளி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழயா ஃபீல்-அ வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
மலம பிதா பிதாதே மலம பிதா பிதாதே
மலா பிதா பிதாதே மலம பிதாதே
Malama Pitha Pithaadhe Song Lyrics in English
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Malama Pitha Pithaadhe Malama Pitha Pithaadhe
Mala Pitha Pithaadhe Malama Pithadhe
Malama Pitha Pithaadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithaadhe Malama Pithaadhe
Holi Holi Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekathula Mayangura Doli
Gaali Gaali Mothathula Avanum dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi
Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi
Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kicka Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhayaa Feel-a Vachanae
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Baliha beedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi
Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi
Halwe ee Balihabeedhaadhe
Baliha beedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe
Halwe ee Balihabeedhaadhe
Baliha beedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe
Holi Holi Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula Mayangura Doli
Gaali Gaali Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Oh CutieNee Sweaty
Un Beauty Adhil Mati
Naa Mellamma Mellamma Gali
Adha Sollala Sollala Podi
Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi…
Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhanthai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya Feel-a Vachanae
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithaadhe
Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe
Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi
He Halamithi
Balihabeedhaa Balihabi
Halamithi Habibo…
Also Read: Rendu Kaadhal Song Lyrics
Recent Comments