Sulthan Song Lyrics From KGF Chapter 2 Movie
Sulthan Song Lyrics From KGF Chapter 2 Movie Tamil Composed by Ravi Basrur and Sung by Deepak Blue, Govind Prasad, Yogisekar, Mohan Krishna, Santhosh Venky, Sachin Basrur, Ravi Basrur, Puneeth Rudranag, Manish Dinakar and Vaish. The Sulthan Nee Lyrics are Penned by Madhurakavi.
Sulthan Song Lyrics
ரண ரண ரண ரண தீரா
இடி கொட்டும் ஆக்ரோஷ சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
நர நரம்பு தெறிதெறிக்கும் தீரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
கொடி நாட்டும் கம்பீர சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
திசை எட்டும் முட்டும் படை தீரா
கருஞ்சாம்பல் கக்கி ரண கண்கள் வீசும்
சின வெப்ப வேங்கையே
கரம் வீசி தாக்கி சிர வேட்டையாடும்
நர யுத்த ஆழியே
தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
படபடக்கும் ரண போர்க்களனே
நடல சுடல வனத்தானே
சடசடக்கும் ஜக பிரளயனே
கடிய கொடிய சினத்தானே
யுத்த களத்தில் ஏறி கத்தி பொறி வீசி
ரத்த களரியிலே நித்தம் இளைப்பாறி
மொத்த வஞ்சகரை கொத்தி கொடலுருவி
சத்தம் போக்கும் ஒரு சுத்தமானுடனே
கவ்வி விடும் கட்டு வீரியனே
கடாரனை கொண்டான் நீயே
ஜகம் அதிர வெல்லும் ரௌத்திரனே
குறி வெச்சி குதறிவிடுவாயே
தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா
ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய்
ரண ரண ரண ரண தீரா
இடி கொட்டும் ஆக்ரோஷ சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
நர நரம்பு தெறிதெறிக்கும் தீரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
கொடி நாட்டும் கம்பீர சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
திசை எட்டும் முட்டும் படை தீரா
கருஞ்சாம்பல் கக்கி ரண கண்கள் வீசும்
சின வெப்ப வேங்கையே
கரம் வீசி தாக்கி சிர வேட்டையாடும்
நர யுத்த ஆழியே
தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
தீரா தீரா தீரா
தீரா சூர சுல்தானா
Sulthan Song Lyrics
Rana Rana Rana Rana Dheera
Idi Kottum Aagrosa Soora
Rana Rana Rana Rana Dheera
Nara Narambu Theritherukum Dheera
Rana Rana Rana Rana Dheera
Kodinaattum Gambheera Soora
Rana Rana Rana Rana Dheera
Dhisai Yettum Muttum Padai Dheera
Karunjaambal Kakki
Rana Kang Veesum Sina Veppa Vengaye
Karam Veesi Thaakki Chira Vettayaadum
Mara Yuttha Aazhiye
Tharani Eriyithu Thaka Thaka Venave
Mazhai Yaai Mugil Veera
Adimaigal Nenjil Amdi Kidakkura
Achcham Theetthaai Adhikaraa
Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sulthana
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sultana
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sulthana
Padapadakum Rana Pokalane
Nadala Sudala Vanaatane
Sada Sadakum Lagappalayane
Kadiya Kodiya Sinataane
Yutha Kalathil Yeri Kaththi Poriyeesi
Rathakkalariyile Nitham Laipaari
Motha Vanjagarai Kothi Kodaluruvi
Satham Pokkum Oru Suthamaakudane
Kavvi Vidum Katti Viriyane
Kadaarame Konda Neeye
Jagam Adhita Yellum Routhirane
Kuri Vechi Kudharividuvaye
Tharani Eriyithu Thaka Thaka Venave
Mazhai Yaai Mugil Veera
Adimaigal Nenjil Amdi Kidakkura
Aachcham Theetthaai Adhikaraa
Jai Jai Jai
Jai Jai Jai
Rana Rana Rana Rana Dheera
Idi Kottum Aagrosa Soora
Rana Rana Rana Rana Dheera
Nara Narambu Theritherukum Dheera
Rana Rana Rana Rana Dheera
Kodinaattum Gambheera Soora
Rana Rana Rana Rana Dheera
Dhisai Yettum Muttum Padai Dheera
Karunjaambal Kakki
Rana Kang Veesum Sina Veppa Vengaye
Karam Veesi Thaakki Chira Vettayaadum
Mara Yuttha Aazhiye
Tharani Eriyithu Thaka Thaka Venave
Mazhai Yaai Mugil Veera
Adimaigal Nenjil Amdi Kidakkura
Achcham Theetthaai Adhikaraa
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sulthana
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sultana
Dheera Dheera Dheera
Dheera Sura Sulthana
Also, read: Jollyo Jimkana Song Lyrics From Beast Movie
Toofan Song Lyrics From kGF Chapter 2 Movie
KGF Chapter 2 Song is the latest song from KGF Chapter 2 Movie the song is sung by Deepak Blue, Govind Prasad, Yogisekar, Mohan Krishna, Santhosh Venky, Manesh Dinakar, Sachin Basrur, Ravi Basrur, Puneeth Rudranag, Manish Dinakar, Vaish. The music is composed by Ravi Basrur, Toofan Tamil Song Lyrics are penned down by Madhurakavi, Starring RockingStar Yash.
Toofan Tamil Song Lyrics
சமந்தர் மே லெஹர் உதி ஹை
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்
சட்டனே பி காம்ப் ரஹி ஹைன்
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்
தூ க்யா மெயின் க்யா
ஹட்ஜா ஹட்ஜா
தூஃபான் தூஃபான்
கஜ வீரம் காட்டும்
நிஜ கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும்
ஒளி தரங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும்
ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும்
வெடி நெருப்பனே
சுர்ருன்னு எரிச்சி தள்ளுகிற
தீப்பிழம்பிவன் கண்ணிலே
விர்ருன்னு நறுக்கி கொள்ளுகிற
வீர வாளிவன் கைகளே
ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி
ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி
ஏய், சர்ருன்னு புழுதி பரபரக்கும்
சிங்க சீறல் இவன் மூச்சிலே
சர்ருன்னு திமிறி முட்டும் தெறி
ஜெல்லிக்கட்டிவன் பாயச்சலே
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
கண்கள் சிந்தும் கண்ணீரிலே
கடல் தாகம் தீர்த்திடுதே
கரை மீறிடும் காட்டு தீயை
வான் மேகம் அணைத்திடுதே
உதிரம் பருகி
உறுமும் கூட்டந்தான்
இவனின் வெறி தீயில்
ஏ பொசுங்கி போறாரே
ஜனன மரண கணக்கெடுத்து பார்த்தாலும்
இந்த மண்ணோட கதைக்கு மன்னனே
வைர கத்தியின் வகையறா இவனே
தூ க்யா மெயின் க்யா
ஹட்ஜா ஹட்ஜா
தூஃபான் தூஃபான்
கஜ வீரம் காட்டும்
நிஜ கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும்
ஒளி தரங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும்
ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும்
வெடி நெருப்பனே
Jollyo Jimkana Song Lyrics From Beast Movie
Jolly O Gymkhana Song from Beast Movie Tamil film starring IlayaThalapathy Vijay and Pooja Hegde Played in lead roles. This song sung by Thalapathy Vijay himself and the music composed by Anirudh Ravichander. Lyrics penned by lyricist Ku Karthik.
Jollyo Jimkana Song Lyrics
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கலாம்
நிக்குறிய தெம்பா
எப்பவும் லைப்-உ திரும்பலாம்
நம்புறியா நண்பா
ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கலாம்
நிக்குறிய தெம்பா
எப்பவும் லைப்-உ திரும்பலாம்
நம்புறியா நண்பா
யாரு இங்க வந்தாலும்
பயமுறுத்தி பாத்தாலும்
அசராம சிரிச்சா
அவன் ஒதுங்கி போவான்டா
அத்தனையும் போனாலும்
எம்ப்டி-ஆதான் நின்னாலும்
பதறாம இருந்தா
அட பீஸ்ட்-உ நீதான்டா
ராமம்மா ஹே ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஹே ராசம்மா
கேக்குதா என் கானா
ராமம்மா ஹே ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஹே ராசம்மா
சொன்னது சேர்தானா
சேர்தானா சேர்த்தான்பா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ரொம்ப தயங்கி நிக்குறியே
வம்ப பாத்து ஓடுறியே
அய்யோ ஒன்ன நீயே கொறச்சு
எடை போட்டு பாக்குறியே
சும்மா வெயிட்-அ காட்டனும்டா
நம்ம மோதி பாக்கனும்டா
நண்பா எவன் வந்தாலும்
அலற விட்டு கெத்த காட்டனும்டா
கையிலதான் நீ புடிச்சாலே
பிரச்சனை தீராதே
தூக்கி அதை நீ எரிஞ்சாலே
டென்ஷன்-உ ஏறாதே
ஊருக்குதான் நீ பயந்தாலே
வேலைக்கு ஆவதே
யாருக்குமே நீ அடங்காதே
வெற்றிய விடாதே
போலம்புறவன் தமாசு
எதுத்து நின்னா நீ மாசு
மனசில் ஒன்னு நினைச்சு
அத நடத்தனும் நண்பா
கண்ஃபார்ம்
ஒருமுறைதான் தொட்டாலே
மேலே கைதான் வெச்சாலே
திருப்பி அத குடுத்தாத
அட பீஸ்ட்-உ நீதான்டா
ராமம்மா ஹே ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஹே ராசம்மா
கேக்குதா என் கானா
ராமம்மா ஹே ராமம்மா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ராசம்மா ஹே ராசம்மா
சொன்னது சேர்தானா
சேர்தானா சேர்த்தான்பா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
ஜாலி ஓ ஜிம்கானா
Jolly O Gymkhana Song Lyrics
Jolly O Gymkhana
Jolly O Gymkhana
Rendula Onnu Paakalaan
Nikkuriya Themba
Eppavum Life-U Thirumbalaam
Namburiya Nanba
Rendula Onnu Paakalaan
Nikkuriya Themba
Eppavum Life-U Thirumbalaam
Namburiya Nanba
Yaaru Inga Vandhaalum
Bhayamuruthi Paathaalum
Asaraama Sirichaa
Avan Othungi Povaanda
Athanaiyum Ponaalum
Empty-Aathan Ninnalum
Padharaama Irundhaa Ada
Beast-U Nee Dhaanda
Ramamma Hey Ramamma
Jolly O Gymkhana
Raasamma Hey Raasamma
Kekkudha En Gaana
Ramamma Hey Ramamma
Jolly O Gymkhana
Raasamma Hey Raasamma
Sonnadhu Serdhaana
Serdhaana Serdhaanpaa
Jolly O Gymkhana
Rombha Thayangi Nikkuriye
Vambha Paathu Oduriye
Ayyo Onna Neeye Korachu
Yeda Pottu Paakuriye
Summa Weight-Ah Kaatanmdaa
Namma Modhi Paakaanumdaa
Evan Vandhaalum Alara Vittu
Getha Kaattanumdaa
Kaiyiladhaan Nee Pudichaale
Prachana Theeraadhe
Thooki Adha Nee Erinjaale
Tension-U Yeraadhe
Orukkudhaan Nee Bayandhale
Velaikku Aavaadhe
Yaarukume Nee Adangaadhe
Vettriya Vidaathe
Polamburavan Thamaasu
Edhuthu Ninnaa Nee Maasu
Manasil Onnu Ninachaa
Adha Nadathanum Naba Confirm
Oru Morathaan Thottaale
Male Kaidhaan Vechaale
Thiruppi Adha Kudutha
Ada Beast-U Needhaanda
Ramamma Hey Ramamma
Jolly O Gymkhana
Raasamma Hey Raasamma
Kekkudha En Gaana
Ramamma Hey Ramamma
Jolly O Gymkhana
Raasamma Hey Raasamma
Sonnadhu Serdhaana
Serdhaana Serdhaanpaa
Jolly O Gymkhana
Jolly O Gymkhana
Also, read: Arabic Kuthu Song Lyrics – Beast Movie
Sokka Vacha Pachakili Song Lyrics From Uriyadi Movie
Sokka Vacha Pachakili Song Lyrics from Uriyadi Movie, This Song is Sung and Written by Antony Daasan. Music Also Given by Antony Daasan. Movie Directed by Vijay Kumar. Music by Masala Coffee..
Male : Thana naa naa naa naa
Thana nana nana naa naa
Thana naa naa naa naa
Thaa naa thaa naa thaa naa … aa
Male : Yo yo yo yo yo yo yo yo yo
Yo yo yo yo yo yo yo yo yo yo yo
Male : { Sokka vacha pacha kili
Sutha vittu paathadhenna
Mutham onnu ketadhuku
Vetka pattu ponadhenna } (2)
Male : Maanae maanae uravunu nenachenae
Naanae naanae usurukul olichenae
Adi maanae maanae unna uravunu nenachenae
Unnathaanae naanae en usurukul olichenae
Male : Sokka vacha pacha kili
Sutha vittu paathadhenna
Mutham onnu ketadhuku
Vetka pattu ponadhenna
Male : { Sengkarumbu chaareduthu
Naanum senja vellakatti
Enga vecha en manasa
Sollendiyae en chellakutty } (2)
Male : Kanden adi kaadhaliyae
Un mugatha nethuthaan
Konden aasai poonkodiyae
Unkooda naan serathaan
Male : Pennae en manasu therinjum
Puriyaadhadhu pol nadikadhae
Pechu paarvai rendulaiyum
Erimalaiya vedikaadhae
Male : Maanae maanae uravunu nenachenae
Naanae naanae usurukul olichenae
Male : { Thana naa naa naa
Thanna nana naa naa } (3)
Thana naa naa naa
Also, read: Uriyadi 2 Movie Song,Vaa Vaa Penne Lyrics in Tamil
Anbe Anbin Song Lyrics From Peranbu Movie
Anbe Anbin Song Lyrics in Tamil from Peranbu Movie 2018. The Movie Star Cast is Mammooty, Anjali, Sadhana and Anjali Ameer. Singer of Anbe Anbin is Karthik and Yuvan Shankar Raja. Lyrics are written by Sumathi Ram. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Anbe Anbin Lyrics in English
Anbe Anbin Lyrics in Tamil
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
வானத்தையும் நிலத்தையும்
நிரப்பிடவே
ஒரு பறவை போதும் போதும்..ம்ம்ம்..
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
குருவி நீந்தும் நதியே
மீன்கள் பறக்கும் வனமே
சுட்டும் குளிரும் சுடரே
மாயமே.யே..
ஏரி நீரில் உன் முகம் தான்
விழுகையிலே
ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள்
வந்திடுமே
திசைகள் தொலைத்தேனே
அலையில் மிதந்தேனே
தீவை போல வந்தாய்
நின்றாய் நீயே
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஓ..கடவுளின் கைகளை
கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான்
என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது
பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்
இடியும் மின்னலும்
முறிந்தது இன்று
தனியாய் மரம் ஒன்று
வென்றது நின்று
நிலவின் மொழியில் நீ
நிலத்தின் மொழியில் நான்
பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓஎன் மகளே ஹே
ஓஓஓ.
Anbe Anbin Lyrics in English
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Vaanamthaiyum nilathaiyum nirappidavae
Oru paravai pothum pothum..mmm
Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Kuruvi neendhum nadhiyae
Meengal parakkum vanamae
Suttum kulirum sudarae
Maayamaeae.
Yeri neeril un mugam thaan
Vizhugayilae
Yendhi kolla devathaigal
Vanthidumae
Thisaigal tholaithenae
Alaiyil mithanthenae
Theevai pola vanthaai
Nindraai neeyae…Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Ohoo..kadavulin kaigalai
Kandathu unnidam mattum thaan
En uyir boomiyil piranthathu
Pidithadhu innodi mattum thaan
Idiyum minnalum
Murinthathu indru
Thaniyaai maram ondru
Vendrathu nindru
Nilavin mozhiyil nee
Nilathin mozhiyil naan
Pesa pesa pookkal pesuthae
Oho…en magalaehey
Oho oho oho…en magalaehey
Oho oho oho…en magalaehey
Oho oho ooo…
Also, read: Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics from Anandham Vilayadum Veedu Movie
Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics from Anandham Vilayadum Veedu Movie
Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics from Anandham Vilayadum Veedu Movie 2021. The Movie Star Cast is Gautham Karthik, Cheran, Shivathmika Rajasekhar and Others, Singer Karunguyil Ganesan. Singer of Sonthamulla Vaazhkkai is Karunguyil Ganesan. Lyrics are written by Snehan. Music is given by Siddhu Kumar.
Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics in Tamil
சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
அன்னை மடி போல தான்
அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே
தம்பி முகம் பார்க்கையில்
தந்தை முகம் தோன்றுதே
சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே
தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும்
தேவதைகள் தேடி வந்து
இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே
ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics in English
Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Annai madi pola thaan
Annan ullam thaangudhaeThambi mugam paarkayil
Thandhai mugam thondrudhae
Sondham vaazhum veettil thaanae
Deivam vandhu kaaval kaakum
Devathaigal thedi vandhu
Indha veettil piranthidumae
Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Also, read: Kal Irundha Song Lyrics From Pandrikku Nandri Solli Movie
Hi Sonna Podhum Song Lyrics From Comali Movie
Hi Sonna Podhum song lyrics is from Comali Movie 2019. The Movie Star Cast is Jayam Ravi, Kajal Aggarwal, Yogi Babu, Samyuktha Hedge, K.S. Ravi Kumar and Others. Singer of Hi Sonna Podhum is Kaushik Krish. Lyrics are written by Pradeep Ranganathan. Music is given by Hiphop Tamizha. Hi Sonna Podhum Lyrics in English
Hi Sonna Podhum Song Lyrics in Tamil
நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)
புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்
நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்
இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு
கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு
பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)
ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி (2)
Hi Sonna Podhum Song Lyrics in English
Nee hai sonna podhum
Oru bodha onnu yerum
Nee thottalae podhum
Manam jivvu-nu thaan aagum
Nee sirichaalum morchaalum
Heart-u beat-u yerum
Vekkam maanam edhuvum ilama
Pinnadi suthuven naanum
Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu
Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)
Book-u mela
Book ah veppen
Nee pogum bodhu
Look-ah veppen
Nalla paiyan
Pola nadippen
Edamirunthaalum
Unna idippen
Ink bottle manasu unakku
Ulla kaadhal kotti kedakku
Ink pennu summa irukku
Kaadhal ah dhaan oothu enakku
Goli urunda kannu size-u
Rollu cap ah vedikkuthu manasu
Callu panni kurala kettu
Thookaththukku vechaa vettu
Pakathu class-u pasanga munnaal
Dhilla nippen di
Dhilla nippen di
Vera evana vambu panna
Palla odaippen di
Palla odaippen di
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)
Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu
Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu
Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di (2)
Also, read: Vaa Vasuki Songs Lyrics From Seeru Movie
Plan Panni Song Lyrics From Plan Panni Pannanum Movie
Plan Panni song is from Plan Panni Pannanum Movie 2020. The Movie Star Cast is Rio Raj, Ramya Nambeesan and Thanga Durai. Singer of Plan Panni is Premgi Amaran. Lyrics are written by Arunraj Kamaraj. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Plan Panni Song Lyrics in Tamil :
ஹேய்ய்..
ஹேய்ய்..
பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே
சிக்கி முக்கி நெஞ்ச
நீ கட்டி போடாதே
நீ திக்கி திக்கி நின்னு
கன்பூயூசன் ஆகாதே
ஒரு டெட் எண்ட போல
நீ வீக்கெண்டு பாக்காதே
இது ட்ரீட்மெண்ட்டுதாண்டா
எனை அன்பிரண்டு பண்ணாதே
வெறும் வெட்டி பேச்சை கேட்டு
இனி கூட்டம் சேராதே
உந்தன் ஹேப்பிநெஸ்ஸ நீயும்
டேய் பிளான்ன போடு
பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீழு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே
டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட
ஒரு போதி ட்ரீதானே
இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா
உன் மைண்டும் ப்ரீதானே
ஹேய்ய்..
ஹேய்ய்..
தேவதை இங்கே வந்து
தல காட்டுதே
ஹார்மோன்கள் அத பாத்து
குஷியாகுதே
வேதாளம் போல வந்து
தோள் சேருதே
விடுக்கதை புதிரானதே
நின்னு விளையாடுதே
ஹே யாராக இருந்தாலும்
மனசொன்னுதான்
பல நேரத்தில் மறந்தோமே
அதன் ஃபன்னதான்
வீக்கென்டுதான் நம்ம
பிளே க்ரௌண்ட்தான்
அத ஸ்வீட் எண்டா
மாத்ததான் போராடலாம் வா
பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான்
பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே
டான்ஸ் ப்ளோர்ருகூட
ஒரு போதி ட்ரீதானே
இந்த மோட்டிவேசன் வந்தா
உன் மைண்டும் ப்ரீதானே
ஒரு சர்கிலுக்குள் உன்ன
டேய் கண்ட்ரோல் பண்ணாதே
ஒரு கும்பலுக்குள் நீயும்
ஒரு டெம்ப்ளேட் ஆவாதே
உன்ன சுத்தி ஒரு கோட்டை
புது கேட்ட போடாதே
இனி புத்தம் புது பிளான
நீ போட்டு தாக்கு
பிளான் பண்ணி பண்ணா
சந்தேகம் வாராதே
மச்சான் ரூலு கீலு எல்லாம்
சந்தோசம் தாராதே
பிளான்னு பண்ணி
பிளான்னு பண்ணி..ஹே
பிளான்னு பண்ணி
பிளான்னு பிளான் பிளான் பிளான்..பிளான்னு
Also, read: Adada Song Lyrics From Aayiram Jenmangal Movie
Ye Rasa Song Lyrics From MaaManithan Movie
Yuvan Shankar Raja has come out with the official track, Ye Rasa Song Lyrics with deepest emotions through his heart-tugging vocals and compositions along with his father, “Maestro” Ilaiyaraaja from Vijay Sethupathi’s MaaManithan Movie.
Ye Rasa Song Lyrics in Tamil
ஹோ ஓ ஓ ஓ …
நெனச்சதொன்னு நெனச்சதொன்னு
நெனச்சதொன்னு
ஹோ ஹோ ஹோ
நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா
ஆடி ஓடி அலைஞ்சதென்ன
ஏ ராசா
நீ ஒன்னைத்தேடி தொலைச்சதென்ன
ஏ ராசா
வாழ்க்கை ஒன்னும் பாரம் இல்ல
வா லேசா
நம்பிக்கையை விட்டுவிடாத
வா ராசா
தன்னம்ம்பிக்கை ஒன்னே ஒன்னு
போதாதா
ஒன் சோகம் தீரும் பாதை மாறும்
வா ராசா
நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா ஹே ஏ
ஹோ ஓ ஓ
தன்னால எதுவும் இங்க
மாறப்போறதில்லை
முன்னால நீயும் எழுந்து
வா மெல்ல
யாரால ஆகுமுன்னு
மலைச்சுப்போயி நின்ன
உன்னால எதுவும் முடியும்
வா முன்ன
எல்லாருக்கும் நேரம் வரும்
நல்லாருக்கும் காலம் வரும்
மாற்றங்கள்தான் மாறாதது
உன் வாழ்க்கையும் கைமாறுது
அப்பப்போ தெய்வமும் குட்டிவிடும்
அப்பத்தான் புத்தி வரும்
எண்ணங்கள் உன்னிடம் சுத்தம் என்றால்
வெற்றி உன்னை சுற்றி வரும்
நெனச்சதொன்னு நடந்ததொன்னு
ஏ ராசா
நீ கேட்டதொன்னு கெடச்சதொன்னு
ஏ ராசா
தன நானா ……
Ye Rasa Song Lyrics in English
Nenachathonnu Nenachathonnu…
Nenachathonnu…
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Adi Odi Alanjathenna Ye Rasa
Nee Unnai Thedi Tholachathenna Ye Rasa
Vazhkai Onnum Baaram Illai Vaa Lesa
Nambikkaiya Vittu Vidatha Vaa Rasa
Thannambikkai Onne Onnu Podhadha
Un Sogam Theerum Padhai Maarum Vaa Rasa
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Thannala Edhavum Inga Maaraporathillai
Munnala Neeyum Yezhudhu Vaa Mella
Yaarala Aagumunnu Mazhachi Poyi Ninna
Unnala Yedhuvum Mudiyum Vaa Munna
Ellarukkum Neram Varum
Nallarukkum Kaalam Varum
Maatrangal Thaan Maarathathu
Un Vazhkaiyum Kai Maaruthu
Appopo Deivamum Kotti Vidum
Appo Thaan Budhi Varum
Yennangal Unnidam Suththam Endral
Vetri Unnai Sutri Varum
Nenachathonnu Nadanthathonnu Ye Rasa
Nee Kettathonnu Kedachathonnu Ye Rasa
Also, read: Thattiputta Song Lyrics From Maamanithan Movie
Saama Kozhi Yele Yele Song Lyrics From Aayiram Jenmangal Movie
Saama Kozhi Yele Yele song lyrics from Aayiram Jenmangal Movie 2019. The Movie Star Cast is G. V. Prakash Kumar, Nikesha Patel, Esha Rabba, Lyricist Yuga Bharathi. Singer of Saama Kozhi Yele Yele is Vel Murugan and Suganthi, Viji. Lyrics are written by Yuga Bharathi. Music is given by Sathya.
Saama Kozhi Yele Yele Song Lyrics
தானே நானே
தானானே தன்னானே தானேனானே
அப்டி தானானே
தானே நன்னே
அப்டி தந்தனன்னானே
தானே நான்னே
தானானே தன்னானே தானே நன்னே.
சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே
ராசா ராசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு
ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு
சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே
ராசா ராசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு
ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு
ஆமா நானும் கோயில் மணியாட்டோம்
ரோசா ரோசா என்ன கேக்காம
நீயும் போக என்ன சொல்லிடும் ஊரு
லேசா லேசா ஒத்த நொடியாட்டும் பாரு பாரு
ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலோ
சந்தன பொட்டு
சந்தன பொட்டு
ஏலே ஏலே ஏலே
இல்லாலே இல்லாலே லே லே லே லே..
ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே
நானும் விரிச்சேனே
சேரா சேரா
நீயும் நீயும் நீயும் நீயும்
சி சி சி சி..
வெள்ளி மணியாரம்.காம்பாபோச்சி
ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன சேராம
நீயும் போக தங்கம் பித்தளையாச்சி
காலில் போட்ட வெள்ளி மணியாரம் காம்பாபோச்சி
பால போல நானும் கொதிச்சேனே
ரோசா ரோசா என்ன பாக்காம
நீயும் போக புல்லா வாங்குது மூச்சி
பாசம் காட்டும் என்ன நெருங்காம போற ஏச்சி
ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலோ
தந்தானே தந்னன்னானே
ஏலே ஏலே ஏலே
இல்லாலே இல்லாலே இல்லாலே
லே லே லே லே.
சீதை போல நானும் தவிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன தூக்காம
ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும்
தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம்
சீதை போல நானும் தவிச்சேனே
ராசா ராசா என்ன தூக்காம
ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும்
தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம்
கூர வேட்டி நானும் அணிஞ்சேனே
ரோசா ரோசா என்ன பாக்காமா
நீயும் போக நெத்தி பொட்டுல சொகம்
சார பாம்பா கொத்த துணியாத போதும் போதும்
ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ
அப்டி தன்னான்னே
ஏலே ஏலோ
அப்படி தன்னான்னே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
ஏலே மயங்காதே
ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ
Also, read: Saluppi Sokka Song Lyrics
Recent Comments