Posts in Category: Lyrics

Ponni Nadhi Song Lyrics From Ponniyin Selvan 1 Movie

Ponni Nadhi Lyrics in Tamil Movie from” Ponniyin Selvan Part – 1 (2022)”.The song is sung by A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya and the music is composed by A.R.Rahman, Ponni Nadhi Song Lyrics is penned down by “Ilango Krishnan”,Starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Sobhita Dhulipala, Prabhu, R Sarathkumar, Vikram Prabhu, Jayaram, Prakash Raj, Rahman, and R Parthiban.

Ponni Nadhi Song Lyrics

ஓ.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்

பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

பொட்டல் கடந்து
புழுதி கடந்து
தரிசு கடந்து
கரிசல் கடந்து
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
காலம் மறந்ததென்ன

மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
என் காலம் கனியாதோ
என் கால்கள் தணியாதோ

பொன்னி மகள்
லாலி லல்லா‌ லாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்

வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவா நீ
நாவுகழகா தாவும் நதியாய்
சகா கனவை முடிடா

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி

சோழ சிலைதான் இவளோ
சோல கருதாய் சிரிச்சா
ஈழ மின்னல் உன்னால
நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா

கூடாதே
ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
கடமை இருக்குது எழுந்திரு
சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
கால தங்கம் போனாலே
தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே

Also, read: Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Kurumugil Song Lyrics is brand new Tamil song from the Sita Ramam movie. (Tamil) starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika, Sumanth. This Kurumugul Lyrics written by Madhan Karky and sung by Sai Vigneshwhile music composed by Vishal Chandrasekhar.

Kurumugil Song Lyrics

Kurumugilgalai Sirumugaigalil Yaar Thoovinaar
Mazhaikkondu Kavidhai Theettinaar
Ilampirayinai Idhazh Idaiyinil Yaar Soottinaar
Sirithidum Silayai Kaattinaar

Erumbugal Sumandhu Pogudhey
Sarkarai Paarai Ondrinai
Irudhayam Sumandhu Pogudhey
Inikira Kadhal Ondrinai
En Chinna Nenjin Meedhu Inba Baarame Yetri Vaithadhaar

Kamban Solla Vandhu
Aanaal Koochangkondu
Ezhudhaa Oar Uvamai Nee
Varnam Serkkumbodhu
Varman Bodhai Kolla
Mudiyaa Oviyamum Nee

Eloraa Sirpangal Unmeedhu Kadhallurum
Uyire Illadha Kalkooda Kaamamurum
Unmeedhu Kadhal Konda Maanudan Dhaan Enna Aaguvan

Udaiyaal Moodi Vaithum
Imaigal Saathi Vaithum
Azhagaal Ennai Kolgiraai
Aruvi Kaalgal Kondu
Odai Idaiyendraagi Kadalaai Nenjam Kolgiraai

Kadalil Meenaaga Naanaaga Aanaiyidu
Alaigal Meedheri Un Maarbil Neendhavidu
Peraazham Kandukolla Aezhu Kodi Jenmam Vendume

Kurumugil Lyrics in Tamil

குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில் யார் தூவினார்
மழைக்கொண்டு கவிதை தீட்டினார்
இளம்பிறையினை இடையினில் யார் சூட்டினர்
சிரிதிடும் சிலையை காட்டினர்

எறும்புகள் சுமந்து போகாதே
சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
இருதயம் சுமந்து போகாதே
இனிக்கிர காதல் ஒன்றினை
என் சின்ன நெஞ்சின் மீது இன்ப பாரம் ஏற்றி வைத்தார்

கம்பன் சொல்ல வந்து
ஆனல் கூச்சங்கொண்டு
எழுதா ஓர் உவமை நீ
வர்ணம் சேரும்போது
வர்மன் போதாய் கொல்லா
முடியா ஓவியமும் நீ

எலோரா சிற்பங்கள் உன்மீது காதல்லூரும்
உயிரே இல்லடா கல்கூட காமாமுறும்
உன்மீது காதல் கொண்ட மனுடன் தான் என்ன ஆகுவான்

உடையாள் மூடி வைக்கும்
இமைகள் சாதி வைத்ததும்
அழகாள் என்னை கோல்கிறை
அருவி கால்கள் கொண்டு
ஓடை இடையென்றாகி கடலாய் நெஞ்சம் கொல்கிறை

கடலில் மீனாக நானாக ஆணையிடு
அலைகள் மீதேறி உன் மார்பில் நீண்டவிடு
பேராழம் கண்டுகொள்ள ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டுமே

Also, read: Hey Sita Hey Rama Song Lyrics From Sita Ramam Movie

Dhada Dhada Songs Lyrics From The Warrior Movie

Dhada Dhada Song Lyrics in Tamil from The Warriorr Movie. Dhada Dhadavena or Dhada Dhada Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka.

Dhada Dhada Lyrics in Tamil

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

நதிகளின் திசையை
பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை
என் இதயம் அறியும்

அவள் முகம் தெரியும்
ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே
என் விழிகள் விரியும்

அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்

தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம்
அளக்கும் கருவி இல்லையே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்

கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்

நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும்
நிமிடம் மின்னல் அடிக்குமே

தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

Dhada Dhada Song Lyrics

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Aval Adiththidum Whistle Oligalil
Kasal Kavithaiyin Saayal
Then Kudithathu Pol Thirinthene
Pyramidugalin Aruginil
Oru Siru Erumbinai Pole
Aval Ethirinil Naan Unarthene

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Nadhigalin Dhisaiyai Paravaigal Ariyum
Aval Varum Dhisaiyai En Idhayam Ariyum
Aval Mugam Theriyum Ovvoru Muraiyum
Muthal Murai Pole En Vizhigal Viriyum

Araiguraiyaai Urakkam
Alai Alaiyaai Mayakkam
Arugirunthaal Adhuve Podhum

Theru Munaiyil Nadappaal
Maru Munaiyum Adhirum
Avalin Azhagin Uyaram
Alakkum Karuvi Ilaiye

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Siragillai Paranthen
Vazhi Illai Nadanthen
Aval Mugam Paarka
En Naatkal Thudikkum

Karu Nira Koonthal
Serugiya Poovil
Oru Idhazh Kidaiththaal
En Ulagam Manakkum

Nadu Kadalena Mounam
Sumanthidum En Idhayam
Thidum Ena Aval Paarthaal Thullum
Alaivarisaiyin Azhagi Panpalaiyil Urugi
Viralum Viralum Urasum
Nimidam Minnal Adikkume

Dhada Dhadavena Rail Varum Saththam
Ethirolikkidhu Irudhayam Moththam
Pada Padakkudhu Aval Imai Konjam
Adai Mazhaiyinil Nanaiyudhu Nenjam

Also, read: Whistle Song Lyrics From The Warrior Movie

Jalabulajangu Song Lyrics – Don Movie

Jalabulajangu Lyrics from Don is brand new Tamil song sung by Anirudh Ravichander and this latest song is featuring Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan. Jalabula Jung (Jala Bula Jang’u) song lyrics are penned down by Rokesh while music is also composed by Anirudh Ravichander and video has been directed by Cibi Chakaravarthi.

Jalabulajangu Song Lyrics in English

Hey Jalabulajangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King’u
Don Setting’u

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young’u
Anal Parakanum Pangu
Un Fitting’u

Aawo Bhai Dost’a Aayega Aayega
Joly Mela Maza Aayega
Bad Vibe’u Jaldi Jayega Jayega
Peace Dhaan Bro Tension Jayega

Freeya Vudu
College’a Bunk Adichalumm
Dean-Kku Dhaan Paadam
Etha Needhaan Pada Don’u

Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
But Life-La Jeichaa
Needhaan Paa Don’u

Freeya Vudu
Kai Kitta Suthudh Fun’u
Kattipuchu Confirm’aa
Enjoy’ya Pannu

Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pushikka Podhu Sulukku
Staffs’u Ellamm Dandanaa Dann’u

Amukku Dumukku Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jung-u
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King’u
Don Setting’u

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young’u
Anal Parakanum Pangu
Un Fitting’u

Ozhungethadha Kaduppethadha
Serious’a Pesi Nee Sirippethadha
Kadha Ootadha Padam Kaatadha
Vaanaamba Last Bench’a Veruppethadha

Dama Dama Dama Dama Dama
Damukku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa

Para Para Para Paranu
Sendhuduvom Onnaappa
Morchana Therikum Yappappa

Freeya Vudu
College’a Bunk Adichalum
Dean-Kku Dhaan Paadam
Etha Needhaan Pada Don’u

Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
But Life’la Jeicha
Needhaan Paa Don’u

Freeya Vudu
Kai Kitta Suthudhu Fun’u
Kattipuchu Confirm’aa
Enjoy’ya Pannu

Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pushikka Podhu Sulukku
Staffs’u Ellam Dandana Dann’u

Amukku Dumukku Amaal Dumaal

Hey Jala Bula Jung’u
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King’u
Don Setting’u

Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young’u
Anal Parakanum Pangu
Un Fitting’u

Aawo Bhai Dost’a Aayega Aayega
Inga Aayega Inna Thala
Bad Vibe’u Jaldi Jayega Jayega
Hey Jayega

Also Read: Summa Surrunu Song Lyrics

Naandhaana Naan Needhaana Song Lyrics – Kathir Movie

Naandhaana Naan Needhaana Song Lyrics from Kathir is a Tamil drama movie, directed by Dhinesh Palanivel. The cast of Kathir includes Venkatesh Appadurai,Santhosh Prathap. The Song Naandhaana Naan Needhaana from the tamil movie Kathir was sung by Gowtham Bharadwaj, Keerthana Vaidyanathan and was composed by Prashant Pillai. The Lyrics of tamil song was penned by Uma Devi. The duration of the song is 04:04 in minutes:seconds.

Naandhaana Naan Needhaana Song Lyrics in Tamil:

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்

நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

எதிர்காலங்கள் தீவாகி
உனை தேடும் தினமே
உன் வார்த்தை என் வாழ்க்கை
என் தோழா நீதான் நானே

மழை மீது விளக்கே
எனை தாக்கும் அழகே
எங்கே நீ பிறந்தாயோ என் ஆவியே

உறவே நீ வந்தாய்
துயரங்கள் வென்றாய்
கண் சாயும் உன் தோள்கள் நீதானே

நான்தானா நான் நீதானா
பாரங்கள் மேகமாகுதே
ஊர் வாழ போராடும்
நியாயத்தின் நீதிமானே

ஒளியே நீ வாறாய்
வெளிச்சங்கள் நீ தாராய்
உன்னாலே உன்னாலே நிறமாகிறேன்

நிறமே நீ வாறாய்
மனமெங்கும் பூவாய்
தன்னாலே தன்னாலே உறவாகிறாய்

Naandhaana Naan Needhaana Song Lyrics in English:

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaagudhe
Oor Vaazha Poraadum
Nyaayathin Needhi Maane

Ozhiye Nee Vaaraai
Velichangal Nee Thaaraai
Unnale Unnale Niramaagiren

Nirame Nee Vaaraai
Manamengum Poovaai
Thannale Thannale Uravagiraai

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaagudhe
Oor Vaazha Poraadum
Nyaayathin Needhi Maane

Edhirkaalangal Theevaagi
Unai Thedum Dhiname
Un Vaarthai En Vaazhkai
En Thozhaa Needhan Naane

Mazhai Meedhu Vilakke
Enai Thaakkum Azhage
Enge Nee Piranthaayo En Aaviye

Urave Nee Vandhai
Thuyarangal Vendraai
Kan Saayum Un Tholgal Needhaane

Naandhaana Naan Needhaana
Bharangal Megamaagudhe
Oor Vaazha Poraadum
Nyaayathin Needhi Maane

Ozhiye Nee Vaaraai
Velichangal Nee Thaaraai
Unnale Unnale Niramaagiren

Nirame Nee Vaaraai
Manamengum Poovaai
Thannale Thannale Uravagiraai

Also Read: Imaikkariye Song Lyrics 

Amma En Mugavari Song Lyrics – Valimai Movie

Amma En Mugavari Song Lyrics in Tamil from Valimai Movie. Amma En Mugavari Nee or Valimai Mother Song Lyrics has penned in Tamil by Vignesh Shivan.

Amma En Mugavari Song Lyrics in Tamil

நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ

நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே

நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே

சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்

வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்

அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே

உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தாயே

ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே

விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ ஓ

அம்மா ஓ அம்மா அம்மா ஆ

அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே ஓ

Amma En Mugavari Song Lyrics in English

Naan Paartha Mudhal Mugam Nee
Naan Ketta Mudhal Kural Nee

Naan Paartha Mudhal Mugam Nee
Naan Ketta Mudhal Kural Nee
Naan Mugarndha Mudhal Malarum Neeye

Naan Vazhndha Mudhal Arai Nee
Naan Varaindha Mudhal Padam Nee
Naan Virumbiya Mudhal Pennum Neeye

Sinungiyabodhu Sirikka Veithaai
Siragugal Valarthu Parakka Vaithaai
Sigarangal Yera Sollikoduthaai
Aavalodu Dhaan

Valarndhavan Pola Therindhaalum
Un Kannil Naanum Oru Kuzhandhai
Imaigalukkullae Adaikaathaai
Aasaiyodu Dhaan

Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Amma

Neeye Enakena Pirandhaaye
Anaithaiyum Thandhaaye
En Ulagam Nee En Thaaiye

Un Vaasam Enakku Valimai Tharum
Un Vaarthai Enakku Veeram Tharum
Un Vazhkaiyin Mel
En Vazhkaiyinai
Varaindhu Vaithaaiye

Oru Tholvi Ennai Thodumbodhu
En Tholai Vandhu Thoduvaaiye
Nee Thottadhume Thulangidume
Ellaam Maarume

Vidumuraiye Illaamal
Thai Velai Seigiraal
Idharkaana Kaanikayaai
Naan Enna Dhan Tharuvadho

Amma Oh Amma Amma Aah

Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Amma

Neeye Enakena Pirandhaaye
Anaithaiyum Thandhaaye
En Ulagam Nee En Thaaiye

Also Read: Malama Pitha Pitha De Song Lyrics

Naan Pizhai Song Lyrics – Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie

Naan Pizhai Song Lyrics in Tamil from Kathuvakkula Rendu Kadhal Movie. Naan Pizhai Song Lyrics has penned in Tamil by Vignesh Shivan. The Latest Tamil super hit Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie is a Tamil idealistic movie directed by Vignesh Shivan.

The stars Vijay Sethupathi, Nayanthara, and Samantha are in the lead roles. Anirudh Ravichander scores the music and Vijay Kartik Kannan and A. Sreekar Prasad, are the cinematographer and editor respectively. The movie has produced by Lalit Kumar.

Naan Pizhai Song Lyrics in Tamil

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

பெண்: ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன்தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

ஆண்: அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடைமுறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெண்: அவன் அருகினிலே
கணல் மேல் பனிதுளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண்: அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சினேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒருவகை சேவகன் ஆனேன்

பெண்: ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன்தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

Naan Pizhai Song Lyrics in English

Male: Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

Male: Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

Female: Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaene
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaane

Male: Adi Azhaga Siricha Mugame
Naan Nincaha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame
Naan Nincaha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kidacha Varame

Male: Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

Male: Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

Male: Aval Vizhi Mozhiyai
Padikkum Maanavan Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikkum Rasiganum Aanen

Female: Avan Aruginile
Kanal Mael Pani Thuli Aanen
Avan Anugaiyile
Neer Thodum Thamarai Aanen

Male: Avalodu Irukkum
Oru Vidha Snehidhan Aanenn
Avalukku Piditha
Oru Vagai Sevagan Aanenn

Female: Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaene
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaane

Male: Adi Azhaga Siricha Mugame
Naan Nincaha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame
Naan Nincaha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kidacha Varame

Male: Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarae Illai

Male: Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai
Vilum Tharunam Illai

Also Read: Saara Kaatrae Song Lyrics 

Sevakkaattu Seemaiellaam Song Lyrics – Nenjuku Needhi Movie

Sevakkaattu Seemaiellaam song lyric from Nenjuku Needhi film. Sevakkaattu Seemaiellaam song sung by R. Guru Ayyadura with music also given by Dhibu Ninan Thomas. Sevakkaattu Seemaiellaam song lyrics are written by Yugabharathi, and Lyricvivo is written Sevakkaattu Seemaiellaam song lyrics for song lyric lovers and singer’s practice purposes.

Sevakkaattu Seemaiellaam Song Lyrics in Tamil

செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்

ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

அரசாண்ட நாட்ட விட்டே

நகர்ந்தாரே செல்லா காசா

பொட்டக்காட்டு புழுதிபோல

பொகபொகயா போனாரே

எல்லாத்தையும் எழந்தபொறவு

ஈமக் காட்ட சேந்தாரே

செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்

ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

 

பட்டாட குப்பையிலே

பல்லக்குமே வீதியிலே

எட்டூரு சுத்தி வந்தோம்

பட்டினிக்கு சோறுயில்லே

கண்போக காட்சியில்லே

கால்போக ஊருமில்லே

மண்ணாகிப் போனபின்னே

மானிடருக்கு சாதியில்லே

பஞ்சாங்க நூலூ தான்

பள்ளம் தோண்டுதே

அன்னாடங்காய்ச்சிய

குத்திச்சாய்க்குதே

கொட்டுற தெய்வம் கூறய பியிச்சி

கொட்டுன்தானே சொன்னாங்க

கூரயுமில்லா வீட்டுல வாழும்

எங்களை எதுக்கு கொன்னாங்க

செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்

ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

 

மும்மாரி பெய்யுதுங்க

மூணுபோகம் விளையுதுங்க

ஒப்பாரி வைக்கும் சனம்

ஒசர வழி தெரியலைங்க

முள்ளோடு பூவிருக்கு

முத்தத்துல நெலவிருக்கு

கல்லான கடவுளுக்கே

கருணை அது எங்கிருக்கு

கற்பூரம் ஏத்தியும்

கண்ணை காட்டலே

நெய்சோற போட்டுமே

மண்ணக் காக்கல

பொய்யில உண்மை பொசுங்கிபோக

எத்தன சட்டம் அம்மாடி

நீதிய காசுக்கு வாங்குற மனுசன்

நிக்கிறான் பாரு முன்னாடி

 

செவக்காட்டு சீமையெல்லாம்

சீமையெல்லாம்

ஆண்டாரே அரிச்சந்திரா ராசா

அரிச்சந்திரா ராசா

அரசாண்ட நாட்ட விட்டே

நாட்ட விட்டே

நகர்ந்தாரே செல்லா காசா

பொட்டக்காட்டு புழுதிபோல

பொகபொகயா போனாரே

எல்லாத்தையும் எழந்தபொறவு

ஈமக் காட்ட சேந்தாரே

அரிச்சந்திரா ராசா

Sevakkaattu Seemaiellaam Song Lyrics in English

Harichandra Maamannan Atchiyil Nadanthennavo

Sathiyame Sothanayai Sarinthu

Kizhe Vilanthathennavo

Sagathore Unarnthiduvir Sagalarum

Vandhu Serum Idukaattu

Mathiyile Irunkindratho

Aiyyo, Enge Theduven

 

Yeratha Malai Yeri

Irangatha Kadal Irangi

Vadikkatha Kanneer

Vittu Odinen Thedinen Odinen

Kanne Maniye Endru Unnai Naduven

 

Sevakkaattu Seemai Ellam

Aandaare Harichandra Rasa

Arasanda Natta Vitte

Nagarnthare Sella Kaasa

 

Pottakkattu Puzhuthi Pola

Poga Pogaya Ponare

Ellathaiyum Elazhantha Poravu

Eema Kaatta Sernthare

 

Sevakkaattu Seemai Ellam

Aandaare Harichandra Rasa

 

Pattada Kuppaiyile Pallakkume Veedhiyile

Ettooru Suththi Vanthom Pattinikku Soruyille

 

Kan Poga Katchiyille

Kaal Poga Oorumille

Mannagi Pona Pinne

Manidarukku Sathiyille

 

Panjanga Noolu Thaan Pallam Thonduthe

Annadan Katchiye Kuththi Saikkuthe

 

Kottura Deivam Kooraiya Pichi

Kottunnu Thaane Sonnanga

Kooraiyumilla Veetula Vaazhum

Engalai Ethukku Konnanga

 

Sevakkaattu Seemai Ellam

Aandaare Harichandra Rasa

 

Mummari Peyyuthunga

Moonu Pogum Vilaiyuthunga

Oppari Vaikkkum Sanamosara

Vazhi Theriyalainga

 

Mullodu Poovirukku

Muththathula Nelavirukku

Kallana Kadavulukke

Karunai Adhu Engirukku

 

Karpooram Ethiyum Kannai Kaatale

Nei Sora Pottume Mannai Kakkala

 

Poyyila Unmai Posungi Poga

Ethanai Sattam Ammadi

Needhiya Kasukku Vangura Manushan

Nikkuran Paru Munnadi

 

Sevakkaattu Seemai Ellam

Aandaare Harichandra Rasa

Arasanda Natta Vitte

Nagarnthare Sella Kaasa

 

Pottakkattu Puzhuthi Pola

Poga Pogaya Ponare

Ellathaiyum Ezhantha Poravu

Eema Kaatta Sernthare

Harichandra Rasa

Also Read: Maalai Nera Theneer Song Lyrics

Thamizhanoda Veeramellaam Song Lyrics – Thamezharasan Movie

Thamizhanoda Veeramellaam is a song from the Tamil Thamezharasan movie which was released in the year 2020. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by ARP. Jayaraam. The song was recorded by playback singer(s) Sid Sriram.

Thamizhanoda Veeramellaam Song Lyrics in English

Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Sarithiratha poratti vidu
Saadhanaiya kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da

Vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Male & Chorus :
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Sarithiratha Poratti vidu
Saadhanaiya Kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da

Vetri kodi Thokkipudi
Paattupadi
Vettuvedi vettuvedi daa

Vadakkae imayam thottu kalleduthu
Therkkae thatti thatti silaiyeduthaan
Kappal katti kadalil padai eduthu
Ettu thikkum vetri kodiyanattaan

Naattoda ellaiyae illaama aakkinaan
Pattoda adangaadhu pathaadhu
Thottrodum edhiriyin thozhil kal yettriyae
Thookkavachi koyigal katti vachaan

Male & Mundaasa kattikkittu vaa
Thandora kottikkittu vaa
Mundaasa kattikkittu vaa
Thandora kottikkittu vaa

Male & Nee vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Male & Chorus :
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Vetrikkendra aattam aaduvathu
Katru kondal kittum vetri adhu
Thittam pottaal vetri vandhiduma
Nambi sendraal vetri kai viduma

Ellorukkum nallavan engaeyum illada
Kadavulukkum edhirigal irundhangada
Unnoda aaduravan unnoda nanban thaan
Unakku avan potti thaan edhiri illada

Male & Thaai pecha thattida maattom
Vaai pecha vittida maattom
Thaai pecha thattida maattom
Vaai pecha vittida maattom

Male & Nee vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Male & Chorus :
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…

Sarithiratha
Sarithiratha
Porattividu
Porattividu
Saadhanaiya
Saadhanaiya
Kanakku edu
Kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da

Vetri kodi Thokkipudi
Paattupadi
Vettuvedi vettuvedi daa

Also Read: Tum Tum Song Lyrics 

Oru Paarvaizhala Song Lyrics – Idiot Movie

Oru Paarvaizhala Lyrics in Tamil Oru Paarvaizhala song is from Idiot 2022. The Movie Star Cast is Mirchi Shiva, Nikki Galrani, Anandraj, Oorvasi, Akshara Gowda and Mayilsamy, Singer Anand Aravindakshan. Singer of Oru Paarvaizhala is Anand Aravindakshan. Lyrics are written by Maniamudhan. Music is given by Vikram Selva.

Oru Paarvaizhala Lyrics in Tamil :

ஒரு பார்வையால அவகரிச்சா
யு மேக் மை ஸோல் சிங் சிங் ஸ்விங் ஸ்விங்
சிறு புன்னகையால சிதறடிச்சா
லிப் லிப் கிஸ் கிஸ் ஃபோக்கஸ் ஆன் ஹேப்பினஸ்

எட்டு எடுத்து நீயும் கால
எட்டி என பாக்கும் வேள
எட்டு காலு பூச்சி போல
தூங்குறேனே நானும் மேல

ஆல்வேஸ் லவ்விங் யு
டிரீமிங் ஆஃப் யு அயன்ட் மி
மிக்கி மவுஸ் றன் அவே
கீப் ஸ்மைல் ஃபார் எ வைல்

என் பேரினி தேவையில்லையே
உன் பேரிலே அழைக்கலாம் என்னையே

சோக்ளேட் பேபி ஹார்ட்
வான்னா பைட் மூன் லைட்
கம் கம் ஷேக் ஷேக்
ஃபன் ஃபன் ஆல்வேஸ்
ஒரு தேவதை எனக்கென பிறந்து விட்டாள்
பிப் லாப் லிப் பாப் ஒன் மேன் ஃபாலிங் லவ்

என் உயிரில் உயிரென கலந்து விட்டாள்
பிப் லாப் லிப் பாப் யார் அந்த லக்கி கேர்ள்

எந்தன் பாதை எல்லாம்
உந்தன் வீட்டை சேரும்
எந்தன் வார்த்தை எல்லாம்
உன்னைப் பற்றியே கூறும்
நாக் பாங் பாங் காங் காங்
சீர் அப் லாங் வாக் ரோடு ட்ரிப்
காண்டில் லைட் டின்னர் நைட்

என் உயிரின் எடைதான் என்ன
உன்னை எடை போட்டால் தெரியும்
என் ஆயுள் நீளம் என்ன
உன் காதல் அளவே அதுவும்

லெட்ஸ் கோ போரா போரா
ஐ ஆம் மீன் போறா போறா

ஒரு தேவதை எனக்கென பிறந்து விட்டாள்
பிப் லாப் லிப் பாப் ஒன் மேன் ஃபாலிங் லவ்
என் உயிரில் உயிரென கலந்து விட்டாள்
பிப் லாப் லிப் பாப் யார் அந்த லக்கி கேர்ள்

Oru Paarvaizhala Lyrics in English :

Oru paarvaizha la avagaricha
You make my soul sing sing swing swing
Siru punagaiaala la sedharadicha
Lip lip kiss kiss focus on happiness

Ettu eduthu neeyum kalla
Etti enna paakum vela
Ettu kallu poochi polla
Thoongurenae nanum mela

Always loving you
Dreaming of u and me
Mickey mouse run away
Keep smile for a while

En per ine thevai- ey illa- ey
Un perilae azhaikalam ennai-ey

Chocolate baby heart
Wanna bite moon light
Come come shake shake
Fun fun always

Oru dhevadhai enakkena pirandhu vittaal
Bip lop lip bob one man falling love
En uyirinil uyir ena kalandhu vittalBip lop lip bob who’s that lucky girl

Endhan padhai ellaam
Undhan veettai serum
Endhan vaarthai ellaam
Unnai patriyae koorum

Knock bang bang gang gang
Cheer up long walk road trip
Candle light dinner night

En uyirin edai dhan enna
Unnai edai pottaal theriyum
En aayul neelam enna
Un a kadhal alavae adhuvum

Lets go bora bora
I am mean pora pora

Oru dhevadhai enakkena pirandhu vittaal
Bip lop lip bob one man falling love
En uyirinil uyir ena kalandhu vittal
Bip lop lip bob who’s that lucky girl

Also Read:Kaathodu Kaathanen Song Lyrics