Malama Pitha Pitha De Song Lyrics – Beast Movie

Malama Pitha Pitha de song lyrics from Beast movie featuring Vijay, Pooja Hegde is a new Tamil song sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi. Music composed by Anirudh Ravichander and Malama Pitha Pithadhe Lyrics written by SivaKarthikeyan. Beast is a Tamil action, romance movie written and directed by Nelson Dilipkumar. The movie Beast has Thalapathy Vijay and Pooja Hegde as the lead roles, with Yogi Babu, Shine Tom Chacko, VTV Ganesh, Selvaragavan, Redin Kingsley, and Aparna Das in supporting roles.

The music is composed by Anirudh Ravichander, the cinematography was handled by Manoj Paramahamsa, editing by R. Nirmal, and the production design was supervised by D. R. K. Kiran, respectively. The latest Beast movie was produced by Kalanidhi Maran under the banner Sun Pictures.

Malama Pitha Pithaadhe Lyrics in Tamil

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே

மலம பிதா பிதாதே மலம பிதா பிதாதே
மலா பிதா பிதாதே மலம பிதாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்குற ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொளி

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபிபோ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழயா ஃபீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி, ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி

ஹேய் பீதா பலிஹபி பலிஹாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹல்வா ஈ பலுபபீதாதே ஈ பலுபபீதா
ஹல்வா ஈ பலுபபீதாதே ஏ வந்தாதே ஹல்வா ஏ வந்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்குற ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொளி

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழயா ஃபீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாளே

மலம பிதா பிதாதே மலம பிதா பிதாதே
மலா பிதா பிதாதே மலம பிதாதே

Malama Pitha Pithaadhe Song Lyrics in English

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo

Malama Pitha Pithaadhe Malama Pitha Pithaadhe
Mala Pitha Pithaadhe Malama Pithadhe
Malama Pitha Pithaadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithaadhe Malama Pithaadhe

Holi Holi Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekathula Mayangura Doli

Gaali Gaali Mothathula Avanum dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo

Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi
Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati

Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kicka Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhayaa Feel-a Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Baliha beedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Halwe ee Balihabeedhaadhe
Baliha beedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe
Halwe ee Balihabeedhaadhe
Baliha beedha Halwa ee Balihabeedha
Eh Vanthaadhe

Holi Holi Pakathula Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo

Oh CutieNee Sweaty
Un Beauty Adhil Mati
Naa Mellamma Mellamma Gali
Adha Sollala Sollala Podi
Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati

Love-a Konjama Konjama yethi
Enna senjita Senjita Oruthi…

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla Kuzhanthai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla Mudhal Mazhaya Feel-a Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Vantha
Halamithi Habibo Halamithi Vanthale
Halamithi Habibo Halamithi Habiboo

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithaadhe

Malama Pitha Pithadhe Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe Malama Pithadhe

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedhaa Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

He Halamithi
Balihabeedhaa Balihabi
Halamithi Habibo…

Also Read: Rendu Kaadhal Song Lyrics

Imaikkariye Song Lyrics – Selfie Movie

Imaikkariye Song Lyrics penned by Arivu, music score provided by GV Prakash Kumar, and sung by GV Prakash Kumar & Manasvini Gopal from ‘Selfie‘ Tamil Film. Selfie is a Tamil crime, thriller movie, directed by debutant Mathi Maran. The cast of Selfie movie includes G V Prakash Kumar and Gautham Menon. The movie star cast includes G. V. Prakash Kumar, Gautham Vasudev Menon, and Varsha Bollamma, with a supporting cast including Vidya Pradeep, Vagai Chandrasekhar, Sangili Murugan, and Subramaniam Siva.

The Selfie’s movie music is composed by G. V. Prakash Kumar himself, with cinematography handled by Vishnu Rangasamy and editing done by S. Elayaraja. The film will be released in theatres on 1 April 2022.

Imaikkariye Song Lyrics in English

Look into my eyes
Look into my eyes
I feel high, I feel high
I feel high, am I on sky

I feel high, I feel high
I feel high, am I on sky
En uyire, en nigare
Un aruge, en nizhale

Imaikkariye ennai izhaithaayadi
Kadai paarvaaiyal ennam karaithaayadi
Mazhai charale ennai azhaithaayadi
Nanaikamale nenjam niraithaayadi

Kodhum un kaiviral
Podhum paeranbe
Yaadhum nee enbadhaal
Sogam yedhinge

Oh mozhi edhum munagaamal
Pasidhaagam unaraamal un kangal
Paarthu kidakavaa
Pidivaadham kuraiyaamal noni neram
Vilagaamal kaadhoram mutham padhikavaa
Saerum kadal, aagum udal

Kaatril neeragave
Moochil modhidavaa
Neram paaramale
Kaadhal seidhidavaa

Hey uraiyaadal kuraiyaamal
Vayadhodum valayamal kaalangal
Thindru theerkava
Adhigaram enadhagi adhikaalai
Namadhaagi theneer nee
Pottu kondu vaa

En moochile
Un kuchaale

Look into my eyes
Look into my eyes
I feel high, I feel high
I feel high, when you’re my side

I feel high, I feel high
I feel high, when you’re my side
En uyire, en nigare
Un aruge, en nizhale

Imaikkariye ennai izhaithaayadi
Kadai paarvaaiyal ennam karaithaayadi
Mazhai charale ennai azhaithaayadi
Nanaikamale nenjam niraithaayadi

Also Read: Thozhi Song Lyrics

Summa Surrunu Song Lyrics – Etharkkum Thunindhavan Movie

Summa Surrunu Song Lyrics penned by Sivakarthikeyan, music composed by D Imman, and sung by Armaan Malik & Nikhita Gandhi from Tamil comedy romantic drama film ET Etharkkum Thunindhavan movie. Etharkkum Thunindhavan movie is a Tamil action thriller movie written and directed by Pandiraj and produced by Sun Pictures.

The movie star cast includes Suriya Sivakumar, Vinay Rai, and Priyanka Arul Mohan in lead roles, with Sathyaraj, Saranya Ponvannan, Soori, and M. S. Bhaskar in supporting roles. The music for the film is composed by D. Imman while cinematography and editing are performed by R. Rathnavelu and Ruben respectively.

Summa Surrunu Song Lyrics in English

Silukku Jibba Pottu
Mayakkudhu Un Smart’u
Vayasukkulla Vacha Paaru Veattu

Vedikkidhu En Heart’u
Thudikkidhu Unna Kettu
Manasukkulla Panju Mittai Sweet’u

Purusha Puthusu Puthusa Thedaathaiya
Manasa Kalachu Pottu Thoongathaiya
Azhage Azhaga Vechu Paduthathamma
Nee Thotta Ulla Yerum

Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Summa Surrunu

Silukku Jibba Pottu
Mayakkudhu Un Smart’u
Vayasukkulla Vacha Paaru Veattu

Vedikkidhu En Heart’u
Thudikkidhu Unna Kettu
Manasukkulla Panju Mittai Sweet’u

Ginger Iduppa Athula Madippa
Asanja Therattam Azhaga Nadappa
Oonakkum Enakkum Maganthan Porappa
Singam 4 Attom Verappa Iruppa

Adiye Kitta Varava
Poonkaatta Pola Thodavaa
Illa Puyalukke Tough
Tharava Nee Vaa

Medhuva Nee Thodavaa
Naan Kathirundhen Pudhuva
Onna Rough Aave Deal Pannava

Ae Neethandi Ennoda Cute Queen’u
Joevunuu Kottura Love Rain’u
Irukki Anaichu Oru Umma Tharava

Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

Silukku Jibba Pottu
Mayakkudhu Un Smart’u
Vayasukkulla Vacha Paaru Veattu

Vedikkidhu En Heart’u
Thudikkidhu Unna Kettu
Manasukkulla Panju Mittai Sweet’u

Purusha Puthusu Puthusa Thedaathaiya
Manasa Kalachu Pottu Thoongathaiya
Azhage Azhaga Vechu Paduthathamma
Nee Thotta Ulla Yerum
Summa Surrunu

Summa Surrunu
Summa Surrunu

Summa Surrunu
Summa Surrunu
Summa Surrunu

Also Read: Polladha Ulagam Song Lyrics 

Thailaanguyil Song Lyrics – Yutha Satham Movie

Thailaanguyil Song Lyrics is a new song from Yutha Satham’s Tamil movie, sung by Sid Sriram and it’s composed by D Imman. Thailaanguyil Lyrics is written by Yugabarathi. This song is officially published by Aditya Music on their YouTube channel and various music streaming platform. Yutha Satham is a Tamil drama movie, directed by Ezhil. The cast of Yutha Satham includes Gautham Karthik and Parthiban.

Thailaanguyil Song Lyrics in Tamil :

தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்டுதே காத்து

இதுவரையில் பார்த்திடாத
வானவில் மலர்க்காட்டை நீட்டுதே
இரவு பகல் நீயும் நானும்
பேசிட கடல் ஓசை நீக்குதே

வெண்ணிலவது கூட வாய்மூடி
நமது கதை கேட்டே தூங்காதோ
எத்தனை சுகம் வாழ்வில் என்றேதான்
உலகம் நமை பார்த்தே ஏங்காதோ

தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்டுதே காத்து

ஹா ஆஆஅஆஅ
நீயே எல்லாமென்று
என் காதல் கோலம் தீட்டாதோ
பாவம் அய்யோ என்று
உன் பாசம் ஜாடை காட்டாதோ

மணல்வெளிகள் உன் நினைவுகளால்
பொன் துகள்கள் என்றாகும் போது
கனவுகளோ என் கவலைகளோ
நம் உறவைத் துண்டாடிடாது

ஒளி வீசும் சூரியன் நீயோ
கதை பேசும் காதலின் தாயோ
மனதை மழையாய் பொழிவாயோ

தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே பார்த்து
எனக்காகவும் உனக்காகவும்
இசைமீட்தே காத்து

இதுவரையில் பார்த்திடாத
வானவில் மலர்க்காட்டை நீட்டுதே
இரவு பகல் நீயும் நானும்
பேசிட கடல் ஓசை நீக்குதே

வெண்ணிலவது கூட வாய்மூடி
நமது கதை கேட்டே தூங்காதோ
எத்தனை சுகம் வாழ்வில் என்றேதான்
உலகம் நமை பார்த்தே ஏங்காதோ

தைலாங்குயில் தைலாங்குயில்
தலையாட்டுதே

Thailaanguyil Song Lyrics in English :

Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Idhuvaraiyil paarthidatha
Vaanavil malarkkattai neetudhae
Iravu pagal neeyum nanum
Pesida kadal osai neekkudhae

Vennilavadhu kooda vaaimoodi
Namadhu kadhai kettae thoongaadho
Etthanai sugam vaazhvil endraedhaan
Ulagam namai parthae yengaadho

Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Haa..a.aaa.aa.

Neeyae ellaamendru
En kaadhal kolam theetaadho
Paavam aiyoo endru
Un paasam jaadai kaataadho

Manalveligal un ninaivugalaalPon thugalgal endraagum podhu
Kanavugalo en kavalaigalo
Nam uravai thundadidaadhu

Oli veesum suriyan neeyo
Kadhai pesum kaadhalin thaayo
Manadhai mazhaiyaai pozhivaayo

Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae paathu
Enakkagavum unakkagavum
Isaimeetudhae kaathu

Idhuvaraiyil paarthidatha
Vaanavil malarkkattai neetudhae
Iravu pagal neeyum nanum
Pesida kadal osai neekkudhae

Vennilavadhu kooda vaaimoodi
Namadhu kadhai kettae thoongaadho
Etthanai sugam vaazhvil endraedhaan
Ulagam namai parthae yengaadho

Haa..a.aaa.aa.

Thailaanguyil thailaanguyil
Thalaiyattudhae

Also Read: Ullam Urugudhaiya Song Lyrics 

Adheeraa Song Lyrics From Cobra Movie

Adheeraa Song Lyrics From Tamil Cobra Movie Starring Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, and Irfan Pathan in Lead Roles. The Song is Composed by A. R. Rahman and Sung by Vagu Mazan. The Adheeraa Lyrics are Penned by Pa.Vijay.

Adheeraa Song Lyics

தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ் அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா

Adheeraa Song Lyrics in English

Dheera Dheeraadhi Dheera
Thuppaki Mandhira
Samar Seiyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera

Ora Oraaiyram Pudhira
Anu Ulaiyin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Deeraadhi Dheera

Ivan Thotttaakkal Vilayaatil
Jeipadhe Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppakki
Chedigal Poovagum

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting Years Of All The Ease

Follow Cobra(2022) Tamil Movi…
on Bandsintown
So Let Me Tell You
Why They Always Call Him COBRA
Killer Insticts And He Don’t Need NO Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To Look Over His Shoulder
Co Co COBRA

Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvanum Inge Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Vallavan Oruvan

Un Ulle Irupavan Manidhan
Avan Ulle Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidhan Ulagai Vellum

Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadaathu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodathu

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Oraariyiram Yaanaiyin Kottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Senai Vattam
Oru Arivin Theepori Ettum

Ada Nermai Endraal Mattum
Pala Kaigalum Inge Thattum
Ner Nirukkum Marangalai Mattum
Andha Kaigaley Vandhu Vettum

Ivan Kottaikul Kidayaadhu
Nyaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhadhu
Ivanin Thittangal

Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years Of All The Ease Co Co Cobraaa

Also, read: Bullet Song Lyrics From The Warrior Movie

 

 

Dippam Dappam Song Lyrics From Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie

Dippam Dappam Song Lyrics is third single from Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie starring Vijay Sethupathi in a lead role. This song is sung by Anthony Daasan & Anirudh Ravichander and music composed by RockStar Anirudh Ravichander. Lyrics works are penned by Vignesh Shivan.

Dippam Dappam Song Lyrics

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : அம்சமா அழகா ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பார்த்த ஒடனே பஞ்சர் ஆனேன்
ஆமாம்பா
அம்சமா அழகா ஒரு பொண்ண பாத்தேன்
பார்த்த ஒடனே பஞ்சர் ஆனேன்

ஆண் : அது கண்ணா இல்ல கரண்டா
குழு : கன்ஃப்யூஷன்
ஆண் : அவ அழக பத்தி பாட இல்ல
குழு : இல்ல எஜுகேஷன்
ஆண் : என் மனசு இனி உனக்கு
குழு : ஒரு பிளே ஸ்டேஷன்
ஆண் : நீ இருக்கும் எடம் எனக்கு
குழு : ஒரு ஹில் ஸ்டேஷன்

குழு : குட் வைப்ரேஷன்
ஒரே சென்சேஷன்
நீ வேணுமுன்னு பண்ண போறேன்
மெடிடேஷன்

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : வந்தா நின்னா பாத்தா
குழு : ரிப்பீட்டு
ஆண் : அவ பாக்கும் போது எல்லாம் உள்ள
குழு : அப்பீட்டு
ஆண் : கதீஜா வந்தா நின்னா பாத்தா
குழு : ரிப்பீட்டு
ஆண் : அவ பாக்கும் போது எல்லாம் உள்ள
அப்பீட்டு

ஆண் : எந்த எதிர்ப்பார்ப்பும் இல்ல
குழு : வெறும் அட்ரேக்ஷன்
ஆண் : கிட்ட போயி போயி பேச
குழு : ஓரே டெம்டேஷன்

ஆண் : அவ பாய் ஃப்ரெண்டும் இருக்கான்
குழு : ஓரே காம்பிளிகேஷன்
ஆண் : அத மீறி அவ பாத்தா
குழு : ஒரு ஸேட்டிஸ்பேக்ஷன்

குழு : வாட் ஏ சிட்டுவேஷன்
வேணும் சொலூஷன்
அவ கிளப்புக்குள்ள வந்தா போதும் செலுப்ரேஷன்

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

ஆண் : பளப்பளக்கும் பந்தூரமே
சிலிசிலுக்கும் செந்தூரமே
டால் அடிக்கும் ரத்தினமே
மினுமினுக்கும் முத்தாரமே

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

குழு : டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பம் டிப்பட
டிப்ப டப்பம் டிப்பம் டப்பம்
டிபக்கு டப்பம் டிப்பட டிப்பட

Dippam Dappam Song Lyrics

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Male : Amsama azhaga oru ponna paathen
Paatha odane puncture aanen
Aama paa
Amsama azhaga oru ponna paathe
Paatha odane puncture aane

Male : Athu kanna illa current’a
Chorus : Confusion
Male : Ava azhaga pathi paada
Chorus : Illa education
Male : En manasu ini unakku
Chorus : Oru play station
Male : Nee irukkum idam enakku
Chorus : Oru hill station

Chorus : Goodd vibration
Ore sensation
Nee venamunnu
Panna poren meditation

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Vantha ninna patha
Chorus : Repeat-u
Male : Ava paakkumbothu ellam ulla
Chorus : Appeat-u
Male : Khadeeja vantha ninna patha
Chorus : Repeat-u
Male : Ava paakkumbothu ellaam ulla
Chorus : Appeat-u

Male : Entha ethirpaarppum illa
Chorus : Verum attraction
Male : Kitta poyi poyi pesa
Chorus : Ore temptation

Male : Ava boyfriend irukkan
Chorus : Ore complication
Male : Atha meeri ava patha
Chorus : Oru satisfaction

Chorus : What a situation
Venum solution
Ava club kulla vantha pothum c
Celebration

Chorus : Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippa dappam dippam dappam

Chorus : Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippada dippada dippa dappam
Dippa dappam dippam dappam

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Male : Palapalakkum pandhurame
Silisilukkum senthoorame
Daal adikkum rathiname
Minuminukkum muthaarame

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Chorus : Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada
Dippa dappam dippam dappam
Dibbak dappam dippam dippada

Also, read: Neethanadi Song Lyrics – Enna Solla Pogirai Movie

Nee Pirindhadheno Song Lyrics – Kuttram Kuttrame Movie

Nee Pirindhadheno song lyrics are penned by Viveka and the Kuttram Kuttrame is a Tamil action movie, directed by Suseenthiran. The cast of Kuttram Kuttrame includes Jai, and Dhivya Dhuraisamy. The song was released on youtube on Apr 12, 2022.

Nee Pirindhadheno Song Lyrics in Tamil:

கனவே நினைவே என் நிறைவே

நீ என்னை பிரிந்ததேனோ
நான் தினம் கரைந்ததேனோ
நீ இருந்தால் போதுமே

ஓ கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே ஓ உனையே
நான் தேடுகிறேன்

நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே

காதலே நீ வா ஓ தேய்கிறேன் வா நீ வா
அருகினிலே நீ இருந்தால் ஏதும் தேவை இல்லை
என் பாடலின் ஓசையே மீண்டும் வாராய்
ஓ நீ
நீ போனதும் போனதே
வாழ்வின் ஈரம் தேவையே

கனவே நினைவே என் நிறைவே
துணையே உனையே
நான் தேடுகிறேன்

நீ போன தடங்கள் மீதே
நான் தினம் நடக்கிறேனே

Nee Pirindhadheno Song Lyrics in English:

Kanave Ninaive En Niraive

Nee Ennai Pirindhadheno
Naan Dhinam Karaindhadheno
Nee Irundhaal Podhume

O Kanave Ninaive En Niraive
Thunaiye Oh Unaiye
Naan Thedugiren

Nee Pona Thadangal Meedhe
Naan Dhinam Nadakkirene

Kaadhale Nee Vaa Oh Theigiren Va Nee Vaa
Aruginile Nee Irundhaal Yedhum Thevai Illai
En Paadalin Osaiye Meendum Vaaraai
Oh Nee
Nee Ponadhum Ponadhe
Vaazhvin Eeram Thevaiye

Kanave Ninaive En Niraive
Thunaiye Unaiye
Naan Thedugiren

Nee Pona Thadangal Meedhe
Naan Dhinam Nadakkirene

Also Read: Hey Konjum Maaya Song Lyrics 

Hey Konjum Maaya Song Lyrics – Oththaikku Oththa Movie

Hey Konjum Maaya Lyrics in Tamil. Hey Konjum Maaya song is from Oththaikku Oththa 2020. The Movie Star Cast is Atharvaa, Sri Divya, and Others. Singer of Hey Konjum Maaya is Nikitha Gandhi and Gowtham Bharadwaj. Lyrics are written by Vincent T. Music is given by Justin Prabhakaran.

Hey Konjum Maaya Song Lyrics in Tamil

ஹேய்..ஹேய்.எஹ்.
ஏகாந்த பூ நான்

ஹேய்..ஹேய்.எஹ்.
சாஞ்சாட வாரேன்
போகாத.

ஹேய்.
கொஞ்சும் மாயா
ஹேய்.
கொத்தி போயா
ஏகாந்தா பூ நான்..தோதாக

ஹேய்..
பஞ்சும் தீயா
ஹேய்
பத்திப்பாயா
சாஞ்சாட வாரேன்..போகாத

ஜாடகாரா கண்டுக்காம போறியே
அலைஞ்சி
ஓஞ்சிபுட்டேன்.
வாடா டேய்
எங்கிட்ட மோது

அக்கபோரா ஆக்கிட்டியே பாத்துட்டா
பறந்து
மேல போவேன்..
மேல மேல
நான் வானத்து மேல

மீசை கூச
தூங்காதே ஆசை

ஹேய்.
கொஞ்சும் மாயா
ஹேய்.
கொத்தி போயா
ஏகாந்தா பூ நான்..
தோதாக

ஹேய்..
பஞ்சும் தீயா
ஹேய்
பத்திப்பாயா
சாஞ்சாட வாரேன்..
போகாத

காத்தா வருவானா..
பூட்டிக்கொள்ள
பாத்தா மொறைப்பானா
ஒட்டிக்கொள்ள
பாடுறனே
ஹ்ம்ம்
தேடுறனே
ஹ்ம்ம்
சேர்ந்திடத்தான் நானே
இப்ப சொல்லு

போகும் வழியெல்லாம்
விழிகள் தேடுதே
திரும்பும் திசையெல்லாம்
மனம் உன்னை கேக்குதே
நீயும் நானும் நிஜம்

ஹேய்.
கொஞ்சும் மாயா
ஹேய்.
கொத்தி போயா
ஏகாந்தா பூ நான்..
தோதாக

சரிஞ்சா புடிப்பானா.
என்னை இப்போ
நெறஞ்சா ஓடைப்பானா.
எக்கு தப்பா
அடங்குறனே
ஹ்ம்ம்
மடங்குறனே
ஹ்ம்ம்
நீ தொடங்கிடத்தான் நானே
கிட்ட வாரேன்

கரையும் அணுவெல்லாம்
வாசனை தீ தானே
தெரியும் அழகெல்லாம்
மேய்ந்திட தினம்தானே
எண்ணம்.கொஞ்சம்கெஞ்சம்

ஹேய்.
கொஞ்சும் மாயா
ஹேய்.
கொத்தி போயா
ஏகாந்தா பூ நான்..
தோதாக

ஹேய்..
பஞ்சும் தீயா
ஹேய்
பத்திப்பாயா
சாஞ்சாட வாரேன்..
போகாத

ஜாடகாரா கண்டுக்காம போறியே
அலைஞ்சி
ஓஞ்சிபுட்டேன்.
வாடா டேய்
எங்கிட்ட மோது

அக்கபோரா ஆக்கிட்டியே பாத்துட்டா
பறந்து
மேல போவேன்..
மேல மேல
நான் வானத்து மேல

மீசை கூச
தூங்காதே ஆசை

Hey Konjum Maaya Song Lyrics in English

Hey…hey…eh
Egaandha poo naan

Hey…hey…eh
Sanjaada vaaren
Pogaadha…

Hey…
Konjum maaya
Hey…
Koththi poyaa
Egandha poo naan…thodhaaga

Hey…
Panjum theeya
Hey…
Paththipaaya
Saanjada vaaren…pogaadha

Jaadakaara kandukkama poriyae…
Alanji
Onjiputten…
Vaada dey
Engitta modhu

Akkapora aakkittiyae paathutta…
Parandhu
Mela poven…
Mela mela
Naan vaanathu mela

Meesai koosa
Thoongaadhae aasai

Hey…
Konjum maaya
Hey…
Koththi poya
Egandha poo naan…
Thodhaaga

Hey…
Panjum theeya
Hey…
Paththipaaya
Saanjada vaaren…
Pogaadha

Kaatha vaaruvaana…
Poottikolla
Paatha moraippana…
Ottikolla
Paaduranae
Hmm
Theduranae
Hmm
Sernthida thaan naanae
Ippo sollu
Pogum vazhiyellaam
Vizhigal theduthae
Thirumbum dhisaiyellaam
Manam unai kekkudhae
Neeyum naanum nijam

Hey…
Konjum maaya
Hey…
Koththi poya
Egandha poo naan…
Thodhaaga

Sarinja pudippaana…
Ennai ippo
Neranja odaippaana…
Ekku thappaa
Adanguranae
Hmmm
Madanguranae
Hmm
Nee thodangida thaan naanae
Kitta vaaren

Karaiyum anuvellaam
Vaasanai theedhaanae
Theriyum azhagellaam
Meindhida dhinam dhaanae
Ennam konjam kenjum

Hey…
Konjum maaya
Hey…
Koththi poya
Egandha poo naan…
Thodhaaga

Hey…
Panjum theeya
Hey…
Paththipaaya
Saanjada vaaren…
Pogaadha

Jaadakaara kandukkama poriyae…
Alanji
Onjiputten…
Vaada dey
Engitta modhu

Akkapora aakkittiyae paathutta…
Parandhu
Mela poven…
Mela mela
Naan vaanathu mela

Meesai koosa
Thoongaadhae aasai

Also Read: Plan Panni Song Lyrics 

Rendu Kaadhal Song Lyrics – Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie

Rendu Kaadhal song lyrics are sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, and Aishwarya Suresh Bindra. It is composed by Anirudh Ravichander and the lyrics are written by Vignesh Shivan. The song is from Vignesh Shivan’s Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal movie Starring Vijay Sethupathi, Nayanthara, and Samantha.

Rendu Kaadhal Song Lyrics in Tamil

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல் ரெண்டாகி துண்டானது
கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே
காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே
இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை
இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

இவன் பிரிய போகிறான்
என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை
இது உடைய கூடிடும்
என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே

இவன் பொய்கள் பேசுவான்
என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை
இது முடிந்து போய்விடும்
என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே

அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே
அழகு அழிந்து போகும்
அன்பே நீ விட்டு போகாதே
உயிரும் உறைந்து போகும்

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்
அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்

வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா
இது போதும் நீ போதும்
இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா
வருத்தம் கூடாதடா

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல்

Rendu Kaadhal Song Lyrics in English

Kaadhal Ondraaga Vandhu Rendaanadhu
Kaadhal Rendaagi Thundaanadhey
Kaalgal Thadumaari Thadam Maari Ponadhey
Kaatril En Kaadhalgal Poguthey
Irandu Kangal Idhiley Ondrai
Izhakka Sonnaal Iyala Villai

Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaiye
Ingeye Irundhaval Indrillaiye
Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaye
Irudhiyil Irudhayam Irugiye Irukkuthe

Ivan Piriya Pogiraan
Endru Orumurai Kooda Ninaikka Villai
Idhu Udaiya Koodidum
Endru Orumurai Uraikka Villaiye

Ivan Poigal Pesuvaan
Endru Orumurai Kooda Ninaikka Villai
Idhu Mudinthu Poividum
Endru Orumurai Thona Villaiye

Arthangal Thedi Pogaathey
Azhagu Alindhu Pogum
Anbe Nee Vittu Pogathey
Uyirum Uraindhu Pogum

Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaiye
Ingeye Irundhaval Indrillaiye
Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaye
Irudhiyil Irudhayam Irugiye Irukkudhe

Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
Azhgai Malarvadhu Pol
Mudivadhu Kaadhal
Yengoo Theriyvadhu Pol
Maraivadhu Kaadhal

Azhgai Malarvadhu Pol
Mudivadhu Kaadhal
Yengoo Theriyvadhu Pol
Maraivadhu Kaadhal

Varutham Koodathada
Valigal Vendamada
Idhu Podhum Ini Podhum
Ini Sandhikka Vendaamada
Varutham Koodathada

Kaadhal Ondraga Vandhu Rendaanadhe
Kaadhal

Also Read: Hi Sonna Podhum Song Lyrics

Thozhi Song Lyrics – Hey Sinamika Movie

Thozhi song lyrics from Hey Sinamika is a brand new Tamil song sung by Pradeep Kumar and this latest song is featuring Dulquer Salmaan and Kajal Agrawal. Thozhi song lyrics are penned down by Madan Karky while music is given by Govind Vasantha and the video has been directed by Brinda. Hey Sinamika is a Tamil romantic comedy movie written by Madhan Karky and directed by dance choreographer Brinda. Brinda makes her directorial debut in this movie.

The movie stars Dulquer Salmaan, Kajal Aggarwal, and Aditi Rao Hydari in the lead roles. Music for the movie was composed by Govind Vasantha and cinematography by Preetha Jayaraman. The movie was produced by Jio Studios and Global One Studios. Hey Sinamika is ready to hit screens on March 3, 2022.

Thozhi Song Lyrics in English

Yaarodum Kaanaadha Thooymaiyai
Unnil Naan Kaangiren
Mun Enrum Illaadha Aasaigal
Unnaale Naan Kolgiren

Vazhiyile Idhayathin Nizhalaay
Neelginraay Naan Oaya
Vizhiyilae Thelithidum Kadalaay
Aaginraay En Seyvaen

Solladee Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Hey Kannadiyae!
En Pimbam Ennai Poal Illaiyae
Unil

Hey En Vaanoliyae
En Pechu Thooral Poal Kaetkudhae
Unil

Hey En Nizharthunaiyae
Murattu Maunam Menmaiyaay Paesuma?

Hey Hey Uyirkkadhavae
Thirakkumboadhae
Aayiram Vaasamveesumaa

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Needhana Ennulle Veezhvadhu
Theera Thooralgalaay
Needhana Ennullae Moolvadhu
Thoongadha Theeppookkalaay

Kavidhaigal Suvaitnidum Thunaiyaay
Neeyaanaay Neeyaanaay
Purindhida Varigalin Porulai
Kaetkinraay En Seyvaen?

Solladee Solladee
Solladee Solladee
Thozhi Thozhi Solladee

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Also Read: Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics