Monthly Archives: August 2022

Ponni Nadhi Song Lyrics From Ponniyin Selvan 1 Movie

Ponni Nadhi Lyrics in Tamil Movie from” Ponniyin Selvan Part – 1 (2022)”.The song is sung by A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya and the music is composed by A.R.Rahman, Ponni Nadhi Song Lyrics is penned down by “Ilango Krishnan”,Starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Sobhita Dhulipala, Prabhu, R Sarathkumar, Vikram Prabhu, Jayaram, Prakash Raj, Rahman, and R Parthiban.

Ponni Nadhi Song Lyrics

ஓ.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்

பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

பொட்டல் கடந்து
புழுதி கடந்து
தரிசு கடந்து
கரிசல் கடந்து
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
காலம் மறந்ததென்ன

மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
என் காலம் கனியாதோ
என் கால்கள் தணியாதோ

பொன்னி மகள்
லாலி லல்லா‌ லாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்

வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவா நீ
நாவுகழகா தாவும் நதியாய்
சகா கனவை முடிடா

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி

சோழ சிலைதான் இவளோ
சோல கருதாய் சிரிச்சா
ஈழ மின்னல் உன்னால
நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா

கூடாதே
ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
கடமை இருக்குது எழுந்திரு
சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
கால தங்கம் போனாலே
தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே

Also, read: Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

Yaathri Song Lyrics From Gargi Movie

Yaathri Song Lyrics penned by Karthik Netha, sung by Ravi G, and music composed by Govind Vasantha from Tamil GARGI movie.

Yaathri Song Lyrics

Oo Oo O O Oo OoOo
Meenukku Neentha… Katruththarum Neer
Iragukku Parakka… Katruththarum Kaatru
Manitharkku Vaazha… Katruththarum Vali
Anange Maadhe… Yaathri Yaathri

Irulil Marulil Uzhantra
Therulai Arulai Adaivaai
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi

Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai

Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi

Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai

Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Lyrics in Tamil

மீனுக்கு நீந்த… கற்றுத்தரும் நீர்
இறகுக்கு பறக்க… கற்றுத்தரும் காற்று
மனிதருக்கு வாழ… கற்றுத்தரும் வலி
அனங்கே மாதே… யாத்ரி, யாத்ரி

இருளில் மருளில் உழன்ற
தெருளை அருளை அடைவாய்
யாத்ரி யாத்ரி… யாத்ரி

எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி

எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை

அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி

எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி

எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை

அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி

Also, read: Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Kurumugil Song Lyrics is brand new Tamil song from the Sita Ramam movie. (Tamil) starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika, Sumanth. This Kurumugul Lyrics written by Madhan Karky and sung by Sai Vigneshwhile music composed by Vishal Chandrasekhar.

Kurumugil Song Lyrics

Kurumugilgalai Sirumugaigalil Yaar Thoovinaar
Mazhaikkondu Kavidhai Theettinaar
Ilampirayinai Idhazh Idaiyinil Yaar Soottinaar
Sirithidum Silayai Kaattinaar

Erumbugal Sumandhu Pogudhey
Sarkarai Paarai Ondrinai
Irudhayam Sumandhu Pogudhey
Inikira Kadhal Ondrinai
En Chinna Nenjin Meedhu Inba Baarame Yetri Vaithadhaar

Kamban Solla Vandhu
Aanaal Koochangkondu
Ezhudhaa Oar Uvamai Nee
Varnam Serkkumbodhu
Varman Bodhai Kolla
Mudiyaa Oviyamum Nee

Eloraa Sirpangal Unmeedhu Kadhallurum
Uyire Illadha Kalkooda Kaamamurum
Unmeedhu Kadhal Konda Maanudan Dhaan Enna Aaguvan

Udaiyaal Moodi Vaithum
Imaigal Saathi Vaithum
Azhagaal Ennai Kolgiraai
Aruvi Kaalgal Kondu
Odai Idaiyendraagi Kadalaai Nenjam Kolgiraai

Kadalil Meenaaga Naanaaga Aanaiyidu
Alaigal Meedheri Un Maarbil Neendhavidu
Peraazham Kandukolla Aezhu Kodi Jenmam Vendume

Kurumugil Lyrics in Tamil

குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில் யார் தூவினார்
மழைக்கொண்டு கவிதை தீட்டினார்
இளம்பிறையினை இடையினில் யார் சூட்டினர்
சிரிதிடும் சிலையை காட்டினர்

எறும்புகள் சுமந்து போகாதே
சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
இருதயம் சுமந்து போகாதே
இனிக்கிர காதல் ஒன்றினை
என் சின்ன நெஞ்சின் மீது இன்ப பாரம் ஏற்றி வைத்தார்

கம்பன் சொல்ல வந்து
ஆனல் கூச்சங்கொண்டு
எழுதா ஓர் உவமை நீ
வர்ணம் சேரும்போது
வர்மன் போதாய் கொல்லா
முடியா ஓவியமும் நீ

எலோரா சிற்பங்கள் உன்மீது காதல்லூரும்
உயிரே இல்லடா கல்கூட காமாமுறும்
உன்மீது காதல் கொண்ட மனுடன் தான் என்ன ஆகுவான்

உடையாள் மூடி வைக்கும்
இமைகள் சாதி வைத்ததும்
அழகாள் என்னை கோல்கிறை
அருவி கால்கள் கொண்டு
ஓடை இடையென்றாகி கடலாய் நெஞ்சம் கொல்கிறை

கடலில் மீனாக நானாக ஆணையிடு
அலைகள் மீதேறி உன் மார்பில் நீண்டவிடு
பேராழம் கண்டுகொள்ள ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டுமே

Also, read: Hey Sita Hey Rama Song Lyrics From Sita Ramam Movie