Vera Level Sago Song Lyrics – Ayalaan Movie

 

Vera Level Sago song lyrics from Ayalaan movie. The movie is a comedy film directed by R. Ravikumar and produced by R. D. Raja and Kotapadi J. Rajesh under their production banners 24 AM Studios and KJR Studios. The movie stars Sivakarthikeyan, Rakul Preet Singh, Sharad Kelkar, and Isha Koppikar in the lead roles.This song music was composed by A. R. Rahman and lyrics are penned by Vivek

This song music was composed by A. R. Rahman and lyrics are penned by Vivek. Vera Level Sago song was sung by the beautiful voice of A R Rahman and it reached to 6.5million views on YouTube.

MNCs enjoy access to cheap labor, which is a great advantage over other companies. Overall Development the investment level, employment level, and income level of the country increases due to the operation of MNC jobs. Level of industrial and economic development increases due to the growth of MNCs.

Vera Level Sago Song Lyrics in Tamil

நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
வேற லெவல் சகோ

உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
வேற லெவல் சகோ

எல்லாருக்கும் எல்லாமே
கை சேர்ந்தது கிடையாது
இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்

ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….

நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
வேற லெவல் சகோ

உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
வேற லெவல் சகோ

எல்லாருக்கும் எல்லாமே
ஓ ஓஹோ
கை சேர்ந்தது கிடையாது
ஆமா
இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்

ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….

வேற லெவல் இங்க காத்திருக்கு உனக்கு

[நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா
நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா

சாதி விட்டா நீயும் வேற லெவல்
தட்டி கேட்டா நீயும் வேற லெவல்
பொண்ண படிக்க வை வேற லெவல்
மண்ண செழிக்க வை வேற லெவல்
தப்பு செய்ய இங்க வாய்பிருந்தும்
கண்ணியமா நின்னா வேற லெவல்
அன்பை பரிசளி வேற லெவல்
ஓ…..ஓ…..ஓ….ஒ…..ஓஒ…..

நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
வேற லெவல் சகோ

உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
வேற லெவல் சகோ

பெண் [சொல்வேண்டி காளையாடி
ஓடமாடி கானமாடி
மோட்டாரு வண்டி சத்தத்தை
வச்சு பறக்கும் ஆலங்கிளி
ஏ….ஹே ஹே ஹே….

நீ மட்டும் வாழ ஏன் முள் வேலி போட்ட
வா பூலோகம் எல்லாம் உன் வீடா ஆக்கிக்க

ஹேய் மீத்தேனின் கோட்டை
உன் ஓசோனில் ஓட்டை
இனிமேலாச்சும் வானம் உன் ஓடாகிப்ப

உன் தாய் மண்ணை கீறி
வரும் உதிரத்தை குடிச்சு
நீ உயிர் வாழ முடியாது வழி மாத்திக்க

நீ அடியோட சுரண்ட
புவி உன் பேரில் இல்ல
உன் பிள்ளைங்க தவிக்காம நீ பாத்துக்க

Vera Level Sago Song Lyrics in English

Nee osaram thottale
Thara theriyume thannale
Adha osaththa ninnale
Vera level sago

Unna paathu paathu peraachum
Vettri adaiya ninachchaale
Unna thookki nenjil vechchale
Vera level sago

Ellarukum ellame
Kayi serndhathu kidayathu
Ellathathu pakamal
Siricha ni vera level

Ho endha singam siragu kekkudhu
Ho endha parava neendha thudikkudhu
Oh oh kedachcha parisa rasikka pazhgidu

Nee osaram thottale
Thara theriyume thannale
Adha osaththa ninnale
Vera level sago

Ellarukum ellame
Kayi serndhathu kidayathu
Ellathathu pakamal
Siricha ni vera level

Ellarukum ellame

Kayi serndhathu kidayathu
Ellathathu pakamal
Siricha ni vera level
Ho endha singam siragu kekkudhu
Ho endha parava neendha thudikkudhu
Oh oh kedachcha parisa rasikka pazhgidu
Ho vera level inga kathirukku unakku

Saadhi vitta neeyum vera level
Thatti ketta neeyum vera level
Ponna padikka vei vera level
Manna sezhikka vei vera level

Thappu seyya inga vaaypu irundhum
Ganniyama ninna vera level
Anbu parisali vera level
ho ho ho..

Nee osaram thottale
Thara theriyume thannale
Adha osaththa ninnale
Vera level sago

Unna paathu paathu peraachum
Vettri adaiya ninachchaale
Unna thookki nenjil vechchale
Vera level sago

Sola vedi kaalai adi
Odamadi kaanamadi
Motor vandi saththaththa
Vanju parakkuma aalankili

Sola vedi kaalai adi
Odamadi kaanamadi
Motor vandi saththaththa
Vanju parakkuma aalankili

Nee mattum vazha yen mulveli potta
Va boologam ellam un veedakikka
Hey methane kottai un ozone il otta
Inimelachum vaanam un odakikka

Un thaai manna keeri
Varum udhiradhai kudichu
Nee uyir vazha mudiyadhu
Vazhi maththikka
Nee adiyoda soranda
Boomi un peril illa
Un pillainga thavikkama nee padhukka

Also Read: Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie

 

Oru Needhi Song Lyrics – Mandela Movie

Oru Needhi song lyrics from Mandela movie. The movie star cast is Yogi Babu, Sangili Murugan performed in this song, and the singer of Oru Needhi is Anthakudi Ilayaraja. These lyrics are written by Yugabharathi, music is given by Bharath Sankar. This song music was composed under the banners of Sony Music South.

Oru Needhi song was reached more than six hundred and twenty-four vies on YouTube and got good response also and above we provide video song also so watch and enjoy.

Oru Needhi Song Lyrics in Tamil

ஒரு நீதி ஒன்பது சாதி
இது தானே எங்கூரு

கதை கேட்க்க உக்காரு
சொர்க்கம் எங்க ஊரு

சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
அண்ணன் தம்பி பாரு
ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு
ரோசு கார்டன் எங்கூரு
சான்சே இல்லை நீ பாரு

வேலை இல்லா கூலியும் இல்ல
வெறும்வாய மெல்வாரு
கதை கதையா சொல்வாரு
வெறும்வாய மெல்வாரு
கதை கதையா சொல்வாரு

சாதி என்ன சாதி
கேட்க்காத நல்ல ஆள் யாரு
நீதி என்ன நீதி
இங்க கேள்வி கேட்டா பேஜாரு
டாப்பு டக்கர் எங்கூரு
ட்ரம்பு சாரே சொன்னாரு

டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க
பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
நாட்டோட அருமை பேசி
தெருவோரம் படுப்போங்க

பலநூறு பேதமிருந்தும்
பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு
கலப்பாக காதலும் செஞ்சா
போகமாட்டோம் கம்முனு

கலர் கலரா பெருமை பேசி
திமுராவே நடப்போம் நடப்போம்
இலவசமா எது வந்தாலும்
கெடயா போயி கெடப்போம்

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவியில கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவியில கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

வெலவாசி ஏறுனா போதும் ம்ம்..

வெலவாசி ஏறுனா போதும்
செலையாட்டோம் இருப்போங்க
பணங்காசு சேர்ந்தது போல
பவுசாவே நடிப்போங்க

வெலவாசி ஏறுனா போதும்
செலையாட்டோம் இருப்போங்க
பணங்காசு சேர்ந்தது போல
பவுசாவே நடிப்போங்க

அடிமாடா ஒழச்சும்

கடனாளியாவே வாழ்வோங்க
அதிகாரம் கெடச்சும்
கைக்கூளியாவே போவோம்ங்க

படிச்சாலும் மங்குனியாவே ஹே
படிச்சாலும் மங்குனியாவே
பேஸ்புக்குல கெடப்போங்க
கிரிக்கெட்டு ஸ்கோர்ல போயி
தேச பற்ற வளப்போங்க

யாரோடும் பகையே இல்ல
கதையே நான் விடவா விடவா
போராட சனமே வந்தா
குறி பார்த்து சுடவா சுடவா

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே

ஒரு நீதி
ஒரு நீதி
ஒரு நீதி
ஒன்பது சாதி

இது தானே எங்கூரு
கதை கேட்க்க உக்காரு
இது தானே எங்கூரு
கதை கேட்க்க உக்காரு
சொர்க்கம் எங்க ஊரு

சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
அண்ணன் தம்பி பாரு
ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு
ரோசு கார்டன் எங்கூரு
சான்சே இல்லை நீ பாரு

டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க
பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
பலநூறு பேதமிருந்தும்
பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு

யாரோடும் பகையே இல்ல
கதையே நான் விடவா விடவா
போராட சனமே வந்தா
குறி பார்த்து

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்
சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே
டிவி இல கவலை மறப்போம்
சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி
தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் . டுர்ர்ர்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..

Oru Needhi Song Lyrics in English

Oru needhi onbathu saadhi
Idhu thaanae engooru
Kadhai ketka ukkaaru
Sorgam enga ooru

Sonangaama odum thanneeru
Annan thambi paaru
Aanaalum sandai seivaaru
Rose-u garden engooru
Chance-eh illai nee paaru

Velai illa coolie-um illa
Verumvaaya melvaaru
Kadhai kadhaiya solvaaru
Verumvaaya melvaaru
Kadhai kadhaiya solvaaru

Saadhi enna saadhi
Ketkkadha nalla aal yaaru
Needhi enna needhi
Inga kelvi ketta bejaru
Top-u tucker engooru
Trump-u sir-eh sonnaru

Tasmac-u kadaiya kaakka
Pozhuthelaam kudipponga
Naattoda arumai pesi
Theruvoram padupponga

Palanooru bedhamirundhum
Pesuvomae onnunnu
Kalappaga kadhalum senja
Pogamaattom gammunu

Color color-ah perumai pesi
Thimuraavae nadappom nadappom
Ilavasama edhu vandhaalum
Kedaiya poi kedappom kedappom

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappom

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappomae

Velavaasi yerura podhummmm
Aaa
Velavaasi yerura podhum
Selaiyaattam iruponga
Panangaasu serndhadhu pola
Pavusaavae nadipponga

Velavaasi yerura podhum
Selaiyaattam iruponga
Panangaasu serndhadhu pola
Pavusaavae nadipponga

Adimaada ozhachum
Kadanaaliyaavae vaazhvongaAdhigaram kedachum
Kaikooliyaavae poovomga

Padichaalum manguniyaavaehey
Padichalum manguniyaavae
Facebook-u-la kedapponga
Cricket-u score-la poyi
Dhesa patra valapponga

Yaarodum pagaiyae illa
Kadhaiyae naan vidava vidava
Porada sanamae vandha
Kuri paarthu sudava sudava

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappom

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappomae

Oru needhi
Oru needhi
Oru needhi
Onbathu saadhi

Idhu thaanae engooru
Kadhai ketka ukkaaru
Idhu thaanae engooru
Kadhai ketka ukkaaru
Sorgam enga ooru

Sonangaama odum thanneeru
Annan thambi paaru
Aanaalum sandai seivaaru
Rose-u garden engooru
Chance-eh illai nee paaru

Tasmac-u kadaiya kaakka
Pozhuthelaam kudipponga
Palanooru bedhamirundhum
Pesuvomae onnunnu

Yaarodum pagaiyae illa
Kadhaiyae naan vidava vidava
Porada sanamae vandha
Kuri paarthu…

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappom

Soru sugam yedhum venamae
TV-yila kavalai marappom
Super star-u padam vandhaalae poi
Theater-la whistle-ah parappomae
Hei hei hei hei hei .durrr
Hei hei hei hei hei ..

Also Read: Meherezylaa Song Lyrics – Maanaadu Movie

Thattan Thattan Song Lyrics – Karan Movie

Thattan Thattan song lyrics from Karan Movie. This song is set to tune by Santhosh Narayan, with vocals by Dhanush and Meenakshi Ilayaraja, the lyrics were penned by the Yugabharathi, and the number of views got on youtube have more than a 10million, while Audio songs were labeled by Think Music India. we also provide video song also so you can watch the song and enjoy.

The film stars Dhanush, Lal, Yogi Babu, Natarajan Subramaniam, and Rajisha Vijayan were playing the lead roles in this movie. This movie was directed by Mari Selvaraj, and produced by Kalaipuli S. Thanu under the banners of V Creations.

Thattan Thattan Song Lyrics in Tamil

ஆண்: தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
ஏ சொக்க பனை மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

ஆண்: மொட்டை பாறை பூவா வெடிச்சேனே
உச்சி தேனை வாரி குடிச்சேனே
என் கைரேகை பாத்த பேச்சி
கத சொன்னாலே நீயே சாட்சி

ஆண்: நா போற வர பாதையில
நெருஞ்சி முள்ள ஒதுக்கும் உன் பார்வை

ஆண்: தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
ஏ சொக்க பனை மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

ஆண்: குதிலுள நெல்லாட்டம்
குமியுதே உன் வாசம்
ஆசையா நீ பாக்க
சோறு பொங்கும்

ஆண்: தெருவுல போனாலும்
புழுதியா வந்தாலும்
தாவணி ராசாவா
மாத்த சொல்லும்

ஆண்: சேந்தனலா நெஞ்சிருக்க
உன் நெனப்பே தூரல் அடிக்கும்
ஊர் நிழலா நா இருக்க
என் நெசமே நீதாண்டி

ஆண்: முத்தத்தை தாயேன் ராசாத்தி
மொத்தமும் தரேன் கைமாத்தி

ஆண்: தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
ஏ சொக்க பனை மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

பெண்: உழவன் வயலுல எறங்கி
கூரா நாத்தையும் பிரிச்சு
பொண்ணா நெலத்தையே காக்கும்
பெருங்குடியாம் உழகுடியாம்

பெண்: பூட்டன் புஞ்சைய தொலைச்சான்
பாட்டன் நஞ்சைய தொலைச்சான்
கல்லா கடவுளும் கெடக்க
காடானோம் கூலிகுடியானோம்

பெண்: ஜெய்ச்சிட்டு கண்ணு
ஜெயிச்சிட்டு கண்ணு

ஆண்: காக்கா குருவி
நெதம் கூட்டம் போட்டு
நம்ம கதையை பேச
மேகம் கேட்டு ஏங்குதே
மழை ஓங்குதே

ஆண்: ஒடம்பெடுத்து தீக்கொழுத்து
உயிர் எரிய நனைஞ்ச கெடப்போம்

ஆண்: தட்டான் தட்டான்
ஏ தட்டான் தட்டான்

ஆண்: ஏ தட்டான் தட்டான் வண்டிகட்டி
பறந்தேன் கோழி தூவாட்டம்
அட சொக்க பனை மேல நின்னு
அடிச்சா சூர காத்தாட்டம்

ஆண்: சூர காத்தாட்டம்
சூர காத்தாட்டம்
தட்டான் தட்டான்
தட்டான் தட்டான்
ஏ தட்டான் தட்டான்

Thattan Thattan Song Lyrics in English

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Sura Kathatam,
Motapara Poova Vedichene,
Uchi Thena Vari Kudichene,

En Kairega Patha Pechi,
Katha Sonnale Neeye Sachi,
Na Pora Vara Pathayila,
Nerinji Mulla Othukam Umparva,

Ye Thattan Thattan Vandikatti,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Hey Adicha Soora Kathatam,

Kuthilala Nettatam Kumiyathe Um Vasam,
Asaiya Nee Paka Soru Pongum,
Theruvula Ponalum Puzhuthiya Vanthalum,
Thavani Rasava Matha Sollum,

Senthanala Nenchiruka,
Vn Nenappe Thurat Addikkum,
Ur Nezhala Na Iruka En Nesame Neethandi,
Muthatha Thayen Rasathi,
Mothamum Tharen Kaimathi,

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninnu,
Adicha Soora Kathatam,

Vzhavan Vayalula Irangi,
Koora Nataiyum Pirichu,
Ponna Nelathaiye Kakum,
Perungudiyam Uzhakkudiyam,

Pootan Punjaya Tholachan,
Patan Nanjaiya Tholachan,
Kalla Kadavulum Kedaka,
Kadanom Koolikkudiyanom,
Jeichidu Kannu Jeichidu Kannu,

Kaka Kuruvi Netham Kootampottu,
Namma Kathaya Pesa,
Megam Kettu Yenguthe Mazha Oonguthe,
Odampeduthu Theekothu Vyir Eriya Nananche Kedappo,
Thattan Thattan Ye Thattan Thattan,

Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ada Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Soora Kathatam,
Soora Kathatam Soora Kathatam,
Thattan Thattan Thattan Thattan.

Also Read : Nethu Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Priya Priya Song Lyrics – Parris Jeyaraj Movie

Priya Priya song lyrics from  Parris Jeyaraj movie. The movie was directed and produced by Johnson K & K.Kumar.This song was sung by Gana Muthu, Isaivani, and music was given by Santhosh Narayanan. Priya Priya song lyrics are written by Rakesh with the length of 3:24, and the song was labeled by Think Music India.

The film stars Santhanam and Anaika Soti, with Prudhvi Raj giving a good performance in this song, and compared to other songs in the film this song got a good response.

Linux is an open-source operating system for computers. Linux is a Unix-like operating system, meaning that it supports multitasking and multi-user operation. Linux operating system is widely used for supercomputers, mainframe computers, and servers.

Priya Priya Song Lyrics in Tamil

வா கூறுகட்ட குப்பமா
உன்கூட வந்தா நிப்பேன்மா
நோவம டாவு அடிப்பேன்மா

நீ ரோட்டு கட கரி வடை
நான் உனக்கு ஏத்த மெது வடை
நிக்காம காதலிப்போமா

கைத்துன்னு போயடுவியாமா
இருந்தா இறுக்கி கட்டிப்பேன் மாமா

வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்

எதுருல வந்து நீ டாலடிக்கிற

புஸ்ஸுன்னு பூந்து என் கீச்சிட்ட மார

தோளை தொட்டு நான் பின்னாடி ஏற
தாடிய தட்டு வா சுத்தலாம் ஊற

தேடின்னு வருவேன் வூட்டாண்ட
வூட்டாண்ட
குந்தினு பேசுவோம் ரோட்டாண்ட
நாஸ்தி இல்லாத என்னாண்ட
என்னாண்ட
பையா காதல சொல்லு காதாண்ட

ஓ பிரியா பிரியா
எஹ் பிரியா பிரியா
பிரியா பிரியா
என்னடா
ப்ரீ யா பிரியா

வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

Priya Priya Song Lyrics in English

Vaa koorukatta kuppama
Unkooda vantha nippenma
Noovama daavu adippenma

Nee road-u kada curry vadai
Naan unakku yetha medhu vadai
Nikkaama kaadhalippoma

Kaithunu poidiviya maa
Irundha irukki kattipen maamaa

Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal
Ethurula vandhu nee daaladikkira
Bussunu poondhu en kichita maara

Thozha thottu naan pinnadiya yera
Thaadiya thattu vaa suthalam oora

Thedinu varuven voottanda
Kunthinu pesuvom rotaanda
Nasthy illatha ennanda
Paiya kaadhala sollu kaathanda

Oh priya priya
Eh priya priya
Priya priya
Ennada
Free ah priya

Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Also Read: Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Kanne Kanmaniye Song Lyrics – Paava Kadhaigal Movie

In Kanne Kanmaniye song lyrics from Paava Kadhaigal Movie. And this song was sung by Ananthu and R. Sivatmikha, While the lyrics were penned by Yugabharathi. Prakash Raj and Sai Pallavi were playing the main roles in this video song. The music of this song is composed by R. Sivatmikha, and the producer for this film was  Ashi Dua and Rhea Kongara, also produced by Ronnie Screwvala. The film explores how pride, and the complex relationship of love.

The music is composed under the banner of Zee Music South, and the number of views got on Youtube is more than a 6milloin. And Sai Pallavi gives the best in this film, and this song has a good response from the music lovers. We can provide a video also so you can watch the video and enjoy the song.

Kanne Kanmaniye Song Lyrics in Tamil

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…

பாதை மாறியே
என் பயணம் போனதே
உந்தன் பூமுகம் இவன்
உலகம் ஆனதே…

தனியாக
நான் வாழும் நேரத்தில்
துணையாக
வந்தாயே காலத்தில்
அது நீயே…

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

வாழ்க்கை முடியும்
நேரம் பார்த்து
வந்ததே சிறு தேவதை
தெய்வம் சொல்லி கேட்க மாட்டேன்
உன்னை நான் விட்டு போவதை

பேசும் பேச்சு
பிள்ளை தமிழை
அறிந்தேனே இன்று நானடி
வாசம் வீசும் வண்ண பூவின்
வரிசை நீயடி…

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

கண்மணியே…
கண்ணுறங்கு… கண்ணுறங்கு
கண்மணியே…
ஆ…..நீ கண்ணுறங்கு..
கண்மணியே….

Kanne Kanmaniye Song Lyrics in English

Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Kannae kanmaniyae…

Paadhai maariyae
En payanam ponathae
Unthan poomugam ivan
Ulagam aanathae…

Thaniyaaga
Naan vazhum nerathil
Thunaiyaaga
Vanthaayae kaalathil
Athu neeyae…

Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Vanna ponmayilae
Aaro aarariro
Chinna punnagaiyae
Aaro aarariro

Kannae kanmaniyae…aaa…
Kannae kanmaniyae
Aaro aarariro
Vanna ponmayilae
Aaro aarariro
Annai pol azhagae
Aaro aarariro

Vaazhkai mudiyum
Neram paarthu
Vandhadhae siru dhevathai
Theivam solli ketka maaten
Unnai naan vittu povathai

Pesum pechu
Pillai thamizhai
Arinthenae indru naanadi
Vaasam veesum vanna poovin
Varisai neeyadi…

Kanmaniyae…ae….
Kannurangu….kannurangu
Kanmaniyae…aee..
Aaaaa….nee kannurangu..
Kanmaniyae….

Also Read: Vaathi Coming Song Lyrics – Master Movie

Meherezylaa Song Lyrics – Maanaadu Movie

Meherezylaa Song Lyrics from the latest Maanaadu film. This song is sung by Yuvan Shankar Raja, Rizwan, and also Raja Bhavatharini. And this song lyrics were penned by Madhan Karky. While Maanaadu movie is Venkat Prabhu directs an Indian Tamil language film. In this film Silambarasan, Kalyani Priyadarshan, play the lead roles, and Maanaadu Film produced by Suresh Kamatchi. This song was released on the U1 Records Youtube channel.

Maanaadu movie is an action thriller movie, Silambarasan reaches to great heights for his deserving talent. Yuvan’s voice is made the song is such a successful song in this movie, and the number of views got on Youtube is 5.6million.

Meherezylaa Song lyrics in Tamil

ஒன்னம் ஒன்னம் ரெண்டுலா
இன்பம் இங்க மூட்டை-ஆ
கொஞ்சம் குடா வெட்கமிலா
பொன்னு நம்மா ஃப்ரெண்ட்லா

சுருமான் தீட்டம் வெண்ணிலா
கோவம் வந்த டிராகுலா
நிக்கா பன்னி நிக்கம் இந்தா
பையன் லைஃப்-ஏ ஜோக்-லா

மஸ்தானா போலா மாப்பிள்ளை
வந்தானே ஆலா துக்கா
மின்னலா நின்னு கொண்டாடா
ஒன்னாகா செர்ன்ஹூம்லா

மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
கொல்லை இன்பம் கதலா

மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
கொல்லை இன்பம் கதலா

ஓத்தா பூமி பருலா
ஓத்தா உசுரு தானாடா
ஓத்தா மனசில் ஓத்தா கதால்
ஒதுகிட்டா பொத்தும்லா

அவலா அவலா பருலா
நெய்யம் நீயா வஜுலா
மாரா வேனம் மாதா வேனம்
புருஞ்சிகிட்டா பொத்தும்லா

மோத்தல் இல்லமா உரவில்லா
சந்தெய்னு வந்தா போடு
மன்னிப்பு கெட்டா தவரில்லா
அன் வஜாகை உன்னோடு

மெஹெரெசிலா மெஹெரெசிலா
மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
கொல்லை இன்பம் கதலா

மெகாதின் மெலே உன்னோடு
மிதந்து வாந்தன் தோஷா
என் பூமி எங்கம் பூகாடு
உன்னலே கண்ணலா

மாஷா அல்லாஹ் மாஷா அல்லாஹ்
மாஷா அல்லாஹ் மாஷா அல்லாஹ்
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
இன்பம் நீதன் கதாலா

மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
கொல்லை இன்பம் கதலா

மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
மெஹெரெசிலா மெஹெர்ஸிலா
அல்லா அல்ல எல்லையல்லா
கொல்லை இன்பம் கதலா

Meherezylaa Song lyrics in English

Onnum Onnum Rendulaa
Inbam Inga Bundle-aa
Konjam Kuda Vetkamillaa
Ponnu Namma Friendlaa

Suruman Theettum Vennilaa
Kovam Vantha Dracula
Nikka Panni Nikkum Intha
Paiyan Life-ae Joke-laa

Masthana Pola Mappillai
Vanthaanae Aala Thukka
Minnala Ninnu Kondaada
Onnaaga Sernthoomlaa

Meherezylaa Meherezylaa
Meherezylaa Meherezylaa
Alla Alla Ellaiyillaa
Kollai Inbam Kadhalaa

Meherezylaa Meherezylaa
Meherezylaa Meherezylaa
Alla Alla Ellaiyillaa
Kollai Inbam Kadhalaa

Otha Bhoomi Paarula
Otha Usuru Thaanada
Otha Manasil Otha Kadhal
Othukitta Pothumlaa

Avala Avala Paarulaa
Neeyum Neeyaa Vazhulaa
Maara Venaam Maatha Venam
Purunchikitta Pothumlaa

Mothal Illama Uravilla
Sandainnu Vantha Podu
Mannippu Ketta Thavarilla
Un Vazhakai Unnodu

Meherezylaa Meherezylaa
Meherezylaa Meherezylaa
Alla Alla Ellaiyillaa
Kollai Inbam Kadhalaa

Megathin Melae Unnodu
Mithanthu Vanthen Thozha
En Bhoomi Engum Pookaadu
Unnale Kannalaa

Masha Allah Masha Allah
Masha Allah Masha Allah
Alla Alla Ellaiyillaa
Inbam Neethan Kadhalaa

Meherezylaa Meherezylaa
Meherezylaa Meherezylaa
Alla Alla Ellaiyillaa
Kollai Inbam Kadhalaa

Meherezylaa Meherezylaa
Meherezylaa Meherezylaa
Alla Alla Ellaiyillaa
Kollai Inbam Kadhalaa

Also Read :Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie

Thooriga song lyrics from Navarasa Movie is the Latest Tamil song sung by Karthik. And this brand new song in Suriya, Prayaga Martin were played the lead roles in Navarasa Movie. Thooriga song lyrics are penned by Madhan Karky. While music is given by Sai Shravanam and the music video is released by Think Music. In this movie, the album was released on 12th July 2021 and the number of views got on Youtube was more than an 8milloin.

The latest movie Navarasa is an upcoming Tamil anthology that is all set to stream on the Netflix platform and the fans are eagerly looking forward to its release. Suriya was looking more handsome guy in this song. And we can provide videos also so you can watch and enjoy the song.

Thooriga Song Lyrics in Tamil :

ஹேய்..விழும் இதயம் ஏந்தி பிடி
ஹேய்…அதில் கனவை அள்ளிக்குடி
ஹேய்…குருஞ்சிறகு கோடி விறி
வா..என் இதழில் ஏறி சிரி

கிட்டார் கம்பி மேலே நின்று
கீச்சும் கிளியானாய்
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்…

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

நான் துளி இசையில் வாழும் இலை
நீ எனை தழுவ வீழும் மழை
வேர்.. வரை நழுவி ஆழம் நனை

நீ..என் உயிரில் நீயும் இணை
ப்யானோ பற்க்கள் மேலே வந்து
ஆடும் மயிலானாய்…
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே

வர்ணம் மீட்டுகிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

காரிகா என் காரிகா…
இதழோடுதான் கூடதான் தவித்திட காத்திடு
என சோதனை செய்கிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
வானவில் மழையென மழையென
பெய்கிறாய்…

Thooriga Song Lyrics in English :

Hey vizhum idhayam yendhippidi
Hey adhil kanavai allikkudi
Hey kurunjiragu kodi viri
Vaa en idhazhil yeri siri

Guitar kambi melae nindru
Keechum kiliyaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai
Koigiraal..

Naan thuli isayil vaazhum ilai
Nee enai thazhuva veezhum mazhai
Ver varai nazhuvi aazham nanai
Nee en uyiril neeyum inai

Piano parkal melae vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai
Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Kaariga en kaariga
Idhazhoduthan koodathan
Thavithida kaaththidu
Ena sodhana seigiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Also Read: Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Mangalyam Song Lyrics – Eeswaran Movie

Mangalyam Song Lyrics from Eeswaran movie and this song was sung by Silambarasan, S. Thaman. Silambarasan, Nidhi Aggarwal are the stars who acted in this music video. The lyrics are written by Yugabharathi, and Suseenthiran is the video director for the music video. The song is very nice to listen to when becoming stress, while this song was a very famous song in this film and a huge response from the audience.

The number of views is got on Youtube is more than 148milloin. This song was the most hit song in the Eeswaran movie, and Nidhi Aggarwal also gives the best in this song. The audio was labeled by Think Music India. We can provide the video also so you can watch and enjoy it.

Mangalyam Song Lyrics in Tamil

செல்லகுட்டி ராசாத்தி போறதென்ன சூடேத்தி
கண்ணே உன் காதல் கதவ வைக்காத சாத்தி
வெள்ளைக்கட்டி நீ ஆத்தி வெக்கமென்னு ஏமாத்தி
எட்டி எட்டி போகாதடி என்னை மல்லாத்தி
உன்னை நான் நெஞ்சுக்குள்ள
தொட்டில் கட்டி வெச்சேன் காப்பாத்தி

அடி கொட்டி கெடக்குது அழகு
நீ கூட வந்து கொஞ்சம் பழகு
உன் கண்ணே என்னை கரையில் ஏத்தும் படகு….
உன்னை கொத்த நினைக்குது கழுகு
உன் மேனி எங்கும் என்ன மெழுகு
நான் காட்டாறையும் அடக்கி ஆளும் மதகு…..

ஒண்டி வீரன் நானடி
உனக்கேத்த ஆளும் தானடி
உன் பட்டு பட்டு கன்னம்
தொட்டு தொட்டு முத்தம் வெப்பேன் பாரடி

வெற்றி வேலும் நானடி
வெளி வேஷம் போட மாட்டேன்டி
உன் அத்தை அத்தை பெத்த
முத்து ரத்தினத்த மிஞ்ச யாரடி

போட்றா…..

போட்றா…..

ஹே மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா
மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா

மாங்கல்யம் ஹே ஹே…..
தந்துனானே ஹேத்துனா
ஹே மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா

செல்லகுட்டி ராசாத்தி போக மாட்டேன் சூடேத்தி
உன்னால நானும் நடைய வெச்சேனே மாத்தி
வெள்ளைக்கட்டி நீ ஆத்தி வெடலை பொண்ண ஏமாத்தி
விட்டு விட்டு போகாத உன் அன்ப காப்பாத்தி

உன்னை அள்ளி அணைக்குது விரலு
பேரை சொல்ல மட்டும் தானே கொரலு
நீ காதல் என்னும் கடவுளோ அருளு
உன்னை தொட்டு தொடங்குது பகலு
பேச்சில் சாரல் அடிக்குது வெயிலு
உன் கண்ணு பட்டா காணா போகும் புயலு

ஒண்டி வீரன் நானடி
உனக்கேத்த ஆளும் தானடி
உன் பட்டு பட்டு கன்னம்
தொட்டு தொட்டு முத்தம் வெப்பேன் பாரடி

வெற்றி வேலும் நானடி
வெளி வேஷம் போட மாட்டேண்டி
உன் அத்தை அத்தை பெத்த
முத்து ரத்தினத்த மிஞ்ச யாரடி

போட்றா…..

போட்றா…..

ஹே ஹே
ஹே ஹே
ஹே மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா
மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா

மாங்கல்யம் ஹே ஹே…..
தந்துனானே ஹேத்துனா
ஹே மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா

Mangalyam Song Lyrics in English

Chellakutty rasaathi poradhenna soodethi
Kannae un kaadhal kadhava vaikkadha saathi
Vellaikatti nee aathi vekkamennu yemaathi
Etti etti pogathadi ennai mallathi
Unnai naan nenjukulla thottil katti vechen kaapathi

Adi kotti kedakkuthu azhagu
Nee kooda vanthu konjom pazhagu
Un kannae ennai karaiyil yethum padagu
Unnai koththa ninaikkuthu kazhugu
Un meni engum enna mezhugu
Naan kaattaraiyum adakki aalum madhugu

Ondi veeran naanadi
Unnakketha aalum thaanadi
Un pattu pattu kannam
Thottu thottu muththam veppen paaradi

Male : Vetrivelum naanadi
Veli vesham poda maatendi
Un aththai aththai peththa
Muthurathinatha minja yaaradi

Podra…

Podra…

Hey mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna
Mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna

Mangalyam hey hey…
Thanthunane hetuna…
Hey mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna

Chellakutty rasathi poga matten soodethi
Unnaala naanum nadaiya vechenae maathi
Vellaikatti nee aathi vedala ponna yemathi
Vittu vittu pogaatha un anba kaapathi
Usuril oonjal katti aada vitten sollama nethi

Unnai alli anaikku viralu
Perai solla mattum thaanae kuralu
Nee kaadhal ennum kadavulo arulu
Unnai thottu thodanguthu pagalu
Pechil saaral adikkuthu veyilu
Un kannu patta kaana pogum puyalu

Ondi veeran naanadi
Unnakketha aalum thaanadi
Un pattu pattu kannam
Thottu thottu muththam veppen paaradi

Vetrivelum naanadi
Veli vesham poda maatendi
Un aththai aththai peththa
Muthurathinatha minja yaaradi

Podra…

Podra…

Hey hey
Hey hey
Hey mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna
Mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna

Mangalyam hey hey…
Thanthunane hetuna…
Hey mangalyam thanthunanena
Mama jeevana hetuna

Also Read: Thattan Thattan Song Lyrics – Karnan Movie

Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Rakita Rakita Rakita song lyrics from Jagame Thandhiram movie. And this song was sung by National Award Winning Actor Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan. The lead roles in this movie were Dhanush, James Cosmo, Aiswarya Lekshmi. The song music is composed by Santhosh Narayanan, and the lyrics were penned by Vivek. The film Jagame Thandhiram was produced by S.Sashikanth, and the director for this film was Karthik Subbaraj.

Dhanush mesmerized the audience with his voice. This song was the first song released in this Jagame Thandhiram movie. And become a good response from the audience. The number of views got on Youtube is more than a 26million. While listening to this song just fallen in love along with the lyrics. And the music was labeled by SonyMusicSouthVEVO.

Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil

ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
