Thozhi Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Thozhi Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Govind Vasantha, and sung by Pradeep Kumar from Tamil Hey Sinamika Movie. Dulquer Salmaan, Kajal, Aditi Rao Hydari are playing lead roles.

Also, read: Megham Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Thozhi Song Lyrics in English

Yaarodum Kaanaadha Thooymaiyai
Unnil Naan Kaangiren
Mun Entrum Illaadha Aasaigal
Unnaale Naan Kolgiren

Vazhiyile Idhayathin
Nizhalaai Neelgintraai
Naan Oya Vizhiyile
Thelinthidum Kadalaai Aagintraay
En Seyven Solladee

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Hey Kannaadiye
En Pimbam Ennai… Pol Illaiye Unil
Hey En Vaanoliye..!
En Pechchu Thooral Pol.. Ketkudhe Unil

Hey En Nizharthunaiye..!
Murattu Maunam
Menmaiyaay Pesumaa
Hey Hey Uyirkkadhave..!
Thirakkum Podhe Aayiram
Vaasam Veesumaa, Aa

Thozhi Thozhi
Ennarunthozhi Solladee

Needhana Ennulle Veezhvadhu
Theeraa Thooralgalaai
Needhanaa Ennulle Moozhvadhu
Thoongadha Theeppookkalaai

Kavidhaigal Suvaithidum Thunaiyaai
Neeyanaai Neeyanaai
Purindhida Varigalin Porulai Ketkintraai

En Seyven Solladee
Solladee Solladee, Ee Ee
Solladee Thozhi Thozhi Solladee
Thozhi Thozhi Ennarunthozhi Solladee

Thozhi Song Lyrics in Tamil

யாரோடும் காணாத தூய்மையை
உன்னில் நான் காண்கிறேன்
முன் என்றும் இல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே நான் கொள்கிறேன்

வழியிலே இதயத்தின்
நிழலாய் நீள்கின்றாய்
நான் ஓய விழியிலே
தெளிந்திடும் கடலாய் ஆகின்றாய்
என் செய்வேன் சொல்லடி

தோழி தோழி
என்னருந்தோழி சொல்லடி

ஹேய் கண்ணாடியே..!
என் பிம்பம் என்னை
போல் இல்லையே உனில்
ஹேய் என் வானொலியே..!
என் பேச்சு தூறல் போல் கேட்குதே உனில்

ஹேய் என் நிழற்துணையே..!
முரட்டு மௌனம் மென்மையாய் பேசுமா
ஹேய் ஹேய் உயிர்க்கதவே..!
திறக்கும் போது ஆயிரம்
வாசம் வீசுமா, ஆ ஆ

தோழி தோழி
என்னருந்தோழி சொல்லடி

நீதானா என்னுள் வீழ்வது
தீரா தூறல்களாய்
நீதானா என்னுள்ளே மூழ்வது
தூங்காத தீப்பூக்களாய்

கவிதைகள் சுவைக்கும் துணையாய்
நீயானாய் நீயானாய்
புரிந்திடா வரிகளின்
பொருளை கேட்கின்றாய்

என் செய்வேன் சொல்லடி
சொல்லடி சொல்லடி, ஈ ஈ
சொல்லடி தோழி தோழி சொல்லடி
தோழி தோழி என்னருந்தோழி சொல்லடி

 

Kal Irundha Song Lyrics From Pandrikku Nandri Solli Movie

Kal Irundha Song Lyrics is written by Arul Theeran. This song is composed by Suren Vikhash for the Pandrikku Nandri Solli Movie.

Kal Irundha Song Lyrics

Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
Kasaapu Kadaiyila
Kalutha Neetuthu
Kooru Keta Kurumbaadu
Aata Aduchu Kolla
Elumba Kaducha Thinga
Sirikkum Nariyin Palangaadu
Kalutha Neetuthu
Kooru Keta Kurumbaadu
Aata Aduchu Kolla
Elumba Kaducha Thinga
Sirikkum Nariyin Palangaadu
Yei Egiri Sethari Sethari Kathari
Kathari Oodu Munnadi
Yei Urundu Pirandu Meendu
Muduva Vaa Thalladi
Yei Egiri Sethari Sethari Kathari
Kathari Oodu Munnadi
Yei Urundu Pirandu Meendu
Muduva Vaa Thalladi
Ivan Kannukulla Irukkum
Irukkum Verum Bullet
Ivan Kai Pattu Veliya Vantha
Odaiyattum Kallu
Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
Yei Oh Oh Oh Odatha
Yei Oh Oh Oh Odatha
Yei Olinju Maranju Aduchu
Pudichu Oo Daathe
Vaalaki Oodum Vattam Illai
Yei Vaalthu Paarka Nattam Illa
Yei Neyum Nanum Nikkum
Idam Mukkonam
Vaalaki Oodum Vattam Illai
Yei Vaalthu Paarka Nattam Illa
Yei Neyum Nanum Nikkum
Idam Mukkonam
Kannamoochi Aatam Kannai
Katti Aada Maatom
Ithu Kannai Kaati Mattum
Aadum Aatam
Kaaki Thoppi Kootam Kan
Muluchi Kadama Aathum
Kaiyil Kaasu Paatha
Kadamaiku Aathum
Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
Kal Iruntha Naaya Kanom
Naai Iruntha Kalla Kanom
MORE HAPPY SONGS
24 Hours – Yuvan Yuvathi
3.59am Jwala Jwala Jwala – Punya Paap
90’S Kid – Naai Sekar
A Aa E Ee – Kobbari Matta

Yelamma Yela Song Lyrics From Yaanai Movie

Yelamma Yela Song Lyrics penned by Snehan, music composed by GV Prakash Kumar, and sung by Arya Dhayal from Tamil Yaanai Movie.

Yelamma Yela Song Lyrics

பெண் : உன் நெனப்பு
உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஆடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பாடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பொலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : நெலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : அந்த அரபிக் கடல
விடவும் என் ஆசை ரொம்ப பெருசு..
அத வாய் திறந்து சொல்லிடத்தான்
தவிக்குது என் மனசு
நான் கடல் அலையா, அலையா..
பெரும் காத்தடிச்சு வலையா
இப்ப கடந்து வந்த கரையா
நான் உனக்குள் நிறைய தான்
பெண் : உன் நெனப்பு
உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஆடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பாடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பொலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : நெலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
…(இசை)…
பெண் : உப்புத் தண்ணி தீவுக்குள்ள
உன்ன நினைச்சேன் இனிச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : சொப்பணத்தில் வித விதமா
உன் சிரிப்பே கேட்டதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஆலங்கட்டி மழையா மனசு
உருலுதடா..ஆ…
ஆசையெல்லாம் அடைமழைக்கு
தெரளுதடா..ஆ..
நான் பாய்மரமா ..
மெதக்குரனே …
உன்ன மொரட்டுதனமா காதல் பண்ண
திருட்டுத்தனமா தொரத்தி வந்தேனே…ஏ..
ஆண்&பெண் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்&பெண் : ஏலம்மா ஏல
ஆண்&பெண் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : உன் நெனப்பு
உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஆடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பாடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஏகப்பட்ட ஆசையோட
பேச வந்தேன் உனக்கு முன்ன
பாவப்பட்ட பொண்ணுபோல
பரிதவிக்க விட்ட என்ன
காதல கத்தி கத்தி சொல்ல போனேன்
உன்னோட பேச்சு முத்தி ஊமையானேன்
என் தலையெழுத்த கிறுக்கிட்டியே
அந்த உப்புத் தண்ணி தீவ போல
தப்பா என்ன தார வாத்துட்ட…
(ஏலம்மா ஏல ஏலே ஏலோ
ஏலம்மா ஏல ஏலே ஏலோ
ஏலம்மா ஏல)
பெண் : உன் நெனப்பு
உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : ஆடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பாடுதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : பொலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல
பெண் : நெலச்சதடா
ஆண்கள் : ஏலம்மா ஏல

Putham Pudhu Kaalai Song Lyrics From Putham Pudhu Kaalai Vidiyaadha Movie

Putham Pudhu Kaalai Lyrics by GV Prakash Kumar is new released Tamil song sung by him. Putham Pudhu Kaalai track lyrics are written by Kaber Vasuki and music is given by Rajiv Menon from Putham Pudhu Kaalai Vidiyaadha Movie.

Putham Pudhu Kaalai Title Track Song Lyrics

Male : Hae eii hae eh eh
Hae eh eh hae eh eh hae
Veesum kaatru veesa endrum thayangathae
Kanavugal kondaal thadai mathikathae
Suttrum bhoomi endrum unnai marakkathae
Unakkendru thaanae vidiyuthu naalae

Male : Oh putham pudhu kaalai
Idhayathil etti paakkuthae
Ezhundhu vidu enadhuyirae

Male : Oh indru endhan naalai
Pidithidu undhan kaiyilae
Virithuvidu oru siragai

Male : Oh hooo oh oh oh
Hoo oh oh hoo oh oh
Vaazhkai siruga siruga siruga siruga siruga siruga
Baarangal serkkuthae
Vaanam vidiya vidiya vidiya vidiya vidiya vidiya
Yekkangal thaakkuthae

Male : Naatkal parakka parakka parakka
Parakka parakka parakka
Aasaigal kaakkuthae
Neeyum kathaikka kathaikka kathaikka
Kathaikka kathaikka kathaikka
Nambikkai pookkuthae

Male : Naalai un arugil naan ezhunthaal
Poga paadhai pudhithaai undaagume

Male : Oh putham pudhu kaalai
Idhayathil etti paakkuthae
Ezhundhu vidu enadhuyirae

Male : Oh hooo oh oh oh
Hoo oh oh hoo oh oh

 

 

Thattiputta Song Lyrics From Maamanithan Movie

Thattiputta Song Lyrics is the first single from the Tamil Maamanithan Movie starring Vijay Sethupathi in a lead role. This love song is sung by Isaignani “Ilaiyaraaja” and the music is composed by “Yuvan Shankar Raja“. Song lyrics are penned by lyricist “Pa.Vijay“

Thattiputta Song Lyrics

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura…

Male : Merkil saayum megam pol
Manasum mayangi saayudhae
Saambal kuruvi kuyila pol
Un pera solli koovuthae

Male : Kai veesum kaathu naandhanae
Ennoda sera paaru
Oorgolam poga ennoda
Nee kooda vandhaa joru
Naan paada… nee kettapinnum
Maaralaiyaa un manasu innum
Yeraadha irangaatha isaiyaa nee sollu

Male : Thattiputta thattiputta idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa…

 

Rendu Kaadhal Song Lyrics From Kaathu Vaakula Rendu Kadhal Movie

Rendu Kaadhal song is sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan, and Aishwarya Suresh Bindra. It is composed by Anirudh Ravichander and the lyrics are written by Vignesh Shivan. The song is from Vignesh Shivan’s Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal Movie Starring Vijay Sethupathi, Nayanthara, and Samantha.

Rendu Kaadhal Song Lyrics in English

Kaadhal Ondraaga Vandhu Rendaanadhu
Kaadhal Rendaagi Thundaanadhey
Kaalgal Thadumaari Thadam Maari Ponadhey
Kaatril En Kaadhalgal Poguthey
Irandu Kangal Idhiley Ondrai
Izhakka Sonnaal Iyala Villai

Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaiye
Ingeye Irundhaval Indrillaiye
Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaye
Irudhiyil Irudhayam Irugiye Irukkuthe

Ivan Piriya Pogiraan
Endru Orumurai Kooda Ninaikka Villai
Idhu Udaiya Koodidum
Endru Orumurai Uraikka Villaiye

Ivan Poigal Pesuvaan
Endru Orumurai Kooda Ninaikka Villai
Idhu Mudinthu Poividum
Endru Orumurai Thona Villaiye

Arthangal Thedi Pogaathey
Azhagu Alindhu Pogum
Anbe Nee Vittu Pogathey
Uyirum Uraindhu Pogum

Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaiye
Ingeye Irundhaval Indrillaiye
Ennodu Irundhaval Ippodhu Illaye
Irudhiyil Irudhayam Irugiye Irukkudhe

Azhgai Malarvadhu Pol
Mudivadhu Kaadhal
Yengoo Theriyvadhu Pol
Maraivadhu Kaadhal

Azhgai Malarvadhu Pol
Mudivadhu Kaadhal
Yengoo Theriyvadhu Pol
Maraivadhu Kaadhal

Varutham Koodathada
Valigal Vendamada
Idhu Podhum Ini Podhum
Ini Sandhikka Vendaamada
Varutham Koodathada

Rendu Kaadhal Song Lyrics in Tamil

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல் ரெண்டாகி துண்டானது
கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே
காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே
இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை
இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

இவன் பிரிய போகிறான்
என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை
இது உடைய கூடிடும்
என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே

இவன் பொய்கள் பேசுவான்
என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை
இது முடிந்து போய்விடும்
என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே

அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே
அழகு அழிந்து போகும்
அன்பே நீ விட்டு போகாதே
உயிரும் உறைந்து போகும்

என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்
அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்

வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா
இது போதும் நீ போதும்
இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா
வருத்தம் கூடாதடா

காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல்

Thaalaatu Song Lyrics From Kuthiraivaal Movie

Thaalaatu song from Tamil Album Kuthiraivaal Movie, For this movie music composed by Pradeep Kumar, Maarten Visser. Sung By Lalitha Vijaykumar, Priyanka NK, and Lyrics written by Sathish Raja Dharmar.

Thaalaatu Song Lyrics

நெளியுங் கானலில
மொகங்காட்டும் செங்குருத்தே
வெளியெல்லா எட்டு வைக்க
எட்ட போகும் கானலல்லோ

வலியா உருவெடுத்து
வந்த சீவன் இங்க நிக்க
உசிரா வொனப் பாக்க உச்சி
வானம் நோக்கனுமோ

நெலத்த கூறு வைக்க
நெஞ்சம் குறுகிப் போக
பொழைச்சேன் பொழைச்செனுன்னு
வாழாத இந்த சனமே

சொல்ல தலைக்கு வச்சு
சொப்பனம் சேரையில
நில்லாம நீ வா சாமி
வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு
நீ வந்திங்க சாய்ஞ் சொறங்கு

கரடெல்லாம் எட்டு வச்சு
காடெல்லாம் நீயோடி
சிரிச்ச மொக மெடுத்து
செலையா நீ அமைஞ்ச தெனம்

எட்டு வச்ச தடமெல்லாம்
நீலாம்ப பூத்து நிக்க
இங்கனையா வானமின்னு
மேகமெல்லாம் வந்திறங்க

ரெக்கைய தொவளவிட்டு
வெறும் வானம் அளக்காம
யெறங்கி இங்கன வா
பூந்தரையில நீ ஒறங்கு
நீல பூந்தரையில நீ ஒறங்கு

Thaalaatu Song Lyrics in English

Aaraaro Aariraaro Aaraaro Aariraaro

Neliyun Kaanalila
Mohankaattum Senkuruthe
Veliyellaa Ettu Vaikka
Etta Pogum Kaanalallo

Valiyaa Uruveduthu
Vandha Seevan Inga Nikka
Usiraa Vona Paakka Uchchi
Vaanam Nokkanumo

Nelatha Kooru Vaikka
Nenjam Kurugi Poga
Pozhachen Pozhachenunnu
Vaazhaatha Indha Saname

Solla Thalaikku Vachu
Soppanam Seraiyila
Nillaama Nee Va Saami
Vanthinga Saainj Chorangu
Nee Vanthinga Saainj Chorangu

Karadellaam Ettu Vachu
Kaadellam Neeyodi
Siricha Moga Meduthu
Selaiya Nee Amainja Dhenam

Ettu Vachu Thadamellam
Neelaamba Poothu Nikka
Inganaiyaa Vaanaminnu
Megamellaam Vanthiranga

Rekkaiya Thovalavittu
Verum Vaanam Alakkaama
Yerangi Ingana Va
Pootharaiyila Nee Orangu
Neela Pootharaiyila Nee Orangu

Thithikkirathe Kangal Song Lyrics From Veeramae Vaagai Soodum

Thithikkirathe Kangal Song Lyrics penned by Vivek, music composed & sung by Yuvan Shankar Raja from Tamil Veeramae Vaagai Soodum Movie. Director Thu.Pa.Saravanan and Producer Vishal, and Vishal, Dimple Hayathi are playing lead roles.

Thithikkirathe Kangal Song Lyrics in English

Thithikkirathe Kangal
Ethethanayo Pengal
Adhil Unnai Mattum
Kandal Uyir Poraadum

Unnai Thodarum Sorkal
Pathikirathe Parkal
Idhu Thaan Un Thaakkam
Endral Manam Ennaagum

Oru Naal Naan Kai Pidipen
Endru Yositha Kaalam Athuve
Un Mel Naan Konda Kadhaluke
Kaalam Maalaigal Soottiyathenge

Un Viral Koorthu… Oru Megam Dhooram
Nilai Ariyamal… Naan Nadappen
Un Mugam Paarthu… En Vizhi Moodi
Pala Yugam Kuda… Naan Kadappen

Kaalaiyil Poorvaikul
Unthan Chinna Mugam Kandu
Naan Ennaiye Killi Dhinam Viyapene
En Pakkathil Nee Irukka
Ivan Ivan Vaazhvu Oru
Muththathal Nandri Solli
Naanum Siripene

Kaalaiyil Poorvaikul
Unthan Chinna Mugam Kandu
Naan Ennaiye Killi Dhinam Viyapene
En Pakkathil Nee Irukka
Ivan Ivan Vaazhvu Oru
Muththathal Nandri Solli
Naanum Siripene

Un Otrai Chithiram Macham
Iravaagum Vennila
Kurumpagi Koththira Kannil
Varum Kooppai Minnalai

Un Viral Koorthu… Oru Megam Dhooram
Nilai Ariyamal Naan Nadappen
Un Mugam Paarthu… En Vizhi Moodi
Pala Yugam Kuda Naan Kadappen

Thithikkirathe Kangal
Ethethanayo Pengal
Adhil Unnai Mattum
Kandaal Uyir Poraadum

Unnai Thodarum Sorkal
Pathikirathe Parkal
Idhu Thaan Un Thaakkam
Endraal Manam Ennaagum

Thithikkirathe Kangal Song Lyrics in Tamil

தித்திக்கிறதே கண்கள்
எதெதனையோ பெண்கள்
அதில் உன்னை மட்டும்
கண்டால் உயிர் போராடும்

உன்னை தொடரும் சொற்கள்
பத்திக்கிறதே பற்கள்
இது தான் உன் தாக்கம்
என்றால் மனம் என்னாகும்

ஒரு நாள் நான் கை பிடிப்பேன்
என்று யோசித்த காலம் அதுவே
உன் மேல் நான் கொண்ட காதலுக்கே
காலம் மாலைகள் சூட்டியதிங்கே

உன் விரல் கோர்த்து
ஒரு மேகம் தூரம்
நிலை அறியாமல்
நான் நடப்பேன்

உன் முகம் பார்த்து
என் விழி மூடி
பல யுகம் கூட
நான் கடப்பேன்

காலையில் போர்வைக்குள்
உந்தன் சின்ன முகம் கண்டு
நான் என்னையே கிள்ளி தினம் வியப்பேனே
என் பக்கத்தில் நீ இருக்க
எவன் எவன் வாழ ஒரு
முத்தத்தால் நன்றி சொல்லி
நானும் சிரிப்பேன்

மறைந்தே நான் கதை பேசும்
மரத்தின் அருகில் நெடு குரல் கேட்கும்
கலை வாங்கி அலைக்காமல் இனிமேல்
கரைகள் நம் தடம் ஏற்கும்

உன் ஒற்றை சித்திரம் மச்சம்
இரவாகும் வெண்ணிலா
கரும்பாகி கொத்துற கண்ணில்
வரும் கோப்பை மின்னலாய்

உன் விரல் கோர்த்து
ஒரு மேகம் தூரம்
நிலை அறியாமல்
நான் நடப்பேன்

உன் முகம் பார்த்து
என் விழி மூடி
பல யுகம் கூட
நான் கடப்பேன்

தித்திக்கிறதே கண்கள்
எதெதனையோ பெண்கள்
அதில் உன்னை மட்டும்
கண்டால் உயிர் போராடும்

உன்னை தொடரும் சொற்கள்
பத்திக்கிறதே பற்கள்
இது தான் உன் தாக்கம்
என்றால் மனம் என்னாகும்

Megham Song Lyrics From Hey Sinamika Movie

Hey Sinamika Megham Song Lyrics penned by Madhan Karky, music composed by Govind Vasantha, and sung by Govind Vasantha from Tamil Hey Sinamika FIlm.

Megham Song Lyrics in English

Hmm Hmm
Malayala Karaiyin Oram
Puyalondru Veesum Neram
Asaiyaamal Nirkum
Otrai Poovai Kandene

Karumpaarai Kaatril Aada
Kalirellaam Bayandhe Oda
Anaiyaamal Nirakum Theeyai
En Mun Kandene

Mugil Ellaam Paainthe Oda
Maramellaam Saainthe Aada
Iragaaha Veezhum Endhan
Idhayam Ellaam Kaadhal Konden

Megham Mutti… Minnal Vetti
Vaanam Kotti… Mettu Katta
Koottai Vittu… Patchi Rendu
Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil
Karadi Rendu Thee Patra
Patri Konda Udalin Meethu
Vittu Vittu Then Chotta

Verodu Ennai Koidhu
Poovellaam Kaadhal Peithu
Veretho Bhoomi Seithu
Ennai Nattaale

Aattodu Vaazhum Meenai
Kaatrodu Paaya Cheithu
Vinmeenaai Minna Cholli
Vinnil Vittaale

Kaiyodu Kaiyum Kordhu
Nenjodu Nenjai Kordhu
Ithazhodu Ithazhai Korthu
Uyirin Maiya Pulli Thottaal

Megham Mutti… Minnal Vetti
Vaanam Kotti… Mettu Katta
Koottai Vittu… Patchi Rendu
Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil
Karadi Rendu Thee Patra
Patri Konda Udalin Meethu
Vittu Vittu Then Chotta

Megham Song Lyrics in Tamil

மலையாள கரையின் ஓரம்
புயலோன்று வீசும் நேரம்
அசையாமல் நிற்கும்
ஒற்றை பூவை கண்டேனே

கரும்பாறை காற்றில் ஆட
களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட
அணையாமல் நிற்கும் தீயை
என் முன் கண்டேனே

முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

வேரோடு என்னை கொய்து
பூவெல்லாம் காதல் பெய்து
வேறேதோ பூமி செய்து
என்னை நட்டாளே

ஆற்றோடு வாழும் மீனை
காற்றோடு பாயச் செய்து
விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி
விண்ணில் விட்டாளே

கையோடு கையும் கோர்த்து
நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து
இதழோடு இதழை கோர்த்து
உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்

முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

மேகம் முட்டி… மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி… மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு… பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்
கரடி ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

Bae Song Lyrics From Don Movie

 

Bae Song Lyrics from Siva Karthikeyan’s Don Movie, For this movie music composed by Anirudh Ravichander, and lyrics written by Vignesh Shivan and SINGERS Aditya R K, Priyanka Mohan is played a female role.

Bae Song Lyrics in Tamil

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே

ஏன்னா பே

பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே

ஏன்னா பே

இனி அது தான்மா என் வேலன்னு ஆயாச்சே

ஆண் : இனி நான் உன்ன

என் கண்ண போல பாத்துக்க போறேன்

துணையா காத்த

அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்குமுனு

தெரிஞ்சுக்க போறேன்

என் பே நீதான்னு

ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்

ஆண் : அன்பே என் பே நீதானே

எந்தன் அன்பே நீதானே

என் பே என்றால் இனி

எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே

எந்தன் தெம்பே நீதானே

முன்பே முன்பே வந்தாய்

அன்பே நீதானே

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே

ஏன்னா பே

பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே

ஏன்னா பே

இனி அது தான்மா என் வேலன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்ன

என் கண்ண போல பாத்துக்க போறேன்

துணையா காத்த

அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்குமுனு

தெரிஞ்சுக்க போறேன்

என் பே நீதான்னு

ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்

…(இசை)…

ஆண் : தள்ளி நீ போனா

தேடி வருவேனே

தக்க சமயத்தில்

கைய தருவேனே

ஓ அக்கம் பக்கமா

ஆளு இல்லாட்டி

பக்கம் வரலாமே

கண்ணே ஒரு வாட்டி

ஆண் : புதுசா காதல

பழகி பாக்குறேன் நல்ல நேரம்

எதுக்கு எடஞ்சலா

மைல் கணக்கில தூரம்

காதல் சின்னமே

உன்ன பாக்கணுனு கேட்டதால்

இங்கு கொண்டு வந்தேனே

ஆண் : அன்பே என் பே நீதானே

எந்தன் அன்பே நீதானே

என் பே என்றால் இனி

எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே

எந்தன் தெம்பே நீதானே

முன்பே முன்பே வந்தாய்

அன்பே நீதானே

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே

ஏன்னா பே

பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே

ஏன்னா பே

இனி அது தான்மா என் வேலன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்ன

என் கண்ணப் போல பாத்துக்க போறேன்

துணையா காத்த

அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்குமுனு

தெரிஞ்சுக்க போறேன்

என் பே நீதான்னு

ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்

Bae Song Lyrics in English

Male : Bae kannaala thitidaathey

Yen naa bae

Palasellaam paranthu poye poyaachey

Bae antha sirippa niruthidaathey

Yen naa bae

Ini athu thaan maa

En velannu aayaachey

Male : Ini naan unna en kanna pola

Paathukka poren

Thunaiyaa kaaththa

Antha mazhaiya kooda

Serthukka poren

Unakku ethellaam romba pudikkumunu

Therinjukka poren

En bae neethaannu

Oorukkellaam therivikka poren

Male : Anbe en bae neethaaney

Enthan anbe neethaaney

En bae endraal ini

Ellaathukkum meley neethaney

En bae en bae neethaaney

Enthan thembey neethaaney

Munbe munbe vanthaai

Anbe neethaaney

Male : Bae kannaala thittidaathey

Yen naa bae

Palasellaam maranthu poye poyaachey

Bae antha sirippa niruthidaathey

Yen naa bae

Ini athu thaan ma

En velainu aayaachey

Ini naan unna

En kanna pola paathukka poren

Thunaiyaa kaathha

Antha mazhaiya kooda serthukka poren

Unakku ethellaam romba pudikkumunnu

Therinjukka poren

En bae neethaannu

Oorukkellaam therivikka poren