Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie
Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in Tamil from Karnan Movie. Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics has penned in Tamil by Mari Selvaraj. The song was sung by Kidakkuzhi Mariyammal and Santhosh Narayanan. The movie starring Dhanush.
Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in Tamil
சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை
பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட
கத்தும்பாரு அவன் பேர
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
ஊரெல்லாம் கோயிலப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஊரெல்லாம் கோயிலப்பா
கோயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா
எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கவசத்தையும் கண்டதில்ல
எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics in English
Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Suriyanum Pekkavilla Santhiranum Satchiyilla
Pathakathi Petha Pulla Panjam Thinnu Valatha Pulla
Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Ammadi Alamaran Marathumela Uchikila
Othakili Ninna Kooda Kathum Paru Avan Pera
Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga, Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Oorella Koyillappa Koyilellam Samiyappa
Otha Poodakooda Illauyappa
Yenga Kudumbathula Oruthunappa
Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kavasathaiyum Kandathilla Yentha Kundalumum Koodayilla
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai
Val Thookki Ninnan Paru Vanthu Sandappotta Yevanumillai
Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Avana Kanda Vara Sollunga Karnana Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Kanda Vara Sollunga Kaiyoda Koottivarunga
Also, Read: Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie
Nethu Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie
Nethu Song Lyrics From Tamil movie Jagame Thandhiram. The Song was composed by Santhosh Narayanan and Sung by Dhanush. Nethu lyrics are penned by Dhanush. The movie Starring Dhanush, Aishwarya Lekshmi in Lead Roles.
It is one of the super hit songs from the Jagame Thandhiram movie. The song got a good response from the audience and it reach more than 15million views on Youtube.
Nethu Song Lyrics in Tamil
நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த
எக்குத்தப்பா மாட்டிகிட்டேன் அக்கப்போரில் சிக்கிக்கிட்டேன்
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும் கிளி
பக்கத்துல நீ நடக்க வெக்கத்துல நான் சிரிக்க
கச்சிதமா நெஞ்சில் ஒட்டிகிட்ட
நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த
பேபி நீயும் சுவீட்டு நானும் கொஞ்சம் க்யூட்டு
காதல நான் சொல்ல இனி என்ன வழி புள்ள
ஜில்லாவுக்கே நான் தாரேன் ட்ரீட்டு
அடி நீ பாக்குற என் கை கோக்குற
கேராகி போதே என் ஹார்ட்டு
நேத்து ஓர கண்ணில் நா உன்ன பாத்த
ஏ நேத்து ஜாட செஞ்சு நீ என்ன பாத்த
சுத்தி இல்ல யாரும் முத்தம் தர வேணும்
எப்பவும் நான் தில்லு இப்ப உட்டுருச்சே அல்லு
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்து நில்லு
தினுசா பாக்குற அதில் நான் வேர்க்குறேன்
இது கூட சுகமாதா இருக்கு
ஏ ஆத்தி நீ இப்போ என் கூட்டுல சேத்தி
ஏ ஆத்தி பாத்துருவோம் பத்து பேரன் பேத்தி
Nethu Song Lyrics in English
Nethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha
Ekkuthappa Maattikitten Akkaporil Sikkikitta
Vanjikkodi En Konjum Kili
Pakkathula Nee Nadakka Vekkathula Naan Sirikka
Kachchithamma Nenjil Ottikitta
Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Naethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha
Baby Neeyum Sweetu Naanum Konjam Cute Tu
Kadhala Naan Solla Ini Enna Vazhi Pulla
Jillavukke Naan Tharren Treatu
Adi Nee Paakkura En Kai Kokkura
Gaerraagi Pothey En Heartu
Naethu Ora Kannil Na Unna Paatha
Ye Nethu Jaada Senchu Nee Enna Paatha
Suththi Illa Yaarum Muththam Thara Venum
Eppavum Naan Dhillu Ippa Utturuchey Allu
Innum Konjam Pakkam Vandhu Nillu
Dhinusa Paakkura Athil Naan Verkkuren
Idhu Kooda Sugamaatha Irukku
Ae Aathi Nee Ippo En Koottula Seththi
Ae Aathi Paathuruvom Paththu Peran Paethi
Also, Read: Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie
Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie
Get the Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics that Silambarasan TR, Mervin Solomon performed and are featured in Sulthan (2021) film of Rashmika Mandanna, Karthi. The lyrics writer Viveka wrote down the Yaaraiyum Ivlo Azhaga‘s Tamil lyrics and Bakkiyaraj Kannan gave direction to the music video. The movie songs are composed by Vivek-Mervin.
In this movie, the sultan propose’s the female lead in a famous temple which is a festival in their village, and she will not tell anything because the whole village has a work with the sultan which his father has promised to the village people.
The Sulthan movie has to be directed by Bakkiyaraj Kannan and produced by S. R. Prakash Babu under the banners of Dream Warrior Pictures. Rashmika looking very gorgeous in this song and got good feedback from the audience.
Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics in Tamil
யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல
கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச
முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே
முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே
யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல
கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச
முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே
நீ தண்ணிக்குள்ள கைய வச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்னை தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்
நீ மஞ்ச பூச கைய வச்சா
அஞ்சாறு Color-உ ஆகும்
நீ எட்டு வச்ச கட்டாந்தரை
மிட்டாயா போல இனிக்கும்
காது திருக்காணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே
சேவல் இறகால
சேலை நான் தாரேன்
வாடி என் தமிழிசையே
தமிழிசையே
முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே
முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே
யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல
Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics in English
Hey Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Yedhuvum Keakkalae,
Galithan Anen Pora Pokkulae,
Konala Pakura Kovama Pesura,
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,
Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Edhuvum Keakkalae,
Galidhan Anen Pora Pokkulae,
Konala Pakura Kovama Pesura
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parthth Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,
Nee Thannikulla Kaiya Vecha Thanikku Janni Yerum,
Katterumbu Unna Thotta Pattampoochiya Marum,
Nee Manja Poosa Kaiya Vecha Anjaru Colour-a Agum,
Nee Ettu Vacha Kattantharai Mittaya Pola Inikum,
Kathu Thirukaniyil Kadhal Thalaikeruthe,
Nee Poosum Marudhaniyil En Boomi Sivapaguthe,
Seval Iragala Selai Nan Senji,
Tharen Vadi En Tamizh Isaiye Tamizh Isaiye,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,
Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
Unnapol Evarum Usure Thakkala
Kadhula Vera Edhuvum Keakkala
Galidhan Anen Pora Pokkula.
Also, Read: Seevaanuke Song Lyrics – Aelay movie
Thattan Thattan Song Lyrics – Karnan Movie
Get the Thattan Thattan Song Lyrics that Meenakshi Ilayaraja, Dhanush performed and are featured in the Karnan movie of Dhanush. The lyrics writer Yugabharathi wrote down the Thattan Thattan‘s Tamil lyrics and Mari Selvaraj gave direction to the music video.
Thattan Thattan Song Lyrics
Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Sura Kathatam,
Motapara Poova Vedichene,
Uchi Thena Vari Kudichene,
En Kairega Patha Pechi,
Katha Sonnale Neeye Sachi,
Na Pora Vara Pathayila,
Nerinji Mulla Othukam Umparva,
Ye Thattan Thattan Vandikatti,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninna,
Hey Adicha Soora Kathatam,
Kuthilala Nettatam Kumiyathe Um Vasam,
Asaiya Nee Paka Soru Pongum,
Theruvula Ponalum Puzhuthiya Vanthalum,
Thavani Rasava Matha Sollum,
Senthanala Nenchiruka,
Vn Nenappe Thurat Addikkum,
Ur Nezhala Na Iruka En Nesame Neethandi,
Muthatha Thayen Rasathi,
Mothamum Tharen Kaimathi,
Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ye Sokkapanna Mela Ninnu,
Adicha Soora Kathatam,
Vzhavan Vayalula Irangi,
Koora Nataiyum Pirichu,
Ponna Nelathaiye Kakum,
Perungudiyam Uzhakkudiyam,
Pootan Punjaya Tholachan,
Patan Nanjaiya Tholachan,
Kalla Kadavulum Kedaka,
Kadanom Koolikkudiyanom,
Jeichidu Kannu Jeichidu Kannu,
Kaka Kuruvi Netham Kootampottu,
Namma Kathaya Pesa,
Megam Kettu Yenguthe Mazha Oonguthe,
Odampeduthu Theekothu Vyir Eriya Nananche Kedappo,
Thattan Thattan Ye Thattan Thattan,
Thattan Thattan Vandikati,
Paranthen Kozhi Thuvattam,
Ada Sokkapanna Mela Ninna,
Adicha Soora Kathatam,
Soora Kathatam Soora Kathatam,
Thattan Thattan Thattan Thattan.
Also, Read: Suzhalum Irulil Song Lyrics – Andhaghaaram Movie
Suzhalum Irulil Song Lyrics – Andhaghaaram Movie
Suzhalum Irulil Song Lyrics from Andhaghaaram movie. The song was sung by Shahid Hameed, Sivam & Pradeep Kumar presented by Director Atlee under Think Music India Label. This movie will release on Netflix on 24th November 2020. The stars Vinoth Kishan, Arjun Das, Pooja Ramachandran, Kumar Natarajan, and Meesha Ghoshal in the main lead roles.
Suzhalum Irulil Song Lyrics in Tamil
ஆண் சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..
ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..
ஹா……ஆஅ……(6)
மனிதம் காக்க மனிதன் ஓடி
மடியும் நேரம் விடியல் கேட்பான்
விடிந்த பகலில் கலக்கம் தீண்ட
கழகம் தீட்டி நிலையை பொய்பான்
நொடியில் வழியை மறக்கும் உயிரை
தினமும் வருத்தி தேடுவதேனோ
பிறப்பும் இறப்பும் கனியும் நொடியில்
துயர்க்கும் துன்பம் தெளிந்த நீரோ
சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..
ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..
நினைத்தே கணம் கரைகிறேன் அறியாமலே
புரிந்தும் நிதம் மறுக்கிறேன் விடைகானலே
உடைந்தே மனம் கதறினேன் கனி தீண்டலே
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..
ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..
Click here for the details of
Suzhalum Irulil Song Lyrics in Tamil
Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…
Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…
Haaa….aaaa….(6)
Manidhan kaaka manidhan odi
Madiyum neram vidiyal ketpaan
Vidintha pagalil kalakkam theenda
Kalagam theetti nizhaiyai poipaan
Nodiyil valiyai marakkum uyirai
Dhinamum varuthi theduvadhaeno
Pirappum irappum kaniyum nodiyil
Thuyarkkum thunbam thelindha neero
Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…
Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…
Ninaindhae ganam karaigiren ariyaamalae
Purindhum nidham marukkiren vidaikaanalae
Udaindhae manam kadharinen kani theendalae
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…
Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…
Also, Read: Mangalyam Song Lyrics
Seevaanuke Song Lyrics – Aelay movie
Seevaanuke Song Lyrics from Aelay movie and movie was directed and written by Halitha Shameem. the movie stars are Madhumathi, Manikandan, Samuthirakani. Music was composed by Kaber Vasuki and lyrics were penned by Halitha Shameem. this song was sung by Yogi Sekar and Roja Adithya.
Seevaanuke Song Lyrics in Tamil
என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஓஹோஹஹஹோ
ஆண் : பொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
இவகிட்ட இருந்தாலே
வேப்ப மர நிழல்போல
சில்லுப்பா உணர்வேனே
அந்தி வான தூத்தலப்போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே
கைய நான் காட்டுனா
பஸ்சு கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே
எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்ன
தாங்கணும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது
ஆண் : என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
நாம் சீவன் ரெண்டும் சேர்ந்ததா
நினைச்சே மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள் சேர்ப்பதால் தானே
எத்தன சந்தோசம்டா
சிட்டுக்குருவி உடம்ப சிலிர்ப்பதபோல
தானே மனசும் துடிக்குதடா
உன்ன நினைக்கும்போது எனக்கு
உள்ளூர ஊத்து ஒன்னு எடுக்குதடா
Also, Read – Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie
Seevaanuke Song Lyrics in English
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
ooohohoo
Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irunthaaley
Veppa mara nilal pola
Silluppa unarveney
Anthi vaana thooththala pol
Adukku malli sirippaaley
Amutha kili arugaamaiye
Enakku thinam arumarunthey
Kaiya naan kaattunaa bus nkooda
Nikkaathey…
Saadai nee kaattiye
Enakkaga vanthaaye
Kannukkulla naan onna thaanganum
Karpanaiyil rayil onnu oduthu
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
naam seevan rendum
Sernthatha nenachey
Malli poo kattunen da
Un pera enakkul korppathil
Thaaney ethana santhosam da
Sittu kuruvi udamba silirppatha
Pola thaaney manasum
Thudikkuthu da
Unnai ninaikkum poyhu enakku
Ulloora oothu onnu edukkuthada
Also, Checkout
Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie
Kadai Kannaaley song lyrics are penned byThamarai while the music is composed by D Imman from the movie Bhoomi movie directed by Lakshman. This song is sung by Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman. The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal, Ronit Roy, and Sathish. The movie was released on OTT platform Disney + Hotstar.
Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil
அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள் ஆ
ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்
படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்
விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே
விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே
இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
Also, Check out
Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil
Annalum Nookinaan
Avalum Nookinaal
Paartha Nodi Yugamaai Neela
Padhaipadhaithu Kann Thirappen
Pinnum Aatraamaiyaal Allal Uttru
Kavan Veesinaal Kadai Kannaaley
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasitheane
Kavinpoove Kannaala
Annalum Nokinaan Avalum Nokinaaal
Olinthen Marainthen
Edhai Paarthum Naan
Unai Serntha Pinbu
Bhayam Neenginen
Padaranthen Alainthen
Kodi Pola Naan
Mani Maarpil Saaindhu
Malar Serkkiren
Vizhiyai Imaiyai Virithen Unai En
Ilamaiyin Aranmanai Varaverkkuthe
Viralai Nagaththai Kadithe Ezhuthum
Kavithaiyai Idhalgalum Arangettruthe
Indha Nodi Podhum Thene
Sindhi Urainthene Naane
Udalum Uyirum Mezhugaai Urugum
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasithene
Also, Read: Enna Nadanthalum Song Lyrics
Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie
Aandipatti Song Lyrics from Dharma Durai movie directed by Seenu Ramasamy. The movie stars Vijay Sethupathi with Tamannaah, Aishwarya Rajesh, Srushti Dange, Raadhika Sarathkumar, Ganja Karuppu, and Rajesh. The song was sung by Enthildass and Surmukhi. The song lyrics are penned by Vairamuthu and the music is given by Yuvan Shankar Raja.
Aandipatti Song Lyrics in Tamil
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே
உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா
தாளிக்கட்ட பனிக்கிட்ட நிச்சயத்த
தள்ளி நில்லு மீரதாய சாத்தியத்த
கொஞ்சம் தொட்ட
குண்டம் சட்டம் பாயுமா
வண்டு தீண்டும் நரிதான் ஓயுமா
நீ மஞ்ச கருவேலம் பூவு
அது மாசு தூசு ஒண்ணு சேரள
ஒரு மஞ்ச தாலி காட்ட போறேன்
உன் வாரப்பு நான் தான் புல்ல
மெய்யாகுமா வேப்ப எண்ணெய் நெயகுமா
விண்மீணுக்கு தண்ணி மேல சந்தேகமா
எழ பொண்ணு ஏமாந்து தான் போகுமா
என்ன எழுதி தரேன் போதுமா
ஊருள் உள்ள ஆள எல்லா
அண்ண அண்ண சொல்லி குப்புட்டேன்
உண்ண உண்ண மட்டும் தனே
இப்போ மாமானு நான் கூகப்புட்டேன்
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே
உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
Click here for the details of
Aandipatti Song Lyrics in English
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Thalikatta Panikitta Nichayatha
Thallinillu Meerathaya Suthi Ippo
Konjam Thotta
Kutham Sattam Paayuma
Vanda Thendum Narithan Ooyuma
Nee Manja Karuvelam Poovu
Athu Maasu Thusu Onnu Serala
Oru Manja Thali Katta Poren
Un Vaarappu Nan Than Pulla
Meiyaguma Veppa Yenna Neiyagumaa
Vinmeenukku Thanni Mela Sandhegama
Ezha Ponnu Emandhu Tha Poguma
Yenna Ezhuthi Tharen Pothuma
Oorul Ulla Aala Ella
Anna Anna Solli Koputen
Unna Unna Mattum Thanae
Ipo Maama Nu Naan Kooputen
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie
Mathurangalam Song Lyrics from Kavan movie. The movie stars Vijay Sethupathi, T. Rajender, Madonna Sebastian, Vikranth, Jagan, and Akashdeep Saighal. The song is released on AGS Entertainment and it got 1.3 million views on youtube,
The song was sung by Kaber Vasuki & small Kids Chorus and the song is composed by Hiphop Tamizha while lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu.
Mathurangalam Song Lyrics in Tamil
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
இத்துப்போன
ஆபீஸ்க்குள்ள இத்தனக்
கூத்தா ஒத்தப்பாட்டில்
ஒசர நீயும் ரஜினி காந்தா
ஊட்டுக்காக
உன்னப் பெத்த உங்க
ஆத்தா நீ கன்னித்தீவில்
மாட்டிக்கிட்ட சிந்துபாத்தா
சிக்கு விழுந்தா
சீரியல்தான் சிறப்பு
உன் டொக்கு
விழுந்தா டாக்யூமென்ட்ரி
கடுப்பு
விக்க வந்த
சந்தக்குள்ள
உனக்கு
மவனே மக்கிப்போன
கொள்கை எல்லாம்
எதுக்கு
{ மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம் } (2)
நட்பை எல்லாம்
கூட்டியாந்து கும்மி அடிக்கிற
நீ குப்பை
எல்லாம் பத்த வெச்சு
பொங்க வைக்குற
இரும்பை எல்லாம்
கரும்பு ஆக்க கனவு காணுற
நீ ஒத்தவேலை
சோத்துக்கும் வேட்டுவைக்குற
ஏ மொட்டமாடி
அன்டனால காக்காப் பீ
நீ முட்டி மோதினாலும்
ஏறாது டிஆா்பி
ரெஸ்ட் எடுத்து
ஊத்திக்குடி சுக்குக்காப்பி
வாழ்க்கையோட நாற வாயில்
நாம பி பி
Also, Check out
Mathurangalam Song Lyrics in English
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Itthu Pona Office Kulla Ithana
Kootha
Ottha Paatil Osara Neeyum
Rajinikantha
Ootukkaga Unna Petha
Unga Aatha
Nee Kannitheevil Maatikitta
Sindhu Bhatha
Sikku Vizhundha Serial Than
Sirappu
Un Dokku Vizhundha Documentary
Kaduppu
Vikka Vandha Sandha Kulla
Unakku
Mavane Makki Pona Kolgai Ellam
Edhukku
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Mathurangalam Ennamo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Natpa Ella Kootivandhu
Kummi Adikkira
Nee Kuppa Ellam Ponga Vechu
Ponga Veikkura
Irumbu Ellam Karumbu Aakka
Kanavu Kaanura
Nee Ottha Vela Sothukkum
Vettu Veikkura
Hey Motta Madi Antanala Kaakkapee
Mutti Mothinalum Erathu Trp
Rest Eduthu Oothikudi Sukku Kappi
Vazhkaiyoda Naravaayum Nama Pee Pee
Also, Read: Unakkenna Venum Sollu Song Lyrics
Villadhi Villi Song Lyrics – Asuraguru Movie
Villadhi Villi song lyrics from Asuraguru movie directed by A Raajdheep. Naresh Iyer, Rita sing Villadhi Villi. Villadhi Villi song tuned by Ganesh Raghavendra. Villadhi Villi Song lyrics were penned by Kabilan Vairamuthu. The movie starring Vikram Prabhu, Mahima Nambiar, Yogi Babu, Manobala, and Subbaraju in the lead roles.
Villadhi Villi Song Lyrics in Tamil
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய்
சடுகுடு என ஆடிட்டாய்
பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்
ஓ என் திறமை வாசித்தாய்
என் தனிமை நேசித்தாய்
திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்
தடுப்பணை ஏதும் இல்லா
நதி தொடர் நான்தானே
நிராயுதன் உன்னை கண்டு
சற்றே நின்றேனே
அடாவடி வாதம் செய்யும்
தடாலடி பெண்தானே
அலாவுதீன் பூதம் போல
அன்பாய் பூத்தேனே
வழி தவறிய சோகம்
விரைவினில் அது தீரும்
உன்னை மறந்து
உந்தன் விழிகள் தூங்குமே
ஓ நிழல் உலகம் போதும்
நினை அழைக்கும் காலம்
இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
இனிமைகள் ஏதும் இல்லா
துணிகரம் நான்தானே
மனோகரி உந்தன் நட்பில்
மவ்வம் கண்டேனே
அளாவுதல் ஏதுமின்றி
உலா வரும் ஆண்தானே
களேபரகன்னி உந்தன்
பரிவில் சரிந்தேன்னே
தலை மறைகிற என்னில்
குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில்
முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று
தோன்றுதே
ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம்
தரை இறங்கிடும் நேரம்
அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன்
விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன்
உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன்
ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன்
உன் தனிமை நேசித்தேன்
உனக்கென சில கேள்விகள்
பரிசாய் தந்தேன்
Click here to know where to watch
Villadhi Villi Song Lyrics in English
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai
Sidu Sidu Vena Seenditaai
Sadugudu Ena Aaditaai
Para Paravena Dhinamum Porittaai
Oh En Thiramai Vaasithaai
En Thanimai Nesithaai
Dhisai Maariya Thendral Pola Nindraai
Thaduppanai Yedhum Illaa
Nadhi Thodar Naanthaanae
Niraayudhan Unnai Kandu
Satrae Nindrenae
Adaavadi Vaadham Seiyum
Thadaaladi Penn Thaanae
Alaudin Bootham Pola
Anbaai Poothenae
Vazhi Thavariya Sogam
Viraivinil Athu Theerum
Unai Maranthu
Undhan Vizhigal Thoongumae
Oh Nizhal Ulagam Pothum
Ninai Azhaikkum Kaalam
Irulai Vittu Veliyae Varuvaai Neeyae
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Inimaigal Yedhum Illaa
Thunigaram Naanthaanae
Manogari Undhan Natpil
Mavvam Kandenae
Alavuthal Yedhum Indri
Ulaa Varum Aanthaanae
Kalebara Kanni Undhan
Parivil Sarinthenae
Thalai Maraigira Ennil
Kurai Ulla Oru Nenjil
Mudhal Mudhalaai Maatram Ondru
Thondruthae
Oh Thariketta Oru Vaanam
Tharai Erangidum Neram
Aravanaikkum Boomi Paadhai Neeyae
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai
Vegu Naalaai Kuri Vaithen
Viral Thadayangal Sodhithen
Unai Siraiyida Valigal Theditten
Oh Un Saridhai Vaasithen
Un Thanimai Nesithen
Unakkena Sila Kelvigal
Parisaai Thandhen
Also, Read: Kaathalae Kaathalae song lyrics
Recent Comments