96 is an Indian Tamil-language romance film written and directed by C. Prem Kumar who earlier handled the cinematography for Naduvula Konjam Pakkatha Kaanom, the film features VijaySethupathi and Trisha Krishnan in the lead role and the film is bankrolled by Nandagopal of Madras Enterprises. The music for the film is composed by Govind Vasantha. Here you can find the Vasantha Kaalangal Song lyrics.
Song: Vasantha kaalangal
Singer: Chinmayi Sripaada
Lyrics: Uma Devi
வசந்த காலங்கள் கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள் ஓயாதோ…
உயிரின் தாகங்கள் கிடந்தது சாகுதே
கடந்த காலங்கள் வாராதோ…
பார்வையின் பாராமையில் வாழுமோ என் நெஞ்சம்…
வார்த்தைகள் கோழைபோல் யாழிருந்தும் ராகமின்றியேங்கி போகுதே
வசந்த காலங்கள் கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள் ஓயாதோ…
ஹ்ம்ம்…காதலின் வேதங்களில்
நியாயங்கள் மாறி போகுதே
எண்ணங்கள் மீறிடுதே
வா…பாரங்கள் மேகம் ஆகுதே
பாதைகள் நூறாய் தோன்றுதே
உன்னோடு ஒன்றாகவே
காதல் நிலவை அட நான் காயவா
காலை ஒளியில் ஏமாறவா வா…
காயும் இருளில் அட நீ வாழவா
விடியுமிந்த காலை நமதே அழகே…
வசந்த காலங்கள் கசந்து போகுதே
எனது தூரங்கள் ஓயாதோ…
Vasantha kaalangal
Kasanthu poguthae
Enathu thoorangal
Ooyadho…
Uyirin thaagangal
Kidanthu saaguthae
Kadantha kaalangal
Vaaradho…
Paarvaiyin
Paaramayil
Vaazhumo
En nenjam…
Vaarthaigal
Kozhaipol
Yaazhirunthum raagamindri
Yengi poguthae
Vasantha kaalangal
Kasanthu poguthae
Enathu thoorangal
Ooyadho…
Hmm…kaadhalin vedhangalil
Nyanyangal maari poguthae
Ennangal meeriduthae
Vaa…baarangal megam aaguthae
Pathaigal nooraai thondruthae
Unnodu ondragavae
Kaadhal nilavaai
Ada naan kaayava
Kaalai ozhiyil
Emarava vaa…
Kaayum irulil
Ada nee vaazhava
Vidiyumintha kaalai namathae
Azhagae…
Vasantha kaalangal
Kasanthu poguthae
Enathu thoorangal
Ooyadho…
Also, Read:
Recent Comments