Yaathri Song Lyrics penned by Karthik Netha, sung by Ravi G, and music composed by Govind Vasantha from Tamil GARGI movie.
Oo Oo O O Oo OoOo
Meenukku Neentha… Katruththarum Neer
Iragukku Parakka… Katruththarum Kaatru
Manitharkku Vaazha… Katruththarum Vali
Anange Maadhe… Yaathri Yaathri
Irulil Marulil Uzhantra
Therulai Arulai Adaivaai
Yaathri, Yaathri… Yaathri
Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi
Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai
Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri
Eththanai Idar
Eththanai Thuyar
Ethanai Vali
Eththanai Pazhi
Eththanai Kayamai
Eththanai Madamai
Ethanai Mamathai
Eththanai Aganthai
Aththanai Aththanai
Alanthu Kadanthu
Kadanthu Po
Yaathri, Yaathri… Yaathri
மீனுக்கு நீந்த… கற்றுத்தரும் நீர்
இறகுக்கு பறக்க… கற்றுத்தரும் காற்று
மனிதருக்கு வாழ… கற்றுத்தரும் வலி
அனங்கே மாதே… யாத்ரி, யாத்ரி
இருளில் மருளில் உழன்ற
தெருளை அருளை அடைவாய்
யாத்ரி யாத்ரி… யாத்ரி
எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி
எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை
அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி
எத்தனை இடர்
எத்தனை துயர்
எத்தனை வலி
எத்தனை பழி
எத்தனை கயமை
எத்தனை மடமை
எத்தனை மமதை
எத்தனை அகந்தை
அத்தனை, அத்தனை
அளந்து கடந்து
கடந்து போ
யாத்ரி, யாத்ரி… யாத்ரி
Also, read: Kurumugil Song Lyrics From Sita Ramam Movie
“Whistle” Lyrics : Presenting the lyrics of the song Whistle from the Tamil The Warrior movie (2022). The song is sung by Anthony Daasan and Srinisha Jayaseelan, Music composed by Devi Sri Prasad, and Lyrics are penned by Viveka.
Hey naakka nalla madichi vachi
Veralu renda serthu vachi
Ulla vachi oodhu machi
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Kannukkulla torch-u vachi
Lip-kkulla scotch vachi
Ponnu onnu vanthuruchi
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
Nee vittu pona moochu kaathu perfume aachu
Nee kotti pona ketta vaartha poem aachu
Nee vetti potta kutty nagam rainbow aachu
Nee sottu sotta thaen edukkum
Pottu vacha pattam poochi
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Quit-ah nee paakayila
Kite-ah naan parakkurane
Weight-ah un paarvaiku oru whistle-u
Light-ah nee mothaiyila
Tight-ah naan bodhaiyila
Sweet-ah un touch-u oru whistle-u
Soodaga nee irukka
Moodaga naan irukka
En moochu kaathe oru whistle-u
Unnoda gym body paarthale emmadi
Thaana parakkum whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Office-il leave irukka
Aasaiyila naan irukka
Two piece-il nee siricha whistle-u
En dream-kkul nee irukkum
Neram naan kan muzhikka
Room-kkul nee iruntha whistle-u
Adi microscope vachalum
Maattatha un idaiya
Naan kandu pudichale whistle-u
Takkaraga nee anacha
Kukkaraga naan maari
Oodhuvene whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
whistle-u Whistle-u
whistle-u whistle-u
whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u
Also, read: Jalabulajangu Song Lyrics – Don Movie
Thithikkirathe Kangal Song Lyrics penned by Vivek, music composed & sung by Yuvan Shankar Raja from Tamil Veeramae Vaagai Soodum Movie. Director Thu.Pa.Saravanan and Producer Vishal, and Vishal, Dimple Hayathi are playing lead roles.
Thithikkirathe Kangal
Ethethanayo Pengal
Adhil Unnai Mattum
Kandal Uyir Poraadum
Unnai Thodarum Sorkal
Pathikirathe Parkal
Idhu Thaan Un Thaakkam
Endral Manam Ennaagum
Oru Naal Naan Kai Pidipen
Endru Yositha Kaalam Athuve
Un Mel Naan Konda Kadhaluke
Kaalam Maalaigal Soottiyathenge
Un Viral Koorthu… Oru Megam Dhooram
Nilai Ariyamal… Naan Nadappen
Un Mugam Paarthu… En Vizhi Moodi
Pala Yugam Kuda… Naan Kadappen
Kaalaiyil Poorvaikul
Unthan Chinna Mugam Kandu
Naan Ennaiye Killi Dhinam Viyapene
En Pakkathil Nee Irukka
Ivan Ivan Vaazhvu Oru
Muththathal Nandri Solli
Naanum Siripene
Kaalaiyil Poorvaikul
Unthan Chinna Mugam Kandu
Naan Ennaiye Killi Dhinam Viyapene
En Pakkathil Nee Irukka
Ivan Ivan Vaazhvu Oru
Muththathal Nandri Solli
Naanum Siripene
Un Otrai Chithiram Macham
Iravaagum Vennila
Kurumpagi Koththira Kannil
Varum Kooppai Minnalai
Un Viral Koorthu… Oru Megam Dhooram
Nilai Ariyamal Naan Nadappen
Un Mugam Paarthu… En Vizhi Moodi
Pala Yugam Kuda Naan Kadappen
Thithikkirathe Kangal
Ethethanayo Pengal
Adhil Unnai Mattum
Kandaal Uyir Poraadum
Unnai Thodarum Sorkal
Pathikirathe Parkal
Idhu Thaan Un Thaakkam
Endraal Manam Ennaagum
தித்திக்கிறதே கண்கள்
எதெதனையோ பெண்கள்
அதில் உன்னை மட்டும்
கண்டால் உயிர் போராடும்
உன்னை தொடரும் சொற்கள்
பத்திக்கிறதே பற்கள்
இது தான் உன் தாக்கம்
என்றால் மனம் என்னாகும்
ஒரு நாள் நான் கை பிடிப்பேன்
என்று யோசித்த காலம் அதுவே
உன் மேல் நான் கொண்ட காதலுக்கே
காலம் மாலைகள் சூட்டியதிங்கே
உன் விரல் கோர்த்து
ஒரு மேகம் தூரம்
நிலை அறியாமல்
நான் நடப்பேன்
உன் முகம் பார்த்து
என் விழி மூடி
பல யுகம் கூட
நான் கடப்பேன்
காலையில் போர்வைக்குள்
உந்தன் சின்ன முகம் கண்டு
நான் என்னையே கிள்ளி தினம் வியப்பேனே
என் பக்கத்தில் நீ இருக்க
எவன் எவன் வாழ ஒரு
முத்தத்தால் நன்றி சொல்லி
நானும் சிரிப்பேன்
மறைந்தே நான் கதை பேசும்
மரத்தின் அருகில் நெடு குரல் கேட்கும்
கலை வாங்கி அலைக்காமல் இனிமேல்
கரைகள் நம் தடம் ஏற்கும்
உன் ஒற்றை சித்திரம் மச்சம்
இரவாகும் வெண்ணிலா
கரும்பாகி கொத்துற கண்ணில்
வரும் கோப்பை மின்னலாய்
உன் விரல் கோர்த்து
ஒரு மேகம் தூரம்
நிலை அறியாமல்
நான் நடப்பேன்
உன் முகம் பார்த்து
என் விழி மூடி
பல யுகம் கூட
நான் கடப்பேன்
தித்திக்கிறதே கண்கள்
எதெதனையோ பெண்கள்
அதில் உன்னை மட்டும்
கண்டால் உயிர் போராடும்
உன்னை தொடரும் சொற்கள்
பத்திக்கிறதே பற்கள்
இது தான் உன் தாக்கம்
என்றால் மனம் என்னாகும்
Jalabulajangu song lyrics Don Tamil Song Sivakarthikeyan is the latest song from Don Movie and the song is sung by Anirudh Ravichander and the music is also composed by Anirudh Ravichander, Jalabulajangu song lyrics is penned down by Rakesh, Check out full lyrics (lyrical) of Hey Jalaa Bulaa Janguu In English and Tamil from Don Film. Starring Sivakarthikeyan plays the lead role.
Amukku Dumukku Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu
Aavo Bhai Dosta
Aayegaa Aayegaa
Jolly Mela Maja Aayegaa
Bad Vibe Jaldi Jaayegaa Jaayegaa
Peace Dhaan Bro Tension Jaayegaa
Free Ah Vudu
College Ah Bunk Adichaalum
Deanuku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don Nu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeichaa
Needhan Paa Don Nu
Free Ah Vudu
Kaikitta Suthudhu Funnu
Kattipuchu Confirmaa
Enjoy Ya Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffsu Ellam Dandanaka Dannu
Amukku Dumukku Amaal Dumaal
Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu
Ozhungethaadha Kadupethaadha
Seriousa Pesi Nee Sirippethaadha
Kadha Ootadha Padam Kaatadha
Vaanambha Last Bencha Verruppethaadha
Dama Dama Dama Dama Dama
Damukku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa
Para Para Para Paranu
Sendhuduvom Onnaappaa
Morachanaa Therikum Yappappa
Freeya Vudu
College Ah Bunk Adichaalum
Deanuku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don Nu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeichaa
Needhan Paa Don Nu
Free Ah Vudu
Kaikitta Suthudhu Funnu
Kattipuchu Confirmaa
Enjoy Ya Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffsu Ellam Dandanaka Dannu
Amukku Dumukku Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La Kingu
Don Settingu
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Youngu
Anal Parakanum Pangu
Un Fittingu
Aavo Bhai Dosta
Aayegaa Aayegaa Inga Aayegaa
Inna Thala
Bad Vibe Jaldi Jaayegaa Jaayegaa
Hey Jaayegaa
Amukku Dumukku Amaal Dumaalthaan
Also Read: Kannirendum Song Lyrics
Arabic Kuthu Song Lyrics from Tamil cinema Beast Movie featuring Thalapathy Vijay, Pooja Hegde. The lyrics of Halamithi Habibo are penned by Sivakarthikeyan. Anirudh Ravichander is the maker of Arabic Kuthu’s music, and it has stunning vocals by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi.
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ……ஓஓ….
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே….
ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே…
ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குற டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
பெண் : ஹபிதா ஆ..
ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ…..வத்தாதே
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ…..வத்தாதே
ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குற டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ…..ஓஒ….
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி
பலிஹபி ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ…..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Yandaa..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habibo..oo..
Malama Pitha Pithadhe,
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe,
Malama Pithadhe..
Hey Malama Pitha Pithadhe,
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe,
Malama Pithadhe..
Holi Holi..
Pakathula Sirikkum Rangoli..
Jolly Jolly..
Vekkathula Mayangura Doli..
Gaali Gaali..
Mothathula Avanum Dhan Gaali..
Jolly Jolly..
Adipoli..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Oo..
Oh Cutie, Nee Sweety,
Un Beauty, Adhil Maati,
Naa Mellamma Mellamma Gaali..
Adha Sollala Sollala Podi..
Madhal Vaati, Padam Kaati,
Enna Vaati, Kanna Kaati,
Love-a Konjama Konjama Yethi..
Enna Senjita Senjita Oruthi..
Ivan Yaaro Sokka Vachanae,
En Manasukulla Kuzhandhai
Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae..
Ivan Yaaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla,
Mudhal Mazhayaa..
Feel-a Vachanae..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Habidaa…
Hey Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..
Hey, Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Ee Balubabeedha..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Eh Vathaadhe..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Ee Balubabeedha..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Eh Vathaadhe..
Holi Holi..
Pakathula Sirikkum Rangoli..
Jolly Jolly..
Vekkathula Mayangura Doli..
Gaali Gaali..
Mothathula Avanum Dhan Gaali..
Jolly Jolly,
Adipoli..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaa..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habibo..
Oh Cutie, Nee Sweety,
Un Beauty, Adhil Maati,
Naa Mellamma Mellamma Gaali..
Adha Sollala Sollala Podi..
Madhal Vaati, Padam Kaati,
Enna Vaati, Kanna Kaati,
Love-a Konjama Konjama Yethi..
Enna Senjita Senjita Oruthi..
Ivan Yaaro Sokka Vachanae,
En Manasukulla Kuzhandhai,
Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae..
Ivan Yaaro Kick-a Vachanae,
En Vayasukulla..
Mudhal Mazhayaa,
Feel-a Vachanae..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaa..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo..
Halamithi Habibo..
Malama Pitha Pithadhe..
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe..
Malama Pithadhe..
Hey Malama Pitha Pithadhe..
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe..
Malama Pithadhe..
Hey Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo..
Also Read: Mother Song Lyrics
Recent Comments