Thappu Pannitten Song Lyrics – Thappu Pannitten Album

Thappu Pannitten song lyrics are penned by Vignesh Ramakrishna from the Thappu Pannitten album. The song music is provided by AK Priya and the song is sung by SilambarasanTR. The music video features Kalidas Jayaram, Megha Akash. are in lead roles. The album is directed by Dongli Jumbo.

While the producers for the album were Abinesh Elangovan, Abi, under the banner of  Abi Entertainment. The music is labeled by U1 Records. The song is released in July 2021 and the number of views it got on Youtube is more than 2million within one month. We can provide the video song also so you can watch and enjoy the song on your gadgets like mobile phones, laptops, Pc, etc.

Thappu Pannitten song lyrics in Tamil

அவா மேளா உசுரா இருந்தேன்
அவா மேளா உசுரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

அவா பெசா தினமம் ராசிச்சென்
அவா கயா புடிசே கெதந்தேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

அவ வின்னாய் தாண்டியம் வர வெஹ்னம்
அவ வீட்டா தாண்டியம் வர வெஹம்
ஓரு பர்வாய் ஒன்னு ஜன்னல் ஓரமா
பார்த்த அது போதும்

அவ மூச்சி காதா தான் தருவாலா
என் வெட்கம் விட்டு தான் வருவேன்
என் பெராய் சோலி கொஞ்சம் கூப்பிதாலே
ஓ ஆடு போதம்

நான் தப்பு பன்னிட்டன் அவலா தோலைச்சென்
என் கதலா நான் தோலைச்சென்
நான் தப்பு பன்னிட்டன் மனசா ஓடச்சென்
என் ஆசையை நான் கெடுத்தேன்

நான் தப்பு பன்னிட்டன் அவலா தோலைச்சென்
என் கதலா நான் தோலைச்சென்
நான் தப்பு பன்னிட்டன் மனசா ஓடச்சென்
என் ஆசையை நான் கெடுத்தேன்

அவா மேளா உசுராஇருந்தேன்
அவா மேளா உசுரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

தனிமையா தேதுரன்
தூக்காம் இல்லமா சாகுரென்
வெருப்புல வாசுரேன்
வேரலாகா மாரூரன்

தப்புளம் என் கிட்டா தான்
என் மனசு அன் கிட்டா தான்
என் தேவதாய் நீ மேட்டம் தன்
எனக்கல்லம் நீதன் நீதன்

தப்புளம் என் கிட்டா தான்
என் மனசு அன் கிட்டா தான்
என் தேவதாய் நீ மேட்டம் தன்
எனக்கல்லம் நீதன்

நீ என் தாலி தங்கவம் வர வெஹம்
என் வாஷ்காய் மோத்தமம் வரா வெஹ்னம்
என் தப்பா திருத்தா வைப்பு ஒன்னு தன்
nee தா ஆடு போதம்

என் பெச்சு தாங்கிடா இன்னி வெஹ்னம்
நீ முஜுசா உன்னாய் தன் தாரா வெஹ்னம்
நீ ஓத்தா வட்டி என்னை மன்னிச்சா போதம்
ஆடு போதம்

நான் தப்பு பன்னிட்டன் அவலா தோலைச்சென்
என் கதலா நான் தோலைச்சென்
நான் தப்பு பன்னிட்டன் மனசா ஓடச்சென்
என் ஆசையை நான் கெடுத்தேன்

நான் தப்பு பன்னிட்டன் அவலா தோலைச்சென்
என் கதலா நான் தோலைச்சென்
நான் தப்பு பன்னிட்டன் மனசா ஓடச்சென்
என் ஆசையை நான் கெடுத்தேன்

நான் தப்பு பன்னிட்டன் அவலா தோலைச்சென்
என் கதலா நான் தோலைச்சென்
நான் தப்பு பன்னிட்டன் மனசா ஓடச்சென்
என் ஆசையை நான் கெடுத்தேன்

Also Read: Kadaisi Vivasayi Movie Cast & Crew,Trailer and Movie Release Date Details

Thappu Pannitten Song Lyrics in English

Ava Mela Usura Irunthen
Ava Mela Usura Irukken
Aana Oru Naal Oru Nimisham, Kaanavillaiye

Ava Pesa Dhinamum Rasichen
Ava Kaiya Pudiche Kedanthen
Aana Oru Naal Oru Nimisham, Kaanavillaiye

Ava Vinnai Thaandiyum Vara Vehnam
Ava Veetta Thaandiyum Vara Vehnam
Oru Paarvai Onnu Jannal Orama Paartha, Adhu Podhum

Ava Moochchi Kaatha Thaan Tharuvaala
En Vetkam Vittu Thaan Varuvena
En Perai Solli Konjam Koopitaale
O Adhu Podhum

Naan Thappu Pannitten… Avala Tholaichen
En kadhala Naan Tholaichen
Naan Thappu Pannitten… Manasa Odachen
En Aasaiya Naan Keduthen

Naan Thappu Pannitten… Avala Tholaichen
En kadhala Naan Tholaichen
Naan Thappu Pannitten… Manasa Odachen
En Aasaiya Naan Keduthen

Ava Mela Usura Irunthen
Ava Mela Usura Irukken
Aana Oru Naal Oru Nimisham, Kaanavillaiye

Thanimaiya Theduren
Thookkam illama Saaguren Aa
Veruppula Vaazhuren… Veraalaga Maaruren

Thappulam En Kitta Thaan
En Manasu Un Kitta Thaan
En Devathai Nee Mattum Thaan
Enakellam Neethan Neethan
(Neethan Neethan Neethan Neethan)

Thappulam En Kitta Thaan
En Manasu Un Kitta Thaan
En Devathai Nee Mattum Thaan
Enakellam Neethan Neethan

Nee En Thaali Thaangavum Vara Vehnam
En Vaazhkai Moththamum Vara Vehnam
En Thappa Thirutha Vaippu Onnu Thaan Nee Tha
Adhu Podhum

En Pechu Thaangida Ini Vehnam
Nee Muzhusa Unnai Thaan Thara Vehnam
Nee Oththa Vaatti Ennai Mannicha Podhum
Adhu Podhum

Naan Thappu Pannitten… Avala Tholaichen
En Kadhala Naan Tholaichen
(En Kadhala Naan Tholaichen)
Naan Thappu Pannitten… Manasa Odachen
En Aasaiya Naan Keduthen
(En Aasaiya Naan Keduthen)

Naan Thappu Pannitten… Avala Tholaichen
En Kadhala Naan Tholaichen
Naan Thappu Pannitten… Manasa Odachen
En Aasaiya Naan Keduthen

Also Read: Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie

Aala Ola Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

Aala Ola song lyrics are penned by Vivek and the music score is provided by Santhosh Narayanan. The song is sung by Andony Dasan and Santhosh Narayanan from the movie Jagame Thandhiram. The movie is released on 18 June 2021 on Netflix and had such a big response from the audience. The movie is directed by Karthik Subbaraj and also produced by S. Sashikanth.  Aala Ola song lyrics from Jagame Thandhiram movie.

Ultimate star Dhanush, James Cosmo, Aiswarya Lekshmi, Kalaiyarasan are playing the lead roles in this movie. The song is produced by the label of Sony Music South. Above we are providing video song also so watch and enjoy the song.

A piece of good news for all of the football fans. On this dreamleaguesoccerkitss.com site, you can find and download Dream League Soccer and the DLS kits are out and fans can download them. You will find all of the kits and logo in the below section.

Aala Ola Song Lyrics in English

Dai Maaplaa, Aeei..!!
Gaana Rathiname
Ah..! Super-U
Gaana Rathiname… Aeyy, Gaana Rathiname
Pottiya Oru Adiya Podu Maaplaa

Injaara Maaplainga Varuvamla Mela
Thoranaya Vandhu Ninnu Vappoml Kaala
Inganakkula Top Adichi Yeldrayathaan Kootuvom
Oodala Poondhu Vandhu Olattivittu Oattuvom

Aala Ola Anjaaru… Aara Thaara Vachaaru
Aala Ola Anjaaru… Aara Thaara Vachaaru, Podu
Aala Ola Anjaaru Maala… Thodhaa Eduyaa
Thol Mela Poda

Aara Thaara Thappatta Odhara
Theriya Uduyaa Nammoda Powera
Madhura Uruththu… Sillaattam Sillaattam
Odambu Valayum… Villaattam Villaattam

Gaana Rathinamae… Adi Yen
Gaana Rathinamae
Gaana Rathinamae… Adi Yen
Gaana Rathinamae

Aala Ola Anjaaru Maala
Thodhaa Eduyaa… Thol Mela Poda
Aara Thaara Thappatta Odhara
Theriya Uduyaa… Nammoda Powera

Oranda Onnaanga… Oranda Rendaanga
Oranda Izhukkum… Nallavainga
Urumi Onnaanga… Izhuva Rendaanga
Savva Kizhikka Vandhavaiga

Yey Sound Ah..! Mattum Vachu Udu
Sallayellam Pathi Udu
Un Koottamaa En Koottamaa
Un Kootathula Aalirundhaa
Nee Anuppu Paathukalam
Un Aattamaa En Aattamaa

Aala Ola Anjaaru… Aara Thaara Vachaaru
Aala Ola Anjaaru… Aara Thaara Vachaaru, Podu
Aala Ola Anjaaru Maala
Thodhaa Eduyaa… Thol Mela Poda

Aara Thaara… Thappatta Odhara
Theriya Uduyaa… Nammoda Powera
Madhura Uruththu…Sillaattam Sillaattam
Hey Hey… Villaattam Villaattam
Ho Ho Ho O O O…
Aala Ola Anjaaru… Aara Thaara Vachaaru

Also Read: Harla Farla Song Lyrics – Chakra Movie

Theeranadhi Song Lyrics – Maara Movie

The song Theeranadhi song lyrics from the Maara movie and the song is sung by Padmalatha her voice for trending track called Theeranadhi Song Lyrics for Madhavan’s romantic-drama successful hit Tamil film Maara. The song music is composed by Ghibran. The song lyricist was Thamarai’s words which were published by the Think Music India record label.

The movie is directed by Dhilip Kumar and also produced by Prateek Chakravorty and Shruti Nallappa. The movie Maara starring Madhavan and Shraddha Srinath and also Sshivada are paly the lead roles in this movie.

Theeranadhi Song Lyrics in Tamil

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்…
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

பெண் : தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…
ஆகுமோ… தாகமோ… போகுமோ…

ம்ம்… ம்ம்… அருகினில் நான் இருந்தேன்…
தொலைவினில் நீ இருந்தாய்…
இரு கை நீட்டுகிறேன்…
எதிரினில் வாராய்…

யாரும் காணாத ரகசிய கோலம்…
நானும் நீயும்தான் இணைத்திடும் பாலம்…
தேடும் மீனாய் நீரில் நான் இருந்தேன்…
தொலைவில் நீ இருந்தாய்…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

ம்ம்… தனிமையின் தூரிகையால் பனிமலர் நான் வரைந்தேன்…
மறைவின் சூரியனால் கரைந்திடலானேன்…
யாரோ காணும் ஓர் கனவினில் நானும்…
தீரா காலோடு நுழைந்ததும் ஏனாம்…
நாணல் போலே நீரில் நான் நனைந்து…
நதியாய் மாறுகின்றேன்…

தீராநதி தீராநதி…
தேடல்களோ தீராதினி…
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி…
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி…

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்…
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…
இப்படியே போகுமோ…
எந்தன் உயிரே தீருமோ…

Theeranadhi Song Lyrics in English

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Vilasam illamal vivatham seiyamal
Naan ingu yen nindren koorai saghi

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Aagumo…
Dhaagamo…
Pogumo…

Aruginil naan irunthen
Tholaivinil nee irunthai
Iru kai neettugiren
Ethirinil vaarai

Yaarum kaanatha ragasiya kolam
Naanum neeyum thaan inaithidum paalam
Thedum meenai neeril naan irunthen
Tholaivil nee irunthai

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalo theerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Thanimaiyin thoorigaiyal panimalar naan varainthen
Maraivin suriyanal karainthidalanen
Yaaro kaanum or kanavinil naanum
Theera kaaloda nuzhainthathu yenam
Naanal pole neeril naan nanainthu
Nadhiyai maarugindren

Theeranadhi theeranadhi
Thedalgalotheerathini
Irangiye varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vidhi

Vilasam illamal vivatham seiyamal
Naan ingu yen nindren koorai saghi

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Ethanai naal aagumo
Ennamellam dhaagamo
Ippadiye pogumo
Enthan nodi theerumo

Also Read: Theera Theera Song Lyrics – Sarbath Movie

Naanum Song Lyrics – Navarasa Movie

Naanum song lyrics from the Web Series Navarasa movie and the song lyrics are penned by Madhan Karky. The song is sung by Karthik and the music is composed also by Karthik. The movie Navarasa is directed by Gautham Vasudev Menon. While the producers for the movie are Mani Ratnam and Jayendra Panchapakesan. The music is composed by the labeled by Think Music India. Suriya and Pryaga Martin are in the lead roles in this movie.

Amazing music and Massive look Suriya audience are so waiting for Navarasa service for Suriya acting. The song is released on July 19 2021 and good response from the audience. the song has a number of views are got on youtube that is more than 2million within one month.

Naanum Song Lyrics in English

Mayakkum mazhalai mozhiyo
Avizhum aruvi ozhiyo
Kuviyum kuyilin kuralo
Theyum theyum ival mun

Kulambi kilappum manamo
Pudhinam pirikkum manamo
Thulasi ilayin manamo
Theyum theyum ival mun

Yen adhai naan unaravillai
Yen, yen unarndhum thirundhavillai

Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
Or aanin naanam idhu anbe

Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
En veru konam idhu anbe

Isai thedi nee vandhai
Isai yendrennil aanai
Isaiyindri ennaven
Isaiyilla mannaven

Thirundhum vaippondru thandhal
Marandhum meendum seiyen
Selladhe nee vaa vaa ennisaiye isaiye

Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
En veru konam idhu anbe

Also Read: Manjanathi Puranam Song Lyrics – Karnan Movie

Manjanathi Puranam Song Lyrics – Karnan Movie

Manjanathi Puranam song lyrics from Karnan movie. It is the second song from the album. The song was sung by Thenisai Thendral Deva and Reetha Anthony. This song music is given by Santhosh Narayanan and the lyrics are written by Yuga Bharathi. The song explores the love a husband has for his spouse when her untimely death and it became a hit song in the film.

The film stars Dhanush, Lal, Yogi Babu, Nataraj, Rajisha Vijayan playing lead roles in this film. This song was composed, arranged, and programmed by Santhosh Narayanan and it reached 12million views on YouTube.This song music was labeled by Think Music India.

Manjanathi Puranam Song Lyrics in Tamil

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்களத்தி

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலங்கடிச்ச சக்களத்தி

என் கக்கத்துள
என் கக்கத்துள வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுஉட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திஉட்டா

என் கக்கத்துல
என் கக்கத்துல வச்ச துண்ட
தோளு மேல போட்டுவுட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க
வாலிபத்தை ஏத்திவுட்டா

அந்த சிட்டழகி அந்த சிட்டழகி
அந்த சிட்டழகி சொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு

என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலக்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு மஞ்சனத்தி….

வள்ளநாட்டு மலையோரம்
வாரோம் ஒரு தரம் பாத்தோம்
முள்ளுக்காடு மூட்டோரம்
மூச்சு முட்ட தேனெடுத்தோம்

கக்குளத்து பக்கத்துல
காள சாமி கோயிலிலே
சாதியத்தான் பலிகொடுத்து
சந்தனம் குங்குமம் பூசிக்கிட்டோம்

என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி ஏமனோட
வீட்டு விளக்க ஏத்துனா
எருமையாட்டம் திரிஞ்ச பயல
யானை மேல ஏத்துனா

அந்த மொட்டழகி அந்த மொட்டழகி
அந்த மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு

ஏய்…
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் போடு ஏய் போடு

ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் போடு…

ஏய் போடு போடு போடு
போடு போடு போடு போடு போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா
ஏய் ரித்தா…

கருப்பந்தொர மண்ணெடுத்து
காரவீடு கட்டிக்கிட்டோம்
நாயுக்குட்டி நாலேடுத்து
குழந்தையாக்கி கொஞ்சிக்கிட்டோம்

பாதகத்தி சாதிசனம்
வேலெடுத்து வருமுன்னு
வாலெடுத்து சண்டையிட
வாசலிலே காத்திருந்தேன்

என் மஞ்சனத்தி….
என் மஞ்சனத்தி….

என் மஞ்சனத்தி உடம்புக்குள்ள
என்ன எழவு பூந்துச்சோ
காலரானு வந்த நோயி
ஏமன் கண்ணெதிரே திண்ணுடுச்சே

என் மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்.. ரவு…

யோவ்…ஏமா…
அழுகூடாது..அழுவகூடாது.
அடியா…மேளத்த…

Manjanathi Puranam Song Lyrics in English

En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai koththi kalangadicha pathagathi
En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai kothi kalangadicha pathagathi

En kakkathula
En kakkathula vecha thunda thozhu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha yethivutta

En kakkathula
En kakkathula vecha thunda thozhu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha yethivutta

Antha sittazhagi
Antha sittazhagi
Antha sittazhagi sottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku ravuttu vandukku ravuttu vandukku

En aalu manjanathi eduppaana sembaruthi
Kannala ennai kothi kalangadicha pathagathi
En aalu manjanathi…

Vallanattu malaiyoram vaaram oru tharam paathom
Mullukkaattu moottoram moochu mutta theneduthom
Kakkulathu pakkathula kaalasamy koiyilila
Saadhiyathaan palikoduthu sandhanam kungumam poosikittom

En manjanathi
En manjanathi yemanoda veettu velakka yethuna
Erumaiyaattam thirinja payala yaanai mela yethuna

Antha mottazhagi
Antha mottazhagi
Antha mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku ravuttu vandukku ravuttu vandukku

Yei…yei podu podu riththa
Yei podu podu riththa

Yei podu
Yei podu
Yei podu
Yei podu

Yei riththa riththa podu
Yei riththa riththa podu
Yei ritha yei ritha
Yei ritha yei ritha yei podu
Yei podu podu podu podu podu podu podu podu
Riththa yei riththa yei riththa

Karuppandhorai manneduthu kaara veedu kattikkittom
Naayikutty naaleduthu kozhandhayaakki konjikkittom
Paadhavathi saathisanam veleduthu vaarumunnu
Vaaleduthu sandayida vaasalila kaathirundhen

En manjanathi
En manjanathi
En manjanathi odambukkulla enna ezhavu poondhucho
Cholerannu vandha noyi yeman kannedhire thinniduche

En mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya keli ravuttu vandukku ravut ravu

Also Read: Thooriga Song Lyrics – Guitar Kambi Mele Nindru Movie

 

Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics – Vaazhl Movie

Pudhu Vidha Anubavam song lyrics from Vaazhl Movie. This song was sung by the beautiful voices of Pradeep Kumar, Kalyani Nair with the length of 4:10min, and lyrics are penned by Muthamil and Arun Prabu Purushothaman. The amazing music was composed by  Pradeep Kumar. The film stars Pradeep Anthony, TJ Bhanu, Diva Dhawan, Aahrav, and SN Bhatt are playing lead roles in this movie. Tamil songs on your Xiaomi phones are known for their high-quality smartphones and have high capability of range and connection for devices.

This song music was labeled by Sony Music India and the movie was directed and produced by Arun Prabu Purushothaman & Sivakarthikeyan under his banner Sivakarthikeyan Productions and the song reached up to 35 thousand views on YouTube.Above we can provide video song also watch and enjoy.

Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics in Tamil

மடாய் திராந்திடுமோ
விதாய் தாரூம் மஜாய் புதிதோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ

வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ

வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே

வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே

ஆசாய் தீயில் வேகம் இருலின் ஓஷியேல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ

மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ

மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ
மதி விதி விசில் உலந்து
மயக்கம் கொண்டாண்டுமோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ

வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்

விதாய் இது சாரியோ
விசாகுவதம் இனிதோ

Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics in English

Madai thiranthidumo
Vidai tharum mazhai pudhidho
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo

Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo

Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile

Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile

Aasai theeyil vegum irulin ozhiyile
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo

Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo

Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo
Madhi vidhi vizhiyil ulanthu
mayakkam kondandumo
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo

Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil

Vidai idhu sariyo
Vizhaguvathum initho

Also Read: Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie

 

Theera Theera Song Lyrics – Sarbath Movie

 

Theera Theera song lyrics from Sarbath movie. The song was penned by KU Karthik and wonderful singing was given by Ajesh and Saindhavi. The Tamil songs music was composed by Ajesh. It was a second song from the movie and it is a melody song, The song was released under Think Music India music label copyrights.

The movie stars Kathir, Soori, Rahasiya give the best performance in this song and the film was directed and produced by Prabhakaran& Viacom 18 Studios & Seven Screen Studio Lalit Kumar. Theera Theera song is getting more than one hundred and six thousand views on YouTube and above we also provide video song watch and enjoy.

Theera Theera Song Lyrics in Tamil

தீர தீர என்னை கொல்லாதே
உள்ளே சிரிக்காதே
கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே
உள்ளே நடிக்காதே

கைகள் போடும் நத்தை கோலம்
காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும்
கால்கள் போடும் தத்தை தாளம்
உன்னை தேடி தாவுதே

ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே

குறுந்தகவல் திரையில்
கவிதைகளாக
குறு குறு புன்னகையை தூவுதே
தொடுதிரையில் தவழும்
பெருவிரலாக
கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே

ஏதேதோ தேடும் உள்ளம்
எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ
ஏராளம் பேசாமல் நீ
ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு

யாரோடும் நெஞ்சம்
நெருங்கியதே இல்லை
உன் பின்னால் வந்தின்று
மயங்குதே நீதான் எல்லை

மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை
மின் தடையாலே ஓயுமா
உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம்
இன்னிசை போலே பாயுமா

விடா மழையில்
நனைந்தே நடப்போமா
இதயம் சரிந்து
இருவர் : இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்

ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே

Theera Theera Song Lyrics in English

Theera Theera
Ennai Kollaadhey
Ulley Sirikkaadhey
Kangal Endrum
Poigal Sollaadhey
Ulley Nadikkaadhey

Kaigal Podum
Naththai Kolam
Kaadhal Pesum
Vaarthai Aagum
Kaalgal Podum
Thaththai Thaalam
Unnai Thedi Thaavudhey

Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal

Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey

Kurunthagaval Thirayil
Kavidhaigalaaga
Kuru Kuru Punnagaiyai
Thoovudhey
Thoduthirayil Thavazhum
Peruviralaaga
Karuvizhi Un
Azhagai Theendudhey

Yedhedho Thedum Ullam
Edhuvarai Mounam
Valarppaayo
Yeraalam Pesaamal Nee
Oru Murai Un
Kaadhalai Sollividu

Yaarodum Nenjam
Nerungiyadhe Illai
Un Pinnaal Vandhindru
Mayangudhu Needhaan Ellai

Minnalin Osai
Minmini Aasai
Min Thadaiyaale
Oayumaa Un Vizhi Podum
Atcharam Ellam
Innisai Poley Paayuma

Vidaa Mazhayil
Nanaindhe Nadappomaa
Idhayam Sarindhu
Iru Kaigal Sera
Kaadhal Koodum

Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal

Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey

Also Read: Kanne Kanmaniye Song Lyrics – Paava Kadhaigal Movie

 

 

Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie

Kadai Kannaaley song lyrics from Bhoomi movie. This movie was directed by Lakshman and produced by the film is Jayam Ravi’s mother-in-law Sujatha Vijayakumar under the production banner Home Movie Makers.  This song is sung by Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman with a length of 4:35min. The song lyrics are penned by Thamarai while the music is composed by D Imman.

The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal, Ronit Roy, and Sathish playing lead roles in this film. It was a third song from the movie and it is a romantic song and the audience is also more attracted to this song. the song got 2.3million views on YouTube and got a good response from the audience. we provide a video song also watch and enjoy.

Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil

அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா

அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள் ஆ

ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்

படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்

விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே

விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே

இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா

தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்

கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே

கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே

Kadai Kannaaley Song Lyrics in English

Annalum Nookinaan
Avalum Nookinaal
Paartha Nodi Yugamaai Neela
Padhaipadhaithu Kann Thirappen
Pinnum Aatraamaiyaal Allal Uttru
Kavan Veesinaal Kadai Kannaaley

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasitheane
Kavinpoove Kannaala

Annalum Nokinaan Avalum Nokinaaal

Olinthen Marainthen
Edhai Paarthum Naan
Unai Serntha Pinbu
Bhayam Neenginen

Padaranthen Alainthen
Kodi Pola Naan
Mani Maarpil Saaindhu
Malar Serkkiren

Vizhiyai Imaiyai Virithen Unai En
Ilamaiyin Aranmanai Varaverkkuthe
Viralai Nagaththai Kadithe Ezhuthum
Kavithaiyai Idhalgalum Arangettruthe

Indha Nodi Podhum Thene
Sindhi Urainthene Naane
Udalum Uyirum Mezhugaai Urugum

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala

Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam

Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname

Kadai Kannaaley Rasithene

Also, Read: Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

 

Harla Farla Song Lyrics – Chakra Movie

Harla Farla song lyrics from Chakra movie and was directed by MS Anandan and is produced by Vishal. The movie starring Vishal, Sharaddha Srinath, and Regina Cassandra playing lead roles in the film. This song music was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by the beautiful voices of Yuvan Shankar Raja & Sanjana Kalmanje with the length of 3:27minutes.

The movie songs were labeled under the banners of the Vishal film factory. Harla Farla song reached 1.2million views on YouTube and as compared to other songs in the film this song got a good response from the audience and we provide video song also watch and enjoy.

Harla Farla Song Lyrics in Tamil

ஹே வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே
இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி
பறந்திடவா நான் வான் மேலே
விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே…

குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா
இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா
அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா
ஹர்லா பர்லா

ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா
குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா
இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா
ஹர்லா பர்லா…

பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி
உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு..?
ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி
அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு

யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே
எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி
பாதை எங்கும் முட்களாய்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி

பெண் : உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா
கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா ..?
கழகமோ தோழின் பின்னாலே
உலகமே எந்தன் முன்னாலே
ஒர

Harla Farla Song Lyrics in English

Eah Vaanam Ellaam… Kaadhal Grafitte|
Ilukkuthuadee Undhan… Heartily Ulla Gravity
Parandhidavaa Naan Vaan Meale..?
Vilundhidavaa Un Nenjulle..?

Kutti Kutti Kannu… Rendum Portal Aa
Illai Rendum… En Bodhai Bottle Aa
Avai Vali Unil… Vilundhen Total Aa

Harla Farla…
Ra TTa Ta Tta TaTta… Heartin Rattle Aa
Gubu Gubuvena… Theeyin Moottalaa
Illai Illai Idhu… Kaadhal Battle Aa
Harla Farla…

Baby Girl… When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Is… Skippin A Beat
Oh You Got The Move So Sweet
You Don’t Know… What You’re Doing To Me

Ha Hello Mister Military…
Un Midikku Nadai… Ellam Ennaachu
Aha Kakki Sattai Kaadhali…
Adhi Kasakki Nasukkidhaan Pottaachu

Yaakkai Naattin Sondhame
Endhan Nenjam Undhan Sondhamadee
Paadhai Engum Mutkalaai
Undhan Nenjam Endhan Manjamadee
Undhan Muthukodu Muthukaagavaa
Kannil Mugam Paarthu Alakaagavaa
Kalagamo Tholin Pinnaale… Ulagame Endhan Munnaale

Oru Kanam… Oru Kaaval Kaariyaai
Maru Kanam… Oru Kaadhal Kariyaayi
Enai Mayakkidum Vedathaariyaai…

Harla Farla… Oohumm
Pagal Muluvadhum… Yudha Therila
Nilaviravinil Mutha Thoorala
Nadu Naduvile… Ellai Meerala
Harla Farla… Aaha

Baby Girl… When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Is… Skippin A Beat
Oh You Got The Move So Sweet
You Don’t Know… What You’re Doing To Me

Baby Girl… Unna Paathathum
Naan Mayangi Kiranghidhaan Ponene
Enna Vittu Nee Vilaginaal Naan
Heart-U Udanchidhaan Povene

Also Read : Kanne Kanmaniye Song Lyrics – Paava Kadhaigal Movie

Sollamathan Song Lyrics – Pulikkuthi Pandi Movie

Sollamathan song lyrics from Pulikkuthi Pandi movie. The song was sung by Srinisha with the length of 3:59minutes and the music was composed by N. R. Raghunathan with lyrics are penned by Mohan Raj. The film stars Vikram Prabhu, Lakshmi Menon performed in this song and it was a second song in the movie.

In this film, this song is very heart-touching to the audience and also got a good response as compared to other songs. This song reached 9.3 million views on YouTube and we provide video songs also watch and enjoy the song. To listen to more songs in Music Android apps.

Sollamathan Song Lyrics in Tamil

சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

சும்மா சும்மா கண்ணாடிய பாக்க வெச்சானே
பத்து முறை பவுடர் அள்ளி பூச வெச்சானே
வித விதமா வெக்கப்பட கத்து தந்தானே
ரக ரகமா கனவுலதான் முத்தம் தந்தானே

ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே
ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே

சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

அவன் போட்ட சட்டை இருக்கு
நான் போட்டு பாக்க ஆசை வந்துச்சு
என் முந்தானையில் அவன் மொகத்த
நான் தொட்டு பாக்க போதை வந்துச்சு

கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு
கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு

அரணா கொடியாட்டம்
அவன சுத்தி கெடப்பானே
அரை நொடி பிரிஞ்சாலும்
நான் பித்து பிடிப்பேனே

அவன் கால் அழக பார்த்து பார்த்துதான்
வைகை நதிக்கரைய கட்டி வெச்சாங்க
அவன் தோள் அழக பார்த்த பின்னாலே
வருஷ நாட்டு மலை சின்னதுனாங்க

ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா
ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா

அழகர் தேராட்டாம்
அவன் நடையும் இருக்கும்டா
ஆயுள் முழுக்க நான்
அவன் நிழல்லா நடப்பேன்டா

Sollamathan Song Lyrics in English

Sollamathan Solliputtan Michcham Illama
En Kannu Rendu Aakkiputtan Thookkam Illam
Hey Kaadu Karai Medellaam Achcham Illama
Ada Kaththavachan Avan Perai Koocham Illama

Chumma Chumma Kannadiya Paakka Vechanae
Paththu Murai Powder Alli Poosa Vechanae
Vidha Vidhama Vekkapada Kaththu Thandhanae
Raga Ragama Kanavulathan Muththam Thandhanae

Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae
Avan Paarvaiyala Katti Vachu Suththa Vittanae
Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae