Posts By yuva sri

Ponni Nadhi Song Lyrics From Ponniyin Selvan 1 Movie

Ponni Nadhi Lyrics in Tamil Movie from” Ponniyin Selvan Part – 1 (2022)”.The song is sung by A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya and the music is composed by A.R.Rahman, Ponni Nadhi Song Lyrics is penned down by “Ilango Krishnan”,Starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Sobhita Dhulipala, Prabhu, R Sarathkumar, Vikram Prabhu, Jayaram, Prakash Raj, Rahman, and R Parthiban.

Ponni Nadhi Song Lyrics

ஓ.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்

பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

பொட்டல் கடந்து
புழுதி கடந்து
தரிசு கடந்து
கரிசல் கடந்து
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
காலம் மறந்ததென்ன

மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
என் காலம் கனியாதோ
என் கால்கள் தணியாதோ

பொன்னி மகள்
லாலி லல்லா‌ லாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்

வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவா நீ
நாவுகழகா தாவும் நதியாய்
சகா கனவை முடிடா

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி

சோழ சிலைதான் இவளோ
சோல கருதாய் சிரிச்சா
ஈழ மின்னல் உன்னால
நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா

கூடாதே
ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
கடமை இருக்குது எழுந்திரு
சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
கால தங்கம் போனாலே
தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே

Also, read: Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

Yaathri Song Lyrics From Gargi Movie

Yaathri Song Lyrics penned by Karthik Netha, sung by Ravi G, and music composed by Govind Vasantha from Tamil GARGI movie.

Yaathri Song Lyrics

Oo Oo O O Oo OoOo
Meenukku Neentha… Katruththarum Neer
Iragukku Parakka… Katruththarum Kaatru
Manitharkku Vaazha… Katruththarum Vali
Anange Maadhe… Yaathri Yaathri

Irulil Marulil Uzhantra
Therulai Arulai Adaivaai
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi

Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai

Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi

Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai

Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri

Lyrics in Tamil

மீனுக்கு நீந்த… கற்றுத்தரும் நீர்
இறகுக்கு பறக்க… கற்றுத்தரும் காற்று
மனிதருக்கு வாழ… கற்றுத்தரும் வலி
அனங்கே மாதே… யாத்ரி, யாத்ரி

இருளில் மருளில் உழன்ற
தெருளை அருளை அடைவாய்
யாத்ரி யாத்ரி… யாத்ரி

எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி

எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை

அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி

எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி

எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை

அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி

Also, read: Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Kurumugil Song Lyrics is brand new Tamil song from the Sita Ramam movie. (Tamil) starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika, Sumanth. This Kurumugul Lyrics written by Madhan Karky and sung by Sai Vigneshwhile music composed by Vishal Chandrasekhar.

Kurumugil Song Lyrics

Kurumugilgalai Sirumugaigalil Yaar Thoovinaar
Mazhaikkondu Kavidhai Theettinaar
Ilampirayinai Idhazh Idaiyinil Yaar Soottinaar
Sirithidum Silayai Kaattinaar

Erumbugal Sumandhu Pogudhey
Sarkarai Paarai Ondrinai
Irudhayam Sumandhu Pogudhey
Inikira Kadhal Ondrinai
En Chinna Nenjin Meedhu Inba Baarame Yetri Vaithadhaar

Kamban Solla Vandhu
Aanaal Koochangkondu
Ezhudhaa Oar Uvamai Nee
Varnam Serkkumbodhu
Varman Bodhai Kolla
Mudiyaa Oviyamum Nee

Eloraa Sirpangal Unmeedhu Kadhallurum
Uyire Illadha Kalkooda Kaamamurum
Unmeedhu Kadhal Konda Maanudan Dhaan Enna Aaguvan

Udaiyaal Moodi Vaithum
Imaigal Saathi Vaithum
Azhagaal Ennai Kolgiraai
Aruvi Kaalgal Kondu
Odai Idaiyendraagi Kadalaai Nenjam Kolgiraai

Kadalil Meenaaga Naanaaga Aanaiyidu
Alaigal Meedheri Un Maarbil Neendhavidu
Peraazham Kandukolla Aezhu Kodi Jenmam Vendume

Kurumugil Lyrics in Tamil

குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில் யார் தூவினார்
மழைக்கொண்டு கவிதை தீட்டினார்
இளம்பிறையினை இடையினில் யார் சூட்டினர்
சிரிதிடும் சிலையை காட்டினர்

எறும்புகள் சுமந்து போகாதே
சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
இருதயம் சுமந்து போகாதே
இனிக்கிர காதல் ஒன்றினை
என் சின்ன நெஞ்சின் மீது இன்ப பாரம் ஏற்றி வைத்தார்

கம்பன் சொல்ல வந்து
ஆனல் கூச்சங்கொண்டு
எழுதா ஓர் உவமை நீ
வர்ணம் சேரும்போது
வர்மன் போதாய் கொல்லா
முடியா ஓவியமும் நீ

எலோரா சிற்பங்கள் உன்மீது காதல்லூரும்
உயிரே இல்லடா கல்கூட காமாமுறும்
உன்மீது காதல் கொண்ட மனுடன் தான் என்ன ஆகுவான்

உடையாள் மூடி வைக்கும்
இமைகள் சாதி வைத்ததும்
அழகாள் என்னை கோல்கிறை
அருவி கால்கள் கொண்டு
ஓடை இடையென்றாகி கடலாய் நெஞ்சம் கொல்கிறை

கடலில் மீனாக நானாக ஆணையிடு
அலைகள் மீதேறி உன் மார்பில் நீண்டவிடு
பேராழம் கண்டுகொள்ள ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டுமே

Also, read: Hey Sita Hey Rama Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Dhada Dhada Songs Lyrics From The Warrior Movie

Dhada Dhada Song Lyrics in Tamil from The Warriorr Movie. Dhada Dhadavena or Dhada Dhada Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka.

Dhada Dhada Lyrics in Tamil

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

நதிகளின் திசையை
பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை
என் இதயம் அறியும்

அவள் முகம் தெரியும்
ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே
என் விழிகள் விரியும்

அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்

தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம்
அளக்கும் கருவி இல்லையே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்

கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்

நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும்
நிமிடம் மின்னல் அடிக்குமே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

Dhada Dhada Song Lyrics

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Aval Adiththidum Whistle Oligalil
Kasal Kavithaiyin Saayal
Then Kudithathu Pol Thirinthene
Pyramidugalin Aruginil
Oru Siru Erumbinai Pole
Aval Ethirinil Naan Unarthene

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Nadhigalin Dhisaiyai Paravaigal Ariyum
Aval Varum Dhisaiyai En Idhayam Ariyum
Aval Mugam Theriyum Ovvoru Muraiyum
Muthal Murai Pole En Vizhigal Viriyum

Araiguraiyaai Urakkam
Alai Alaiyaai Mayakkam
Arugirunthaal Adhuve Podhum

Theru Munaiyil Nadappaal
Maru Munaiyum Adhirum
Avalin Azhagin Uyaram
Alakkum Karuvi Ilaiye

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Siragillai Paranthen
Vazhi Illai Nadanthen
Aval Mugam Paarka
En Naatkal Thudikkum

Karu Nira Koonthal
Serugiya Poovil
Oru Idhazh Kidaiththaal
En Ulagam Manakkum

Nadu Kadalena Mounam
Sumanthidum En Idhayam
Thidum Ena Aval Paarthaal Thullum
Alaivarisaiyin Azhagi Panpalaiyil Urugi
Viralum Viralum Urasum
Nimidam Minnal Adikkume

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Also, read: Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

“Whistle” Lyrics : Presenting the lyrics of the song Whistle from the Tamil The Warrior movie (2022). The song is sung by Anthony Daasan and Srinisha Jayaseelan, Music composed by Devi Sri Prasad, and Lyrics are penned by Viveka.

Whistle Song Lyrics

Hey naakka nalla madichi vachi
Veralu renda serthu vachi
Ulla vachi oodhu machi

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Kannukkulla torch-u vachi
Lip-kkulla scotch vachi
Ponnu onnu vanthuruchi

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

Nee vittu pona moochu kaathu perfume aachu
Nee kotti pona ketta vaartha poem aachu
Nee vetti potta kutty nagam rainbow aachu
Nee sottu sotta thaen edukkum
Pottu vacha pattam poochi

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Quit-ah nee paakayila
Kite-ah naan parakkurane
Weight-ah un paarvaiku oru whistle-u

Light-ah nee mothaiyila
Tight-ah naan bodhaiyila
Sweet-ah un touch-u oru whistle-u

Soodaga nee irukka
Moodaga naan irukka
En moochu kaathe oru whistle-u
Unnoda gym body paarthale emmadi
Thaana parakkum whistle-u whistle-u

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Office-il leave irukka
Aasaiyila naan irukka
Two piece-il nee siricha whistle-u

En dream-kkul nee irukkum
Neram naan kan muzhikka
Room-kkul nee iruntha whistle-u

Adi microscope vachalum
Maattatha un idaiya
Naan kandu pudichale whistle-u

Takkaraga nee anacha
Kukkaraga naan maari
Oodhuvene whistle-u whistle-u

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u

whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u

Also, read: Jalabulajangu Song Lyrics – Don Movie

Hey Sita Hey Rama Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Hey Sita Hey Rama Song Lyrics

Hey Sita Hey Rama Song Lyrics From Sita Ramam Movie Starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, and Rashmika Mandanna in Lead Roles. The Song is composed by Vishal Chandrasekhar and Sung by SPB Charan and Sinduri. The Hey Sita Hey Rama Lyrics are Penned by Madhan Karky.

Hey Sita Hey Rama Song Lyrics

ஹே சீதா
உயிர் நுழைய வாசல் தா
ஹே சீதா
உன்னில் வசிக்க வாய்ப்பை தா

என்றும் பிரிந்திடா
வண்ணம் உந்தன் கையை
இருக்கியே கோர்க்கத்தான்

பூமி அறிந்திடா
காதல் ஒன்றை தருவேன்
நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா

தனிமையில் உன்னை
நான் நீங்காத
உரிமை வேண்டும் தா

ஹே ராமா
என்னை பிரிய வேண்டாமா
ஹே ராமா
நிழல் அறிய வேண்டாமா

நாளை நிகழ்ந்திடும் காட்சி ஒன்றை
இன்றே எழுதுகோல் தீட்டுமா
நேற்றே எழுதிய பாடல் ஒன்றை
காலம் நாளையும் மீட்டுமா

ரகசிய நெருப்பு ஒன்றின் உள்ளே
இருக்குமா சும்மா

ஹே சீதா
இந்த கிறுக்கி தீயை தா
ஹே ராமா
என்னை பிரிய வேண்டாமா

கண்களை கண்கள் கொய்கையில்
நெஞ்சில் வானவில்மான்களா
வார்த்தைகள் மாயம் செய்கையில்
வானில் தூரிகை மீன்களா

ஓ வலக்கண்ணில் ஊஞ்சலாடும் மயக்கம்
இட கண்ணில் தாயமாடும் தயக்கம்
பாவம் நான் என பாரடா
என்ன செய்வது கூறடா

கொஞ்சம் சலங்கைகள் விளங்கென ஆனால்
என் உலகம் என்னாகும்
இரவிலே பேசும் தலையணை
அதற்க்கு உன் பெயர் சூட்டினேன்
உன்னை நான் கூடும் நாளில் என் செய்வேன்
என்றுதான் காட்டினேன்

விழி நீ மூட உன் கன்னம் தீண்டும்
தலையணை போல் நான் வாழ வேண்டும்
மனதின் கூ குரல் கேட்குமா
வழிகள் ஓவியம் ஆகுமா

உன்னை நான் அருகிலே கண்டு
உருகி வீழ்கையில்
அள்ளி கொள்ளம்மா

ஹே ராமா
உயிர் உருக வேண்டாமா

நான் அள்ளி
அதை பருக வேண்டாமா

என்றும் பிரிந்திடா
வண்ணம் உந்தன் கையை
இருக்கியே கோர்க்கத்தான்

பூமி அறிந்திடா
காதல் ஒன்றை தருவேன்
நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா

தனிமையில் உன்னை
நான் நீங்காத
உரிமை வேண்டும் தா

Hey Sita Hey Rama Lyrics in English

Hey Sitaa
Uyir Nuzhaiya Vaasal Thaa
Hey Sitaa
Unnil Vasikka Vaaipai Thaa

Endrum Pirindhidaa
Vannam Undhan Kaiyai
Irukkiyae Korka Thaan

Bhoomi Aridhidaa
Kadhal Ondrai Tharuven
Nirappa Un Nenjam Thaa

Thanimaiyil Unnai
Naan Neengaatha
Urimai Vendum Thaa

Hey Ramaa
Ennai Piriya Vendamaa
Hey Ramaa
Nizhal Ariya Vendamaa

Naalai Nigazhnthidum Kaatchi Ondrai
Indre Ezhuthu Kol Theettumaa
Netre Ezhuthiya Paadal Ondrai
Kaalam Naalaiyum Meettumaa

Follow Sita Ramam(2022) Tamil
on Bandsintown
Ragasiya Neruppu Ondrin Ulle
Irukkumaa Summaa

Hey Sitaa
Intha Kirukki Theeyai Thaa
Hey Ramaa
Ennai Piriya Vendamaa

Kangalai Kangal Koigaiyil
Nenjil Vaanavil Maangalaa
Vaarthaigal Maayam Seigaiyil
Vaanil Thoorigai Meengalaa

Oh Valakannil Oonjalaadum Mayakkam
Ida Kannil Thaayamaadum Thayakkam
Paavam Naan Ena Paarada
Enna Seivathu Kooradaa

Konjam Salangaigal Vilangena Aaanaal
En Ulagam Ennaagum

Iravile Pesum Thalaiyanai
Atharkku Un Peyar Soottinaen
Unnai Naan Koodum Naalil En Seiven
Endruthaan Kaattinen

Vizhi Nee Mooda Un Kannam Theendum
Thalaiyanai Pol Naan Vaazha Vendum
Manadhin Koo Kural Ketkumaa
Valigal Oviyam Aagumaa

Unai Naan Arugile Kandu
Urugi Veezhgaiyil
Alli Kollammaa

Hey Ramaa
Uyir Uruga Vendamaa
Naan Alli
Adhai Paruga Vendamaa

Endrum Pirindhidaa
Vannam Undhan Kaiyai
Irukkiyae Korka Thaan

Bhoomi Aridhidaa
Kadhal Ondrai Tharuven
Nirappa Un Nenjam Thaa

Thanimaiyil Unnai
Naan Neengaatha
Urimai Vendum Thaa

Also, read: Tum Tum Song Lyrics – Enemy Movie

Pathala Pathala Song Lyrics From Vikram Movie

Pathala Pathala Song Lyrics

Pathala Pathala Song Lyrics penned by Kamal Haasan, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Kamal Haasan & Anirudh from Tamil movie VIKRAM movie.

Pathala Pathala Song Lyrics in Tamil

பத்தல பத்தல
குட்டியும் பத்தல புட்டியும் பத்தல
மத்தளம் அட்ரா டேய்
சுத்த மத்தளம் அட்ரா டேய் …அட்றா
ஆதா சொல்லிக்கினே இருக்கல்ல
ஆண்டவரே …நீ ஏத்தி பாடு
தோ பாரு
குத்துற கும்மா குத்துல கொம்மா
பெத்த புள்ள நீ செத்துருவடா டேய்
நீ உதார் உடாதே மவனே
இவன் உட்டாலக்கடி ஜானு இது முடிசாமிக்கி ப்ரேமு
ஒண்ணா நம்பர் ஷோக்கா திருடி
ப்ளாடு பக்கிரி மாமே
அது சரக்கு அடிக்கும் சோமு
இவன் சுண்டி சோறு சீனு
வெல்ல பவுடர் கொடு போட்டு மூக்குறிஞ்சும் டீமு
டேய் ..பட்டி டிங்கேரிங்கே செய்யாத
கெட்ட பொம்பளைய நம்பி
ஏமாந்து புடாதே
தாரைந்து புடாதே
இது நாக்கினு குட்றா டேய்
அத தொட்டுனு துன்றா டேய்
நீ எத்தினி குடிச்சாலும்
இங்க பட்டினி கூடாதேய்
பாஸ்…
ல ல லலல ல லா லா லா லா
ல ல லலல ல லா லா லா லா
அயோ ஜானகி வாய்ஸ் பா ..
ல ல லலல ல லா லா லா லா

கஜமாலே காசில்ல
கல்லாமேலேயும் காசில்லா
காய்ச்சல் ஜுரம் நெறய வருது
தில்லாலங்கடி தில்லாலே
ஒன்றியத்தின் தப்பாலே
ஒன்னியும் இல்ல இப்பாலே
சாவி இப்போ திருடன் கைல
தில்லாலங்கடி தில்லாலே
ஏரி குளம் நதிய கூட
பிளாட்டு போட்டு வித்தாக்க
நாறி போடும் ஊரு சனம்
சின்ன மழை வந்தாக்க
ஒய்யாரமா தழுக்கா ஒடுங்கி போற கண்ணால
இறங்கி வந்து வேல பாரு
நாடு மாறும் தன்னால
குள்ள நரி மாமு கெடுப்பது இவன் காமே
குளம் இருந்தும் வலைத்தளத்துல
ஜாதி பேசும் மீமே
ஊசி போடு மாமே
வாங்கிக்கிச்சு பம்மு
பாலா பலே பாலா பலே பாலா பலே பாம்பு
டேய் அதா உட்டு ஓழிடா டேய்
ஒரு குத்து உடுடா டேய் பாத்தா இவன்
எதிர்த்தாலும் கெத்தா எட்டி மிதிடா டேய்
இது நாக்கினு குட்றா டேய்
அத தொட்டுனு துன்றா டேய்
நீ எத்தினி குடிச்சாலும்
இங்க பட்டினி கூடாதேய்
பாஸ்..வாமா ஜானகி கூவு
ல ல லலல ல லா லா லா லா(பத்தல பத்தல)
ல ல லலல ல லா லா லா லா( குட்டியும் பத்தல )
ல ல லலல ல லா லா லா லா(மத்தளம் அட்ரா டேய்)
ல ல லலல ல லா லா லா லா(குத்துற கும்மா குத்துல கொம்மா
பெத்த புள்ள நீ செத்துருவடா டேய்
நீ உதார் உடாதே மவனே)………………………

 Pathala Pathala Song Lyrics in English

Pathala pathala
Kuttiyum pathala puttiyum pathala
Mathalam adra dai
Sutha mathalam adra dai ..adraa
Adha sollikinne irukkalla
Andavarae…nee eathi paadu
Dho paaru
Kuthura gumman kuthula gomma
Petha pulla nee sethuruva da dai
Nee udhar udadhe mavane..
Ivan uttalakidi johnu ithu mudichamiki premu
Onna number sokka thirudi
Bladeu pakkiri mame
Adhu sarakku adium somu
Ivan sundi soru seenu
Vella powder koadu pottu mookurinjum teamu
Dai..patti tinkeringe seiyadha
Ketta pombalaiya nambi
Yemaandhu pudadhe
Dhaaraindhu pudadhe
Idha nakinu kudra dai
Adha thottunu thundraa dei
Nee ethini kudichalum
Inga pattini koodadhey
Bass….
La la lalala la laa laa laa laa
La la lalala la laa laa laa laa
Ayyoo janaki voice paa
La la lalala la laa laa laa laa

Gajamaale kaasille
Kallalaiyum kaasille
Kaaichal joram neriya varuthu
Thillalangadi thillale
Ondriyathin thapaalae
Onniyum illa ippaale
Saavi ipo thirudan kaila
Thillalangadi thillale
Eri kolam nadhiya kooda
Plotu pottu vithaaaka
Naari poodum ooru janam
chinna mazha Vandhaakka
Oyyaarama taluka odhungi pora
Kannala
Erangi vandhu vela paaru
Nadu maarum thanaala
Kulla nari mamu kedupadhu ivan gameu
Kulam irundhum valaithalathila
Jaadhi pesum memeu
Oosi podu mame
Veengikichu bum-u
Balaa bale balaa bale balaa bale bombu
Dai adha utu ozhida dai
Oru kuthu udu da dai pathaa evan
Ethithalum gethaa etti midhida dei
Idha nakinu kudra dai
Adha thottunu thundra dai
Nee ethini kudichalum
Inga pattini koodadhey
Bass.. vaamaa janaki koovu
La la lalala la laa laa laa laa (Pathala pathala)
La la lalala la laa laa laa laa (Kuttiyum pathala)
La la lalala la laa laa laa laa (Mathalam adra dai)
La la lalala la laa laa laa laa (Kuthura gumman kuthula gomma
Petha pulla nee sethuruva da dai
Nee udhar udadhe mavane)

Also, read: Kaathodu Kaathanen Song Lyrics – Jail Movie

Adheeraa Song Lyrics From Cobra Movie

Adheeraa Song Lyrics From Tamil Cobra Movie Starring Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, and Irfan Pathan in Lead Roles. The Song is Composed by A. R. Rahman and Sung by Vagu Mazan. The Adheeraa Lyrics are Penned by Pa.Vijay.

Adheeraa Song Lyics

தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ் அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா

Adheeraa Song Lyrics in English

Dheera Dheeraadhi Dheera
Thuppaki Mandhira
Samar Seiyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera

Ora Oraaiyram Pudhira
Anu Ulaiyin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Deeraadhi Dheera

Ivan Thotttaakkal Vilayaatil
Jeipadhe Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppakki
Chedigal Poovagum

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting Years Of All The Ease

Follow Cobra(2022) Tamil Movi…
on Bandsintown
So Let Me Tell You
Why They Always Call Him COBRA
Killer Insticts And He Don’t Need NO Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To Look Over His Shoulder
Co Co COBRA

Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvanum Inge Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Vallavan Oruvan

Un Ulle Irupavan Manidhan
Avan Ulle Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidhan Ulagai Vellum

Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadaathu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodathu

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Oraariyiram Yaanaiyin Kottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Senai Vattam
Oru Arivin Theepori Ettum

Ada Nermai Endraal Mattum
Pala Kaigalum Inge Thattum
Ner Nirukkum Marangalai Mattum
Andha Kaigaley Vandhu Vettum

Ivan Kottaikul Kidayaadhu
Nyaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhadhu
Ivanin Thittangal

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years Of All The Ease Co Co Cobraaa

Also, read: Bullet Song Lyrics From The Warrior Movie

 

 

Dippam Dappam Song Lyrics From Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie

Dippam Dappam Song Lyrics is third single from Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie starring Vijay Sethupathi in a lead role. This song is sung by Anthony Daasan & Anirudh Ravichander and music composed by RockStar Anirudh Ravichander. Lyrics works are penned by Vignesh Shivan.

Dippam Dappam Song Lyrics

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : அம்சமா அழகா ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பார்த்த ஒடனே பஞ்சர் ஆனேன்
ஆமாம்பா
அம்சமா அழகா ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பார்த்த ஒடனே பஞ்சர் ஆனேன்

ஆண் : அது கண்ணா இல்ல கரண்டா
குழு : கன்ஃப்யூஷன்
ஆண் : அவ அழக பத்தி பாட இல்ல
குழு : இல்ல எஜுகேஷன்
ஆண் : என் மனசு இனி உனக்கு
குழு : ஒரு பிளே ஸ்டேஷன்
ஆண் : நீ இருக்கும் எடம் எனக்கு
குழு : ஒரு ஹில் ஸ்டேஷன்

குழு : குட் வைப்ரேஷன்
ஒரே சென்சேஷன்
நீ வேணுமுன்னு பண்ண போறேன்
மெடிடேஷன்

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : வந்தா நின்னா பாத்தா
குழு : ரிப்பீட்டு
ஆண் : அவ பாக்கும் போது எல்லாம் உள்ள
குழு : அப்பீட்டு
ஆண் : கதீஜா வந்தா நின்னா பாத்தா
குழு : ரிப்பீட்டு
ஆண் : அவ பாக்கும் போது எல்லாம் உள்ள
அப்பீட்டு

ஆண் : எந்த எதிர்ப்பார்ப்பும் இல்ல
குழு : வெறும் அட்ரேக்ஷன்
ஆண் : கிட்ட போயி போயி பேச
குழு : ஓரே டெம்டேஷன்

ஆண் : அவ பாய் ஃப்ரெண்டும் இருக்கான்
குழு : ஓரே காம்பிளிகேஷன்
ஆண் : அத மீறி அவ பாத்தா
குழு : ஒரு ஸேட்டிஸ்பேக்ஷன்

குழு : வாட் ஏ சிட்டுவேஷன்
வேணும் சொலூஷன்
அவ கிளப்புக்குள்ள வந்தா போதும் செலுப்ரேஷன்

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

Dippam Dappam Song Lyrics

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Male : Amsama azhaga oru ponna paathen
Paatha odane puncture aanen
Aama paa
Amsama azhaga oru ponna paathe
Paatha odane puncture aane

Male : Athu kanna illa current’a
Chorus : Confusion
Male : Ava azhaga pathi paada
Chorus : Illa education
Male : En manasu ini unakku
Chorus : Oru play station
Male : Nee irukkum idam enakku
Chorus : Oru hill station

Chorus : Goodd vibration
Ore sensation
Nee venamunnu
Panna poren meditation

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Vantha ninna patha
Chorus : Repeat-u
Male : Ava paakkumbothu ellam ulla
Chorus : Appeat-u
Male : Khadeeja vantha ninna patha
Chorus : Repeat-u
Male : Ava paakkumbothu ellaam ulla
Chorus : Appeat-u

Male : Entha ethirpaarppum illa
Chorus : Verum attraction
Male : Kitta poyi poyi pesa
Chorus : Ore temptation

Male : Ava boyfriend irukkan
Chorus : Ore complication
Male : Atha meeri ava patha
Chorus : Oru satisfaction

Chorus : What a situation
Venum solution
Ava club kulla vantha pothum c
Celebration

Chorus : Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippa dappam dippam dappam

Chorus : Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippa dappam dippam dappam

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Also, read: Neethanadi Song Lyrics – Enna Solla Pogirai Movie

Bullet Song Lyrics From The Warrior Movie

Bullet song lyrics Tamil is a brand new song from The Warrior movie starring Ram Pothineni, Krithi Shetty and Aadhi Pinnishetty. Bullet song lyrics written by Viveka and sung by Silambarasan TR, Haripriya while music composed by Devi Sri Prasad.

Bullet Song Lyrics Tamil

Nee kitta vanthu ninna
Heart beat-ae speed aaguthu
Nee thottu ethum sonna
En blood-ae sudaaguthu

En bike-il nee okarntha
Break-ae venaan uthu
Ne ennoda ride-ku Vanthaa
Red singal green aaguthu Atman

Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Ae twenty twenty march-ae
En travel thrill aaguthu
Ae tournament-u cuppa
Un kiss-u jill aavuthu

Ada buss-u lorry car-u athu
Ellam sema bore-u
Namma bike paaru athu
Rendu veelo thaeru

Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Highwaylla pogum podhu
Ice cream parlour la nikkelam
Oh kulfie vanki selfie pottukalam

Ae tomorrow-ae illapola
Today naama suththalaam
One day la world ye Paatharalam

Midnight anna kudaa
Nama Head light odha polaam
Adi helmet benda maati
Puthu gead weigh oda polaam

Seattu maela saanjikittu
Chinna chinna aasaigala
Theeththukkalam

Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Ae otti kittu paattu paadi
Insta reel podalam
En would-be ithu nu

Status vachikkalam

Ae horror pada theatre poyi
Corner seatil kunthalaam
Terror scene-il paainjil kattikkalam

Silencer-u heat-u
omelettu pottu
Mana thinnakkalam sweety
Ae verammari mutthu

Sottu sotta bittu bitta
Intha vandi pandigaiyai Kondaatalaam

Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u
Come on baby let’s go on the Bullet
On the way la paadikkalam duet-u

Also, read: Kaadamutta Song Lyrics – Veerapandiyapuram Movie