Posts By Satish Varre

Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie

Kadai Kannaaley song lyrics are penned byThamarai while the music is composed by D Imman from the movie Bhoomi movie directed by Lakshman. This song is sung by Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman. The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal, Ronit Roy, and Sathish. The movie was released on  OTT platform Disney + Hotstar.

Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil

அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா

அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள் ஆ

ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்

படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்

விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே

விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே

இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே

Also, Check out

Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil

Annalum Nookinaan
Avalum Nookinaal
Paartha Nodi Yugamaai Neela
Padhaipadhaithu Kann Thirappen
Pinnum Aatraamaiyaal Allal Uttru
Kavan Veesinaal Kadai Kannaaley

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasitheane
Kavinpoove Kannaala

Annalum Nokinaan Avalum Nokinaaal

Olinthen Marainthen
Edhai Paarthum Naan
Unai Serntha Pinbu
Bhayam Neenginen

Padaranthen Alainthen
Kodi Pola Naan
Mani Maarpil Saaindhu
Malar Serkkiren

Vizhiyai Imaiyai Virithen Unai En
Ilamaiyin Aranmanai Varaverkkuthe
Viralai Nagaththai Kadithe Ezhuthum
Kavithaiyai Idhalgalum Arangettruthe

Indha Nodi Podhum Thene
Sindhi Urainthene Naane
Udalum Uyirum Mezhugaai Urugum

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasithene

Also, Read: Enna Nadanthalum Song Lyrics 

Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie

Aandipatti Song Lyrics from Dharma Durai movie directed by Seenu Ramasamy. The movie stars Vijay Sethupathi with Tamannaah, Aishwarya Rajesh, Srushti Dange, Raadhika Sarathkumar, Ganja Karuppu, and Rajesh. The song was sung by Enthildass and Surmukhi. The song lyrics are penned by Vairamuthu and the music is given by Yuvan Shankar Raja.

Aandipatti Song Lyrics in Tamil

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே

உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா

தாளிக்கட்ட பனிக்கிட்ட நிச்சயத்த
தள்ளி நில்லு மீரதாய சாத்தியத்த
கொஞ்சம் தொட்ட
குண்டம் சட்டம் பாயுமா
வண்டு தீண்டும் நரிதான் ஓயுமா
நீ மஞ்ச கருவேலம் பூவு
அது மாசு தூசு ஒண்ணு சேரள
ஒரு மஞ்ச தாலி காட்ட போறேன்
உன் வாரப்பு நான் தான் புல்ல

மெய்யாகுமா வேப்ப எண்ணெய் நெயகுமா
விண்மீணுக்கு தண்ணி மேல சந்தேகமா
எழ பொண்ணு ஏமாந்து தான் போகுமா
என்ன எழுதி தரேன் போதுமா
ஊருள் உள்ள ஆள எல்லா
அண்ண அண்ண சொல்லி குப்புட்டேன்
உண்ண உண்ண மட்டும் தனே
இப்போ மாமானு நான் கூகப்புட்டேன்

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே

உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச

வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே

Click here for the details of

Aandipatti Song Lyrics in English

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae

Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha

Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa

Thalikatta Panikitta Nichayatha
Thallinillu Meerathaya Suthi Ippo
Konjam Thotta
Kutham Sattam Paayuma
Vanda Thendum Narithan Ooyuma
Nee Manja Karuvelam Poovu
Athu Maasu Thusu Onnu Serala
Oru Manja Thali Katta Poren
Un Vaarappu Nan Than Pulla

Meiyaguma Veppa Yenna Neiyagumaa
Vinmeenukku Thanni Mela Sandhegama
Ezha Ponnu Emandhu Tha Poguma
Yenna Ezhuthi Tharen Pothuma
Oorul Ulla Aala Ella
Anna Anna Solli Koputen
Unna Unna Mattum Thanae
Ipo Maama Nu Naan Kooputen

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae

Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha

Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae

Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie

Mathurangalam Song Lyrics from Kavan movie. The movie stars Vijay Sethupathi, T. Rajender, Madonna Sebastian, Vikranth, Jagan, and Akashdeep Saighal. The song is released on AGS Entertainment and it got 1.3 million views on youtube,

The song was sung by Kaber Vasuki & small Kids Chorus and the song is composed by Hiphop Tamizha while lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu.

Mathurangalam Song Lyrics in Tamil

மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்

மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்

இத்துப்போன
ஆபீஸ்க்குள்ள இத்தனக்
கூத்தா ஒத்தப்பாட்டில்
ஒசர நீயும் ரஜினி காந்தா

ஊட்டுக்காக
உன்னப் பெத்த உங்க
ஆத்தா நீ கன்னித்தீவில்
மாட்டிக்கிட்ட சிந்துபாத்தா

சிக்கு விழுந்தா
சீரியல்தான் சிறப்பு

உன் டொக்கு
விழுந்தா டாக்யூமென்ட்ரி
கடுப்பு

விக்க வந்த
சந்தக்குள்ள
உனக்கு

மவனே மக்கிப்போன
கொள்கை எல்லாம்
எதுக்கு

{ மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம் } (2)

நட்பை எல்லாம்
கூட்டியாந்து கும்மி அடிக்கிற

நீ குப்பை
எல்லாம் பத்த வெச்சு
பொங்க வைக்குற

இரும்பை எல்லாம்
கரும்பு ஆக்க கனவு காணுற

நீ ஒத்தவேலை
சோத்துக்கும் வேட்டுவைக்குற

ஏ மொட்டமாடி
அன்டனால காக்காப் பீ
நீ முட்டி மோதினாலும்
ஏறாது டிஆா்பி

ரெஸ்ட் எடுத்து
ஊத்திக்குடி சுக்குக்காப்பி
வாழ்க்கையோட நாற வாயில்
நாம பி பி

Also, Check out

Mathurangalam Song Lyrics in English

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Itthu Pona Office Kulla Ithana
Kootha
Ottha Paatil Osara Neeyum
Rajinikantha

Ootukkaga Unna Petha
Unga Aatha
Nee Kannitheevil Maatikitta
Sindhu Bhatha

Sikku Vizhundha Serial Than
Sirappu
Un Dokku Vizhundha Documentary
Kaduppu
Vikka Vandha Sandha Kulla
Unakku
Mavane Makki Pona Kolgai Ellam
Edhukku

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Mathurangalam Ennamo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Natpa Ella Kootivandhu
Kummi Adikkira
Nee Kuppa Ellam Ponga Vechu
Ponga Veikkura

Irumbu Ellam Karumbu Aakka
Kanavu Kaanura
Nee Ottha Vela Sothukkum
Vettu Veikkura

Hey Motta Madi Antanala Kaakkapee
Mutti Mothinalum Erathu Trp
Rest Eduthu Oothikudi Sukku Kappi
Vazhkaiyoda Naravaayum Nama Pee Pee

Also, Read: Unakkenna Venum Sollu Song Lyrics

Villadhi Villi Song Lyrics – Asuraguru Movie

Villadhi Villi song lyrics from Asuraguru movie directed by A Raajdheep. Naresh Iyer, Rita sing Villadhi Villi. Villadhi Villi song tuned by Ganesh Raghavendra. Villadhi Villi Song lyrics were penned by Kabilan Vairamuthu. The movie starring Vikram Prabhu, Mahima Nambiar, Yogi Babu, Manobala, and Subbaraju in the lead roles.

Villadhi Villi Song Lyrics in Tamil

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்

சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய்
சடுகுடு என ஆடிட்டாய்
பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்

ஓ என் திறமை வாசித்தாய்
என் தனிமை நேசித்தாய்
திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்

தடுப்பணை ஏதும் இல்லா
நதி தொடர் நான்தானே
நிராயுதன் உன்னை கண்டு
சற்றே நின்றேனே

அடாவடி வாதம் செய்யும்
தடாலடி பெண்தானே
அலாவுதீன் பூதம் போல
அன்பாய் பூத்தேனே

வழி தவறிய சோகம்
விரைவினில் அது தீரும்
உன்னை மறந்து

உந்தன் விழிகள் தூங்குமே
ஓ நிழல் உலகம் போதும்
நினை அழைக்கும் காலம்
இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

இனிமைகள் ஏதும் இல்லா
துணிகரம் நான்தானே
மனோகரி உந்தன் நட்பில்
மவ்வம் கண்டேனே

அளாவுதல் ஏதுமின்றி
உலா வரும் ஆண்தானே
களேபரகன்னி உந்தன்
பரிவில் சரிந்தேன்னே

தலை மறைகிற என்னில்
குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில்
முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று
தோன்றுதே

ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம்
தரை இறங்கிடும் நேரம்
அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே

வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்

நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்

வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன்
விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன்
உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன்
ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன்

உன் தனிமை நேசித்தேன்
உனக்கென சில கேள்விகள்
பரிசாய் தந்தேன்

Click here to know where to watch

Villadhi Villi Song Lyrics in English

Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai

Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai

Sidu Sidu Vena Seenditaai
Sadugudu Ena Aaditaai
Para Paravena Dhinamum Porittaai

Oh En Thiramai Vaasithaai
En Thanimai Nesithaai
Dhisai Maariya Thendral Pola Nindraai

Thaduppanai Yedhum Illaa
Nadhi Thodar Naanthaanae
Niraayudhan Unnai Kandu
Satrae Nindrenae

Adaavadi Vaadham Seiyum
Thadaaladi Penn Thaanae
Alaudin Bootham Pola
Anbaai Poothenae

Vazhi Thavariya Sogam
Viraivinil Athu Theerum
Unai Maranthu

Undhan Vizhigal Thoongumae
Oh Nizhal Ulagam Pothum
Ninai Azhaikkum Kaalam
Irulai Vittu Veliyae Varuvaai Neeyae

Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai

Inimaigal Yedhum Illaa
Thunigaram Naanthaanae
Manogari Undhan Natpil
Mavvam Kandenae

Alavuthal Yedhum Indri
Ulaa Varum Aanthaanae
Kalebara Kanni Undhan
Parivil Sarinthenae

Thalai Maraigira Ennil
Kurai Ulla Oru Nenjil
Mudhal Mudhalaai Maatram Ondru
Thondruthae

Oh Thariketta Oru Vaanam
Tharai Erangidum Neram
Aravanaikkum Boomi Paadhai Neeyae

Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai

Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai

Vegu Naalaai Kuri Vaithen
Viral Thadayangal Sodhithen
Unai Siraiyida Valigal Theditten
Oh Un Saridhai Vaasithen

Un Thanimai Nesithen
Unakkena Sila Kelvigal
Parisaai Thandhen

Also, Read: Kaathalae Kaathalae song lyrics

Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics – Aruvi Movie

Baby Track (Kukkotti Kunaatti) song lyrics from Tamil movie Aruvi directed by Arun Prabu Purushothaman. The song was sung by Bindhu Malini, Vedanth Bharadwaj, and Praniti. The music is composed by Bindhu Malini, and Vedanth Bharadwaj while the song lyrics are penned by Kutti Revathi.

Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics in Tamil

குக்கூட்டி குன்னாட்டி
கொழு க‌ட்ட கொழுக்கட்ட
குட்டி குட்டி கொழுக்கட்ட
குடுத்து குடுத்து திண்ணாக்க
இனிக்கும் வாழ்க்க கொழுக்கட்ட
குக்கூட்டி குன்னாட்டி

குட்டி கொழுக்கட்ட வளந்தாச்சே
சீனி சக்கர இனிப்பாச்சே
சிட்டு குருவி குடும்பத்துல
கொட்டும் அருவி கலந்தாச்சே
குக்கூட்டி குன்னாட்டி

ஆலமரத்துல ஏறாத
மாங்காய பறிக்காத
மாங்கா மரத்துல ஏறாத
தேங்காய பறிக்காத
குக்கூட்டி குன்னாட்டி

உன் பாதம் பூவாகும்
உன் பார்வ நீர் தூவும்
ஒரு கண்ணாலே சூரியனே… நீ தானே
மறு கண்ணாலே மாமழையே… நீ தானே
வந்தாயே என் சேயாக
என் தாயும் அது நீயாக
ஏழ‍‍‍‍-னு நெனையாதே
என் சாமி நீ தானே

ஏதேதோ தீராம நீ தந்த…
ஏதேதோ கேளாமா நீ தந்த…

வரமே ஆசையில் மனமே
தினமே வாழ்வேன் உயிரே

Also, Check out

Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics in English

Kukkotti Kunaatti
Kozhukatta Kozhukatta
Kutti Kutti Kozhukatta
Kuduthu Kuduthu Thinnaakkaa
Inikkum Vaazhkka Kozhukatta

Kukkotti Kunaatti
Kutti Kozhukatta Valandhache
Seeni Sakkara Inippaache
Chittu Kuruvi Kudumbathula
Kottum Aruvi Kalandhache

Kukkotti Kunaatti
Aalamarathula Yeraadha
Maangaaya Parikkadha
Maangaa Marathula Yeraadha
Thengaaya Parikkaadha
Kukkotti Kunaatti

Un Paadham Poovaagum
Un Paarva Neer Thoovum
Oru Kannaale Sooriyane
Nee Dhaane
Maru Kannaale Maamazhaiye
Nee Dhaane

Vandhaaye En Seiyaaga
En Thaayum Adhu Neeyaaga
Yezhainu Ninaiyaadhe
En Saami Nee Dhaane

Yedhedho Theeraama Nee Thandha
Yedhedho Kelaama Nee Thandha

Varame Aasaiyil Maname
Dhiname Vaazhven Uyire

Also, Read: Vaadi Nee Vaa Song Lyrics 

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics – Maara Movie

Yaar Azhaippadhu song lyrics from Maara movie directed by Dhilip Kumar. The song lyrics are penned by Thamarai while the music is provided by Ghibran and sung by Sid Sriram. The movie starring Madhavan, Shraddha Srinath, and Sshivada. The movie was released on Amazon prime video on 8 January 2021.

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in Tamil

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி
இடம் தேடும் ஓஹோ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்

விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத
சுகம் தோன்றும் ஓ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது

Click here to know where to watch

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in English

Aaa Aa Aaa… Aa Aa
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kaadharuginil… Kaadharuginil
Yen Olikkudhu..?

Po Ena Adhai… Thaan Thurathida
Vaai Marukkudhu…
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…
Udalin Narambugal… Oonjal Kayiru
Aagum Aaraaro…

Uyirai Paravasam… Aakki Isaikkum
Aariro Raroo..!
Mazhai Vidaadhu Varaadaadhu Thoda
Thegam Nanaiyum..!
Manam Ulaavi Varaalaadhi… Idam Thedum

Oh… Oo…
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?

Serum Varai… Pogum Idam
Theriyaadhanil…
Bodhai Tharum… Perinbam Verulladhaa
Paadhi Varai… Ketkum Kathai
Mudiyaadhenil..
Meethi Kathai… Thedaamal
Yaar Solluvaar…

Alaivaaravarellaam Tholaivaar… Vasanam Thavaru
Alaivaaraavar Thaane… Adaivaar
Avar Adaiyum… Puthaiyal Perithu
Adangaadha Naadodi… Kaattrallavaa

Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kaadharuginil… Kaadharuginil
Yen Olikkudhu..?

Po Ena Adhai… Thaan Thurathida
Vaai Marukkudhu…
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…

Payanam Nigazhgira… Paathai Muzhuthum
Medaiyaai Maarum…
Evarummarimugam… Illai Eninum
Nadagam Oodum…

Vidai Ilaatha Pala… Vinaavum Ezha
Thedal Thodangum…
Vilai Ilaatha Oru… Vinodha Sugam
Thondrum…

Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…

Also, Read: Vaadi Nee Vaa Song Lyrics 

Mangalyam Song Lyrics – Eeswaran movie

Mangalyam song lyrics from Eeswaran movie. The song is sung by Silambarasan TR, Roshini JKV, and Thaman S. The lyrics are penned by Yugabharathi while the music is given by Thaman S.The movie starring Silambarsan, Bharathiraja, Nidhhi Agerwal, and Nandita Swetha.

Mangalyam Song Lyrics in English

Chellakutty rasathi porathenna soodethi
Kanne un kadhal kadhava vaikkatha saathi
Vellaikatti nee aathi vekkamennu yemathi
Etti etti pogathadi ennai mallathi
Unnai naan nenjukulla thottil katti vechen kaapathi

Adi kotti kedakkuthu azhagu
Nee kooda vanthu kunjom pazhagu
Un kanne ennai karaiyil yethum padagu
Unnai koththa ninaikkuthu kazhugu
Un meni engum innum mizhagu
Naan kaattarayum adakki aalum madhugu

Ondi veeran naanadi
Unnakketha aalum thaanadi
Un pattu pattu kannam
Thottu thottu muththam veppen paaradi

Vetrivelum naanadi
Veli vesham poda maatendi
Un aththai aththai peththa
Muthirai chinnamtha minja yaaradi

Podra..Podra

Hey mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna
Mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna

Mangalyam hey hey
Thanthunane hetuna
Hey mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna

Chellakutty rasathi poga matten soodethi
Unnala naanum nadaiya vechene maathi
Vellaikatti nee aathi vedala ponna yemathi
Vittu vittu pogatha un anba kaapathi
Usuril oonjal katti aada vitten sollama nethi

Unnai alli anaikku viralu
Perai solla mattum thaane kuralu
Nee kadhal ennum kadavulo arulu
Unnai thottu thodanguthu pagalu
Pechil saaral adikkuthu veyilu
Un kannu patta kaana pogum puyalu

Ondi veeran naanadi
Unnakketha aalum thaanadi
Un pattu pattu kannam
Thottu thottu muththam veppen paaradi

Vetrivelum naanadi
Veli vesham poda maatendi
Un aththai aththai peththa
Muthirai chinnamtha minja yaaradi

Podra..Podra

Hey mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna
Mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna

Mangalyam hey hey
Thanthunane hetuna
Hey mangalyam thanthunanena mama jeevana hetuna

Also, Read:

Kottai Aanda Arasan Song Lyrics – Maragadha Naanayam movie

Kottai Aanda Arasan song lyrics from Maragadha Naanayam movie directed by ARK Saravan. The song was sung by Arunraja Kamaraj and the Lyrics are written by Muthamil while music is given by Dhibu Ninan Thomas. The Movie stars are Aadhi, Nikki Galrani, and Anandaraj.

Kottai Aanda Arasan Song Lyrics in Tamil

ஆஹா ஆஹா

கோட்டை
ஆண்ட அரசன்
வேட்டை ஆடும்
அரக்கன் ரத்தத்தின்
ஆசை பிரியன் ரத்தத்தை
கேட்கும் வெறியன் வாரான்
ஓஓஓஓலுலுலுலு வீரன்
ஓஓஓஓலுலுலுலு

தூண்டில்
போட்டு இழுப்பான்
தொட்டா தலைய
அறுப்பான் மந்திரம்
தெரிஞ்ச வல்லவன்
தந்திரம் புரிஞ்சி
கொல்லத்தான்
வாரான் ஓஓஓஓலுலுலுலு
தீரன் ஓஓஓஓலுலுலுலு

வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா பந்தாட
போறாண்டா
ஓஓஓஓலுலுலுலு

தொட்டுட்டா
துண்டாக்கிடுவான்
தொடவச்சி
ரெண்டாக்கிடுவான்

மாய லோகம்
மா உண்டாக்கிடுவான்
மரகத நாணயத்தை
பறிச்சிக்க ஆளு உண்டா

பல்லவ ராஜிய
மன்னன் வால் ஏந்தி
வாராண்டா அடிவச்சா
முள்ளாக்கிடுவான்
வேரோடு வெடிவச்சி
வம்பாக்கிடுவான்
போரோடு கொடிகட்டி
கொண்டாடிடுவான்

அச்சத்தின்
உச்சிக்குத்தான்
அழைச்சிட்டு போக
போறான்

வா நீ ஓடாதே
வா தீ தீராதே யார் நீ
ஆனாலும் பார் பந்தாட
போறாண்டா

ஏன் நீ கேட்காதே
ஏதும் மீட்காதே ஊர் நீ
தாண்டாமல் கொல்வானடா
வா

வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா வா கொல்வானடா
வா ஓஓஓஓலுலுலுலு

Also, Check out:

Kottai Aanda Arasan Song Lyrics in English

Ahaaaa
Ahaaaaa..

Kottai aanda arasan
Vettai aadum arakkan
Rathathin aasai piriyan…
Raththathai ketkum Veriyan
Vaaraan…oooolululululu
Veeran…oooolululululu.

Thoondil pottu izhuppaan
Thottaa thalaiya aruppaan
Manthiram therinja vallavan
Thanthiram purinji kollathaan
Vaaraan… ooolululululu
Theeran…ooolululululu..

Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa
Panthaada poraandaa…
Oooolululululu

Thottuttaa
Thund aakkiduvaan…
Thodavachi
Rendaakiduvaan..

Maaya logam maaa
Undaakiduvaan..
Maragatha naanayatha…
Parichikka aalu undaa…

Pallava raajiya mannan..
Vaal aenthi
Vaaraandaa…
Adivachaa
Mullaakiduvaan
Verodu..
Vedivachi
Vambaakiduvaan
Porrodu…
Kodikatti
Kondaadiduvaan..

Achathin
Uchikuthaan…
Azhaichittu poga poraan..

Vaa nee oodaathae
Vaa thee theeraathae
Yaar nee aanaalum
Paar panthaada poraandaa

Yen
Nee ketkaathae
Yethum meetkaathae
Oor nee thaandaamal
Kolvaanadaa.. vaa..

Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Vaaaaa….
Kolvaanadaa.. vaa..
Oooolululululu

Also, Read: Thaabangale Song Lyrics 

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics – Bhoomi Movie

Tamizhan Endru Sollada song lyrics from Bhoomi movie directed by Lakshman. The song lyrics are penned by Madhan Karky and the song was sung by Anirudh Ravichander, D.Imman, and Lavanya Sundararaman while the music is composed by D.Imman. The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal in the lead roles.

Tamizhan Endru Sollada song lyrics

ஆண்1: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்1: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்1: பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்
விண்ணைத்தொட்டும் வந்தேனே
இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று

ஆண்1: வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்
கேட்டுக்கொண்டு வந்தேனே
என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று

ஆண்2: பிரிந்திடும் வரை இதன்
பெருமைகள் எதுவும்
அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்

ஆண்2: மறுபடி பாதத்தினை நான்
பதிக்கும் பொழுது
சிலிர்க்கிறது தேகம் கொஞ்சம்

ஆண்2: நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்

ஆண்2: ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்1: பிசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்
பாஸா தின்றும் வந்தேனே
இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…

ஆண்1: ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்
ஜாஸ்ஜில் மூழ்கி வந்தேனே
நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…

ஆண்2: உறவுகள் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் கண்டு பிடிக்க
வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை

ஆண்2: ஏ மொழி வெறும் ஒலியில்லை
வழி என்று உரைத்த
வேறு இனம் எங்கும் இல்லை

ஆண்2: நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்

ஆண்2: ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்1: கோட்டு அதை கழட்டிவிட்டு
பேண்டு அதை கொழுத்திபுட்டு
வேட்டியை நீ மடிச்சு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

ஆண்1: சகதியில் கால விட்டு
நாத்து நாட்டும் தாளம் இட்டு
எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

ஆண்2: ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
சித்தர் சொன்னதெல்லாமே
இன்று தான் நாசா சொல்லும்

ஆண்2: நிலவை முத்தமிட்டு
விண்கலத்தில் ஏறி
தமிழோ விண்ணைத்தாண்டி வெல்லும்

குழு: கிழவிகள் மொழி அனுபவ உளி
ஆண்2: அதிலுண்டு பூமிப்பந்தின் மொத்த அறிவு
குழு: குமரிகள் விழி சிதறிடும் ஒளி
ஆண்2: அதிலுண்டு பூமிப்பந்தின் மொத்த அழகு

ஆண்2: ஏழு கோடி இதயத்தில் ஒரே துடிப்பு
எங்கள் விழிகளில் எரிவது ஒரே நெருப்பு
உலகினுக்கோளி தர அதை பரப்பு
இந்த இனத்தினில் பிறப்பதே தனிச்சிறப்பு

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

Also, Read:

Gira Gira Gira Song Lyrics – Dear Comrade Movie

Watch the lyrical song Gira Gira Gira from Kannada movie ‘Dear Comrade’ starring Vijay Deverakonda and Rrashmika Mandanna.

Gira Gira Gira Song Lyrics In English

Gira Gira Gira Thirugura Oralaa
Idakka Valakka Odura
Vedhaiya Araikka Pakkura

Hoi Hoi Hoi Hoi

Thora Thora Thora Thorattiya Pottu
Nelava Pudikka Paakkura
Nadakka Kadhaiyaa Pesura

Hoi Hoi Hoi Hoi

Elandhaari Kirrukkaa Poranae
Po Vela Neraiyaa Kedakkae

HoiGira Gira Gira Thirugura Oralaa
Idakka Valakka Odura
Vedhaiya Araikka Pakkura

Hoi Hoi Hoi Hoi

Thora Thora Thora Thorattiya Pottu
Nelava Pudikka Paakkura
Nadakka Kadhaiyaa Pesura

Hoi Hoi Hoi Hoi

Nananja Piragu Nanaivadhu Thavaraa
Alaiya Thadukka Silandhiyin Suvaraa
Onakku Pudicha Azhagiya Thiraa
Kooda Irupaenae

Kanava Thadukka Vazhi Mura Irukkaa
Thalaiya Kuniyum Neruponnu Irukkaa
Manasu Koduthu Edukiren Sirappaa
Kaalam Irukuthae

Nee Podum Thooral Poi Paadal
Aanaalum Naanae Thaalaattai Polae
Rasippaenae Siripaenae

Gira Gira Gira Thirugura Oralaa
Idakka Valakka Odura
Vedhaiya Araikka Pakkura

Ammayi Sonna Solla Vachukkodi
Kannaala Selakkulla Poothukkodi
Machaana Mandhirichu Thachukkodi
Adi Yelu Ettu Pulaigala Pethukkodi

Yevarukevara Padachadhu Mudhalil
Avarukavara Anupidum Mudivil
Idaiyil Vizhundha Azhagiya Velicham
Kadandhu Ponathae

Kanava Varanju Iravula Asachaa
Pagala Varanju Padakkuna Parichaa
Adhukkum Idhukkum Alaivadha Rasichae
Pozhudhu Poguthae..

Yaaro Di Neeyae Pani Theeyae
Marundhaagum Noyae
Nee Thendum Podhae
Unaenthenae Ennai Naanae

Gira Gira Gira Thirugura Oralaa
Idakka Valakka Odura
Vedhaiya Araikka Pakkura

Hoi Hoi Hoi Hoi

Thora Thora Thora Thorattiya Pottu
Nelava Pudikka Paakkura
Nadakka Kadhaiyaa Pesura

Dear Comrade

Dear Comrade is a 2019 Telugu, Tamil and Kannada language action drama movie made under the direction of Bharat Kamma. Yash Rangineni has produced this movie under the banner: Mythri Movie Makers. The lead roles are played by Vijay Devarakonda and Rashmika Mandanna while the supporting cast includes Shruti Ramachandran. Music is composed by Justin Prabhakaran and Gira Gira Gira Lyrical song is sung by Gowtham Bharadwaj, Yamini Ghantasala. This Movie Leaked in Isaimini, Pagalworld, Tamilrockers, and Movierulz

Also, Read: